chiến long vô song

Bộ truyện Chiến Long Vô Song của người sáng tác Bạch Ngọc Cầu Hà đang được hóng đón chúng ta tìm hiểu bên trên Truyen24.

Tóm tắt truyện Chiến Long Vô Song

  • Tên truyện: Chiến Long Vô Song
  • Thể loại: Truyện Ngôn Tình, Truyện Đô Thị
  • Tác giả: Bạch Ngọc Cầu Hà

Nội dung truyện Chiến Long Vô Song

Thành phố Trung Hải đang được vào khung giờ thiết quân luật. Có một cái máy cất cánh quân sự chiến lược đang được chậm rì rì rãi kể từ từ hạ cánh xuống trường bay. Có bao nhiêu trăm chiến sĩ quánh công núm súng đạn thiệt xếp sản phẩm ngay lập tức cộc bên trên trường bay. Tất cả những chiến sỹ này đều đang được coi cái thường xuyên cơ một vừa hai phải mới mẻ hạ cánh với ánh nhìn rất là sùng bái. Trần Ninh lên đường một song giầy black color bước xuống kể từ bên trên cái thường xuyên cơ cơ. Sau giờ đi ra mệnh lệnh, hàng ngàn quân lính cơ hàng loạt hô to tát cúi xin chào một cơ hội chỉnh tề: “Chào mừng thiếu thốn soái cho tới với Trung Hải”. 

Bạn đang xem: chiến long vô song

Đây là thiếu thốn soái Trần Ninh, Chiến thần kể từ phương Bắc. Đi quân nhân kể từ khi còn tương đối con trẻ và vẫn thường xuyên giành được thành công trong những trận chiến đấu. Suốt năm năm vừa qua, anh vẫn lập được thật nhiều chiến công lẫy lừng ở biên cương phía Bắc. Cũng nhờ với anh canh phòng điểm biên cương nên mới mẻ vượt mặt kẻ thù liên tiếp và giành được sự phồn vinh, ổn định lăm le của Hoa Hạ ngày ngày hôm nay. Trần Ninh với dáng vẻ người cao ráo, hai con mắt sáng sủa như sao. Lúc này, anh khẽ nhíu ngươi, thản nhiên trình bày với group trưởng group vệ binh Điển Chử: “Không nên là tôi vẫn dặn dò là nên nhã nhặn à?”

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Điển Chử lúng túng vì như thế anh vẫn thông tin với mặt mũi Trung Hải tuy nhiên chúng ta vẫn phô trương vì vậy. Trần Ninh dặn dò chúng ta quay trở lại và 1 mình bước thoát khỏi trường bay. Ngày thông thường anh luôn luôn có tiếng là kẻ rất là điềm đạm, tuy vậy ko ngờ lại vẫn đang còn thể trạng mệt mỏi, khích động. Vào năm năm vừa qua, u anh thất lạc nên anh vẫn tợp rượu say và nằm tại vị trí đầu lối. Có một cô nàng rất hay bụng vẫn cứu vãn anh. Thế tuy nhiên khi cơ vì như thế say sỉn nên anh vẫn xẩy ra mối quan hệ với cô. Anh vẫn luôn luôn mò mẫm tìm kiếm cô một cơ hội gian khổ sở nhiều năm. Cuối nằm trong thời gian gần đây đã và đang với thông tin về cô nàng cơ.

Cô gái này là ai? Những biểu diễn phát triển thành tiếp sau đằm thắm cô và Trần Ninh tiếp tục như vậy nào? Hãy nằm trong gọi truyện Chiến Long Vô Song bên trên Truyen24 nhé!