chì xé kẻ mày

Hình hình ảnh sản phẩm

Bạn đang xem: chì xé kẻ mày

Thương hiệu: Coloured Soft

Xuất xứ: Trung Quốc

Trọng lượng: 3,6g 

Kẻ ngươi được coi như là 1 trong những bước không thể không có Lúc make up. Ngoài việc tạo nên một tờ nền, màu sắc đôi mắt thì việc tạo nên điểm vượt trội vị một song lông mày tinh tế và sắc sảo sẽ hỗ trợ các nàng tăng sự lôi kéo và sự hấp dẫn với những người đối lập.  Hiện ni, thật nhiều nhãn sản phẩm tiếp tục mang đến tung ra vô số thành phầm tương hỗ tạo nên đường nét lông mày. Điển hình như các loại chì kẻ, bột nghiền lông mày nổi trội. Nếu các nàng đang được dò la tìm kiếm một loại kẻ lông mày hiệu suất cao thì rất có thể tìm hiểu thêm sản phẩm Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil.

Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil là thành phầm nằm trong Brand Name nổi tiếng Coloured Sofr. Đây là sản phẩm make up được thật nhiều người tiêu dùng, nhất là những tín loại thực hiện rất đẹp, beauty blogger reviews cao Lúc chiếm hữu design tuyệt vời, thích mắt cùng theo với những công dụng tạo nên điểm vượt trội mang đến lông mày hiệu suất cao.

Hình hình ảnh sản phẩm

Thương hiệu:

Là Brand Name chất làm đẹp trong nước sở hữu nguồn gốc kể từ Trung Quốc, Coloured Soft luôn luôn chú ý phát triển những sản phẩm sở hữu design độc đáo và khác biệt đi kèm theo những công dụng hiệu suất cao cho tất cả những người dùng. điều đặc biệt là những sản phẩm make up. Một vô số những thành phầm chất lượng rất có thể nói đến sản phẩm Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil.

Công dụng:

Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil được design dạng vỏ hộp thon gọn. Mỗi vỏ hộp chì xé bao gồm 5 cây chì với những tông màu nền sắc không giống nhau. Phần thân mật ngòi chì được design như các dạng cây bút chì thường thì. Phần đầu chì được design dạng mượt, xé và chuốt dẹp nhằm đánh giá dễ dàng và đơn giản rộng lớn. Thương hiệu Coloured Soft cũng quan trọng đặc biệt design tăng vị trí nắp che vô xuyên suốt gom bảo vệ đầu chì một cơ hội hiệu suất cao nhất.

Hình hình ảnh sản phẩm

Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil chiếm hữu hóa học chì ko vón viên, tương hỗ các nàng gia tăng phần nổi trội mang đến hai con mắt tương tự tạo ra nhiều phong thái make up không giống nhau. Dòng thành phầm Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil còn sở hữu kỹ năng tạo nên đàng cong lông ngươi tuyệt đối hoàn hảo với những đàng đường nét tuyệt vời. Dòng chì xé kẻ mày này sẽ không ngấm nước và có tính màu sắc bền lâu cao, gom các nàng thoải mái tự tin xuyên suốt ngày nhiều năm.

Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil chiếm hữu design quan trọng đặc biệt với miếng giấy tờ xé tiện lợi gom tạo được độ chất lượng của chì bên phía trong. Các u chỉ việc sử dụng sợi chạc kéo lớp vỏ bên phía ngoài của chì xé nhưng mà ko cần thiết chuốt đầu chì như các loại chì thường thì.

Hình hình ảnh sản phẩm

Xem thêm: music pro

Không những vậy, Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil còn chiếm hữu 05 sắc tố gom các nàng dễ dàng và đơn giản lựa lựa chọn tông màu nền phù phù hợp với nhu yếu và sở trường. 05 màu sắc Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil bao gồm: màu sắc 01 - black color, màu sắc 02 - gray clolor đen thui, màu sắc 03 - gray clolor sáng sủa, màu sắc 04 - gray clolor tối, màu sắc 05 - màu sắc xám.

Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil hỗ trợ các bạn đánh giá lông mày một cơ hội dễ dàng và đơn giản. Dạng chì xé này tương thích mang đến từng đối tượng người sử dụng dùng, cho dù là là những cô bé mới mẻ chính thức luyện tành make up.

Hình hình ảnh sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil kết phù hợp với những bước/ những thành phầm trang điểm

- Tiến hành sử dụng Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil và nghiền vô phần lông mày bị nhạt nhẽo. - Tiến hành tạo dáng vẻ lông mày sao cho đồng đều màu sắc rộng lớn.

- Khi dùng không còn đầu Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil, các nàng chỉ việc xé phần giấy tờ cho tới địa điểm chì như yêu cầu và thắt lại.

Hướng dẫn bảo quản:

- hướng dẫn quản Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil ở điểm thoáng đãng, thông thoáng mát

- Tránh nhằm Chì Xé Kẻ Mày Coloured Soft Cosmetic Art Eyebrow Pencil tiếp xúc thẳng với độ sáng mặt mũi trời, điểm sở hữu sức nóng chừng cao hoặc điểm không khô ráo.

- Đậy nắp sau khoản thời gian sử dụng

- Tránh xa xôi tầm tay với của trẻ em em

Hình hình ảnh sản phẩm

Xem thêm: game cờ tỷ phú