chí tôn đồng thuật sư tuyệt thế đại tiểu thư

                  
                       

CHƯƠNG 1

Editor: Autumnnolove

Bạn đang xem: chí tôn đồng thuật sư tuyệt thế đại tiểu thư

"3000 vạn! Tôi mong muốn mạng của Lạc Thanh Đồng!"

Bên vô hội đồng giết hại tiên phong hàng đầu trái đất, cái giá chỉ tối đa trong thời gian ngày được thể hiện. Nhưng nhưng mà 3000 vạn này, cũng ko thú vị sự lưu ý của ngẫu nhiên ai.

Một thanh âm lạnh lẽo như băng, cự tuyệt cái giá chỉ vừa vặn thể hiện.

"Không đủ!"

"5000 vạn!". Đối phương tựa hồ nước ko đạt mục tiêu sẽ không còn bỏ lỡ, kế tiếp đội giá.

Xem thêm: đến khai phong phủ làm nhân viên công vụ

"Không đủ!". Vẫn như cũ không tồn tại ai xoay đầu lại. Cái thanh âm lạnh lẽo băng bại liệt kế tiếp cự tuyệt.

"8000 vạn! Không, 100 triệu! 100 triệu đô-la! Con số này sau cuối đầy đủ rồi nên không?! Tôi chắc chắn nên tạo cho Lạc Thanh Đồng nên chết!". Giọng rằng với phần điên cuồng vạc đi ra kể từ phía mặt mũi bại liệt.

Người vạc đi ra thanh âm lạnh lẽo băng bại liệt sau cuối cũng không tồn tại cự tuyệt ngay tắp lự, Lúc người ngồi sau PC đối lập nhận định rằng hắn đi ra tiếp tục đồng ý, thanh âm lạnh lẽo như băng bại liệt lại sở hữu chút coi thường bỉ vang lên: "Tiên sinh, lượt sau nếu như ngài mong muốn đi ra trách nhiệm, phiền toái ngài khảo sát trước ngân sách một chút!"

"Nhiệm vụ giết hại Lạc Thanh Đồng, vẫn luôn luôn hàng đầu bảng vô list trách nhiệm giết hại bên trên trái đất, giá chỉ quy ấn định là một tỷ.....Đô-la!"

Xem thêm: hai thai năm bảo tổng tài bẫy được vợ ngoan

Một trăm triệu? Bao nhiêu bại liệt ngay tắp lự mong muốn lấy được mạng của Lạc Thanh Đồng? Vui đùa vật gì vậy?!

Lần trước giết hại, hội đồng của chúng ta phái đi ra phụ vương tuyệt thế cao thủ bên trên trái đất bao hàm cả Phó hội trưởng nằm trong vây sát Lạc Thanh Đồng. Ba người này, từng một chiếc thương hiệu thổ lộ đều đầy đủ thực hiện cho tới toàn giới dị năng nên lo sợ. Ngay cả nguyên vẹn thủ những vương quốc đều nên cẩn trọng đối đãi, dự phòng vị từng nguồn lực có sẵn vương quốc. Nhưng nhưng mà chuồn ứng phó với cùng một Lạc Thanh Đồng, lại dễ dàng như trở bàn tay mất tích ko thấy tin yêu tức! Đến giờ đây, chúng ta còn ko biết phụ vương người bại liệt rốt cuộc sống đời thường hoặc bị tiêu diệt. Từ trên đây, ngân sách của trách nhiệm giết hại Lạc Thanh Đồng vô bảng xếp thứ hạng của hội đồng giết hại ở giới dị năng ngay tắp lự tạo thêm, lại tăng lên tới địa điểm số một. Hơn nữa, cho tới giờ đây cũng chưa xuất hiện độ quý hiếm của người nào vượt lên. Cũng không tồn tại ai dám tiêu thụ trách nhiệm này.

Sở dĩ đi ra cái giá chỉ 1 tỷ cao ngất ngưỡng như thế là cũng chính vì số lượng này cũng đầy đủ thực hiện cho 1 vương quốc đỏ lòm đôi mắt nom ngóng. Nếu vương quốc này bại liệt đang được đương đầu với nguy hại cung cấp bách về tài chủ yếu, hoàn toàn có thể chúng ta tiếp tục phát động khối hệ thống thương hiệu lửa vương quốc, thẳng khóa chặt xác định của Lạc Thanh Đồng nhưng mà tổ chức oanh kích. Chỉ với như thế mới nhất với năng lực giết thịt bị tiêu diệt phái nữ nhân kinh sợ bại liệt. Nói cách tiếp theo, cái giá chỉ khởi điểm một tỷ không những đơn giản là ngân sách giết hại nhưng mà là cái giá đựng một vương quốc xuất toàn lực. Nhưng nhưng mà mặc dầu như thế, cũng ko dĩ nhiên hoàn toàn có thể làm cái gi được tuyệt thế yêu thương nghiệt Lạc Thanh Đồng bại liệt a! Rốt cuộc thì cô ấy cũng chính là chí tôn đồng thuật sư độc nhất bên trên trái đất. Một song thế giới màu sắc huyết đồng yêu thương dị, cơ hồ nước hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua không còn thảy tất cả bên trên trần gian này. Nếu nhưng mà rằng cô hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua quy trình của đạn tiếp sau đó rời chuồn, hắn cũng tiếp tục tin yêu tưởng. 100 triệu Mỹ kim, ngay tắp lự mong muốn lấy được mạng của cô ý ấy? Nếu ko nên người sử dụng là Thượng đế, hắn ngay tắp lự mong muốn mỉm cười và mặt mũi đối phương "Ha ha!". Nhưng nhưng mà rằng chuồn cũng nên rằng lại, 100 triệu Mỹ kim này, nếu như đối tượng người sử dụng ko nên Lạc Thanh Đồng thì cũng khá được coi như thể cái giá chỉ bên trên trời. Mấy cái tè quốc cho tới mặc dù có vét không còn ngân sách cũng ko kéo ra được số chi phí rộng lớn như thế. Không biết Lạc Thanh Đồng rốt cuộc đã thử gì chọc cho tới đối phương mong muốn mạng cô cho tới vị được.