chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên căn nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, phát biểu Khê ko thiện lương lậu bởi vì Triệu Viện, ko ưu nhã bởi vì Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân ái độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta phát biểu vì vậy là đang được tranh giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Lúc, cô đột ngột tắt thở vì như thế bệnh dịch nan hắn.

Cô mới nhất trị hiện nay số phận Triệu Viện là phái đẹp chủ yếu, còn cô đơn giản phái đẹp phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, do đó mới nhất sở hữu kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong tâm địa Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang hành lý rời xa những người dân nhập mái ấm này, cút triển khai xong trọng trách của khối hệ thống “Làm các bạn với hero có mức giá trị cao cấp cao”, vứt khoác số phận.

Cô cút rồi, nhập căn nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên phát biểu, nó nên cực kỳ tự do, tuy nhiên ——

Tại sao phụ vương u, anh nhì lạnh lẽo lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đòi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Vin777 chỉ trong vài bước

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng phiên nhận ra cô, lỗ tai đều đỏ loét như hạn chế rời khỏi ngày tiết, tuy nhiên lại fake cỗ lạnh lẽo lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên ổn được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh đẹp mắt hững hờ, lo lắng không yên Lúc cô ko hề sở hữu ý muốn quay trở lại.

Vừa ấn định bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua loa nhì mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ lối người này bại liệt.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy vô cùng đau nhức ——

#Anh suy nghĩ em mong muốn theo đòi xua đuổi anh, thành phẩm em chỉ muốn hít vận khí của anh tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột trị wifi???#

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

#Làm cột trị wifi cũng khá được, bà xã à, em hoàn toàn có thể nom anh một chút ít được không#

Một câu trình làng vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu cực kỳ nỗ lực, tự động lập tự động cường.