chỉ có thủ đoạn mới lấy được lòng người

Tác giả: Vụ Thập

Bạn đang xem: chỉ có thủ đoạn mới lấy được lòng người

Thể loại: nguyên vẹn thanh lịch, đam mỹ, tiến bộ, xuyên nhanh chóng, ngọt sủng, công ty thụ, niên hạ(?), 1v1, HE.

Nguồn: Kho tàng đam mỹ, jjwxc

Editor: Andy, Mèo Bay (wp andy9718)

Tình trạng: Hoàn (99 chương)

————- 

Giới thiệu

Cố Kinh Bạch được xếp hạng trong TOP 10 nhân viên cấp dưới đảm bảo chất lượng nhất trong cả một trăm năm liên tiếp của Cục Quản lý Thời Không, điềm đạm song lập, chỉ yêu thương việc làm, cho tới Lúc hắn bị gửi thanh lịch chống Thâm tình, cảm nhận được ủy thác là… chớ rạm tình nữa.

Cố Kinh Bạch: ??? Nói giờ người lên đường.

Xem thêm: chàng rể đại gia

Trợ lý AI: Trong bao nhiêu cuốn sách với cùng một định nghĩa gọi là “chó liếm*”, “liếm” cho tới sau cùng vẫn chỉ nhận lại nhì bàn trắng tay, đích không? Bây giờ người cơ không thích “liếm” tuy nhiên chính vì ý chí ko kiên quyết định nên ko thực hiện được, do đó nên nhờ cậy người không tồn tại nhân tính nhất, à ko, ý em là lãnh khốc vô tình nhất. A, vậy là là cầu nài anh cơ.

(*thiểm cẩu: dịch chay là “chó liếm”, một kể từ lóng thông thường được sử dụng bên trên social ở Trung Quốc, dùng làm chỉ vô một quan hệ tình thân, hiểu rõ đối phương ko quí bản thân vẫn chấp nê bám theo xua đuổi, ko biết số lượng giới hạn, không tồn tại lòng tự động tôn)

Cố Kinh Bạch: Chỉ cần thiết tạo nên một nguyên nhân nhằm cho tất cả trái đất hiểu được người cơ không thể yêu thương anh ấy/cô ấy nữa?

Trợ lý AI: Phải phù hợp, khiến cho quý khách tin cậy tưởng.

Trợ lý AI: Hỏi nhanh chóng đáp nhanh chóng, thực hiện thế nào là nhằm bay ngoài thiết lập người rạm tình là dị năng fake vượt trội nhất những ngày tận thế?

Cố Kinh Bạch: Bắt đại một con cái tang thi đua phía trên phố, nhổ tinh khiết răng, bẻ gãy thủ công, nhốt vô vào quan tiền tài, trình bày với quý khách là tôi đang được dò la cơ hội canh ty tình nhân tôi trở nên về bên hình dạng loài người.

Trợ lý AI: … Không hổ là anh!!

Xem thêm: 4 chàng trai và 1 cô gái

.———-

Link: https://andy9718.wordpress.com/nam-truong-thanh/ml-chi-co-thu-doan-moi-lay-duoc-long-nguoi/

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/245524964