chàng rể vô dụng la tiên tôn

 Anh Long Tiêu Sái là người sáng tác của câu truyện Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn. Truyện với nội dung mê hoặc đang được cảm nhận được sự cỗ vũ của phát âm fake xa gần. Cùng bọn chúng minh theo dõi dõi nội dung mẩu chuyện nhé!

THÔNG TIN TRUYỆN CHÀNG RỂ VÔ DỤNG LÀ TIÊN TÔN

  • Tên truyện: Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn 
  • Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh
  • Tác giả: Anh Long Tiêu Sái

Tóm tắt truyện Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn 

Trình Kiêu vẫn tu tiên được 800 năm vẫn trở nên tiên tế, vạn giới tôn sùng là Thương sườn Đại Đế. Tiên đế sẽ sở hữu được kí ức mãi mãi, không trở nên nhạt lờ mờ. Nhưng thứ tự này ngài vẫn bắt gặp một trường hợp bất ngờ nguy hiểm. Người chẩn đoán khuyết điểm dịch cho 1 đứa trẻ con, thực hiện sợ hãi đứa nhỏ xíu bị bị tiêu diệt. Hậu trái khoáy là chuẩn bị phá vỡ sự nghiệp của phòng bọn họ Tôn. 

Bạn đang xem: chàng rể vô dụng la tiên tôn

→Xem thêm: Truyện trọng sinh

Vào đời trước Trình Kiêu bị phụ vương u vứt rơi bên trên trại trẻ con không cha mẹ. Được Tôn Đại Hải và Ninh Lan nhận nuôi vô năm anh lên 5 tuổi hạc. Vì những tổn hại vô quá khứ, Tính cơ hội của Trình Kiều khá lập dị nên đặc biệt không nhiều người nghịch ngợm với anh, ba mẹ nuôi cũng không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống xử lý những phiền nhiễu nhưng mà Trình Kiêu tạo nên nên dần dần đâm rời khỏi ngán ghét bỏ anh. Còn u nuôi là Ninh Lan vẫn luôn luôn mến thương anh.

Xem thêm: truyện không yêu không vui

Vì nể mặt mày u nuôi nên thứ tự này Trình Kiêu ko thể vứt mặc ở nhà bọn họ Tôn được. Có một điều ko thể nắm vững là 1 mái ấm gia đình với truyền thống cuội nguồn hắn học tập như căn nhà học tập Tôn trên đây sao lại hoàn toàn có thể chẩn đoán sai bệnh lý dẫn theo tử vong của một đứa trẻ con. Đứa trẻ con tê liệt bị trúng lặn nên phương thức trị dịch thường thì ko thể không còn được, Trình Kiêu vẫn đoán rời khỏi được Lúc bên trên mặt mày đứa nhỏ xíu có tương đối nhiều sát khí. 

Xem thêm: trọng sinh chi bạo lực trấn áp

→Xem thêm: Truyện khác

Còn về phía Tôn Mạc lại ko tin yêu vô những loại lặn ám này, luôn luôn tin yêu vô khoa học tập. Cả nhì bàn bạc cùng nhau rất rộng lớn. Trình Kiêu cảm biến được sự sợ hãi hãi của đứa trẻ con. Dù Trình Kiêu vẫn thất lạc tu vi tuy nhiên khí hóa học vẫn còn đấy rất rộng lớn, Âm hồn ko thể ngăn chặn được. Trình Kiêu vẫn xua được những loại ko thật sạch bên trên người đứa nhỏ xíu tuy nhiên vì thế còn nhỏ xíu nên nên tịnh chăm sóc tăng vài ba ngày. Người phụ phái nữ đặc biệt phấn chấn mừng Lúc con cái vẫn tỉnh chão, luôn luôn mồm cảm ơn Trình Kiêu.

Một mẩu chuyện vô nằm trong thú vị mà Truyen24 vừa vặn mang về mang lại phát âm fake. Để phát âm được những mẩu chuyện tiên tiến nhất hãy luôn luôn theo dõi dõi Truyen24 nhé!