chàng rể siêu cấp giang thành

Ta là Tiên Kiếm Y Thánh, bị nghịch ngợm thiết bị lập kế tiếp hãm sợ hãi chỉ từ còn lại một ít thần thức.

Giờ trên đây thể xác ngươi đã biết thành diệt, ban cho tới ngươi truyền quá, ngươi hoàn toàn có thể mượn xác sinh sống lại, tớ chỉ tồn tại một nguyện vọng có một không hai, báo oán hùn ta….”
Giang Thành cảm nhận thấy phiên bản thân thiện bản thân ẩn hiện nay vô hư vô nhòa ảo, bám theo tiếng động truyền quá, ý thức của anh ấy càng ngày càng rõ nét, vô óc anh là 1 trong những lượng vấn đề khổng lồ: tay nghề hành hắn, thuật châm kim diệu huyền, pháp quyết tu hành.
Giang Thành là chưng sĩ thực luyện của Bệnh viện số một thành phố Hồ Chí Minh Lư Dương, anh ghi nhớ rõ nét khi bản thân đang được thao tác làm việc ở trong nhà thì lầu bên trên đùng một phát sở hữu hỏa thiến.

Bạn đang xem: chàng rể siêu cấp giang thành

Khi xông vô biển khơi lửa nhằm cứu vãn người, tuy nhiên Giang Thành đang được cứu vãn được người thành công xuất sắc, tuy nhiên phiên bản thân thiện lại bị cái gì cơ đập trúng nên mê mẩn vô trận hỏa thiến.
Giang Thành nhận định rằng tôi đã bị tiêu diệt, tuy nhiên thời điểm hiện tại anh lại hoàn toàn có thể cảm biến được rõ nét ý thức của tôi.
Trong chớp đôi mắt, Giang Thành tá hỏa tỉnh dậy kể từ nệm bệnh dịch, anh coi xung xung quanh một vòng, trị hiện nay bản thân đang được ở vô chống bệnh dịch, không chỉ có vậy bên trên người ko hề sở hữu chút xíu nào là dấu tích bị thương bởi phỏng.
Không thể nào là, trận hỏa thiến rộng lớn vì vậy, sao bản thân lại hoàn toàn có thể không trở nên phỏng một ít nào là được.
“Anh tỉnh rồi à?”
Đột nhiên sở hữu một tiếng nói êm ả tai kể từ cửa ngõ chống truyền cho tới, Giang Thành xoay đầu ngay lập tức thấy một cô nàng xinh rất đẹp đang được đứng ở cửa ngõ, cô khoác một cái váy ngay lập tức màu sắc kaki, vòng eo miếng khảnh, đôi bàn chân thon lâu năm, mặt mày mũi tinh ma xảo, liếc đôi mắt thôi cũng khiến cho ngược tim loài người tớ loàn nhịp.
“Cô giáo Hứa.” Giang Thành hấp tấp vàng la lên.
Cô thương hiệu là Hứa Tình, là chưng sĩ Ngoại khoa dẫn dắt Giang Thành vô quy trình thực luyện ở Bệnh viện số một thành phố Hồ Chí Minh Lư Dương.

Giang Thành vô nằm trong ngưỡng mộ Hứa Tình, vì như thế ĐK mái ấm gia đình cô rất tuyệt.

Ba u cô đều là giám đốc của Tập đoàn Khang Thụy.

Tuy Hứa Tình sở hữu ĐK chất lượng vì vậy tuy nhiên cô vẫn lựa lựa chọn việc làm chưng sĩ Ngoại khoa vô nằm trong cực cực kỳ.

Đồng thời phụ thuộc năng lượng chất lượng tuy nhiên trở thành chưng sĩ chữa trị chủ yếu của khoa Ngoại.
Sau Lúc Hứa Tình nghe Giang Thành gọi vậy thì khá nhăn mi, cô ngừng hoạt động lại tiếp cận mặt mày nệm của Giang Thành, nói: “Giang Thành, anh tự động sát một phiên rồi nên to gan lớn mật rất là nhiều đấy nhỉ, ở khám đa khoa ko gọi em là bà xã nữa à?”
“Vợ? Tự sát?” Giang Thành chau mi.
Lúc Giang Thành còn đang được nghi vấn thì đột xem xét cho tới bóng phản chiếu của tôi bên trên hành lang cửa số.

Giang Thành chợt sững người, vì như thế anh trị hiện nay vẻ hiệ tượng của tôi đang được thay cho thay đổi rồi, thay cho thay đổi trở thành một người không giống.

Vả lại Giang Thành cũng thân quen người này, cơ đó là hắn tá thực luyện nằm trong khám đa khoa với anh.

Anh tớ sở hữu nằm trong thương hiệu nằm trong bọn họ với anh, cũng thương hiệu là Giang Thành.
“Chuyện… chuyện này sao sở hữu thể?” Gương mặt mày Giang Thành lênh láng vẻ khó khăn tin cậy, lầm bầm trình bày.
Bỗng nhiên, Giang Thành ghi nhớ cho tới tiếng nói vô đầu bản thân khi hít mê… thể xác đã biết thành diệt, mượn xác sinh sống lại.
Cơ thể của tôi hiện nay lại là hắn tá thực luyện Giang Thành.

Mà Giang Thành này đó là con cái rể sinh sống ở trong nhà Hứa Tình.

Vì anh là chưng sĩ thực luyện tuy nhiên Hứa Tình dẫn dắt nên cũng từng xúc tiếp bao nhiêu phiên với Giang Thành cơ.

Nhưng tuy nhiên Giang Thành cơ kha khá hướng về trong, cũng ko thủ thỉ nhiều với anh nên anh chỉ hiểu về Giang Thành cơ kể từ điều kể của những người dân không giống.
Giang Thành - chàng rể của phòng Hứa Tình cơ, vốn liếng là 1 trong những cô nhi, kể từ nhỏ đang được sinh sống vô cô nhi viện, tĩnh cơ hội rất là ngoan ngoãn ngoãn, hướng về trong.

Nhưng chủ yếu vì như thế thực hiện người ko đem tâm địa xấu xí, nên vừa mới được Hứa Tình lựa chọn nhằm ở rể.
Cũng chủ yếu vì như thế thân thiện phận ở rể của Giang Thành nên vô khám đa khoa sở hữu thật nhiều chưng sĩ, bao hàm cả hắn tá đều coi thông thường anh tớ, cảm nhận thấy anh tớ cực kỳ nhu nhược, bám váy phụ phái đẹp.
Giang Thành cũng ghi nhớ, người cùng cơ quan vô khám đa khoa thông thường đối chiếu bản thân với Giang Thành cơ, bảo rằng nằm trong thương hiệu là Giang Thành sao lại khác lạ rộng lớn vì vậy.

Họ còn trình bày đùa bảo bản thân thực hiện ck của Hứa Tình chất lượng rộng lớn đối với thương hiệu loại bỏ cơ.
Hứa Tình trình bày Giang Thành cơ tự động sát rồi.

Giang Thành nắm rõ, đoán chừng Giang Thành cơ Chịu đựng ko được sự ức hiếp và chế nhạo của những người không giống, trong tâm địa đem tủi hờn nên đang được tự động sát, kể từ cơ bản thân mới nhất hoàn toàn có thể mượn thể xác của anh ấy tớ nhằm trọng sinh.
Nghĩ cho tới trên đây, trong tâm địa anh dơ lên sự hổ xấu hổ với Giang Thành cơ.

Mình không chỉ là cướp đoạt thể xác của anh ấy tớ, mà còn phải lắc luôn luôn người bà xã xinh rất đẹp của anh ấy tớ nữa.
Nhưng tuy nhiên người bằng hữu, anh yên lặng tâm, tôi chắc chắn tiếp tục giành lại oai nghiêm tuy nhiên anh đang được tấn công mất mặt trước đó, cũng tiếp tục thay cho anh chở che chất lượng cho những người bà xã này.
Đồng thời, trong tâm địa Giang Thành cũng thề bồi rằng, chắc chắn sẽ hỗ trợ Y Thánh đã hỗ trợ bản thân sinh sống lại hoàn thiện tâm nguyện, làm thịt bị tiêu diệt nghiệt thiết bị.
Hứa Tình coi Giang Thành đang được lag đi ra trước mặt mày bản thân, ko nhịn được thở lâu năm một khá.

Dù sao thì Giang Thành ở trước mặt mày cô khi nào là cũng có thể có vóc dáng vì vậy, thông thường vắng lặng ko trình bày gì.
Nhìn thấy vóc dáng của ck trước đôi mắt bản thân vì vậy, cô cũng nghĩ về cho tới chưng sĩ thực luyện Giang Thành trước cơ tôi đã dẫn dắt.

Một tuần trước đó anh ck Giang Thành của tôi tu dung dịch độc tự động sát, cũng cùng trong ngày hôm cơ, chưng sĩ thực luyện nằm trong thương hiệu với ck bản thân vì như thế cứu vãn người tuy nhiên cần bị tiêu diệt vô trận hỏa thiến.

Nếu như anh ck này của tôi đã đạt được năng lượng như Giang Thành cơ thì ít ra cũng ko cần Chịu đựng sự xúc phạm vì vậy, nhằm rồi ko Chịu đựng nổi tuy nhiên tự động sát.
Hứa Tình thở lâu năm một khá, khẽ nói: “Chủ nhiệm Trần đang được đánh giá cho tới anh, anh đang được không hề yếu tố gì nữa, hoàn toàn có thể xuất viện rồi.”
“Bác sĩ, cứu vãn, mau cứu vãn với, chưng sĩ!”
Giang Thành đang được sẵn sàng vấn đáp thì giờ la lênh láng hối hả kể từ ngoài hiên chạy dài đột truyền cho tới.

Giang Thành khẽ nhíu mi, tức thì xuống nệm chạy ra bên ngoài.

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Hứa Tình mong muốn gọi Giang Thành tuy nhiên ko kịp.
Chạy thoát ra khỏi chống bệnh dịch, Giang Thành ngay lập tức phát hiện ra một người con trai trung niên đang được đẩy một cái cáng hắn tế, hấp tấp vàng chạy cho tới.

Cô gái phía trên cáng đổi màu tóc màu sắc tím, vóc dáng ngọt ngào và lắng đọng dễ thương và đáng yêu.

Đáng tiếc là biểu cảm lúc này của cô ý ấy lênh láng sự thống khổ, toàn thân thiện đều là huyết, thỉnh phảng phất ho kịch liệt vài giờ đồng hồ.
Giang Thành hấp tấp vàng chạy cho tới lân cận cô nàng, vươn tay đánh giá sơ lược cho tới cô ấy, vẻ mặt mày tức thì trở thành nguy hiểm nói: “Gãy nhì xương sườn, sở hữu một xương bị gãy đâm vô phổi, huyết khí ứ trệ, cần thiết thực hiện phẫu thuật ngay lập tức.”
“Anh...? Anh là chưng sĩ?” Người con trai trung niên nghe thấy Giang Thành trình bày chi tiết rõ nét vì vậy thì hấp tấp chất vấn.

“Tôi…”
Giang Thành vừa vặn toan trình bày bản thân là chưng sĩ thực luyện thì đang được sở hữu nhì hắn tá chạy cho tới, bên trên khuôn mặt bọn họ lênh láng vẻ bất mãn nói: “Giang Thành, anh là hắn tá thực luyện, đi ra vẻ gì ở trên đây chứ, gây khó dễ việc cứu vãn người thì anh Chịu đựng trách cứ nhiêm được không?”
Người con trai trung niên vừa vặn nghe thì đột nổi xung, trực tiếp tay đẩy Giang Thành đi ra, mắng: “Mẹ khiếp, mi chỉ là 1 trong những hắn tá thì ở trên đây đi ra vẻ gì hả, thực hiện ngăn trở việc chữa trị chỗ bị thương cho tới cô Phương thì tao làm thịt bị tiêu diệt mi.”
Lúc hắn tá mong muốn đẩy cô nàng vô chống cấp cho cứu vãn thì công ty nhiệm Trần hấp tấp vàng chạy về phía này.
Ông tớ vừa vặn có được Smartphone của Viện trưởng Thẩm, bảo rằng phụ nữ của Phương Kiến Quốc, quản trị tập đoàn lớn Phương Nguyên gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn xe hơi, đang được bên trên lối cho tới khám đa khoa.

Viện trưởng bảo ông tớ chữa trị cẩn trọng.
Tập đoàn Phương Nguyên là tập đoàn lớn số một của thành phố Hồ Chí Minh Lư Dương, sản nghiệp phân bổ ở thành phố Lư Dương.

Ở thành phố Hồ Chí Minh Lư Dương, sự tồn bên trên của Phương Kiến Quốc là 1 trong những tay bao phủ trời.

Nếu phụ nữ của ông tớ xẩy ra chuyện ở khám đa khoa này thì chính thiệt là phiền toái.
Chủ nhiệm Trần đem vẻ mặt mày hối hả tiếp cận, trình bày với những người con trai trung niên: “Là cô công ty của phòng quản trị Phương chính không?”
“Đúng thế, trên đây đó là cô công ty Phương, cô ấy gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ, những người dân mau chữa trị cho tới cô ấy.” Người con trai trung niên hấp tấp vàng trình bày.
Từ trước đến giờ, Ngô Hạo luôn luôn là vệ sĩ của Phương Lan Lan, phụ trách cứ bám theo sát, bảo đảm an toàn đáng tin cậy cho tới Phương Lan Lan.

Hôm ni Phương Lan Lan nhất quyết mong muốn đua xe cộ, ông tớ không tồn tại cơ hội nào là kể từ chối nên đành cần chiều bám theo, ko ngờ lại xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Nếu như cô công ty xẩy ra chuyện gì thì đời này của ông tớ coi như xong xuôi.
Nét mặt mày công ty nhiệm Trần nguy hiểm nói: “Cứ thực hiện đánh giá toàn cỗ trước, tiếp sau đó công ty chúng tôi tiếp tục bố trí chữa trị ngay lập tức.”
“Chủ nhiệm Trần, ko kịp đánh giá nữa đâu.

Cô ấy bị gãy nhì xương sườn, một xương bị gãy đang được đâm vô phổi.

Phần phổi sở hữu huyết ứ ứ đọng, cần thực hiện phẫu thuật ngay lập tức.” Giang Thành không thích phát hiện ra tính mạng con người cô nàng này gặp gỡ nguy hại nên hấp tấp vàng tiến bộ lên trước trình bày.
Chủ nhiệm Trần coi Giang Thành một chiếc rồi tức thì hừ giá buốt một giờ nói: “Cậu chỉ là 1 trong những hắn tá thực hiện việc làm việc nặng, đi ra vẻ nắm rõ gì ở trên đây chứ.

Có địa điểm cho tới cậu xen mồm vô à?”
“Y tá Lý, tức thì đánh giá, ko được chậm rì rì trễ tăng phút nào là.” Chủ nhiệm Trần trừng đôi mắt coi Giang Thành, trình bày.
Hai người hắn tá vấn đáp một giờ rồi nhanh gọn đẩy cô công ty Phương vô vào chống cấp cho cứu vãn đánh giá.

Chủ nhiệm Trần cũng tức thì cút sẵn sàng thực hiện phẫu thuật, đấy là thời cơ nhằm thích nghi với căn nhà nhiều, ko thể tiêu tốn lãng phí đơn giản dễ dàng được.

Chỉ cần thiết chữa trị xong xuôi cho tới phụ nữ của Phương Kiến Quốc thì chẳng cần Phương Kiến Quốc nợ bản thân một ân tình rộng lớn sao? Đến khi cơ sự nghiệp của tôi chắc chắn rằng sẽ tiến hành thổi lên một tầm cao mới nhất.
Bệnh viện rộng lớn thực hiện đánh giá kha khá thời gian nhanh, mươi lăm phút là đang được sở hữu thành quả.

Chủ nhiệm Trần đang được sẵn sàng xong xuôi nhằm thực hiện phẫu thuật, Lúc nạm lấy thành quả đánh giá, gọi xong xuôi, tự nhiên khuôn mặt của công ty nhiệm Trần trở thành khó khăn coi.

Không ngờ chỗ bị thương của cô nàng lại giống như Giang Thành đang được trình bày.

Nếu như mươi lăm phút trước hợp tác vô chữa trị thì tài năng cứu vãn chữa trị vẫn cực kỳ cao.

Còn lúc này, thiệt sự là ko kịp nữa.
Chủ nhiệm Trần đang được ở thế cưỡi bên trên sống lưng hổ, giờ khó khăn tuy nhiên xuống được.

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

Cứu cũng cứu vãn ko được, tuy nhiên ko cứu vãn cũng ko xong xuôi.
Đúng vô thời điểm hiện tại, một người con trai trung niên dẫn bám theo tư vệ sĩ vội vàng trở về phía chống phẫu thuật.
Người con trai đứng chủ yếu ở trung tâm sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền, toàn thân thiện lan đi ra khí thế uy nghiêm khắc, cơ đó là phụ vương của Phương Lan Lan, quản trị của tập đoàn lớn Phương Nguyên, Phương Kiến Quốc.
“Tình hình phụ nữ tôi ra sao rồi?” Phương Kiến Quốc tiến bộ lại ngay gần, trầm giọng chất vấn.
“Chủ tịch Phương, trường hợp thời điểm hiện tại của phụ nữ ông kinh hãi rằng sở hữu phẫu thuật cũng ko kịp nữa.” Chủ nhiệm Trần bất lực trình bày.
Mặc cho dù ông tớ muốn làm thực hiện phẫu thuật, kết phó với Phương Kiến Quốc, tuy nhiên trường hợp thời điểm hiện tại thiệt sự là sở hữu thần tiên xuất thế cũng khó khăn cứu vãn được cô ấy.
Phương Kiến Quốc nghe vậy thì nhì đôi mắt giá buốt cút, nói: “Không kịp? Bệnh viện những người dân thực hiện ăn thế nào là vậy hả?”
Khí thế bên trên người Phương Kiến Quốc vốn liếng cực mạnh, tiếng nói lại giá buốt lùng vì vậy khiến cho công ty nhiệm Trần kinh hãi cho tới chảy những giọt mồ hôi giá buốt.

Nhưng ông tớ cũng làm rõ, nếu mà bản thân ko tổ chức ca phẫu thuật này thì nói cách khác là người mắc bệnh mang tới đang được quá muộn, đẩy trách cứ nhiệm cho những người không giống.

Còn nếu như bản thân thiệt sự tổ chức phẫu thuật tuy nhiên người vẫn bị tiêu diệt thì trách cứ nhiệm chắc chắn rằng tiếp tục đưa lên người bản thân.
Chủ nhiệm Trần đang được ra quyết định, mặc dù ra sao thì tôi cũng ko thể đồng ý tiến hành ca phẫu thuật này.
“Chủ tịch Phương, ko cần công ty chúng tôi không tồn tại năng lượng tuy nhiên tình hình của phụ nữ ngài khi cho tới trên đây, mặc dù là Hoa Đà tái mét thế cũng không tồn tại cơ hội nào….”
Lúc công ty nhiệm Trần đang được sẵn sàng phủi tinh khiết trách cứ nhiệm thì một tiếng nói truyền đến: “Chi vì chưng nhằm tôi demo coi.”.