cha tôi là chiến thần

Đại Hoa, Giang Thành.

Một cái máy cất cánh trực thăng xung quanh quẩn bên trên trời cao.

Bạn đang xem: cha tôi là chiến thần

Dương Tiêu đem áo chắn bão táp black color, yên tĩnh tĩnh nhìn xuống toà trở nên thị bên dưới, góc nhìn rét rộp đem bám theo vẻ mong chờ đợi!

“Đế tôn đại nhân, ngài thiệt sự vẫn đưa ra quyết định đích thân thích rời khỏi tay?”

“Mấy TP. Hồ Chí Minh nhỏ nhỏ xíu này còn có tư cơ hội gì nhằm ngài giá chỉ lâm chứ, nhằm Linh Ân thay cho mặt mày ngài lên đường lên đường.”

Phía sau người nam nhi, một cô nàng đem vóc dáng vẻ tươi tắn đẹp mắt, một đàng cong hấp dẫn, vô nằm trong kính cẩn phát biểu.

Dương Tiêu khẽ mỉm cười: “Con nhỏ xíu cũng tứ tuổi hạc rồi, mặc dù vậy tôi trước đó chưa từng tận đôi mắt trông thấy, nếu việc này còn ko đích thân thích rời khỏi mặt mày, chẳng nên tiếp tục chẳng xứng đáng mặt mày thực hiện phụ thân sao?”

Nghe thấy thế, khung hình Trắng nõn xinh đẹp mắt của Linh Ân khẽ run rẩy lên!

“Tin tình báo… là việc thật? Cô nhỏ xíu bị chào bán lên đường thiệt sự là ngày tiết mủ ruột rà của ngài sao?”

Ngay kể từ ban sơ cô tớ đang không thể tin cậy nổi!

Thần bảo đảm Đại Hoa, một người nam nhi được phong tước đoạt hiệu đế tôn, là chiến tướng mạo trước tiên được bảy sao nhập lịch sử hào hùng, lại vô duyên không có căn cứ mang 1 cô phụ nữ tứ tuổi?

“Có nên hay là không, tôi cho tới coi là biết thôi, thứ tự này tôi đem vật dụng thông thường ra phía bên ngoài là được.”

Dương Tiêu nhẹ dịu ngước đầu, góc nhìn choàng lên trạng thái khích động.

Vào bao nhiêu ngày trước, Dương Tiêu vô tình trông thấy một thông tin đã biết thành phong toả rất rất lâu nhập khối hệ thống tình báo nội cỗ của tôi.

Hoá rời khỏi cơ sở y tế năm cơ anh từng tiến hành tấp nập t*ng trùng từng xẩy ra một tai nạn thương tâm hắn tế.

Nghe phát biểu nhập một thứ tự thụ tinh ma tự tạo, hắn tá vẫn vậy sai lầm t*ng trùng dự trữ.

Dương Tiêu phái Linh Ân khảo sát thâm thúy rộng lớn, ở đầu cuối tra rời khỏi được một chân tướng mạo chấn động lòng người!

Phần t*ng trùng Dương Tiêu thực hiện tấp nập nhằm dành riêng cơ lại vô tình bị vậy sai lầm lên đường tiến hành thụ tinh ma nhân tạo!

Đối tượng tiến hành thụ tinh ma tự tạo đó là phụ nữ ở trong phòng bọn họ Lương, Lương Nhã Trân!

Dương Tiêu lại bảo Linh Ân kế tiếp khảo sát về Lương Nhã Trân này, hiểu rằng vị thế của tất cả mái ấm gia đình Lương Nhã Trân ở trong nhà bọn họ Lương cũng ko được xem là cao, tuy nhiên vóc dáng vẻ lại vô nằm trong đẹp mắt.

Cuối nằm trong bên dưới áp lực nặng nề của mái ấm gia đình, cô thực hiện lễ đính ước với cậu công ty Trần Khải Hoàng ở trong phòng bọn họ Trần ở Giang Thành, vì như thế nhằm thay đổi lấy vị thế mang đến mái ấm gia đình.

Ai ngờ, Trần Khải Hoàng lại là 1 trong người không có tác dụng, trọn vẹn ko thể thực hiện chuyện cơ, năm cơ chuyện này tiếng ồn cho tới nấc cả Giang Thành đều đã biết.

Nhưng chính vì lo ngại áp lực nặng nề ở trong phòng bọn họ Trần, cũng không người nào dám buôn chuyện điều gì, trái ngược lại sở hữu khá nhiều người đề xuất Trần Khải Hoàng và Lương Nhã Trân thụ tinh ma tự tạo.

Anh tớ gần như là không có tác dụng, thế nên có thể hoàn toàn có thể tuân theo, thế là đem việc hắn tá vậy sai lầm t*ng trùng.

Đứa nhỏ xíu oe oe rơi xuống trần thế, ban sơ ko một ai biết chuyện này.

Nhưng cô nhỏ xíu từ từ trưởng thành và cứng cáp, từ từ xẩy ra nhiều chuyện ly kỳ.

Đầu tiên, mang đến dù là dạy dỗ thế nào là, cô nhỏ xíu cũng ko Chịu đựng gọi Trần Khải Hoàng là phụ thân, loại nhị tướng mạo mạo của cô ấy nhỏ xíu cũng chẳng tương đương Trần Khải Hoàng chút nào!

Lâu dần dần, Trần Khải Hoàng tấn công tương đối được điểm không giống thông thường.

Anh tớ lặng lẽ khảo sát, ở đầu cuối khảo sát được chân tướng! Tức tức giận ko thôi!

Tiếp cơ phát sinh một tâm trí độc ác!

Dù sao cũng chẳng nên ngày tiết thịt của tôi, thế thì cứ dứt khoát chào bán cô nhỏ xíu lên đường là được! Đây đó là con cháu gái mái ấm bọn họ Lương, đem thật nhiều quyền lực rộng lớn rời khỏi giá chỉ cao!

Một mặt mày, cũng coi như trả oán mái ấm bọn họ Lương, trả oán hành vi “cắm sừng” nhưng mà Lương Nhã Trân vẫn giành cho anh tớ.

Thế tuy nhiên Trần Khải Hoàng ko ngờ.

Người phụ thân tấn công bậy tấn công bạ này của đứa nhỏ xíu lại đó là đế tôn với việc tồn bên trên kinh khủng!

Hơn nữa lúc này vị đế tôn này còn đang được ham muốn đích thân thích rẽ xuống Giang Thành, họp mặt phụ nữ ruột của mình!

Trương Bắc Thần, người tối đa ở quần thể Đông Giang, Giang Thành, sau thời điểm nghe thấy đế tôn tiếp tục đích thân thích cho tới Giang Thành này, nhanh gọn lẹ liên hệ ham muốn lấy lòng!

Mấy giờ đồng hồ sau.

Dương Tiêu đứng trọng tâm TP. Hồ Chí Minh phồn vinh, cửa ngõ chủ yếu của câu lạc cỗ Galaxy International.

Theo tin cậy tình báo, hiện nay cô nhỏ xíu đang được ở nhập này, Dương Tiêu dứt khoát tiến bộ lên phần bên trước.

“Đứng lại!”

Không ngờ bảo đảm lại thời gian nhanh chân tiến bộ về trước.

“Anh làm những gì đấy?”

Dương Tiêu phát biểu thẳng: “Có chuyện cần thiết thực hiện, ko thể vào?”

“Đây đó là câu lạc cỗ Galaxy International sang trọng và quý phái nhất ở Giang Thành, ko nên bao nhiêu quán coffe như ở bên dưới quê anh đâu, ko nên ai cũng có thể có tư cơ hội nhập, hiểu chưa?”

Một thương hiệu chân khu đất ở đâu xuất hiện tại, đem một chiếc áo khoác bên ngoài chào bán ở vỉa hè, đi dạo cho tới trước mặt mày, cũng có thể có chuyện ham muốn nhập Galaxy International?

Người đem ĐK cho tới phía trên thao tác đem ai ko đem trang phục giầy domain authority, được xe cộ sang trọng đem đón chứ?

Dương Tiêu rung lắc đầu một chiếc, vốn liếng quyết định từ tốn đem vật dụng thông thường, ko ngờ lại bị ngăn chặn.

“Tôi đem chuyện gì à? Cạnh nhập Galaxy International này còn có một con cái chó của tôi, tôi nên nhập dắt nó rời khỏi.”

Dương Tiêu nghiền ngẫm mỉm cười một giờ đồng hồ.

“Sao nhập Galaxy International lại hoàn toàn có thể đem chó của anh ấy được, anh đang được ham muốn mò mẫm chuyện à? Mau cút đi!”

Bảo vệ ko nhịn được phát biểu.

“Tên của con cái chó là Trương Bắc Thần.”

Lời này vừa mới được thốt rời khỏi, nhị thương hiệu bảo đảm liếc mắt nhìn nhau, ko nhịn được mỉm cười rời khỏi tiếng!

“Phụt!”

Trương Bắc Thần chẳng nên là ông công ty của mình, CEO của Galaxy International sao? Đồng thời còn là một mái ấm tối đa ở quần thể Đông Giang, Giang Thành đấy!

Tên chân khu đất đó lại còn dám mắng ông công ty bọn họ là chó sao?

“Không ngờ thời điểm ngày hôm nay lại sở hữu một kẻ ngốc sắp tới, nếu mà anh còn ko Chịu đựng cút lên đường, hẳn là Cửa Hàng chúng tôi nên gọi người cho tới đấy!”

Tiếng phát biểu của bảo đảm vô nằm trong rộng lớn, khá nhiều người ngay tức khắc vây xung quanh, không ngừng nghỉ giễu cợt Dương Tiêu.

Dương Tiêu lặng yên vậy điện thoại cảm ứng thông minh lên gửi một lời nhắn đơn giản và giản dị.

Không cho tới chục giây, hoàn toàn có thể thấy rõ rệt mang 1 bóng người lảo hòn đảo, nghiêng ngả chạy xuống kể từ câu lại cỗ Galaxy International.

Người hốt hoảng này lại đó là CEO của Galaxy International, Trương Bắc Thần!

Trương Bắc Thần tiếp cận cửa ngõ, trông thấy cảnh tượng Dương Tiêu hiện giờ đang bị bảo đảm cản đàng, đứng bên trên điểm hít không khí lạnh một tương đối, vẻ mặt mày đem chút u ám!

“Đế…” Tiếng phát biểu của Trương Bắc Thần run rẩy rẩy, còn ko dứt tiếng, Dương Tiêu nhìn ông tớ một chiếc, ông tớ bị doạ ngay tức khắc thay cho thay đổi tiếng nói!

Xem thêm: Soi kèo chuẩn - nhận định kèo bóng đá trực tuyến chuẩn nhất

“Dương… cậu Dương, thời điểm ngày hôm nay ngọn bão táp nào là đã lấy ngài cho tới đây?”

Cái gì?

Cậu Dương?

Trương Bắc Thần lại gọi thương hiệu nhóc con cái này là cậu Dương?

Thái chừng còn khom sườn lưng cúi người như thế!

Điều này khiến cho toàn bộ những người dân xuất hiện ở hiện tại ngôi trường vô nằm trong bất ngờ!

Nhất là nhị thương hiệu bảo đảm cơ, cứng đờ bên trên chỗ!

“Trương Bắc Thần, nghe nhị người này phát biểu, chó của tôi ko xuất hiện ở điểm này, coi rời khỏi trúng thiệt là tại vị trí không giống.”

Dương Tiêu mỉm cười giá buốt một giờ đồng hồ.

Trương Bắc Thần vừa phải nghe thấy, ko ngoài thốt lên tức giận, giơ tay ngay tức khắc tát lên phía trên mặt bảo đảm một cái!

“Các người lại còn dám phát biểu láo? Tôi đó là chó của cậu Dương đây! Các người còn dám phát biểu chó của cậu Dương không tồn tại ở Galaxy International này, ý ham muốn phát biểu tôi ko hề tồn tại?”

Thấy Trương Bắc Thần không ngừng nghỉ tấn công mắng nhị thương hiệu bảo đảm của tôi, giờ khắc này trong tâm quý khách là 1 trong trận sóng to tát bão táp lớn!

Trương Bắc Thần lại uy lực tự động nhận bản thân là chó của cậu Dương này?

Trời ơi, rốt cuộc cậu Dương này còn có thân thích phận gì?

Hai thương hiệu bảo đảm càng cảm nhận thấy hãi kinh tột độ!

Người này đó là mái ấm tối đa quần thể Đông Giang ở Giang Thành, thế và lại tự động nhận bản thân là chó của cậu Dương tức thì trước mặt mày công bọn chúng, còn ko được phép tắc phản bác?

“Hừ.” Dương Tiêu hừ giá buốt một giờ đồng hồ, ko kế tiếp nhằm ý cho tới việc tiếng ồn này nữa, sải bước tiến nhập câu lạc cỗ.

“Hai người bị đuổi!”

Trương Bắc Thần tức tức giận phát biểu một câu, tiếp sau đó vội vàng vàng đuổi theo hâu phương, vẻ mặt mày tràn trề kính cẩn.

“Chuyện cơ, ko biết thời điểm ngày hôm nay cậu Dương cho tới Galaxy International này là đem chuyện gì thế?”

“Có nên thời điểm ngày hôm nay người thân bọn họ Trần mang 1 đứa nhỏ xíu cho tới điểm này không?”

Trương Bắc Thần nhanh gọn lẹ lặng bặt, chính vì ông tớ biết chuyện này.

Chỉ là, mang đến dù là chuyện gì xẩy ra, ông tớ cũng ko ngờ chuyện đó lại đem tương quan cho tới Dương Tiêu!

“Người mái ấm bọn họ Trần sẵn sàng chào bán cô nhỏ xíu cơ lên đường, lựa chọn điểm của ông thực hiện điểm thanh toán, ông chớ đem phát biểu với tôi ông ko biết.”

Dương Tiêu nhấn mạnh vấn đề, điều này càng khiến cho nhị chân Trương Bắc Thần dẻo quẹo rời khỏi.

“Chuyện này, tôi biết chuyện này, hoàn toàn có thể được cho phép tôi chất vấn một chút ít, mối quan hệ thân thích cô nhỏ xíu cơ với ngài là?”

“Con nhỏ xíu hoàn toàn có thể là phụ nữ của tôi.”

Giọng phát biểu của Dương Tiêu vô nằm trong giá buốt lùng!

Lời này vừa mới được thốt rời khỏi, Trương Bắc Thần chỉ cảm nhận thấy nhập đầu “ong”một giờ đồng hồ, nhị chân dẻo quẹo bại liệt, cũng ko kiểm soát được quỳ xuống đất!

Ông tớ thiệt sự ko ngờ, cô nhỏ xíu nhưng mà mái ấm bọn họ Trần ham muốn chào bán lại đó là phụ nữ bảo vật của đế tôn!

Không những thế Trương Bắc Thần còn hỗ trợ vị trí mang đến cuộc thanh toán này!

Trời ạ, nếu mà đế tôn giáng tội xuống, thế thì e rằng toàn cỗ Giang Thành tiếp tục nên nghênh đón một trận ngày tiết tanh!

Nhà tối đa quần thể Đông Giang ở Giang Thành này cho dù bị tiêu diệt tám hoánh cũng ko đủ!

Nhìn vóc dáng này của ông tớ, Dương Tiêu mỉm cười nhạt: “Ông không nhất thiết phải như vậy, tôi cũng ko trách móc ông, cho dù sao thì, ông cũng vì như thế kiêng khem dè quyền lực ở trong phòng bọn họ Trần nhưng mà thôi.”

“Huống chi ông cũng ko hiểu rằng nội tình, ông bày rời khỏi vóc dáng này, không lẽ nhập đôi mắt ông, Dương Tiêu tôi đó là một người ko biết phân biệt nên trái ngược trúng sai sao?”

Trương Bắc Thần chật vật nuốt nước miếng một chiếc, đứng lên vỗ ngực đảm bảo: “Đương nhiên ko nên, trong tâm tôi ngài vẫn luôn luôn là thần vũ anh minh, thật thà, công chủ yếu liêm minh!”

Dương Tiêu mỉm cười ha ha một tiếng: “Ông vẫn luôn luôn là kẻ đảm bảo chất lượng hót nọt.”

“Đó là cơ là…”

Đi lên tầng nhị của câu lạc cỗ, toàn cỗ tầng nhị đều đã và đang được bọn họ bao hoàn toàn.

Vừa đẩy cửa ngõ rời khỏi, một gò nam giới phái nữ phú quý sang trọng và quý phái đập nhập đôi mắt, nhập cơ còn tồn tại một cô nhỏ xíu khoảng tầm chừng phụ vương tứ tuổi hạc.

Khi cửa ngõ vừa mới được đẩy rời khỏi, Dương Tiêu và cô nhỏ xíu đụng chạm đôi mắt với nhau!

Giống như bị năng lượng điện giật!

Một cảm hứng ko thể phát biểu trở nên tiếng xông trực tiếp lên đầu!

Ban đầu sau thời điểm thấy bảng thành quả thẩm định ADN, anh vẫn ko thể tin cậy nổi.

Bây giờ khi tận đôi mắt trông thấy con cái nhỏ xíu tương đương bản thân cho tới khoảng tầm bảy mươi, tám mươi phần trăm!

Dương Tiêu ko thể ko tin!

Cô nhỏ xíu đó là phụ nữ của đế tôn tôi!

Không sai được, ko thể sai được!

Cũng chỉ mất phụ nữ của đế tôn mới nhất hoàn toàn có thể đem góc nhìn nhập xuyên suốt như vậy, khí hóa học ko nhiễm lớp bụi trần vì vậy, khí thế đứng trước núi băng nhưng mà vẻ mặt mày không hề thay cho đổi!

Dù mang đến cô nhỏ xíu mới chỉ nhỏ như vậy.

Trong lòng Dương Tiêu ko nhịn được khích động.

Dương Tiêu tôi đem con cái gái!

Ha ha ha!

Đúng nhập thời điểm này, cô nhỏ xíu đùng một cái nhảy lên: “Hinh Nhi không thích ở phía trên nữa, Hinh Nhi ham muốn gặp gỡ mẹ!”

Vừa trông thấy cửa ngõ phanh rời khỏi, cô nhóc thời gian nhanh chân vội vàng vàng chạy cho tới cửa ngõ.

“Đồ nghiệt chủng cơ, bảo mi đợi mi ko nghe tiếng trúng không!”

Một người nam nhi ko nhịn được mắng một câu, thô bạo bắt lấy cánh tay cô nhỏ xíu kéo về, còn tát một bạt tai lên khuôn mặt mày nhỏ nhắn Trắng nõn của cô ấy bé!

Bốp!

Một giờ đồng hồ nhập trẻo vang vọng nhập phòng tiếp khách.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Mắt cô nhỏ xíu ửng đỏ rực, mặc dù vậy lại uy lực ko khóc.

Dương Tiêu trông thấy không còn toàn bộ, cái bạt tai này như đang tấn công nhập người anh, tát nhập mặt mày anh, tát nhập lòng anh!

Trong nháy đôi mắt, sát khí hừng hực chứa đựng toàn cỗ phòng tiếp khách, nhiệt độ chừng cũng thấp xuống!