câu chuyện về em

                  
                       

Ôn Tiểu Nha, đó là con cháu gái tuy nhiên cán cỗ kỳ cựu về hưu Ôn Khác Ôn Lão Tướng Quân quan trọng yêu thương quý nhất, cũng chính là người nhỏ tuổi tác nhất vô căn nhà chúng ta Ôn. Người các bạn nhỏ này được sinh đi ra sau khoản thời gian Ôn Viễn kết duyên được 2 năm, tuy nhiên theo gót lời nói của những người phụ vương Ôn Hành Chi của cô ấy bé bỏng cũng đó là Ôn tiên sinh vẫn nghĩ rằng khá sớm.
Trong 2 năm này, tuy rằng ông cụ Ôn ko gấp rút lắm, tuy nhiên từng bắt gặp Ôn Hành Chi điềm nhiên thư thả nhã thưởng thức niềm hạnh phúc trái đất của nhị người ngay lập tức tức giận cho tới nghiến răng, tuy nhiên cũng không đủ can đảm đốc giục, chính vì ông tiếp tục sớm nắm vững phản xạ của những người này rồi, càng đốc giục thì lại càng ko thực hiện. Người nóng bức ruột ở phía trên ngoài ông cụ đi ra còn tồn tại khắp cơ thể nghiện thực hiện u Ôn Viễn, ko riêng biệt gì vì như thế chuyện cô mến trẻ con con cái, tuy nhiên còn là một vì như thế Ôn Hành Chi tiếp tục ngoài phụ thân mươi rồi, cũng nên sớm đem con cái.
Nhưng 1 mình cô gấp rút vì vậy xác định là ko thể làm cái gi được, người nào là bại liệt từ xưa cho tới giờ đối với cô vẫn tinh ranh rộng lớn vội vã trăm phiên, do đó mặc dù sau khoản thời gian cưới cuộc sống thường ngày bà xã ông chồng vẫn hợp lý không giống thông thường, cô cũng ko ngoài ý ham muốn trúng chiêu. Ôn Viễn cũng tự động giác theo gót anh, cho tới năm ngoái, Ôn Viễn thấy người ko được tự do thoải mái, nên cho tới cơ sở y tế đánh giá, thì được thông tin rằng tôi đã có thai được năm tuần rồi.
May mắn tuy nhiên ông trời ban mang đến cô khi bại liệt, cũng đó là người các bạn nhỏ Ôn Tiểu Nha giờ đây, ông cụ Ôn ko cất giấu nổi phấn khởi mừng. Ngày cô sinh, tuy rằng là sinh phẫu thuật không dừng lại ở đó còn vì thế bác bỏ sĩ phổ biến nhất, đem tay nghề nhất của cơ sở y tế tự động bản thân lãnh đạo, tuy nhiên ông cụ cũng vẫn ko yên lặng lòng, kể từ sớm tiếp tục rét mướt lòng cùng theo với Hành Chi ngóng ở phía bên ngoài chống phẫu thuật. Lần này nhị người coi như tiếp tục ở cộng đồng bên trên một chiến tuyến, ở phía bên ngoài nhìn vô, thấy nhị người nam nhi tuy rằng tầm vóc sự không tương đồng tuy nhiên đều khẩn trương lo lắng không yên là chuyện không nhiều thấy. cũng có thể thực hiện tác động tâm tình của nhị hero này, người các bạn nhỏ Ôn Tiểu Nha tức thì kể từ khi ko Thành lập và hoạt động và được quyết định là một trong những hero cần thiết rồi.
Hôm ấy, vô vào cuối tháng mươi nhị, cũng chính là ngày rét nhất vô năm.
Ôn Hành Chi tan việc đang được kể từ từ về lại nhà, chúng ta lúc này vẫn ở vô chung cư Dịch Thủy, chính vì ĐK xung xung quanh đối với vùng ngoại thành luôn luôn đảm bảo chất lượng rộng lớn, do đó kể từ sau khoản thời gian đem con cái chúng ta ngay lập tức chính thức gửi cho tới ở mặt mày này.
Thứ sáu hết giờ làm mặt phố đặc biệt thường hay bị tắc, đôi mắt thấy bao nhiêu tuyến đường sát bại liệt đang xuất hiện sản phẩm xe pháo lâu năm đang được đỗ, Ôn Hành Chi ngay lập tức ấn xi nhan, vòng qua quýt lối nhỏ về lại nhà. Trên lối trải qua siêu thị gà rán phổ biến, Ôn tiên sinh còn đặc biệt nhiệt huyết xếp sản phẩm mua sắm về, vì như thế Ôn Viễn và người các bạn nhỏ đều mến ăn gà rán.
Không thể ko rằng, sở trường của đứa bé bỏng này trên rất nhiều mặt mày thường rất tương đương Ôn Viễn. Nếu đối chiếu hình ảnh chụp lúc còn lên đường vườn trẻ của Ôn Viễn và người các bạn nhỏ Ôn Nha, sẽ thấy Nha Nha Khi tăng trưởng tiếp tục khôn xiết tương đương Ôn Viễn khi còn bé bỏng, vì vậy Ôn Viễn không thích kiêu ngạo cũng ko được, ngay lập tức nhằm cho những người các bạn nhỏ loại tóc tương đương nó hệt loại tóc của cô ấy lúc còn bé bỏng. Cắt không còn tóc của những người các bạn nhỏ cho tới đem tai, lại sửa tóc cái bởi vì ngang trán, nhìn qua quýt nhìn nó như cây nấm nhỏ vậy. Da của bé bỏng con cái cũng white như domain authority của cô ấy, mượt nhũn một vừa hai phải sờ vô hoàn toàn có thể lấy ra nước được. Mặc mặc dù vậy toàn thân thích cao thấp của Ôn Tiểu Nha chỉ mất hai con mắt là tương đương với Ôn Hành Chi nhất, con cái ngươi đen sạm như mực rất khác thâm nám thúy tương đương phụ thân của tôi, đen sạm nhánh sáng sủa ngời nhìn vẫn đáng yêu và dễ thương rộng lớn. Hơn nữa chuyện Ôn Tiểu Nha kể từ Khi sinh đi ra mến thực hiện nhất đó là mỉm cười rúc rích, đút vô mồm cô một từng miếng thịt, thì đôi mắt con cái bé bỏng ngay lập tức khẽ mỉm cười cong cong tuy nhiên vòng trăng khuyết vậy. Nói cho tới thịt, Ôn Tiểu Nha và Ôn Viễn đều và một tính chất, bại liệt đó là mến ăn thịt. Từ khi chính thức biết ăn thịt băm nhỏ, thì vô cơm trắng của Ôn Tiểu Nha không thể không có được những loại này.
Về cho tới căn nhà, Ôn Hành Chi ngay lập tức thay đổi giầy rồi lên đường trực tiếp vô vào nhà bếp, bà Thành đang được ở bên phía trong vội vã vàng nấu nướng cơm trắng tối, bắt gặp anh về ngay lập tức bảo thay cho ăn mặc quần áo rồi đi ra ăn cơm trắng. Kể kể từ khi Ôn Viễn sinh con cái kết thúc, 1 năm thì đem tới nửa năm bà Thành sinh sống TP.HCM T, mặc dù sao chào người phía bên ngoài cũng ko thể thân thích thiết bởi vì người vô căn nhà. Ôn Hành Chi khẽ đáp ứng nhu cầu, tuy nhiên chân vẫn ko kìm được tuy nhiên lên đường vô chống ăn.
Trong chống ăn, Ôn Viễn đang được cho những người các bạn nhỏ ăn cơm trắng. Trước mặt mày đem một chiếc chén nhỏ, bên phía trong là thịt trườn tuy nhiên bà Thành cố ý băm nhỏ rồi hầm cơ hội thủy, hầm vô thời hạn lâu năm, một vừa hai phải mượt lại ngon mồm. Người các bạn nhỏ ngồi phía trên bàn ăn, đôi mắt ko chớp dõi theo gót từng miếng thịt trườn, mồm ngoan ngoãn ngoãn há đi ra, xung xung quanh mồm cũng bóng cả lên.
Ôn Viễn chỉ lo ngại mang đến con cái ăn cơm trắng, nên ko nghe thấy giờ bước đi của Ôn Hành Chi, cô nhằm chén đũa xuống, xoa xoa bụng của những người các bạn nhỏ nói: "Không thể ăn nữa rồi, ăn nhiều sẽ không còn kịp hấp thụ, kéo theo sôi bụng ."
Cô và người các bạn nhỏ nhìn nhau, nghe đâu đang được trưng cầu chủ ý của con cái bé bỏng, người các bạn nhỏ hừ một giờ, đi ra vẻ đồng ý, đôi mắt lại mỉm cười lên cong cong. Ôn Viễn một vừa hai phải ham muốn khen ngợi phụ nữ, thì người các bạn nhỏ ngay lập tức chỉ vô dòng sản phẩm chén nói: "Thịt, thịt."
Hoàn toàn nghe thiếu hiểu biết nhiều ý của u bản thân, Ôn Viễn ngẫm suy nghĩ một lúc, nhìn ánh nhìn sáng sủa ngời vô xuyên suốt, lại gắp một từng miếng thịt mang tới trước mồm con cái bé bỏng. Người các bạn nhỏ híp đôi mắt mỉm cười vừa lòng, Ôn Viễn cũng nhịn ko được tuy nhiên xoa xoa một cái bụng nhỏ: "Mèo ham ăn, căn nhà tất cả chúng ta đem Ôn Tiểu Nha là mèo nhỏ tham ô ăn rồi."
Người các bạn nhỏ cũng cảm nhận thấy thiệt đem lỗi, xấu xa hổ vùi mặt mày vô vào ngực Ôn Viễn, một vừa hai phải ngước đầu ngay lập tức bắt gặp Ôn Hành Chi, vội vã gọi: "Ba!"
Ôn Viễn thời điểm này mới mẻ bắt gặp Ôn tiên sinh, sát cho tới thời điểm cuối năm, Ôn Hành Chi cũng luôn luôn vất vả, nhị ngày trước cô toàn ngủ thiếp lên đường thì người này mới mẻ quay trở lại, thời điểm ngày hôm nay sao lại bắt gặp vào khung giờ này, Ôn Viễn còn cảm nhận thấy ly kỳ đấy. Cô liếc mắt nhìn anh, phồng má không nói. Mà Ôn Tiểu Nha lại ôm siết lấy cổ của u, quan sát về phía phụ thân bản thân mỉm cười rúc rích.
Ôn Hành Chi tiếp cận trước mặt mày nhị u con cái, híp đôi mắt nhìn vô mặt mày của bé bỏng con cái rồi rằng với Ôn Viễn : "Anh mua sắm cả gà rán về đấy, em và bà ăn trước lên đường, anh nhìn Tiểu Nha mang đến."
"Ai cần thiết anh nhìn chứ, trước bại liệt cũng ko thấy tích đặc biệt vì vậy lúc nào." Ôn Viễn nghiêng người, rằng với những người các bạn nhỏ Ôn Tiểu Nha: "Bảo bối, thơm phụ thân một chiếc nào!"
Người các bạn nhỏ Ôn Tiểu Nha nhoẻn mồm mỉm cười, tiếp sau đó bĩu môi lên đường thơm nức phụ thân của tôi. Ôn Hành Chi híp đôi mắt nhìn chiếc miệng chan chứa dầu của phụ nữ, lại bắt gặp vẻ mặt mày chan chứa hỉ hả của người nào bại liệt ngay lập tức hiểu đi ra, mỉm mỉm cười ngồi thấp xuống, quá thời gian cô kêu nhức ngay lập tức lấy người các bạn nhỏ ôm siết lấy. tiếp sau đó ngay lập tức trả má lại gần chiếc miệng đang được cong lên của những người các bạn nhỏ, bởi vậy Ôn Hành Chi, Ôn tiên sinh ngay lập tức vô nằm trong thản nhiên điềm tĩnh lấy mặt mày của tôi thực hiện... khăn giấy má mang đến phụ nữ.
[HOÀN TRUYỆN]