cập nhật ios 14 cho iphone 6

Cách update ios 14 mang lại iPhone 6, ip 6 Plus mang lại phép người dùng trải nghiệm một loạt tác dụng mới mẻ vô phiên phiên bản iOS 14 mang lại iPhone. Vậy, hãy nằm trong công ty chúng tôi tìm hiểu những tác dụng nổi trội của iOS 14 nhưng mà Apple vẫn trình làng mang lại xã hội độc giả vô nội dung bài viết sau đây. 

Cách update iOS 14 mang lại iPhone 6 - Những chú ý Khi update

Bạn đang xem: cập nhật ios 14 cho iphone 6

Cách update ios 14 mang lại iPhone 6 vì thế tác dụng tự động động

Hiện bên trên, nằm trong với việc trình làng của iPhone 15 series mới mẻ, Apple đã và đang tung phiên bản update IOS 17 tiên tiến nhất. Tuy nhiên IOS 14 vẫn rất có thể được dùng bên trên iPhone 16 và đấy là quá trình update chi tiết:

Bước 1: Vào "Cài đặt" và lựa chọn "Cài bịa đặt chung".

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 vì thế tác dụng tự động hóa bước 1

Bước 2: Trong mục "Cài bịa đặt chung", lựa chọn "Cập nhật phần mềm" và nhấp vô "Tự động cập nhật".

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 vì thế tác dụng tự động hóa bước 2
Chọn "Tự động cập nhật"

Bước 3: Khi sở hữu phiên bản update mới mẻ hiển thị, gọi vấn đề và nhấp vô "Tải về và vận chuyển đặt" nhằm tăng cấp phiên phiên bản mới mẻ.

Sau Khi quy trình Cập nhật iOS 14 mang lại iPhone 6 Plus, các bạn sẽ cảm nhận được thông tin trước lúc phiên bản update được setup.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 vì thế tác dụng tự động hóa bước 3

Cách update ios 14 mang lại iPhone 6 thẳng vô vận chuyển đặt

Để tăng cấp hệ quản lý điều hành iOS thẳng bên trên iPhone 6 của khách hàng, bạn cũng có thể tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Mở phần mềm "Cài đặt" bên trên screen chủ yếu của iPhone. Cuộn xuống và lựa chọn "Cài bịa đặt chung".

Trong mục "Cài bịa đặt chung", lựa chọn "Cập nhật phần mềm". Trên screen, các bạn sẽ thấy phiên phiên bản iOS mới mẻ của Apple với không thiếu thốn vấn đề về dung tích và những nâng cấp.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 thẳng vô setup bước 1
Chọn "Cập nhật phần mềm"

Bước 2: Nhấp vô "Tải về và vận chuyển đặt" nếu như mình thích tăng cấp.

Xem thêm: tiểu thanh mai

Nếu iPhone của khách hàng và được setup mật khẩu đăng nhập, các bạn sẽ được đòi hỏi nhập mã bảo mật thông tin. Sau Khi nhập mã, các bạn sẽ thấy một vỏ hộp thoại hiển thị những lao lý và ĐK.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 thẳng vô setup bước 2

Bước 3: Chọn "Đồng ý" nhằm iPhone chính thức quy trình vận chuyển xuống và setup phiên phiên bản iOS mới mẻ.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 thẳng vô setup bước 3
Chọn đồng ý để tiếp tục

Cách update ios 14 mang lại iPhone 6 sử dụng máy tính

Để update iOS 14 mang lại iPhone 6 Plus trải qua ứng dụng iTunes, bạn cũng có thể tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Đảm nói rằng chúng ta vẫn setup ứng dụng iTunes bên trên PC của tôi (nếu ko, hãy vận chuyển về và vận chuyển đặt). Kết nối iPhone của khách hàng với PC dùng cáp USB và đảm nói rằng chúng ta sở hữu liên kết mạng.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 sử dụng máy tính bước 1

Bước 2: Mở ứng dụng iTunes bên trên PC và các bạn sẽ thấy iPhone của tôi được hiển thị vô list khí giới. Chọn mục "Tóm tắt" vô phần Cài bịa đặt của điện thoại thông minh. Sau cơ, nhấp loài chuột vô "Kiểm tra phiên bản cập nhật".

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 sử dụng máy tính bước 2
Ấn vào kiểm tra bản cạp nhập bên trên máy tính để tiếp tục

Bước 3: Phần mượt iTunes tiếp tục tự động hóa đánh giá và vận chuyển về phiên phiên bản update hệ quản lý điều hành mang lại iPhone 6 của khách hàng. Khi quy trình vận chuyển xuống triển khai xong, iTunes tiếp tục tổ chức setup phiên bản update bên trên điện thoại thông minh của khách hàng.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 sử dụng máy tính bước 3

Xem thêm: thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

6 Lưu ý Khi update hệ quản lý điều hành iOS 14 bên trên iPhone

Khi update hệ quản lý điều hành iOS 14 bên trên iPhone, bên dưới đấy là 6 chú ý cần thiết Khi update

  • Sao lưu dữ liệu: Trước Khi update, hãy đáp ứng sao lưu tài liệu cần thiết như hình họa, đoạn phim, lời nhắn, danh bạ, và những tập luyện tin tưởng cần thiết không giống.
  • Kết nối Wi-Fi ổn định định: Hãy đảm nói rằng chúng ta đang được liên kết với 1 mạng Wi-Fi ổn định lăm le và sở hữu vận tốc cao nhằm vận chuyển xuống và setup phiên phiên bản iOS mới mẻ một cơ hội nhanh gọn và rời mất mặt liên kết thân thích quy trình update.
  • Pin lênh láng đủ: Đảm nói rằng pin của khách hàng đang được ở tầm mức đầy đủ nhằm triển khai xong quy trình update. Nếu quy trình update bị loại gián đoạn bởi không còn pin, điện thoại thông minh rất có thể bắt gặp trường hợp bất ngờ.
  • Không ngắt kết nối: Nếu liên kết bị loại gián đoạn, quy trình update rất có thể bị hỏng và tạo ra lỗi bên trên điện thoại thông minh của khách hàng.
  • Kiểm tra dung tích trống: Đảm nói rằng iPhone của khách hàng sở hữu đầy đủ dung tích rỗng tuếch nhằm vận chuyển xuống và setup phiên phiên bản iOS mới mẻ.
  • Kiểm tra tương thích: Hãy đảm nói rằng phiên phiên bản iOS 14 tương quí với khí giới của khách hàng. Không nên toàn bộ những kiểu mẫu iPhone tiếp tục rất có thể tăng cấp lên iOS 14.

6 Lưu ý Khi update hệ quản lý điều hành iOS 14 bên trên iPhone 6

Cách update iOS 14 mang lại iPhone 6 mang đến tính năng ấn tượng và hưởng thụ mượt nhưng mà cho tất cả những người người sử dụng. Nó hỗ trợ nhiều tác dụng nổi trội, mang về sự tiện lợi và tạo nên. Hy vọng rằng vấn đề này vẫn giúp cho bạn được thêm kỹ năng và kiến thức hữu ích về iPhone iOS 14.

  • Xem tăng nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Thủ thuật năng lượng điện thoại