canxi ống cho bà bầu

Canxi ống được rất nhiều u bầu tin yêu sử dụng vày chừng tiện nghi, dễ dàng hít vào. Trên thực tiễn, ko nên can xi dạng ống nào thì cũng giống như nhau. Nếu u đang được lăn tăn chưa chắc chắn nên lựa chọn canxi ống cho bà bầu sát cánh nằm trong kỳ mang thai thì chớ quan ngại tìm hiểu thêm 8 khêu gợi ý của Nhà dung dịch 365 tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: canxi ống cho bà bầu

I. TOP 7 CANXI ỐNG CHO BÀ BẦU

1. Canxi ống cho tới chị em Canxi Corbiere

- Thương hiệu: Sanofi - Việt Nam

- Giá tham ô khảo: 170.000đ/Hộp 30 ống x 10ml/ống

Review

Nhắc cho tới can xi dạng ống cho tới chị em, ko thể bỏ lỡ cái brand name nổi tiếng Canxi Corbiere tới từ Sanofi. Là thành phầm Made in nước ta nên Corbiere đơn giản đoạt được những u bầu trình bày riêng biệt và người tiêu dùng trình bày công cộng vày giá tiền tiết kiệm chi phí và nồng độ canxi/ống cao, kể từ bại mang về hiệu suất cao rõ ràng rệt sau thời hạn ngắn ngủn dùng.

Cụ thể, từng ống can xi Corbiere cho tới chị em hỗ trợ cho tới 1469.3 mg Calcium glubionate và 319.91mg Calcium lactobionate (tương đương với 115. 6mg ion canxi), thỏa mãn nhu cầu yêu cầu trọn vẹn của u bầu và bầu nhi cải tiến và phát triển trọn vẹn.

Canxi ống cho tới chị em Canxi Corbiere

Ngoài rời khỏi, can xi Corbiere anhydrous citric acid, sucrose, hypophosphorous acid, mùi hương chanh tự động nhiên… mang về cho tới thành phầm mùi vị thơm và ngon, dễ dàng nốc, phù phù hợp với những u bầu nhạy bén với hương thơm. Dẫu vậy, tự thành phầm ko chứa chấp Vi-Ta-Min D3 nên u vẫn cần thiết bổ sung cập nhật kể từ phía bên ngoài qua loa thức ăn hoặc thành phầm D3 tổ hợp.  

2. Canxi ống cho tới chị em Ossocal

- Thương hiệu: Dược phẩm Phương Đông – Việt Nam

- Giá tham ô khảo: 130.000đ/Hộp đôi mươi ống x 10ml/ống

Review

Ossocal là một trong những trong mỗi thành phầm can xi cho tới u bầu rất được yêu thích tiên phong hàng đầu lúc bấy giờ với một loạt ưu thế nổi trội tới từ Brand Name, giá tiền giống như bộ phận.

Theo bại, thành phầm tới từ Dược phẩm Phương Đông -  đơn vị chuyên nghiệp phân phối thức ăn đảm bảo sức mạnh và dược phẩm, chiếm hữu nhà máy sản xuất phát triển Dược phẩm đạt chuẩn chỉnh GMP-WHO nên u trọn vẹn rất có thể yên tĩnh tâm về unique thành phầm.

Canxi cho tới u bầu Ossocal với bộ phận đó là 1100mg can xi glucoheptonat phối kết hợp 5mg Vi-Ta-Min PP và 100UI Vi-Ta-Min D3 an toàn và tin cậy so với sức mạnh, canh ty khung người u bầu hấp phụ can xi đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Canxi ống cho tới chị em Ossocal

Thay vì như thế bổ sung cập nhật can xi và nốc Vi-Ta-Min D3 phía bên ngoài, u rất có thể lựa lựa chọn ống can xi cho tới u bầu Ossocal – biện pháp 2 trong một, một vừa hai phải hỗ trợ can xi chính yếu một vừa hai phải bổ sung cập nhật Vi-Ta-Min D3 tương hỗ hít vào can xi tối ưu, ngăn chặn tính năng phụ của bổ sung cập nhật can xi như khó tiêu, rét vô, lắng cặn bên trên thận…

3. Canxi ống cho tới chị em Novocal Mg

- Thương hiệu: Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Thành – Việt Nam

- Giá tham ô khảo: 120.000d/Hộp đôi mươi ống x 10ml/ống

Review

Canxi ống cho tới chị em Novocal Mg hỗ trợ 456mg Calci glycerophosphat phối kết hợp 426mg Magnesi gluconate trong những ống 10ml, canh ty bổ sung cập nhật can xi phối kết hợp magie cho tới u bầu.

Với u bầu, chỉ việc 2 – 3 ống can xi Novocal Mg kết phù hợp với chính sách đủ chất thích hợp vẫn rất có thể thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của tất cả khung người u và sự cải tiến và phát triển hệ xương, răng của bầu nhi.

Bên cạnh bại, can xi cho tới bầu dạng ống này được phát triển vày Công ty CP dược phẩm CPC1 Hà Thành với khối hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn chỉnh GMP, dây chuyền sản xuất phát triển tân tiến, tiên tiến và phát triển. Trên không còn, Novocal Mg đang được Cục An toàn thức ăn – Sở Y Tế cung cấp giấy má ghi nhận GMP.

Ngoài rời khỏi, những u cũng trọn vẹn yên tĩnh tâm khi dùng can xi dạng ống Novocal Mg cho tới kỳ mang thai vày thành phầm ko chứa chấp ngẫu nhiên bộ phận chất hóa học ô nhiễm nào là, không khiến tính năng phụ.

Canxi ống cho tới chị em Novocal Mg

Tuy nhiên, bộ phận của thành phầm ko chứa chấp Vi-Ta-Min D3 nên u bầu vẫn cần thiết bổ sung cập nhật trải qua những thành phầm phía bên ngoài.

4. Canxi ống cho tới chị em Hipp Calci Nano

- Thương hiệu: Hipp – Việt Nam

- Giá tham ô khảo: 250.000đ/Hộp đôi mươi ống

Review

Canxi ống cho tới chị em Hipp Calci Nano tới từ Hipp - Brand Name phổ biến bên trên Đức về những thành phầm đủ chất và che chở sức mạnh cho tới trẻ nhỏ. Tuy nhiên, thành phầm được phát triển bên trên nước ta với mối cung cấp nguyên vật liệu nhập vào kể từ Mỹ và được chưng sĩ khuyên răn sử dụng nên u bầu trọn vẹn rất có thể yên tĩnh tâm về unique thành phầm tạo nên.

Mỗi 1 ống Hipp Calci Nano không chỉ có bổ sung cập nhật 600mg can xi cho tới khung người u bầu mà còn phải được kết phù hợp với 1000 IU Vi-Ta-Min D3 và những chăm sóc hóa học khác ví như Lysin, Taurin, Vitamin PP, Vitamin C, Menaquinon 7- Mk7, DHA… canh ty hỗ trợ những chăm sóc hóa học chính yếu cho tới khung người u bầu giống như thỏa mãn nhu cầu sự cải tiến và phát triển trí não, độ cao, trọng lượng của bầu nhi một cơ hội trọn vẹn nhất.

Canxi ống cho tới chị em Hipp Calci Nano

Mặc cho dù chiếm hữu một loạt ưu thế tuy nhiên điểm trừ của thành phầm là không được phân phối thoáng rộng trên rất nhiều khối hệ thống căn nhà dung dịch nên tương đối khó khăn mua sắm, nhiều hàng nhái và sản phẩm nhái… nên u bầu cần thiết để ý lúc mua thành phầm.

5. Canxi ống cho tới chị em CanxiPro 

- Thương hiệu: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MIDA Pharma

- Giá tham ô khảo: 140.000đ/Hộp đôi mươi ống x 10ml/ống

Review

Canxi ống cho tới chị em CanxiPro được chỉ định và hướng dẫn dùng trong những tình huống ham muốn bổ sung cập nhật Canxi và Vitamin D3 cho tới khung người, tương hỗ đẩy mạnh hấp phụ can xi canh ty xương chắc chắn khỏe… nên trên đây đó là thành phầm can xi dạng ống hoàn hảo cho tới u bầu vô kỳ mang thai.

Mỗi ống can xi bầu CanxiPro hỗ trợ nồng độ can xi vô cùng cao, lên tới mức 1200mg Canxi Gluconate – là can xi cơ học dễ dàng hít vào rộng lớn can xi vô sinh, kết phù hợp với Vi-Ta-Min D3, Vi-Ta-Min PP và Vi-Ta-Min C mang về năng lực thỏa mãn nhu cầu yêu cầu can xi cao ở u bầu và bầu nhi, bên cạnh đó canh ty khung người hít vào can xi đảm bảo chất lượng rộng lớn, kể từ bại cho tới hệ xương, răng chắc chắn khỏe mạnh.

Xem thêm: điện thoại chụp ảnh đẹp giá rẻ

Canxi ống cho tới chị em CanxiPro

Mặc cho dù hỗ trợ nồng độ can xi cơ học cao, dễ dàng hít vào tuy nhiên u bầu cần thiết để ý nồng độ, nên làm dùng 1 – 2 ống tùy theo quá trình của kỳ mang thai nhằm tách hiện tượng dư quá can xi vô khung người.

6. Canxi ống cho tới chị em Canxi nano AquaCaLF

- Thương hiệu: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dược phẩm Quốc tế Đại Thành

- Giá tham ô khảo: 145.000đ/Hộp đôi mươi ống x 10ml/ống

Review

Canxi ống cho tới chị em Canxi nano AquaCaLF được rất nhiều u tin yêu tưởng nhằm sát cánh nằm trong kỳ mang thai khỏa mạnh nhờ kết quả bổ sung cập nhật can xi dạng cơ học và can xi Nano độ dài rộng siêu nhỏ canh ty khung người hấp phụ một cơ hội tối ưu nhất, giới hạn tối nhiều hiện tượng rét vô, táo bón… như khi dùng can xi vô sinh phát sinh.

Bên cạnh bại, can xi dạng ống cho tới chị em này phối kết hợp Vitamin D3 và K2 – cặp đôi canh ty can xi được vận fake nhằm khung người hấp phụ hoàn toàn vẹn nhất.

Ngoài rời khỏi, cũng ko thể ko kể đếnLysin, sữa non, Vitamin group B, Kẽm gluconat, inulin canh ty u tăng đề kháng, nâng cao hấp thụ, kháng táo bón…

Canxi ống cho tới chị em Canxi nano AquaCaLF

Với u bầu nên dùng 2 – 3 ống Canxi nano AquaCaLF (tương đương 1000 – 1500mg canxi) thường ngày tùy quá trình của kỳ mang thai nhằm cắt giảm nguy hại loãng xương, rơi rụng xương, loài chuột rút, răng lung lay… giống như canh ty bé nhỏ cải tiến và phát triển hệ xương, răng, thần kinh trung ương một cơ hội trọn vẹn nhất.

7. Canxi ống cho tới chị em Aquamin Calcimk7 Tảo Đỏ

- Thương hiệu: Aquamin – Việt Nam

- Giá tham ô khảo: 150.000đ/Hộp đôi mươi ống x 10ml/ống

Review

Với 500mg Calci carbonat và 250mg Canxi cacbonat nano hỗ trợ bên trên từng ống, canxi ống cho bà bầu Aquamin Calcimk7 Tảo Đỏ là thành phầm tuy nhiên u bầu chắc chắn ko được bỏ lỡ để sở hữu kỳ mang thai khỏe khoắn rộng lớn.

Đặc biệt, can xi vô thành phầm được tinh chiết kể từ từ tảo biển khơi đỏ là loại canxi cơ học, canh ty khung người hít vào đảm bảo chất lượng rộng lớn những loại can xi vô nhưng lại không khiến lắng cặn, ko tạo nên sỏi, không khiến khó tiêu, không khiến nhồi huyết cơ tim

Ngoài rời khỏi, canxi ống cho bà bầu Aquamin Calcimk7 Tảo Đỏ cũng hỗ trợ Vi-Ta-Min D3, Magie, Vitamin K nhằm mục đích tăng năng lực hít vào và vận fake can xi cho tới xương đảm bảo chất lượng rộng lớn, kể từ bại hạn chế tối nhiều tính năng phụ khi bổ sung cập nhật can xi cho tới u bầu.

 Canxi ống cho tới chị em Aquamin Calcimk7 Tảo Đỏ

Nhưng u nên chú ý, thành phầm đảm bảo chất lượng tuy nhiên khá khó khăn mua sắm và thường hay bị không còn sản phẩm, nếu như dùng cho tất cả kỳ mang thai thì u cần thiết dò xét địa chỉ mất mối cung cấp sản phẩm ổn định ấn định nhằm tách hiện tượng loại gián đoạn khi bổ sung cập nhật can xi cho tới thời kì mang thai.

II. ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CANXI CHO BÀ BẦU DẠNG ỐNG

1. Ưu điểm

Canxi cho tới chị em dạng ống chiếm hữu nhiều ưu thế như:

 • Dễ dàng sử dụng: Canxi dạng ống đơn giản dùng, chị em rất có thể đơn giản nốc ngay lúc quan trọng, không nhất thiết phải điều chế, đặc trưng phù phù hợp với chị em sợ hãi nuốt viên thuốc
 • Tăng năng lực hít vào canxi: Các loại can xi dạng ống thông thường được bổ sung cập nhật với Vi-Ta-Min D, magiê và những khoáng hóa học không giống, canh ty tăng năng lực hít vào can xi vô cơ thể
 • Đảm bảo hóa học lượng: Canxi dạng ống được bảo vệ vô ống và bảo vệ lạnh lẽo nên unique can xi cũng rất được đáp ứng hơn

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CANXI CHO BÀ BẦU DẠNG ỐNG

2. Nhược điểm

Bên cạnh ưu thế, can xi dạng ống cho tới chị em cũng tồn trên rất nhiều nhược vấn đề cần chú ý như:

 • Khó bảo quản: Đa phần can xi dạng ống cần thiết bảo vệ lạnh lẽo, chị em tiếp tục khó khăn đem theo người từng khi từng điểm nhằm dùng như can xi viên, kể từ bại kéo đến quên bạt mạng, thiếu hụt bạt mạng và thiếu hụt can xi.
 • Khó mở: can xi dạng ống thông thường với vỏ đựng vày thủy tinh ranh, khi hé nhằm dùng cần phải có công cụ riêng biệt còn nếu như không vô cùng rất dễ gây nên đứt tay hoặc dạng vỏ đựng vật liệu bằng nhựa cần thiết kéo nhằm hé, ko tiện dụng
 • Có thể khiến cho tính năng phụ: Các loại can xi dạng ống rất có thể khiến cho tính năng phụ như khó tiêu, buồn ọe, khó khăn chi tiêu, hoặc những yếu tố về đàng chi tiêu hóa
 • Giá trở nên cao: Bà bầu cần dùng 2 – 3 ống/ngày, tuy vậy giá bán mua sắm vỏ hộp rẻ rúng tuy nhiên nếu như tính số tiền/ngày tiếp tục cao hơn nữa đối với can xi dạng viên

Không được khuyến nghị dùng bên cạnh đó với một trong những loại thuốc chữa bệnh khác: Canxi dạng ống ko được khuyến nghị dùng bên cạnh đó với một trong những loại thuốc chữa bệnh khác ví như hóa học bám protein, penicillamine và bisphosphonate.

>>> Xem tăng những nội dung bài viết share kỹ năng che chở sức mạnh chị em của Nhà dung dịch 365

III. BÀ BẦU CẦN BAO NHIÊU CANXI MỖI NGÀY

Bà bầu cần thiết từng nào can xi thường ngày tùy thuộc vào lứa tuổi và mon bầu của chị em. Tuy nhiên, theo gót khuyến nghị của Viện Dinh chăm sóc Quốc gia Hoa Kỳ (National Institute of Health - NIH), lượng can xi khuyến nghị cho tới chị em là:

 • Giai đoạn mang thai 3 tháng thứ nhất cần thiết bổ sung cập nhật 800 mg canxi/ngày
 • Giai đoạn mang thai 3 mon thân thiện cần thiết bổ sung cập nhật 1000 mg canxi/ngày
 • Giai đoạn mang thai 3 mon cuối cần thiết bổ sung cập nhật khoảng tầm 1500 mg canxi/ngày

BÀ BẦU CẦN BAO NHIÊU CANXI MỖI NGÀY

Trong xuyên suốt kỳ mang thai, yêu cầu can xi của mẹ bầu tăng thêm đáng chú ý, nhất là vô tía mon cuối kỳ mang thai. Việc thiếu vắng can xi rất có thể kéo đến những yếu tố sức mạnh nguy hiểm cho tất cả u và bầu nhi, bao gồm:

 • Các yếu tố về xương và răng cho tất cả u và bầu nhi
 • Sảy thai
 • Sinh non
 • Đau bụng tự teo thắt cơ tử cung
 • Huyết áp cao
 • Dị tật ống thần kinh
 • Dị tật tim

Vì vậy, chị em cần thiết chú ý bổ sung cập nhật đầy đủ can xi theo gót khuyến nghị của Chuyên Viên đủ chất và chưng sĩ che chở kỳ mang thai.

IV. CANXI CHO BÀ BẦU LOẠI NÀO TỐT?

Hiện ni bên trên thị ngôi trường, ko khó khăn nhằm tìm kiếm được một thành phầm can xi cho tới chị em. Nhưng nhằm tìm kiếm được loại đảm bảo chất lượng, cần thiết tùy thuộc vào nhiều nguyên tố như xuất xứ nguồn gốc xuất xứ của thành phầm, xuất xứ can xi, nồng độ canxi/liều, thời hạn phân tung và hít vào, cơ hội bổ sung cập nhật canxi…

Nếu u ko mến dùng can xi cho tới chị em dạng ống, u rất có thể tìm hiểu thêm những tiêu chuẩn lựa chọn can xi cho tới chị em tuy nhiên Chuyên Viên của Nhà dung dịch 365 share bên dưới đây:

 • Chọn can xi cho tới chị em với xuất xứ nguồn gốc xuất xứ rõ nét, tới từ Brand Name đáng tin tưởng, được rất nhiều người tiêu dùng review cao
 • Ưu tiên lựa lựa chọn can xi cơ học nhằm khung người dễ dàng hít vào, ngừa tính năng phụ
 • Chọn thành phầm bổ sung cập nhật can xi phối kết hợp Vi-Ta-Min D3, Magie, Phốt pho… tăng năng lực hít vào can xi giống như canh ty gắn can xi vô xương, răng… đảm bảo chất lượng hơn
 • Lựa lựa chọn thành phầm với nồng độ can xi hợp lí, khoảng tầm 500mg/liều nốc, vày nếu như nốc rất nhiều khung người cũng sẽ không còn thể thấp thụ can xi không còn, dễ dàng kéo đến dư quá canxi
 • Sản phẩm dễ dàng bảo vệ, dễ dàng sử dụng và dễ dàng đem theo

BÀ BẦU CẦN BAO NHIÊU CANXI MỖI NGÀY

Nhà dung dịch 365 nài khêu gợi ý u bầu thành phầm Green Calcium – can xi cơ học kể từ rau quả dạng viên chứa chấp công thức bộ phận ưu việt, kèm cặp Từ đó là list lâu năm những lợi điểm về gốc can xi dể hít vào, nồng độ cao, vùi vị dễ dàng nốc, tiện lợi, ngân sách hợp lí....

Ngoài rời khỏi, Green Calcium là thành phầm tới từ Brand Name số 1 về sản phẩm tương hỗ chữa trị bên trên Mỹ và đó cũng đó là lựa chọn đầu tiên cho tới quy trình bổ sung cập nhật can xi khi có bầu của u. Đối với nước ta, thành phầm đang được nhập vào chính xác, phân phối bên trên toàn nước đáp ứng yêu cầu của sản phẩm triệu u bầu từng năm. 

>>> Xem thêm: Green Calcium - Bổ Sung Canxi Hữu Cơ Cho Bà Bầu

Bên cạnh bại, u nên lưu giữ những chú ý khi bổ sung cập nhật can xi vô kỳ mang thai sau đây:

Tham khảo chủ ý của chưng sĩ trước lúc nốc can xi, chưng sĩ tiếp tục kiểm tra hiện tượng sức mạnh của chị em và tư vấn về bạt mạng lượng và cơ hội dùng can xi thích hợp. Bà bầu cần thiết đáp ứng tương tác với chưng sĩ sẽ được tư vấn và theo gót dõi khi bổ sung cập nhật canxi

 • Đọc kỹ vấn đề bên trên nhãn thành phầm nhằm hiểu biết thêm về bạt mạng lượng và chỉ dẫn sử dụng
 • Sử dụng can xi đích bạt mạng lượng được khuyến nghị vày chưng sĩ hoặc Chuyên Viên đủ chất. Không nên tự động ý tăng hoặc hạn chế bạt mạng lượng canxi
 • Không nốc rất nhiều can xi đồng thời và ko nốc can xi sau 14h chiều nhằm tách tính năng phụ xảy ra
 • Điều chỉnh chính sách thức ăn nhằm bổ sung cập nhật đầy đủ can xi, nhất là những thức ăn nhiều can xi như sữa, phô mai, đậu phụ, thủy hải sản...
 • Tránh dung nạp rất nhiều thức ăn chứa chấp oxalate như quả cà chua, cải xoăn, rau xanh bina, chocolate, cafe, trà... vì như thế bọn chúng khiến cho khắc chế hít vào canxi
 • Không phối kết hợp can xi với Fe hoặc dung dịch không giống tuy nhiên không tồn tại sự chỉ dẫn của chưng sĩ.
 • Tránh sử dụng can xi vượt lên bạt mạng vì như thế nếu như dùng can xi vượt lên bạt mạng rất có thể phát sinh những yếu tố sức mạnh như buồn ọe, khó tiêu, không thở được, rơi rụng cân đối năng lượng điện giải và những yếu tố nguy hiểm hơn hoàn toàn như là đột quỵ, nhồi huyết cơ tim…

Trên đấy là những share của Nhà dung dịch 365 về những loại canxi ống cho bà bầu được tin yêu sử dụng nhất lúc bấy giờ cũng tựa như các chú ý khi bổ sung cập nhật cho tới kỳ mang thai khỏe khoắn. Hy vọng những u vẫn hiểu rằng đáp án can xi cho tới chị em loại nào là đảm bảo chất lượng kể từ bại lựa lựa chọn được thành phầm thích hợp nhất.

Xem thêm: cài đặt nhạc chờ zalo

Lưu ý: Sản phẩm này sẽ không nên là dung dịch, không còn công dụng thay cho thế dung dịch trị bệnh dịch.