cảnh mạc vũ

Chương 4: Bắt gian ngoan

Buổi tối hôm ê, Cảnh Mạc Vũ ko về mái ấm ăn cơm trắng tối, nửa tối anh vẫn ko về. Đến tờ lờ mờ sáng sủa ngày ngày tiếp theo, tôi cũng ko thấy bóng hình anh.

Bạn đang xem: cảnh mạc vũ

Tôi tương đối lo ngại không an tâm, ko biết muộn vì vậy rồi anh còn rất có thể cút đâu, liệu đem cần anh 1 mình đứng vô tối tối, nhằm cơn gió máy giá thành thực hiện buốt giá chỉ ngược tim?

Tôi không thích quấy nhiễu Cảnh Mạc Vũ, khiến cho anh phiền óc thêm thắt. Tôi gọi năng lượng điện cho tới tài xế của anh: “Chú Mã, anh trai cháu… À, Cảnh Mạc Vũ đang được ở đâu ạ?”

Từ trước đến giờ, chú Mã không đủ can đảm vô lễ với tôi, tôi chất vấn gì chú đáp nấy. Tuy nhiên, tôi không đủ can đảm xác lập vô lời nói của chú ý đem từng nào phần thiệt, từng nào phần giả: “Cậu ấy… thể trạng của cậu ấy cực kỳ tệ nên bảo tôi trả cậu ấy cho tới ngôi biệt thự hạng sang ở Dương Sơn. Tôi suy nghĩ tối ni có thể cậu ấy qua quýt tối ở ê.”

“Dương Sơn? Anh ấy đem biệt thự hạng sang ở Dương Sơn sao?”

“Vâng ạ, cậu ấy mua sắm kể từ bao nhiêu năm trước đó.”

Như vậy cũng chất lượng, Cảnh Mạc Vũ dò thám một điểm yên tĩnh tĩnh nhằm triệu tập tâm trí. Qua một tối, có thể anh tiếp tục suy nghĩ thông xuyên suốt. Chúng tôi mặc dù sao vẫn là kẻ một mái ấm, phụ vương con cái đâu cần là quân địch. Nhưng ngay lập tức tiếp sau đó, tôi đùng một cái suy nghĩ cho tới một yếu tố quan liêu trọng: “Anh ấy chỉ mất 1 mình hoặc sao?”

“Tôi ko thấy vô biệt thự hạng sang đem người không giống.” Câu vấn đáp của chú ý Mã dường như mơ hồ nước.

“Vâng, con cháu rõ rệt rồi.”

Sau khi buông điện thoại cảm ứng thông minh, tôi cuộn người bên trên nệm, mặc dù che tấm chăn dày tuy nhiên tôi vẫn cực kỳ giá thành. Ánh sáng sủa buổi ban mai lờ mờ mờ chiếu thẳng qua rèm cửa ngõ color gạo, ko thể thực hiện căn chống sáng sủa thêm thắt mặc dù chỉ một ít.

Không biết rạng đông ở ngôi biệt thự hạng sang Dương Sơn liệu rất có thể khiến cho một người giảm sút cô độc?

Cuối nằm trong, tôi ko kìm nén nổi nghi ngại trong tâm, tôi nỗ lực máy địa hình, tìm về số điện thoại cảm ứng thông minh thân thuộc. Phân vân một khi, tôi đưa ra quyết định thay đổi trở thành số điện thoại cảm ứng thông minh của Tề Lâm. Vì ko chắc chắn là anh tớ ngủ hoặc thức nên tôi nhắn tin nhắn: “Anh ngủ chưa?”

Tề Lâm nhanh gọn gọi năng lượng điện cho tới tôi, đầu máy mặt mày anh tớ cực kỳ tiếng ồn ào, ngược ngược căn chống tĩnh mịch của tôi: “Ngôn Ngôn, ngày tân thơm tuy nhiên em còn tồn tại thời hạn quan hoài cho tới anh, ngược thực khiến cho anh vừa phải mừng vừa phải hồi hộp vượt lên trên đấy.”

Tôi hít một tương đối, nỗ lực áp bức sự tức bực ham muốn giẫm cho tới anh tớ một phát: “Tề Lâm, anh rất có thể canh ty tôi một việc không?”

“Giúp gì cơ?”

“Anh canh ty tôi khảo sát coi cô nàng xuất hiện ở lễ cưới là ai? Còn nữa, anh canh ty tôi dò thám hiểu coi, nhiều người đang sinh sống vô ngôi biệt thự hạng sang Dương Sơn?”

“Cảnh gia mái ấm em đẫy người, khảo sát việc cỏn con cái thế này dễ dàng như trở lòng bàn tay, sao cần nhờ anh canh ty đỡ?”

“Anh test phát biểu coi.” Anh tớ rõ nét biết rồi còn chất vấn. Bây giờ, ai tuy nhiên chẳng biết người tóm thực quyền ở Cảnh gia là Cảnh Mạc Vũ, ai dám ăn no rảnh rỗi cút canh ty tôi khảo sát anh? Dù đem người chịu đựng canh ty tôi cút chăng nữa, thông tin chắc chắn là tiếp tục cất cánh cho tới tai anh ngay lập tức ngay tắp lự.

“Rốt cuộc anh đem lăm le canh ty ko thì bảo?”

“Giúp, tất yếu là canh ty rồi. Em cứ ở ê ngóng tin tưởng đi!”

“Được!” Cuối nằm trong tôi phát biểu thêm 1 câu: “Cám ơn anh!”

“Em cám ơn trong tâm là được rồi.”

Tôi đang được lăm le phát biểu “tạm biệt”, Tề Lâm đột ngột lên tiếng: “Em 1 mình lưu giữ căn chống rỗng đem cần cô độc lắm ko. Hay là anh cho tới với em nhé.”

“Nếu anh ko hoảng hốt phụ thân tôi tiến công gãy chân thì cho tới phía trên đi!”

“Được.”

Từ khi Tề Lâm phát biểu “được” rồi ngược quyết quắp điện thoại cảm ứng thông minh, mí đôi mắt tôi không ngừng nghỉ lúc lắc lúc lắc.

Về lý tuy nhiên phát biểu, tuy rằng Tề Lâm ko uy tín, tuy nhiên anh tớ có thể ko cho tới nỗi nhân khi ông xã tôi ko ở trong nhà, nửa tối mò mẫm vô chống tôi. Anh tớ ko cần ko biết tính phụ thân tôi. Nhỡ bị phụ thân tôi trị hiện tại, tiến công gãy chân anh tớ còn được xem là nể mặt mày Tề gia. phẳng ko, ông đem kĩ năng băm vằm anh tớ ấy chứ.

Thế tuy nhiên, từ xưa đến giờ Tề Lâm ko khi nào hành vi bám theo lẽ thông thường tình.

Tôi đang được ôm chăn suy tư, hành lang cửa số đùng một cái nổi tiếng động nhẹ nhàng. Tôi tò mò liếc mắt qua quýt bên kia, thấy một bóng đen sì động che phí a đằng sau tấm rèm cửa ngõ color gạo. Vài giây sau, Tề Lâm trèo qua quýt hành lang cửa số vô bên phía trong. Anh tớ nở nụ mỉm cười sáng ngời như ánh mặt mày trời. “Ngôn Ngôn, em bảo anh cho tới là anh cho tới ngay lập tức. Dù đem bị phụ thân em tiến công gãy chân, anh cũng cho tới với em.”

Tôi cuống quýt vàng nhảy xuống nệm, huyệt thái dương lúc lắc giật nhức nhức: “Tôi… tôi bảo anh đến thời điểm nào?”

“Vừa rồi em chẳng phát biểu qua quýt điện thoại cảm ứng thông minh là gì?”

“Tôi đâu có…” Tôi phản bác bỏ một cơ hội yếu hèn ớt. Được rồi, tôi quá nhận, câu kể từ chối của tôi ko rõ nét, xứng đáng lẽ tôi nên nói: Nếu anh ko hoảng hốt bị tôi tiến công gãy chân thì cho tới phía trên đi!

Tề Lâm phủi vết mờ do bụi bên trên người, tiện tay túa áo khóa ngoài ngoài. Mùi rượu, dung dịch lá xen lộn hương thơm nước hoa thiếu phụ xộc vô mũi tôi, tôi bịt mũi lùi lại đàng sau bao nhiêu bước: “Anh lại cút vỏ hộp tối ăn đùa trác táng cần không?”

“Ờ, người phụ phái đẹp anh yêu thương lấy người nam nhi không giống, anh ko cút vỏ hộp tối mượn rượu giải phiền còn rất có thể cút đâu?” Từ ngữ khí tùy tiện của Tề Lâm, tôi ko hề nghe rời khỏi anh tớ cần thiết mượn rượu giải phiền. Nhưng lời nói phát biểu của anh ấy tớ khiến cho tôi không ít cảm nhận thấy áy náy.

“Anh vẫn muốn tu ly trà giải rượu không?”

“Cũng được, em lưu giữ quăng quật mật ong nhiều một ít.”

Tôi ngây người, một khi mới nhất thức tỉnh. Cảnh Mạc Vũ từng lượt tu rượu say về mái ấm, tôi đều trộn cho tới anh ly trà giải rượu. Lần này anh cũng bổ sung cập nhật một câu: “Em lưu giữ để nhiều mật ong một ít.” Tôi rón nhón nhén trở xuống phòng bếp, nhanh gọn trộn một ly trà giải rượu rồi đưa về chống. Người này ê cực kỳ ngẫu nhiên phía trên nệm của tôi, che chăn của tôi và nghịch tặc Tablet của tôi, cơ hồ nước ko rõ rệt ông mái ấm của căn chống này là ai.

“Cám ơn em!” Tề Lâm nhận ly trà tu một ngụm, lim dim thưởng thức: “Không tồi tệ, Cảnh thiếu thốn ngược nhiên ko dối trá, vị tuyệt vời lắm.”

“Vậy sao?” Cảnh Mạc Vũ nhường nhịn như ko khi nào tán tụng trước mặt mày tôi: “Anh ấy còn phát biểu gì với anh?”

“Tất nhiên là phát biểu em chất lượng rồi, anh tớ chỉ hận ko thể tưng bốc em lên tận mây xanh lơ, thực hiện anh một ngày dài ham muốn cưới em về mái ấm, nhằm nâng niu như 1 phái đẹp thần. Kết quả…” Tề Lâm bĩu môi: “Nhân khi anh cút quốc tế bám theo xua niềm mơ ước thẩm mỹ, anh tớ ngay lập tức cưới em. Cưới xong xuôi, nhằm em 1 mình đơn độc ôm căn chống rỗng.”

Tôi lặng lẽ ngồi xuống cái ghế kề bên giường: “Cũng ko thể trách móc anh ấy, anh ấy bị xay buộc.”

“Rốt cuộc đang được xẩy ra chuyện gì?” Tề Lâm truy vấn trực tiếp thừng.

Quen Tề Lâm kể từ nhỏ, tôi vượt lên trên hiểu cá tính của anh ấy tớ. Nửa tối nửa hôm anh tớ nguy hiểm cho tới mái ấm tôi, tất yếu ko cần lăm le yêu thương vụng trộm trộm với tôi. Anh tớ ham muốn biết một đáp án, đáp án khiến cho anh tớ rất có thể yên tĩnh tâm kể từ quăng quật tình thương, kế tiếp cuộc sống đời thường phong lưu của anh ấy tớ.

Tôi thở nhiều năm một tương đối, góc nhìn trở thành xa thẳm xăm: “Chúng tôi…đã lên giường…thật đấy…Tối hôm ê anh ấy tu thật nhiều rượu…”

Một cảm xúc giá thành buốt vô tận cốt tủy, tôi bất giác ôm chặt bạn dạng thân mật. Tôi không thích phát biểu tiếp, tuy nhiên trí tuệ vô ý thức lưu giữ cho tới tối say đắm loàn ê, lưu giữ cho tới câu giá rét như băng tuyết: “Ngày mai đi làm việc giấy tờ thủ tục kết duyên.”

“Ngôn Ngôn…” Đến khi ngón tay êm ấm lướt qua quýt khóe đôi mắt tôi, tôi mới nhất trị hiện tại cảnh vật trước đôi mắt như bi sương thong manh lấp phủ. Đôi đôi mắt hoa bới khinh ghét của Tề Lâm qua quýt làn nước đôi mắt nhìn cực kỳ rạm tình: “Cuộc sinh sống này còn có thiệt là cuộc sống đời thường em ước muốn hoặc không?”

Tôi từng chất vấn bạn dạng thân mật câu tương tự động vô số lượt, phía trên liệu có phải là cuộc hôn nhân gia đình tôi ước muốn? Tôi đem ăn năn hận khi gả cho tới Cảnh Mạc Vũ? Nếu tôi đem thời cơ lựa chọn lại một lượt, liệu tối hôm ê tôi đem kịch liệt phản kháng?

Tôi không tồn tại đáp án. Ít nhất thời điểm hiện tại, tôi vẫn ko thể vấn đáp.

“Ngôn Ngôn, đó là một sai lầm không mong muốn. Anh tớ ko yêu thương em, em chớ kế tiếp nhún nhường thâm thúy nữa.”

Tôi kiên lăm le rung lắc đầu: “Không, ko cần anh ấy ko yêu thương tôi. Anh ấy đơn giản ko thể đồng ý thực sự, tôi kể từ em gái trở thành bà xã anh ấy. Anh ấy cần thiết thời hạn thích nghi.”

“Em suy nghĩ anh tớ cần thiết thời hạn bao lâu? Một năm, 2 năm, năm năm, sáu năm, hoặc mươi, nhì mươi năm?”

“Bất kể bao lâu, tôi cũng tiếp tục đợi anh ấy.”

Tề Lâm nhìn tôi như nhìn một người mắc bệnh không còn thuốc trị, góc nhìn anh tớ đẫy vẻ bất lực: “Trên toàn cầu này còn biết rất nhiều người nam nhi chất lượng. Tại sao em cứ một mực yêu thương anh trai của mình?”

“Dù có tương đối nhiều nam nhi chất lượng mà đến mức này cút chăng nữa, vô đôi mắt tôi cũng chỉ trông thấy 1 mình anh ấy.”

Bên ngoài cửa ngõ đùng một cái nổi tiếng bước đi nhè nhẹ nhàng, lại đùng một cái mất tích. Tôi còn ko xác lập liệu tôi đem cần nghe sai lầm, giờ đồng hồ khóa cửa ngõ xoay tròn trĩnh vang lên vô không gian tĩnh mịch. Tôi cuống quýt vàng vùng dậy, lăm le ngăn ko ở cửa ngõ, không mong muốn tôi đủng đỉnh một bước. Cánh cửa ngõ phanh toang, Cảnh Mạc Vũ xuất hiện tại ở cửa ngõ chống. Tôi thấy rõ rệt anh nín thở ngay sát nửa phút mới nhất lấy lại thở thông thường.

“Em…” Tôi cực kỳ ham muốn lý giải, tuy nhiên giờ đây đang được rộng lớn phụ thân giờ sáng sủa, một người nam nhi yêu thương âm thầm tôi nhiều năm phía trên nệm của tôi. Tình huống này nên lý giải ra sao?

Cảnh Mạc Vũ nhẹ dịu cút vô chống, nhẹ dịu khép cửa ngõ, khóe mồm anh cong lên: “Đây đó là “bắt gian ngoan ngay lập tức bên trên giường” vô truyền thuyết đích thị không?”

Tôi cúi đầu nhìn cỗ váy ngủ bên trên người, lại cù quý phái nhìn Tề Lâm ăn mặc quần áo ko chỉnh tề. Tôi nuốt nước bọt: “Nếu em phát biểu anh tớ đi qua, không tồn tại việc gì tạo sự vô phía trên dò thám em ôn lại chuyện cũ, liệu anh đem tin tưởng không?”

Cảnh Mạc Vũ liếc tôi một chiếc, anh kéo rèm để ý hành lang cửa số phanh toang, rồi lại giơ tay nhìn đồng hồ: “Cậu tớ vừa đẹp đi qua, leo hành lang cửa số vô chống em ôn lại chuyện cũ vô khi phụ thân giờ rưỡi sáng?”

“Ờ, phiên phiến là vậy.” Tôi túm tóc, mặt dày mày dạn gật đầu.

Cảnh Mạc Vũ có lẽ rằng đoán rời khỏi, tiến công bị tiêu diệt tôi cũng ko chịu đựng quá nhận, anh cù quý phái nhìn Tề Lâm đang được leo xuống gường đem áo khóa ngoài một cơ hội thoải mái: “Tề thiếu thốn, giờ đây cậu đang được phát biểu xong xuôi chuyện cũ chưa? Cậu lăm le tự động bản thân rời khỏi về, hoặc nhằm tôi bảo người tiễn đưa cậu?”

Giọng phát biểu anh trộn lộn ý mỉm cười, tuy nhiên khiến cho tôi sởi tua ốc.

Tề Lâm cũng bất giác toát những giọt mồ hôi lạnh: “Không cần thiết phiền toái, tôi tự động cút là được rồi.”

Tề Lâm vẫy tay với tôi: “Bye!”, rồi trèo lên hành lang cửa số nhảy xuống khu đất. Tôi cuống quýt chạy cho tới mặt mày hành lang cửa số ngó nghiêng. Xác lăm le anh tớ tiếp khu đất đáng tin cậy, không xẩy ra thương ở đâu, còn gửi tôi một chiếc thơm gió máy, tôi mới nhất yên tĩnh tâm ngừng hoạt động buột.

Lúc xoay đầu, tôi vô tình vấp cần góc nhìn Cảnh Mạc Vũ. Ánh đôi mắt của anh ấy vẫn mặc nhiên như không tồn tại chuyện gì xẩy ra, tuy nhiên tôi nhường nhịn như bắt được một ngọn lửa. Chỉ đem điều, ngọn lửa ê nhanh gọn được cất giấu kín vô tiểu đồng thâm thúy hít của anh ấy.

“Bọn em quả thực chẳng đem gì cả?” Tôi lý giải một cơ hội yếu hèn ớt.

“Tất nhiên tôi biết, còn nếu không tôi sẽ không còn đơn giản thả cậu tớ cút như vậy?”

“Hả?” Tâm trạng vốn liếng tối tăm của tôi vì thế một lời nói đem hương thơm dung dịch nổ của Cảnh Mạc Vũ trở thành tươi tắn sáng sủa hẳn. Tôi tiến thủ lại ngay sát anh một bước, ngửng đầu mỉm mỉm cười, nháy đôi mắt với anh: “Nếu bọn em thiệt sự đem gì ê, anh tiếp tục xử lý anh ấy ra sao? Hai anh chẳng cần là bạn hữu hoặc sao?”

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

“Chắc em cũng hiểu tác phong của tôi, người vô nghĩa thì tôi bất nhân.”

“Vậy sao?” Tôi mến chủ đề này, nên lại gần anh thêm thắt một ít. Tôi nhìn chằm chằm vô đôi mắt Cảnh Mạc Vũ: “Vậy thay đổi lại là anh thì sao? Nếu tối ni anh cút gặp gỡ người đàn bà không giống, em nên đối đãi với cô tớ thế nào?”

Cảnh Mạc Vũ ko tránh mặt góc nhìn của tôi, khóe mồm anh nhếch lên: “Tôi là nam nhi, thỉnh phảng phất gặp gỡ thời điểm mua sắm vui vẻ cũng chẳng cần chuyện vĩ đại tát.”

“Chắc anh quên rồi, anh là kẻ nam nhi của em. Cảnh An Ngôn này vô cùng ko được chấp nhận người nam nhi của em bất trung, một lượt cũng ko được. Không tin tưởng, anh cứ test đi!”

Tôi trị hiện tại, càng phát biểu tôi càng hùng hổ. Rõ ràng tôi mới nhất là kẻ cất giấu nam nhi ở vô chống khi nửa tối gà gáy, vậy tuy nhiên tôi dám ngang nhiên khiêu khích Cảnh Mạc Vũ. Làm phụ phái đẹp như tôi, cũng đều có chi phí vật đấy chứ?

Trước sự khiêu khích mang tính chất uy hiếp của tôi, Cảnh Mạc Vũ chỉ nhếch mồm mỉm cười, như chẳng thèm bận tâm, cũng tương tự dung túng một đứa trẻ em không hiểu nhiều đạo lý bên trên đời: “Đợi đến thời điểm em đem khả năng bắt gian ngoan tôi phía trên nệm rồi tính sau!”

Tôi thiệt sự ko ước tôi đem khả năng đó…

Trời đang được sáng sủa kể từ khi này ko hoặc, tia nắng sớm mai đặc biệt quan trọng êm ấm, chiếu tận vô lòng người.

Cảnh Mạc Vũ hòn đảo đôi mắt một vòng để ý sự thay cho thay đổi của căn chống. Ánh đôi mắt anh vô tình tạm dừng ở ly trà giải rượu tu dở bên trên tủ đầu nệm. Anh nỗ lực lên để ý kỹ lưỡng rồi nhẹ dịu trả lên mũi ngửi. Sau ê, Cảnh Mạc Vũ chau ngươi, Open buột, ném cái ly ra bên ngoài ko một ít lưỡng lự.

Một giây sau, bên dưới truyền lên giờ đồng hồ ly vỡ tan tành.

Đó là cái ly dạ quang đãng tôi mua sắm ở tận nước Pháp xa thẳm xôi tuy nhiên tôi mến nhất

“Anh… sao anh ném vỡ ly của em?”

“Tôi ko mến.” Cảnh Mạc Vũ mặc nhiên vấn đáp.

Giời! Tôi hít một tương đối thâm thúy, âm thầm oán thù trách móc trong tâm.

Người nam nhi này mặt mày nào thì cũng chất lượng, đơn giản kể từ nhỏ mang 1 thói thân quen không đẹp. Đã là vật của anh ấy, bất kể anh đem mến hay là không, anh đều ko cho tất cả những người không giống động vô. Tưởng cho tới khi anh trưởng thành và cứng cáp, không ít cũng thay cho thay đổi thói thân quen ê, ko ngờ càng ngày càng gớm ghê rộng lớn. Đến cái ly bị người không giống hấp thụ nước, anh cũng ko chịu đựng nổi.

Quan trọng nhất, này là ly của tôi.

Thấy tôi nhìn anh bởi vì góc nhìn bi thiết vô hạn, Cảnh Mạc Vũ cúi xuống rút khăn giấy má vệ sinh nước bám bên trên tay: “Tôi tiếp tục bảo người cút Pháp mua sắm cho tới em một cỗ. Không còn sớm nữa, em mau tắm mũi rồi xuống bên dưới mái ấm nằm trong phụ thân bữa sáng.”

“…Ờ, thảo này mới nhất sáng sủa sớm anh đùng một cái về mái ấm, em còn tưởng anh cố ý trở lại phía trên nhằm bắt gian ngoan.”

“Tôi ko cần là phụ thân, ko thực hiện những chuyện vô vị vì vậy.”

“…” Nhắc cho tới chủ đề này, tôi lén để ý sắc mặt mày Cảnh Mạc Vũ, chất vấn thăm hỏi dò: “Anh còn phẫn nộ phụ thân không?”

“Giận thì sao chứ? Tôi rất có thể hạn chế đứt mối liên hệ với phụ thân sao?”

“Anh và phụ thân đang được hạn chế đứt rồi.” Tôi đem lòng chất lượng sửa lại lời nói của anh ấy, thay đổi lại là giờ đồng hồ thở nhiều năm của anh ấy.

Cảnh Mạc Vũ kéo tay tôi, nhẹ dịu nỗ lực vô vết bầm tím bên trên tay tôi, ngữ khí nhẹ nhàng hẳn đi: “Tôi tránh việc ngờ vực em… Tôi van lơn lỗi. Buổi tối hôm ê, tôi đã thử chuyện vượt lên trên xứng đáng.”

“Anh lưu giữ rời khỏi rồi à?” Tôi lại chất vấn thăm hỏi dò thám.

“Nhớ một số trong những.”

“Chi tiết nào?”

Cảnh Mạc Vũ nhìn tôi, lòng đôi mắt anh lóe lên ý mỉm cười như đem như không: “Em kỳ vọng tôi lưu giữ cụ thể nào?”

“Ờ…” Tôi cố nặn rời khỏi nụ mỉm cười cứng nhắc, rút tay về: “Không còn sớm nữa, đợi em thay cho ăn mặc quần áo, rồi tất cả chúng ta nằm trong xuống mái ấm.”

***

Hiếm đem thời điểm Cảnh Mạc Vũ trầm trồ hiếu hạnh. Tuy anh mất tích xuyên suốt đêm tuy nhiên cũng biết lối sáng sủa sớm đang được mò mẫm về, nằm trong phụ thân con cái tôi bữa sáng. Tôi tất yếu ngoan ngoãn ngoãn phối phù hợp với anh, nỗ lực lấp cất giấu diện mạo mệt rũ rời vì thế xuyên suốt đêm ko ngủ, nhập vai bà xã ông xã ân ân ái ái và ngọt ngào.

Nói một câu thiệt lòng, kĩ năng thao diễn xuất của Cảnh Mạc Vũ vô cùng rất có thể giành giật cử giải Kim Tượng[1] của Hồng Kông. Anh đang được đẩy mạnh trí tưởng tượng siêu đa dạng và phong phú, tạo thành hình tượng một ông ông xã hình mẫu mực. Trong khi ăn cơm trắng, anh không chỉ có dữ thế chủ động truyện trò với tôi, mà còn phải cố ý hỏi: “Đêm qua quýt, em ngủ ko ngon à? Sao sắc mặt mày xoàng thế?”

[1] Trao Giải năng lượng điện hình ảnh có tiếng nhất của Hồng Kông, một trong mỗi phần thưởng năng lượng điện hình ảnh đáng tin tưởng của Đông Á. Được lập rời khỏi năm 1982, phần thưởng được trao vô mon Tư mỗi năm nhằm ghi nhận những góp phần tài tình bên trên từng nghành nghề của ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ như đạo thao diễn, thao diễn xuất, kịch bạn dạng và cù phim…

Tôi nở nụ mỉm cười ngọt ngào: “Em ngủ đem ngon ko, anh biết còn gì?”

Cảnh Mạc Vũ thanh trang trả cái ly sứ lên mồm, sương nước khiến cho nụ mỉm cười bên trên khóe mồm anh trở thành mơ hồ: “Lát nữa ăn cơm trắng xong xuôi em hãy ngủ bù cút. Tối ni, sau thời điểm tiếp khách hàng, anh chắc chắn tiếp tục về sớm… tâm sự với em”.

Tôi nghiến răng, kế tiếp đóng góp kịch: “Được, em đợi anh!”

Ba tôi ngồi ở kề bên vừa phải mỉm cười ngoác mồm vừa phải trả góc nhìn giã thưởng và yên tĩnh tâm hạnh phúc về phía tôi.

Sau bữa sáng sủa, Cảnh Mạc Vũ đi làm việc như thông thường lệ. Trước khi tách ngoài mái ấm, anh đùng một cái lưu giữ rời khỏi điều gì ê, cù quý phái nhắn vú Ngọc: “Vú Ngọc, ga trải nệm và vỏ chăn vô chống con cháu dơ rồi, lát nữa vú lưu giữ đem vất không còn rời khỏi thùng rác rưởi. Cả vỏ gối cũng loại bỏ.”

Vú Ngọc ngây người, nhìn tôi bởi vì góc nhìn dò la.

Bộ vật nệm tân thơm là vì tôi đích thân mật kiến thiết. Từ vật liệu vải vóc cho tới sắc tố, hình họa, tôi chi ra thật nhiều sức lực và tận tâm. Để cho tới đồng điệu, tôi còn đặc biệt quan trọng thay cho cả rèm cửa ngõ.

Vậy tuy nhiên anh phát biểu quăng quật là quăng quật.

Tôi vùng dậy, lăm le giành giật cãi với Cảnh Mạc Vũ. Nhưng tôi đùng một cái lưu giữ rời khỏi, Tề Lâm từng ngồi bên trên nệm của tôi vô sáng sủa sớm ngày ngày hôm nay.

Tôi ngay lập tức tỉnh ngộ, mỉm mỉm cười gật đầu với vú Ngọc: “Anh ấy bảo quăng quật thì vú cứ quăng quật không còn rời khỏi thùng rác rưởi cút. Để con cháu gọi người thực hiện cho tới con cháu một cỗ hắn giống hệt như vậy.”

“Được ạ.”

Vú Ngọc vâng dạ. Sau khi tiễn đưa đại thiếu thốn gia mái ấm bọn họ Cảnh đi làm việc, vú Ngọc về chống sẵn sàng nép dọn bộ đồ quần áo nệm của tôi. Tôi cuống quýt ngăn bà: “Vú Ngọc, chỉ bị dơ một ít thôi. Vú nỗ lực rời khỏi mặt hàng nhằm người tớ giặt thô, ủi phẳng lặng là được rồi.”

“Nhưng vừa phải rồi thiếu thốn gia, à ko, cậu mái ấm nói…”

“Không sao đâu. Nếu anh ấy chất vấn, vú cứ phát biểu là mới tậu.”

Vú Ngọc hồ nước nghi hoặc cút nép dọn vật. Ba tôi vẫn ngồi yên tĩnh một địa điểm, ông nở nụ mỉm cười cực kỳ lờ mờ ám, mồm lẩm bẩm: “Hừm, rất có thể dơ mà đến mức nào…”

Nụ mỉm cười của phụ thân tôi khiến cho tôi ko nuốt trôi món ăn. Tôi ngáp nhiều năm nhì loại, viện cớ chuồn về phòng nghỉ bù.

***

Cảnh Mạc Vũ vô niềm mơ ước của tôi luôn luôn tạm dừng ở trong thời điểm mon xinh tươi nhất.

Một chiều tối trời mưa phân phất, Cảnh Mạc Vũ nỗ lực cái dù vô xuyên suốt, đứng đợi ở cổng ngôi trường cung cấp phụ thân của tôi. Gió thổi phân tử mưa tạt ngang qua thực hiện ẩm áo khóa ngoài của anh ấy, tuy nhiên anh ko hề bận tâm, anh ôm chặt cái áo khóa ngoài lông vũ color hồng của tôi vô lòng.

Tôi chạy không còn tốc lực về phía anh như nhập cuộc cuộc ganh đua chạy một trăm mét. Nước dơ bên trên lối phun phủ lên song vớ White vượt lên trên đầu gối của tôi, tuy nhiên tôi vẫn ko hề phát hiện.

Bởi vì thế xung lực quá nặng, tôi ko đúng lúc hạn chế vận tốc, suýt nữa đâm vô thân mật cây du già nua ở kề bên Cảnh Mạc Vũ. May tuy nhiên anh đúng lúc giơ tay kéo tôi lại, nhằm tôi trượt vô lòng anh như ước nguyện.

“Anh, anh tới từ khi này vậy? Đợi em lâu chưa?” Tôi cố ý đựng giọng than thở vắng tanh, tuy nhiên khóe đôi mắt ko thể lấp cất giấu ý cười: “Thầy mái ấm nhiệm lớp em khinh ghét vượt lên trên cút. Tan học tập rồi thầy ấy vẫn không ngừng nghỉ lài nhài, thực hiện người tớ lo lắng bị tiêu diệt cút được”.

“Anh cũng vừa phải cho tới, mới nhất đợi năm phút thôi.” Cảnh Mạc Vũ dỡ phụ thân lô bên trên vai tôi, đem áo lông vũ lên trên người tôi. Sau ê, anh ôm tôi bên dưới cái ô: “Đã nhắn em từng nào lượt rồi, những ngày trời mưa thì nhớ là đem dù. Em toàn ko nghe, lại bắt anh cho tới ngôi trường đón em.”

Tôi âm thầm đắc ý trong tâm. Tôi sẽ không còn khi nào phát biểu cho tới anh biết, là tôi cố ý ko đem dù. Làm vậy, tôi mới nhất rất có thể lối đường kính trắng chủ yếu chính gọi điện thoại cảm ứng thông minh kêu anh cho tới cổng ngôi trường đợi tôi tan học tập. Tôi cũng không thích phát biểu cho tới anh biết, từng lượt trông thấy anh ở cổng ngôi trường đợi tôi, cánh cổng Fe tối tăm như cổng mái ấm tù của ngôi trường cung cấp phụ thân ngay tắp lự trở thành bậc thang lên thiên lối, được chứa đựng một tầng khả năng chiếu sáng hư hỏng ảo.

Tôi đang xuất hiện niềm mơ ước đẹp mắt cho tới nỗi chảy nước rãi, chàng trai ko hoảng hốt thiên hạ đại loàn Tề Lâm lại gọi điện thoại cảm ứng thông minh. Tôi mơ mơ mòng màng, tay mò mẫm điện thoại cảm ứng thông minh trong những khi đôi mắt vẫn nhắm nghiền.

“Alo! Xin chào!” Tôi đựng giọng ngái ngủ.

Thanh âm của Tề thiếu thốn đặc biệt quan trọng tỉnh táo: “Ngôn Ngôn, giờ đây là bao nhiêu giờ rồi, em vẫn tồn tại ngủ sao?

“Anh còn dám gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến? Anh ko hoảng hốt ông xã tôi xử lý anh?”

“Hừ, chỉ e anh tớ đang được vô nằm trong ao ước anh rất có thể hấp dẫn em. Như vậy, anh tớ tiếp tục danh chủ yếu ngôn thuận nằm trong em ly thơm, Phục hồi tự tại cá thể.”

Tôi ngẫm suy nghĩ, cũng ko loại trừ kĩ năng này, thể trạng hạnh phúc đã đạt được nhờ niềm mơ ước đẹp mắt vơi cút một nửa: “Nếu anh ham muốn gọi năng lượng điện cho tới khiến cho phiền toái cho tới tôi, van lơn anh hãy đợi cho tới khi tôi tỉnh dậy, giờ đây tôi buồn ngủ bị tiêu diệt cút được.”

“Ờ, vậy thì em cứ ngủ cút. Khi này tỉnh dậy anh tiếp tục phát biểu cho tới em biết, người phụ phái đẹp sinh sống ở biệt thự hạng sang Dương Sơn là ai?”

“Gì hả?” Tôi ngồi nhảy dậy: “Anh ấy nuôi thiếu phụ ở biệt thự hạng sang Dương Sơn thiệt sao?”

“Đã nuôi phụ thân trong năm này rồi, em còn ngủ nổi không?”

Nếu giờ đây kế tiếp cút ngủ, tôi ko cần là phụ nữ: “Anh đang được ở đâu? Tôi tiếp tục đi tìm kiếm anh ngay lập tức.”

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

“Anh đang được tu cafe ở Hội Hiên.”

“Tôi sẽ tới ngay lập tức.”

Tôi nhanh gọn thay cho ăn mặc quần áo, ngồi xe pháo cho tới trực tiếp câu lạc cỗ cá nhân Hội Hiên.