cám dỗ ngoại tình truyện full

Đường Du Nhiên tỉnh dậy kể từ vô đợt đau, quý khách đều nhức nhối, nhất là thân thuộc nhì chân đem gì cơ không giống thông thường rất rõ ràng ràng, lại khiến cho người tớ xấu xí hổ rộng lớn.

“Em tỉnh rồi?” Một tiếng nói trầm lặng tương đối khàn đục tự nhiên vang lên.

Bạn đang xem: cám dỗ ngoại tình truyện full

Cả người Đường Du Nhiên chợt cứng đờ, xoay đầu nhìn thanh lịch một phía chóng thì thấy Thời Ngọc Thao thản nhiên buôn bán khỏa thân thuộc tựa lên đầu chóng, hai con mắt sâu sắc xa xôi yên bình đang được nhìn chằm chằm vô cô.

Đây là thứ tự loại nhì Đường Du Nhiên gặp gỡ Thời Ngọc Thao, thứ tự trước tiên là gặp gỡ nhau ở vô chống thao tác của Khâu Thiếu Trạch ông chồng cô.

Dáng người của Thời Ngọc Thao đặc biệt rất đẹp, đàng cong cơ bắp tuyệt đối hoàn hảo, nước domain authority nâu trẻ khỏe, đơn giản thời điểm này bên trên domain authority thịt lại lòi ra nhiều vết cào lù mù ám, trong cả bên trên cổ cũng đều có.

Đều là siêu phẩm tối qua quýt Đường Du Nhiên nhằm lại trong khi ngọn lửa tình tỏa nắng rực rỡ.

Đúng vậy, Đường Du Nhiên vẫn lên chóng với Thời Ngọc Thao, người đồng đội cực tốt của ông chồng cô!
Đường Du Nhiên ko thấy hổ mắc cỡ trong tâm, chỉ mất tràn trề kɦoáı ƈảʍ của việc trả oán trở nên công!
“Xin lỗi, ngày hôm qua tôi nốc say vượt lên trên.

” Vẻ mặt mày Đường Du Nhiên điềm nhiên lý giải với Thời Ngọc Thao.

Thời Ngọc Thao lại ko quan hoài Đường Du Nhiên lý giải, chỉ nhướng ngươi tò lần, bàn tay rét rực cầm lấy dòng sản phẩm cằm của Đường Du Nhiên, xay Đường Du Nhiên ngước mặt mày lên.

Ánh đôi mắt Thời Ngọc Thao khôn xiết hung hăng nhìn kỹ một lượt khuôn mặt của Đường Du Nhiên, mặc dù Thời Ngọc Thao từng thân quen thật nhiều cô nàng, cũng ko thể ko quá nhận Đường Du Nhiên là người mẫu khan hiếm gặp gỡ nhất, ngũ quan tiền tinh anh xảo xinh rất đẹp, làn domain authority White ngần như tuyết, vô nằm trong mềm mượt.

Nhất là tầm vóc Đường Du Nhiên bị anh đè bên dưới người, quả tình đặc biệt giống như yêu quái sợ hãi nước sợ hãi dân, khi cơ Thời Ngọc Thao thiệt hòng hoàn toàn có thể được bị tiêu diệt bên trên người cô.

Ban đầu chính vì Đường Du Nhiên là phu nhân của những người đồng đội chất lượng tốt của tôi, Thời Ngọc Thao trọn vẹn không tồn tại tâm lý ham muốn va vô cô, tuy nhiên tối qua quýt Đường Du Nhiên quả tình vượt lên trên cám dỗ dành nằm trong dữ thế chủ động, khiến cho anh thứ tự trước tiên bị thất lạc kiểm soát từ xưa cho tới giờ.

Hơn nữa quả tình Thời Ngọc Thao thấy tương đối khó khăn hiểu, người đồng đội Khâu Thiếu Trạch vẫn cưới về một bảo vật như vậy này được 2 năm rồi, vậy nhưng mà vẫn nhịn được ko va vô cô tớ.

Tuy ngày hôm qua là Đường Du Nhiên dữ thế chủ động trước, tuy nhiên phản xạ ngây ngô, và vệt tiết red color lóa mắt bên trên ga chóng White toát này đã tuyên tía rõ rệt này là lần thứ nhất của Đường Du Nhiên với Thời Ngọc Thao.

“Tối qua quýt là lần thứ nhất của em sao?” Thời Ngọc Thao ko nhịn được lên giờ đồng hồ chất vấn.

Đường Du Nhiên nghe thấy thì vẻ mặt mày lại White bệch, mươi ngón tay bám chặt ga chóng, chuyện thời điểm này với Đường Du Nhiên đó là sự sỉ nhục! Đúng vậy, ai hoàn toàn có thể tin yêu được rõ rệt cô vẫn kết duyên 2 năm tuy nhiên vẫn còn đó là trinh bạch nữ!
Đường Du Nhiên bị giẫm trúng vị trí nhức, ko hề khách hàng sáo đẩy bàn tay đang được bóp cằm bản thân rời khỏi, trừng đôi mắt với Thời Ngọc Thao, tiếng nói tương đối lạnh lẽo lùng: “Chuyện này sẽ không tương quan cho tới anh!”
Thời Ngọc Thao thấy tầm vóc Đường Du Nhiên thời điểm này đặc biệt giống như với tầm vóc chú mèo con cái bị chọc phẫn nộ, ko nhịn được tương đối cong môi, tâm lý hạnh phúc quan hoài Đường Du Nhiên nói: “Tối qua quýt tôi thực hiện tương đối vượt lên trên, khung hình em giờ đây đem không dễ chịu ở đâu không?”
Đường Du Nhiên ghi nhớ cho tới những cảnh láo lếu loàn kịch liệt tối qua quýt thì chỉ thấy khuôn mặt rét bừng, trong tâm âm thầm mắng Thời Ngọc Thao một câu vắt thú.

“Tôi ko sao!” Đường Du Nhiên nghiến răng phun rời khỏi vài ba chữ.

“Lát nữa doanh nghiệp lớn tôi còn tồn tại một buổi họp rất cần được nhập cuộc, cút trước đó, bác tài của tôi đang được hóng ở phía bên ngoài, ông tớ tiếp tục trả em về.

” Thời Ngọc Thao nhìn thời hạn bên trên đồng hồ thời trang, phát biểu kết thúc cũng khoác kệ bản thân đem khoác ăn mặc quần áo hay là không, tự do vén chăn lên bước xuống chóng thay cho một cỗ vest thật sạch sẽ đang được bịa bên trên sô trộn.

Đường Du Nhiên phía trên chóng mặt mày đỏ rực bừng, tất tả vàng gửi tầm đôi mắt, hóng một khi lâu cũng ko nghe thấy giờ đồng hồ của Thời Ngọc Thao, ko nhịn được nhìn lại thì đối lập tức thì góc nhìn sâu sắc xa xôi khôn lường của Thời Ngọc Thao.

Thời Ngọc Thao ko cút, ngược lại còn đặt chân tới trước mặt mày Đường Du Nhiên, trả tay bịa một chiếc túi lên tủ đầu chóng cạnh bên Đường Du Nhiên, săn bắn sóc cảnh giác nói: “Chuẩn bị mang lại em một bộ đồ quần áo thật sạch sẽ ở vào bên trong túi, còn tồn tại dung dịch mỡ, một ngày nhì thứ tự, cứ dùng bôi lên là được rồi.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

Đừng quên đấy, tiếp tục nhanh chóng ngoài rộng lớn.


Đường Du Nhiên nghe câu sau cùng của Thời Ngọc Thao, thiệt ham muốn lấy chăn bụm mồm anh lại!
May nhưng mà Thời Ngọc Thao đoán chừng cũng nhìn rời khỏi vẻ lúng túng của Đường Du Nhiên, phát biểu kết thúc câu cơ thì vẫn sải bước tách cút.

Nghe giờ đồng hồ ngừng hoạt động, xác nhận Thời Ngọc Thao đã đi được rồi, thời điểm này Đường Du Nhiên mới mẻ xoa thắt sống lưng của tôi bước xuống chóng.

Xem như Thời Ngọc Thao còn chút lương lậu tâm, ăn mặc quần áo tối qua quýt của tôi đều bị Thời Ngọc Thao xé tan tành không còn, trọn vẹn ko thể khoác được nữa.

Không biết cô nàng không giống sau khoản thời gian thực hiện lần thứ nhất kết thúc tiếp tục thế nào là, mặc dù sao thì giờ đây Đường Du Nhiên quốc bộ cũng thấy nhức.

Khó khăn lao vào chống tắm cọ nước rét, rồi lấy dung dịch mỡ Thời Ngọc Thao sẵn sàng mang lại cô bôi test, cảm xúc đau nhức thời điểm này mới mẻ giảm xuống nhiều, thay cho đồ gia dụng kết thúc một vừa hai phải bước thoát khỏi chống vẫn thấy ngoài hiên chạy dọc ngược nhiên mang 1 người nam nhi trung niên khoảng chừng rộng lớn tư mươi tuổi tác đang được hóng ở cơ.

Thấy Đường Du Nhiên ra đi, tất tả vàng kính cẩn cúi đầu nói: “Cô Đường, cậu Thời nhắn dò la tôi trả cô về ngôi nhà.


Bây giờ Đường Du Nhiên thấy đau đầu và chóng mặt chân lại dẻo quẹo, từ đầu đến chân đều mệt nhọc đến mức độ ham muốn ngất cút, chỉ ham muốn về ngôi nhà nhanh chóng một ít, cũng ko rời khỏi vẻ với Thời Ngọc Thao nữa, khẽ gật đầu rồi xuống lầu nằm trong bác tài.

Nửa giờ đồng hồ sau, Đường Du Nhiên về cho tới ngôi nhà, dì Phúc gom việc thấy Đường Du Nhiên về, vẻ mặt mày tương đối White bệch, ko yên tĩnh tâm tất tả hứng Đường Du Nhiên, phiền lòng hỏi: “Cô cả, sao tối qua quýt cô ko về nhà? Lo lắng bị tiêu diệt cút được.


Đường Du Nhiên là cô một mái ấm gia đình quyền thế, u của Đường Du Nhiên sinh khó khăn, cho nên vì vậy cô là đàn bà một của phòng bọn họ Đường, cũng coi như cô được dì Phúc một tay nuôi rộng lớn, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn có thể nói rằng là nhận không còn từng cưng chiều.

“Con ko có gì.

” Đường Du Nhiên nhấp lên xuống đầu cười cợt với dì Phúc, góc nhìn lại ko kiềm được quan sát về phía căn chống bên trên tầng nhì, trong tâm rõ rệt vẫn đem đáp án.

Nhưng vẫn ko nhịn được đặt câu hỏi dì Phúc: “Dì Phúc, tối qua quýt Khâu Thiếu Trạch và Bạch Tiên Nhi đem về không?”
“Tối qua quýt cậu Trạch gọi năng lượng điện về phát biểu doanh nghiệp lớn cần tăng ca muộn, kinh về ngôi nhà nhiều chuyện cô nghỉ dưỡng, nên vẫn ngủ lại ở doanh nghiệp lớn, cô Bạch tối qua quýt đem việc nên cũng ko về.


Đường Du Nhiên nghe kết thúc thì cầm chặt mươi ngón tay trở nên quả đấm buông thõng mặt mày người, cười cợt mai mỉa.

Nào là doanh nghiệp lớn cần tăng ca, nào là là kinh nhiều chuyện cô nghỉ dưỡng, chằng qua quýt là Khâu Thiếu Trạch ham muốn đón sinh nhật nằm trong Bạch Tiên Nhi nhưng mà thôi!
Đường Du Nhiên xoay đầu nhìn dì Phúc nói: “Dì Phúc, con cái thấy mệt nhọc rồi, con cái về chống trước đó.


Đường Du Nhiên về cho tới chống thì khóa ngược cửa ngõ, ngờ ngạc nhìn tấm hình họa cưới to tát rộng lớn xinh tươi đang được treo bên trên tường, cô cười cợt đau nhức nước đôi mắt cứ thế tuôn rời khỏi.

Trong tấm hình cơ, Đương Du Hiên cười cợt và ngọt ngào, còn mặt mày cái váy White tinh anh tinh khiết, cạnh bên cô là Khâu Thiếu Trạch ấm cúng tuấn tú khoác một bộ đồ quần áo vest, nhì người thơm nhau thắm sát sườn cánh đồng hoa Lavender xinh rất đẹp.

Khi ấy Đường Du Nhiên niềm hạnh phúc từng nào, giờ đây Đường Du Nhiên lại cảm nhận thấy mai mỉa bấy nhiêu! Thậm chí là cảm nhận thấy buồn nôn!
Một lát sau, Đường Du Nhiên nghiến răng vắt đèn bàn bên trên đầu chóng đập tan tành tấm hình cưới bên trên tường.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản 188bet chơi cá cược trực tuyến siêu dễ

Trong đầu không ngừng nghỉ ghi nhớ lại cảnh tượng bản thân bắt gặp vô chống thao tác của Khâu Thiếu Trạch vô trưa ngày hôm qua.

Hôm qua quýt Đường Du Nhiên vỗn ko nấu nướng cơm trắng, tuy nhiên chỉ vì như thế Khâu Thiếu Trạch phát biểu một câu ham muốn ăn cơm trắng cô nấu nướng, Đường Du Nhiên vẫn tất bật vô ngôi nhà nhà bếp cả một buổi sớm, hạn chế trúng tay rất nhiều lần, cũng miễn chống nấu nướng kết thúc vài ba khoản Khâu Thiếu Trạch quí ăn nhất, hạnh phúc nhằm món ăn vô vỏ hộp lưu giữ sức nóng rồi cố ý mang lại doanh nghiệp lớn.

.