cám dỗ khó cưỡng

Giữa trường bay nhộn nhịp, loại người vội vàng trải qua, một cô nàng với dáng vóc yêu thương kiều hấp dẫn bước rời khỏi kể từ cổng quốc tế. Từ đằng xa thẳm, Lệ Thước Mộng vẫn trông thấy Mộc Khê đang được vẫy tay với bản thân. Đôi môi red color rượu bất giác nở nụ mỉm cười, cô nhanh gọn đẩy tư trang của tôi về phía người bại liệt.

“Oa... Mộng à, bản thân ghi nhớ cậu ham muốn bị tiêu diệt.” – Thước Mộng vừa vặn bước cho tới ngay sát đã biết thành cô gái nhào cho tới ôm chầm lấy, siết chặt rồi rung lắc qua chuyện rung lắc lại như 1 con cái gấu bông.

Bạn đang xem: cám dỗ khó cưỡng

“Này, này bao nhiêu năm rồi vừa được tái ngộ nhau tuy nhiên cậu quyết định bóp bị tiêu diệt tớ đấy à?” – Người phụ nữ vừa vặn nghẹt thở vừa vặn hài hước tiến công nhẹ nhàng đóng vai chúng ta bản thân la thôn.

Mộc Khê mỉm cười rúc rích, ôm cô thêm thắt vài ba giây rồi mới nhất Chịu buông tay, thốt nhiên bịa ánh nhìn lên trên người đối lập quét dọn một lượt kể từ bên trên xuống bên dưới. Cô nường treo bên trên mặt mũi một biểu cảm tràn bi hùng tuy nhiên nhíu ngươi – “Mộng, bao nhiêu năm trôi qua chuyện cậu ăn đồ vật gi tuy nhiên ngày càng đẹp nhất rời khỏi vậy hả? Không bù mang lại tớ, mỗi lúc càng tiều tùy.”

Cô nghe vậy mới nhất nhấn ngón tay vô ấn đàng đằm thắm trán của người sử dụng bản thân, cao giọng bảo – “Cậu bại liệt, trong cả ngày bị bao nhiêu chuyện tình yêu dày vò khổ đau thì tiều tụy là trúng rồi. Cách lưu giữ gìn sắc đẹp tốt nhất có thể của phụ phái nữ đó là đơn thân trong cả kiếp, ko yêu mến, ko sầu óc vì như thế ai không còn.”

Lệ Thước Mộng và Mộc Khê là bạn hữu đằm thắm thiết kể từ hồi học tập cao trung. Từ hồi ấy, cô gái vẫn bật mí với cô rằng bạn dạng đằm thắm đang được nhằm đôi mắt cho tới một người to hơn bản thân năm tuổi hạc. Nghe trình bày người bại liệt vô cùng xuất sắc ưu tú vô cùng đẹp nhất trai tuy nhiên tính cơ hội lại vô cùng lãnh đạm, cần thiết rộng lớn không còn người ấy không tồn tại ý tình gì với Mộc Khê tuy nhiên cô gái vẫn kiên trì trồng cây si trong cả từng nào năm trời. Cuối nằm trong lúc này đã và đang hoàn toàn có thể toại lòng, được kết duyên nằm trong với những người bản thân yêu thương. Đó cũng chính là nguyên do Thước Mộng về nước ngày ngày hôm nay, để tham dự thơm lễ tiếp đây của người sử dụng đằm thắm.

Mộc Khê kéo tay cô xuống, vếnh mồm phản chưng – “Không sao. Như lúc này tớ đã và đang niềm hạnh phúc lắm rồi. Vì tình thương yêu tiến công thay đổi chút sắc đẹp thì với là gì.”

“Thế ai là kẻ nửa năm trước đó vẫn tuyên tía tiếp tục quên Chung Bách Dĩnh, ko yêu thương đơn phương quáng gà quáng nữa vậy ta?” – Thước Mộng bâng quơ nói lại.

Người lân cận cô ngay lập tức ngay thức thì xấu xa hổ, bộp chộp sửa mồm – “Thì tớ đâu yêu thương đơn phương nữa đâu, là Bách Dĩnh theo đuổi xua đuổi ngược lại tớ tuy nhiên.”

“Cậu bại liệt, sau từng nào chuyện vẫn buông bỏ cho những người tớ, thực sự dễ dàng mượt lòng.” – Cô bất giác cảm thán rung lắc đầu.

“Thôi được rồi đứng trình bày nữa tuy nhiên, tất cả chúng ta chuồn ăn thôi, chắc chắn cậu cũng cảm nhận thấy đói bụng rồi nên không?” – Mộc Khê ham muốn nói lảng, gửi thanh lịch yếu tố ăn uống hàng ngày.

Thước Mộng còn còn chưa kịp vấn đáp đã biết thành cô gái lôi chuồn rời ngoài trường bay.

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Hai người cho tới một quán ăn thời thượng tuy nhiên Mộc Khê vẫn bịa điểm trước. Sau Khi gọi bao nhiêu đồ ăn bản thân yêu thương quí, Thước Mộng mới nhất tò lần căn vặn người đối lập – “Khi này thì bản thân vừa được chuồn demo váy phù dâu đây?”

“Là vô sáng sủa loại bảy đấy. Mình tiếp tục gửi địa điểm mang lại cậu.” – Cô nường phấn chấn vấn đáp.

“Còn quý ông ck sau này của cậu lúc nào bản thân vừa được diện loài kiến đây?” – Thước Mộng nghe danh hắn kể từ lâu lắm rồi vẫn không được họp mặt thẳng phen này. Nghĩ lại thì hắn cũng ko nên loại người ham muốn là hoàn toàn có thể bắt gặp.

Người nam nhi ấy thương hiệu là Chung Bách Dĩnh, tài phiệt đời loại thân phụ điều hành và quản lý tập đoàn lớn LYL, vừa vặn lao vào list tỷ phú đơn thân hoàng kim của Đại An. Tuy trước đó chưa từng họp mặt tuy nhiên trải qua điều kể của người sử dụng bản thân, Thước Mộng vẫn tưởng tượng rời khỏi được trước bại liệt hắn là người phong lưu nhiều tình thế này. Chung Bách Dĩnh từng với cùng 1 khoảng chừng thời hạn huy hoàng với bao nhiêu chục cô tình nhân ganh đua nhau phục dịch từng tối mang lại hắn. Người nam nhi bại liệt còn từng tuyên tía trực tiếp thừng ko quí yêu mến chỉ ham muốn giải quyết và xử lý yêu cầu tâm sinh lý. Chỉ cần thiết thiếu nữ đẹp nhất hắn đều ko kể từ chối. Bởi vì như thế hắn nhiều tình như vậy nên Mộc Khê vẫn khổ đau thật nhiều. Hai người bọn họ thân quen biết kể từ lúc còn trẻ em vì thế quan hệ đằm thắm thiết của nhì mái ấm gia đình.

Mãi trong tương lai Khi vẫn bắt gặp công kích rất nhiều, cô gái mới nhất Chịu buông xuôi, đồng ý rời xa hắn. Nhưng ngay lập tức khi ấy, Chung Bách Dĩnh lại đột ngột cù ngắt 180 chừng, xua đuổi theo đuổi ve vãn chúng ta cô như 1 kẻ thâm nám tình, kiên trì chờ đón ăn năn đầy đủ loại. Có vẻ vô cùng thiệt lòng. Cuối nằm trong sau nửa năm Mộc Khê cũng ko thể chống lại nổi mức độ hấp dẫn của những người nam nhi này mà vẫn mượt lòng buông bỏ, trở về yêu mến với hắn.

Thước Mộng đang không bên dưới năm phen khuyên răn chúng ta bản thân kể từ quăng quật tuy nhiên cô gái nặng trĩu tình đến mức độ cô cũng nên đầu sản phẩm.

“Ngày mai được không? Tối mai cậu cho tới ngôi nhà tớ người sử dụng cơm trắng chuồn, tớ tiếp tục bảo Bách Dĩnh về ngôi nhà sớm tung ra cậu.” – Mộc Khê sung sướng đáp.

“Được, bản thân vô cùng mong đợi đấy.”

“Mà cậu quyết định ở phía trên nghịch ngợm bao lâu? Hết ăn hỏi của tớ thôi à?” – Đến lượt cô gái tò mò căn vặn.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

“Không, tớ uỷ thác việc lại mang lại vận hành rồi, quyết định nghỉ dưỡng một thời hạn nên tiếp tục ở lại phía trên nghịch ngợm lâu một chút ít, chắc chắn tầm một mon.” – Lệ Thước Mộng qua chuyện Mỹ quyết định cư với u từ thời điểm năm mươi bảy tuổi hạc đến tới tận lúc này vẫn rộng lớn mươi năm. Hiện bên trên cô đang khiến người mẫu chân dài tự sướng lăng xê cho những nhãn hành năng động nhỏ lẻ và marketing vỏ hộp tối ở TP.HCM NewYork. Cuộc sinh sống khá là tự do thoải mái.

“Vậy thì chất lượng tốt quá tuyệt vời rồi, đợi sau khoản thời gian tuần tuần trăng mật quay trở lại, nhì tất cả chúng ta sẽ có được thời hạn đi dạo bên cạnh nhau nhiều hơn thế nữa.” – Người đối lập hào hứng phản xạ.

Một lát sau, Mộc Khê đột nhiên tâm lý cho tới yếu tố gì bại liệt, ánh nhìn với phần do dự – “Thật rời khỏi thì, Thước Mộng, bản thân với cùng 1 chuyện ham muốn nhờ cậu gom...”