cạm bẫy ôn nhu

                  
                       

[Văn án 1]

Tám năm vừa qua, Giang Thanh Mộng 12 tuổi tác, bắt gặp được Khương Chi Chu ở tuổi tác 19. Những năm mon tiếp sau đó, cô đều lặng lẽ quí nường, không đủ can đảm thổ lộ, cũng chẳng dám lại sát vì như thế hoảng sợ rằng nường tiếp tục xem sét, hoảng sợ nường cảm nhận thấy ngán ghét bỏ.

Bạn đang xem: cạm bẫy ôn nhu

Sau ê, xung quanh cút quẩn lại thật nhiều năm, cô vẫn còn đó yêu thương người ê thật nhiều.

[Văn án 2]

Trong một khoảng chừng thời hạn nhiều năm, Giang Thanh Mộng bỗng nhiên phát triển thành người hí hửng buồn thất thông thường, mờ mịt và câu chấp.

Một ngày nọ, Hà Gia hỏi: "Hai người lại tranh cãi à?"

Khương Chi Chu cười:"Chị ấy lại phẫn nộ tôi. Chị ấy trình bày với tôi rằng khi chị ấy còn nhỏ, phụ vương u chị ấy cứ cuộc chiến tranh rét cùng nhau. Vì vậy, tôi đoán chị ấy ko lúc nào thấy được những tình nhân đương thông thường xử thế cùng nhau ra sao, chị ấy cũng ko biết thực hiện thế này nhằm giải quyết và xử lý những yếu tố bắt gặp cần Một trong những tình nhân nhau. Vì vậy, khi này chị ấy mong muốn thực hiện tôi phẫn nộ nhằm mục tiêu test lòng tôi, nhằm coi tôi sở hữu kỹ năng rời vứt chị ấy hay là không. Nhưng có lẽ rằng chị ấy ko biết, trong cả khi chị ấy ko sử dụng những mánh khóe này thì tôi cũng sẽ không còn lúc nào rời xa chị ấy. Tôi tiếp tục ở ở bên cạnh chị ấy, đợi chị ấy hiểu đi ra, đợi chị ấy học tập được cơ hội yêu thương một người là ra sao."

Tựa như thời niên thiếu thốn ấy, nường nguyện ý phát triển thành một tia sáng sủa le lói nhập toàn cầu tối tăm của cô ấy.

[Văn án 3]

đây cn ci li hoang sơ,
Sau này còn có em đi đến ,
Trăm hoa đua n ta k tích,
" đây" đó là trái ngược tim tôi.

Trích:《Sa mạc》— Châu Tương (Bản dịch của FB: Khoai Tây Nhỏ-小土豆)

Thể loại: Nguyên sang trọng, Bách hợp ý, Hiện đại, HE, Trùng sinh, Hỗ công, Đô thị tơ duyên.

Giới vui chơi, tuy nhiên phía yêu thương âm thầm.

Hơn kém cỏi nhau 7 tuổi tác, 1v1.

Cường x cường, yêu thương thâm thúy.

Truyện đem thiên phía psycho love.

Nhân vật chính: Khương Chi Chu (Thẩm Tinh Hà), Giang Thanh Mộng.

Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

Khương Chi Chu là kẻ ôn nhu, ngoài rét nhập rét. Còn Giang Thanh Mộng là ngụy ôn nhu, giắt dịch kiều*

Bệnh kiều: Là loại lòng tin tật dịch, người giắt dịch này bao phủ lấy chấp niệm và tình thương mạnh mẽ với việc vật vụ việc này này mà xã hội ko thể phân tích và lý giải, cũng lấy loại tình cảm này phát triển thành động lực sinh đi ra những loại hiện trạng lòng tin – hành động đặc biệt đoan như tỏ bày thương yêu một cơ hội vượt lên khích, tự động thực hiện tổn hại phiên bản thân thích, tổn hại người không giống...

Độ dài: 81 chương + 9 phiên nước ngoài.

Nàng – Khương Chi Chu ( 姜之舟 - Jiang Zhizhou)

Cô – Giang Thanh Mộng ( 江清梦 - Jiang Qingmeng)

Editor: Eirlys.

Bìa truyện: Admin page Vũ Trụ Bách Gia (chân trở nên gửi lời nói cảm ơn cho tới chị admin siêu xinh đẹp vẫn design bìa gom em ♥)

Tiến phỏng edit: Tùy thể trạng, tiếp tục nỗ lực up chương sớm nhất có thể hoàn toàn có thể (Có thể từng ngày 1 chương). Truyện này bản thân tiếp tục lết kể từ kể từ, ko up nhanh chóng như cỗ trước của người sáng tác. Vì bản thân ko toan nối tiếp edit tuy nhiên người sáng tác vẫn còn đó cỗ này, bản thân thực hiện cỗ ê rồi, nhân tiện cỗ này không có bất kì ai thầu nên bản thân thầu luôn luôn cho tới trọn vẹn cỗ của Thiên Tại Thủy.

À còn một việc nữa, bản thân van lơn nhận toàn bộ gom ý của người xem để giúp đỡ bản thân nâng cấp rộng lớn nha (nhưng chớ gom ý xấu đi vượt lên, chớ chửi bản thân, bản thân yếu hèn bóng vía). Các bạn cũng có thể comment bên dưới câu này ê khó khăn hiểu hoặc sai chủ yếu miêu tả, bản thân tiếp tục kiểm tra lại (hoặc nếu như những bạn cũng có thể thì cứ inbox thẳng nick Wattpad bản thân nhằm bản thân sửa. Cảm ơn những bạn).

NOTE: + Truyện chỉ được editor update độc quyền bên trên nền tảng truyện Wattpad và website: Yurineko.net

+ Bản QT và phiên bản Raw không giống nhau đôi lúc (do người sáng tác vẫn sửa đổi lại), bản thân edit theo đòi phiên bản Raw và so sánh QT nên nhiều khi tiếp tục không giống thật nhiều đối với QT.

Giang Thanh Mộng đôi mươi tuổi tác, Khương Chi Chu 27 tuổi tác. Khương Chi Chu trùng sinh nhập thể xác Thẩm Tinh Hà 19 tuổi tác, nên bản thân tiếp tục xưng hô vừa lòng tuổi tác sau trùng sinh.

Hi vọng chúng ta cỗ vũ bản thân bằng phương pháp gọi ở trang web này, ko gọi ở những trang thất đức cút re-up lại sức lực của những người không giống.

Xem thêm: be yeu truyen

Hi vọng phiên bản edit này của tôi không trở nên bê cút re-up bên dưới ngẫu nhiên kiểu dáng này (bao bao gồm trả ver, audio,...)

Ngày update chủ yếu thức: 05/12/2021.

Ngày trả thành: 29/01/2022.