cài đặt thời tiết

ứng dụng khí hậu mang đến game android, hỗ trợ cụ thể để ý khí hậu thời điểm hiện tại và dự đoán khí hậu mang đến toàn bộ những vị trí bên trên toàn cầu, nó mò mẫm tìm tòi những địa điểm của doanh nghiệp tự động hóa, và hỗ trợ nhiệt độ chừng thời điểm hiện tại nhập C và chừng F. Nó cũng hỗ trợ những ĐK khí hậu thời điểm hiện tại, nhiệt độ kha khá, áp suất khí quyển, khoảng cách tầm nhìn, lượng mưa nhập cấu kết không giống nhau, chỉ số tia vô cùng tím (UV index), điểm sương, vận tốc và phía dông, ngoài chục ngày dự đoán khí hậu nhập sau này và theo đuổi giờ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ mang đến mặt mũi trời nhú và lặn của Mặt Trời theo đuổi múi giờ của TP. Hồ Chí Minh. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể theo đuổi dõi hiện tượng tiến độ mặt mũi trăng mang đến giờ thời điểm hiện tại và rộng lớn 5 ngày.
Các phần mềm bao hàm nhiều đồ dùng thoáng mát. Các widget hiển thị đồng hồ đeo tay thời hạn thời điểm hiện tại, tháng ngày và vấn đề pin, sự khiếu nại lịch ngoài vấn đề khí hậu.

Đây là phần mềm khí hậu thích hợp nhất mang đến điểm của doanh nghiệp, VN và những điểm không giống bên trên toàn cầu.
-Tin tức nhập sự hỗ trợ phần mềm khí hậu các bạn lưu giữ vận tốc với toàn cầu. Nhận tiên tiến nhất & những Entertain rét nhất, chủ yếu trị, thể thao, xã hội, technology ... thông tin bên trên toàn cầu ở đây!
- Dự báo đúng mực theo đuổi giờ nhập 7 ngày tiếp theo
‐ Điều khiếu nại khí hậu hiện nay tại: Không chỉ mất nhiệt độ chừng nhưng mà các bạn còn biết khí hậu được "cảm giác như" rời khỏi sao, nhiệt độ, điểm sương, rạng đông, hoàng hít, vận tốc dông, chỉ số UV, tầm nhìn và áp suất khí áp nối tiếp.
- tin tức khí hậu cụ thể, bao hàm dự đoán nhiệt độ chừng 24 giờ và 15 ngày
- Thời điểm rạng đông & hoàng hít động và đơn vị chức năng đo dông & áp suất
- Cảm trở nên nhiệt độ, chỉ số UV và năng lực mưa
- Widget màn hình hiển thị chủ yếu mới
- phần lớn hình tượng cho những khí hậu không giống nhau
- Tự động thăm dò vị trí (từ địa hình / wifi hoặc GPS) hoặc bởi vì thăm dò bởi vì tay
- Thời tiết và thời hạn toàn cầu: Hiển thị thời hạn địa hạt và vấn đề khí hậu mang đến ngẫu nhiên vị trí không giống nhau này bên trên thế giới
- Nhiệt chừng Celsius hoặc Fahrenheit
- Tình trạng thời điểm hiện tại và nhiệt độ chừng, nhiệt độ chừng thấp và cao nhập ngày
- Hình hình họa động tuyệt rất đẹp và thực tiễn về hiện tượng thời tiết
- Nhìn thời gian nhanh thay cho thay đổi ĐK khí hậu tiếp theo
- Cập nhật liên tiếp
- Dự báo đúng mực theo đuổi giờ nhập 7 ngày tiếp theo
- Nhanh, rất đẹp và dễ dàng sử dụng
- Dự báo cụ thể về mưa, băng, tuyết, sương thong manh, dông, bão, điểm sương, chỉ số UV, nhiệt độ, áp suất
- Giá trị lịch sử hào hùng tối đa và thấp nhất
- Hình nền động
- Thời tiết bên trên điểm thông tin và nhiệt độ chừng ở thanh trạng thái
- Công cụ tuyệt hảo mang đến màn hình hiển thị ngôi nhà của bạn

Bạn đang xem: cài đặt thời tiết

các chức năng khác
-Màn hình chủ yếu động: Thay thay đổi dựa vào địa điểm thời điểm hiện tại của doanh nghiệp, khí hậu và thời hạn trong thời gian ngày, nhờ cơ các bạn sẽ hiểu rằng điều
‐‐ Cảnh báo khí hậu xấu: Cảnh báo khí hậu xấu: Luôn an toàn và đáng tin cậy với những thông tin về khí hậu xấu xí của công ty khí hậu quốc
gia và công bố ngay trong khi đem những theo đuổi dõi rưa rứa chú ý về một cơn sốt rộng lớn.
‐‐ Cảnh báo mưa: Quý Khách sẽ không còn lúc nào bị giắt mưa nữa với chú ý thời hạn thực mang đến địa điểm GPS của doanh nghiệp và report mưa

Xem thêm: cưới chui với trung tá

Xem thêm: điện hạ khuynh thành truyện chữ

--Tầm chứa đựng thông tin:
Thành phố: TP Hà Nội, TP. Xì Gòn, Thái Nguyên, Nha Trang, Đà Năng, Huế, Quảng Bình, Cà Mau, Khánh Hòa và toàn bộ những TP. Hồ Chí Minh khác!
dự báo khí hậu từng ngày là phần mềm rất đơn giản dùng khiến cho bạn luôn luôn update ĐK khí hậu. Ứng dụng dự đoán khí hậu từng ngày được đặc trưng kiến thiết nhằm trở thành giản dị và trực quan liêu nhất hoàn toàn có thể. Chỉ với cùng một cú nhấp, các bạn sẽ có được thông tin ĐK khí hậu bên trên thanh hiện trạng ứng với địa điểm thời điểm hiện tại của doanh nghiệp.

Sắp rời khỏi mắt:
- Hình hình họa động vệ tinh ma và phiên bản thiết bị radar

Liên hệ bọn chúng tôi: [email protected]