cách tắt định vị iphone

Tìm hiểu cơ hội nhảy hoặc tắt Thương Mại & Dịch Vụ xác định và GPS mang lại từng phần mềm.

Cách cấp cho quyền cho những phần mềm nhằm dùng địa điểm của bạn

Một số phần mềm rất có thể ko sinh hoạt trừ phi các bạn nhảy Thương Mại & Dịch Vụ xác định.1 Khi phần mềm cần thiết truy vấn nhập vấn đề Thương Mại & Dịch Vụ xác định lần thứ nhất, các bạn sẽ có được thông tin đòi hỏi cấp cho quyền. Chọn một trong những tùy lựa chọn sau:

Bạn đang xem: cách tắt định vị iphone

 • Chạm nhập Cho luật lệ khiến cho luật lệ phần mềm dùng vấn đề Thương Mại & Dịch Vụ xác định, nếu như cần thiết. 
 • Chạm nhập Không được cho phép nhằm ngăn ngừa việc truy vấn.2
 • Chạm nhập Hỏi phen sau hoặc khi tôi share nhằm lựa chọn Always While Using App (Luôn được cho phép khi sử dụng ứng dụng), Cho luật lệ một phen hoặc Không được cho phép.

Các tranh bị iOS và iPadOS rất có thể dùng Wi-Fi và Công nghệ Bluetooth nhằm xác xác định trí của người tiêu dùng. Vị trí địa hình và GPS đem bên trên những loại máy iPhone và iPad (Wi-Fi + Cellular).

 

Cách nhảy hoặc tắt Thương Mại & Dịch Vụ xác định cho những ứng công cụ thể

 1. Vào phần Cài bịa đặt > Quyền riêng lẻ & bảo mật thông tin > Thương Mại & Dịch Vụ xác định.
 2. Đảm bảo các bạn đang được nhảy Thương Mại & Dịch Vụ xác định.
 3. Cuộn xuống nhằm thăm dò phần mềm.
 4. Chạm nhập phần mềm và lựa chọn một tùy chọn:
  • Tuyệt đối không: Chặn quyền truy vấn nhập vấn đề Thương Mại & Dịch Vụ xác định.
  • Hỏi phen sau hoặc khi tôi phân tách sẻ: Tùy lựa chọn này được cho phép các bạn lựa chọn Always While Using App (Luôn được cho phép khi sử dụng ứng dụng), Cho luật lệ một phen hoặc Không được cho phép.
  • Khi người sử dụng ứng dụng: Chỉ được cho phép truy vấn nhập Thương Mại & Dịch Vụ xác định khi phần mềm hoặc một trong những tác dụng của phần mềm hiện trên màn hình hiển thị. Nếu một phần mềm được bịa đặt trở thành Khi người sử dụng phần mềm, chúng ta có thể thấy thanh tình trạng gửi sang trọng color lam kèm thông tin rằng một phần mềm đang được dữ thế chủ động dùng địa điểm của người tiêu dùng.
  • Luôn luôn: Cho luật lệ truy vấn nhập địa điểm của người tiêu dùng trong cả khi phần mềm đang hoạt động nhập nền.

Từ trên đây, những phần mềm tiếp tục thể hiện lời nói phân tích và lý giải về kiểu cách phần mềm dùng vấn đề địa điểm của người tiêu dùng. Một số phần mềm rất có thể chỉ thể hiện nhị tùy lựa chọn.

 

Cách share địa điểm ví dụ của bạn

Với iOS 14 và iPadOS 14, một vài phần mềm rất có thể dùng tác dụng Vị trí đúng chuẩn nhằm truy vấn nhập địa điểm ví dụ của người tiêu dùng. Để chỉ share địa điểm tầm (ứng dụng chỉ việc địa điểm tầm, chứ không hề cần thiết địa điểm chủ yếu xác), hãy tắt tác dụng Vị trí đúng chuẩn. Cách thực hiện:

Xem thêm: sau khi tôi chết anh ấy không cưới thêm ai nữa

 1. Vào phần Cài bịa đặt > Quyền riêng lẻ & bảo mật thông tin, tiếp sau đó lựa chọn Thương Mại & Dịch Vụ xác định.
 2. Chọn một phần mềm, tiếp sau đó nhảy hoặc tắt tác dụng Vị trí đúng chuẩn.

Tìm hiểu thêm về quyền riêng lẻ và Thương Mại & Dịch Vụ xác định.

 1. Dịch vụ xác định dùng GPS và Công nghệ Bluetooth (nếu có), cùng theo với những điểm truy vấn Wi-Fi và tháp địa hình lấy mối cung cấp kể từ xã hội nhằm xác xác định trí tầm của tranh bị.
 2. Các phần mềm tiếp tục chỉ dùng địa điểm của người tiêu dùng sau thời điểm van lơn luật lệ và được các bạn cấp cho quyền.
   

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận