cách tạo gian hàng trên tiktok

Tiktok là nền tảng social phổ cập tiên phong hàng đầu lúc này. Mới trên đây nền tảng này đang được phát hành chức năng mới nhất - Tiktok Shop dành tặng cho những công ty, Brand Name hoặc cá thể ham muốn bán sản phẩm. Đây là một trong những "chân trời mới" canh ty người sale rất có thể lôi cuốn được sự xem xét của người tiêu dùng đơn giản rộng lớn. Với lượng người tiêu dùng Tiktok "khổng lồ" lúc này, rõ rệt Tiktok Shop hứa hứa tiếp tục "lên ngôi" nhập thời hạn sắp tới đây.

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay mời mọc độc giả nằm trong LPTech lần hiểu thâm thúy rộng lớn về Tiktok Shop là gì và cơ hội tạo ra quầy bán hàng, cơ hội bán sản phẩm bên trên Tiktok Shop nhanh gọn lẹ và hiệu suất cao nhất nhé!

Bạn đang xem: cách tạo gian hàng trên tiktok

Tiktok Shop là gì?

Tiktok Shop là gì đang được quý khách, nhất là người sale, công ty cửa hàng quan hoài thật nhiều. 

Hiểu giản dị Tiktok Shop là một trong những gian sản phẩm được tích thích hợp bên trên Tiktok được cho phép người tiêu dùng rất có thể tăng thành phầm nhập giỏ sản phẩm hoặc nhấp vào links mua sắm và chọn lựa thẳng tuy nhiên không nhất thiết phải bay ngoài Tiktok rời khỏi một phần mềm hoặc trang web không giống. Còn so với người sale rất có thể bán sản phẩm thẳng trải qua thông tin tài khoản TikTok sale.

Tính năng này được Tiktok trở nên tân tiến tương tự động tựa như các sàn TMĐT thịnh hành lúc này như Shopee, Lazada hoặc Tiki. Trong số đó, những thành phầm rất có thể tiếp cận cho tới người tiêu dùng trải qua nhiều phương pháp như video clip, livestream Tiktok, Tab trình làng thành phầm nổi trội nhập trang làm hồ sơ của mình.

tiktok cửa hàng là gì

Các vấn đề bên trên Tiktok Shop cũng rất đầy đủ và cụ thể bao hàm hình hình ảnh, ngân sách, những lượt mua sắm và reviews. Từ cơ người sử dụng với niềm tin tưởng nhập thành phầm và dễ dàng rời khỏi đưa ra quyết định rộng lớn.

Ưu điểm của Tiktok Shop là gì?

Mua sản phẩm tương tự sale bên trên Tiktok Shop đang được là XU HƯỚNG. Tại sao lại thưa như vậy? Bởi thời đại technology trở nên tân tiến mạnh mẽ và uy lực, mua sản phẩm online bên trên những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử đang được là thói quen thuộc của người tiêu dùng, nhất là sau đại dịch Covid-19.

Đây không những là điểm sắm sửa đơn giản tiện lợi tuy nhiên trên đây nằm trong là “mảnh khu đất màu sắc mỡ” so với những ngôi nhà kinh doanh nhỏ, công ty ham muốn tiếp thị sản phẩm/dịch vụ, tăng lượt truy vấn, phát triển doanh thu…

Cụ thể những ưu điểm tuy nhiên quầy bán hàng Tiktok Shop đưa đến đối với những nền tảng không giống là:

Đối với những người dùng

Từ Lúc Tiktok trở nên tân tiến tăng chức năng Tiktok Shop, người tiêu dùng sau thời điểm coi những video clip trình làng sản rất có thể đơn giản nhấp vào mua sắm và chọn lựa thẳng và thanh toán giao dịch nhanh gọn lẹ. Trên Tiktok cửa hàng thời điểm hiện tại đã và đang với thật nhiều ngôi nhà bán sản phẩm nên sản phẩm cũng tương đối đa dạng chủng loại, mang lại hưởng thụ sắm sửa tiện lợi và thú vị.

Đồng thời với những người mua sắm và chọn lựa mới nhất, Tiktok trợ giá bán mã rời và freeship thật nhiều, lôi cuốn nhiều người đặt mua.

Đối với doanh nghiệp

Thông qua loa Tiktok, người bán sản phẩm một vừa hai phải rất có thể đăng lên video clip tiếp thị thành phầm, Brand Name một vừa hai phải có thể bán sản phẩm trực tiếp cho tới người tiêu dùng trải qua quầy bán hàng Tiktok Shop. 

Tiktok Shop canh ty rút gọn gàng quá trình, người sử dụng với hưởng thụ chất lượng tốt rộng lớn vì như thế ko thất lạc thời hạn nhằm cho tới bước thanh toán giao dịch. 

Tiktok Shop dùng những thuật toán ưu tiên nội dung canh ty video clip rất có thể tiếp cận với sản phẩm triệu con người nhập thời hạn ngắn ngủn. Đối với những video clip quality, các bạn lại càng yên tâm rộng lớn vày Tiktok sẵn sàng không ngừng mở rộng rất đông người coi, ko cần thiết cửa hàng mới nhất hoặc cửa hàng cũ, có không ít lượt follow hoặc không nhiều. 

Đối với những brand mới nhất, đó là thời cơ tương tự điểm quan trọng canh ty chúng ta rất có thể đối đầu và cạnh tranh ngang vày. Khi dùng Tiktok Shop, nếu như nội dung hoặc và lôi cuốn người tiêu dùng bạn cũng có thể lên Xu thế chỉ nhập một vài giờ, và bất thần với lượng lô hàng nở rộ Lúc video clip viral.

Bên cạnh cơ,tỷ lệ quy đổi của Tiktok Shop vô cùng cao vày nội dung video clip ngắn ngủn dễ dàng hấp dẫn và nhằm lại xúc cảm cho tất cả những người sử dụng một cơ hội mạnh mẽ và uy lực. Từ cơ thôi đôn đốc người sử dụng nếu như quí rất có thể bịa thành phầm ngay lập tức tức tốc, ko cần thiết phiền lòng.

Đối tượng người tiêu dùng của Tiktok vô cùng trẻ, dễ dàng yêu thương quí, bị hấp dẫn và với sức tiêu thụ rộng lớn nên vô cùng tiềm năng cho những ngôi nhà bán sản phẩm. Hơn nữa, tệp người tiêu dùng này còn nối tiếp trở nên tân tiến thoáng rộng và với Xu thế trưởng thành và cứng cáp, vững mạnh không dừng lại ở đó.

>> Xem thêm: Cách lên Xu thế TikTok canh ty video clip đạt triệu view sau 24h

Cách Tiktok Shop hoạt động và sinh hoạt như vậy nào?

Tuy "sinh sau nhằm muộn" đối với sác sàn TMĐT rộng lớn tuy nhiên ko nên là tuy nhiên Tiktok Shop bị lép vế. Với ưu thế kể từ lượng người tiêu dùng Tiktok xịn thường ngày cũng như thể ngôi nhà mũi nhọn tiên phong nhập mảng "video ngắn", rất nhiều những ngôi nhà kinh doanh nhỏ và công ty quan hoài và ĐK quầy bán hàng TiktokShop.

Còn khá mới nhất với rất nhiều người nên nhằm làm rõ rộng lớn về phong thái hoạt động và sinh hoạt của Tiktok Shop là gì thì các bạn hãy coi quy mô vận sản phẩm bên dưới đây:

 1. Seller - người bán: Quý khách hàng cần thiết ĐK sale hoặc công ty hộ sale thành viên.
 2. Tiktoker rất có thể ĐK thực hiện tiếp thị links hoặc thường hay gọi là Affiliate Marketing nhằm lần hoả hồng (sẽ với ĐK VD kênh ít nhất 100k follower).
 3. Các tiện nghi, khí cụ tương hỗ bán sản phẩm đăng sản phẩm tương tự động tựa như các sàn TMĐT không giống. Tiktok Shop liên tiếp thực hiện mới nhất, nâng cấp tính năng những khí cụ nhằm ổn định ấn định hưởng thụ giao thương bên trên nền tảng này.
 4. Vì là đơn vị chức năng trung gian ngoan điều phối hoạt động và sinh hoạt kí thác nhận thân thuộc người tiêu dùng và người phân phối nên Tiktok tiếp tục thu phí dựa bên trên số lô hàng trở nên công và điểm giao thương. Hiện bên trên, xác suất phí nền tảng thuở đầu của TikTok Shop bên trên nước ta là 1%.
 5. Về thanh toán, Tiktok ưu tiên áp dụng thanh toán giao dịch qua loa thẻ cho tới việc dùng những ví năng lượng điện tử. Quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng chi phí mặt mày nhằm mua sắm và chọn lựa bên trên những điểm phân phối, điểm công ty của Tiktok Shop.
 6. Cách thức vận chuyển của Tiktok Shop cũng tương tự động như Shopee, đối tác chiến lược vận fake củaTiktok Shop sẽ tới kho ngôi nhà bán sản phẩm lấy sản phẩm và kí thác cho tất cả những người nhận. Đơn vị vận fake hiện nay tương hỗ chủ yếu mang đến TikTok Shop bên trên nước ta là J&T Express.

Tóm lại, phương pháp vận hành của Tiktok Shop ko hề xa thẳm kỳ lạ tuy nhiên không xa lạ tựa như các nền tảng bán sản phẩm không giống. Nếu các bạn từng ĐK phân phối thành phầm bên trên Shopee thì quá trình cũng tương tự động như thế bên trên Tiktok Shop.

Cách mua sắm và chọn lựa bên trên TikTok Shop

Để bịa mua sắm và chọn lựa bên trên Tiktok Shop vô cùng giản dị, các bạn chỉ việc tuân theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Cập nhật phiên phiên bản TikTok tiên tiến nhất nhằm dùng TikTok Shop.

Bước 2: Bấm lựa chọn thành phầm ham muốn mua sắm được share links kể từ người không giống hoặc thẳng thì cửa hàng với tiktok cửa hàng (biểu tượng hình giỏ sản phẩm màu sắc cam nhỏ).

mua sản phẩm bên trên tiktok shop

Bước 3: Chọn mã rời giá bán thích hợp (nếu có) nhập mục "Phiếu rời giá" > Bấm Thêm nhập giỏ hàng hoặc Mua ngay > Chọn tính chất thành phầm ước muốn (nếu có) > Xác nhận

cách mua sắm và chọn lựa bên trên tiktok shop

Bước 4: Chọn kiểu dáng thanh toán. Khi mua sắm và chọn lựa bên trên Tiktok Shop sẽ có 4 kiểu dáng thanh toán giao dịch tuy nhiên người tiêu dùng rất có thể lựa chọn là: Trả chi phí mặt mày Lúc nhận sản phẩm, Thẻ ghi nợ/tín dụng, ZaloPay và Internet Banking. Sau Lúc lựa lựa chọn công thức thích hợp rồi tổ chức links và thanh toán giao dịch. 

Bước 5: Thêm địa chỉ vận fake. Trong số đó điền rất đầy đủ vấn đề đúng đắn nhằm Tiktok Shop ship sản phẩm mang đến bện như: thương hiệu, số điện thoại cảm ứng, địa điểm ví dụ > Chọn Lưu.

cách đặt mua bên trên tiktok shop

Bước 6: Sau cơ, các bạn soát lại đợt tiếp nhữa vấn đề thành phầm và cá thể > Chọn Đặt hàng nhằm xác nhận lô hàng. Vậy là bạn đã sở hữu thể đặt mua thành công xuất sắc bên trên TikTok Shop rồi đấy!

Cách đặt mua Tiktok Shop bên trên PC hoặc điện thoại cảm ứng đều kiểu như nhau nên bạn cũng có thể vận dụng quá trình bên trên để tại vị sản phẩm, vô cùng giản dị người nào cũng rất có thể triển khai thành công xuất sắc bên trên từng vũ trang nhé!

Điều khiếu nại nhằm phanh thông tin tài khoản Tiktok Shop

Để phanh được quầy bán hàng Tiktok Shop, những nhà bán sản phẩm là doanh nghiệp/nhãn hàng cần đạt những ĐK sau:

 1. Có GPKD Doanh nghiệp, giấy tờ phép tắc ĐK hộ sale bên trên nước ta còn hiệu lực
 2. Tên thông tin tài khoản ngân hàng của công ty cần giống hệt với thương hiệu pháp nhân sale trên giấy tờ ĐKKD hoặc tư liệu ĐK công ty lớn.
 3. Lưu ý những sản phẩm như thuốc/ hàng nhái sản phẩm nhái/ sản phẩm cấm đều ko được phân phối bên trên Tiktok.

Đối với nhà bán sản phẩm cá nhân:

 1. Cần với CMND hoặc CCCD.
 2. Tài khoản ngân hàng trùng với CMND.
 3. Nhà bán sản phẩm là công dân nước ta bên trên 18 tuổi hạc.

Còn so với CREATOR bạn phải lưu ý:

 1. Phải là công dân bên trên 18 tuổi
 2. Và kênh Tiktok cần ít nhất 10.000 followers.

Lưu ý: Giấy tờ với tương quan nên scan màu sắc, ko gật đầu đồng ý hình ảnh chụp screen hoặc hình ảnh bị che lù mù, in nghiêng, rời xèn nội dung.

Cách phanh quầy bán hàng TikTok Shop thời gian nhanh chóng

Để chính thức bán sản phẩm bên trên Tiktok Shop thì thứ nhất bạn phải phanh quầy bán hàng Tiktok Shop. Chi tiết LPTech tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội tạo ra thông tin tài khoản Tiktok Shop chỉ với vài ba bước người nào cũng rất có thể triển khai được.

Lưu ý: Tiktok Shop là một trong những khí cụ của Tiktok Business Account. Do cơ các bạn cần phải có kênh BA nhằm ĐK Tiktok Shop.

Bước 1: Truy cập nhập links ĐK https://seller-vn.TikTok.com/

Bước 2: Click nhập Đăng ký nhằm ĐK thông tin tài khoản mang đến member mới nhất.

Bước 3: Chọn công thức bên trên skin Đăng nhập nhập thông tin tài khoản. Tiếp theo gót nhập vấn đề đòi hỏi nhập Tiktok.

đăng ký tiktok shop

Bước 4: Xác nhận nhấn nhập nút Uỷ quyền mang đến Tiktok Shop.

Bước 5: Nhập Số điện thoại cảm ứng, mã xác minh và tin nhắn. Sau cơ nhấn Next nữa là xong xuôi bước ĐK Tiktok Shop. Ngay sau thời điểm ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc thì người phân phối cần thiết vận tải lên căn cước công dân hoặc hộ chiếu, nhằm xác minh tính danh với tiktok. Với công ty cần thiết vận tải lên Giấy phép tắc sale và mã số thuế của công ty. Tiktok cần thiết khoảng chừng 3 ngày nhằm xác minh.

đăng ký tiktok shop

Giao diện của TikTok Shop

Giao diện dùng Tiktok Shop của người tiêu dùng với Nhà bán sản phẩm và Nhà tạo ra nội dung tiếp tục không giống nhau, coi ví dụ tiếp sau đây.  

Giao diện TikTok Shop ở trong phòng phân phối hàng

Sau Lúc ĐK thành công xuất sắc, trang chủ của trang vận hành TikTok Shop giành riêng cho ngôi nhà bán sản phẩm sẽ có được skin như hình tiếp sau đây.

gaio diện tiktok shop

Trong skin vận hành bao hàm những bộ phận chủ yếu như sau:

Slidebar phía bên trái mùng hình

 1. Trang chủ: Xem tổng quát mắng về quầy bán hàng, những tài liệu về tình hình bán sản phẩm, thông tin kể từ tiktok….
 2. Sản phẩm: Quản lý thành phầm ( tăng, sửa, xóa), xếp thứ hạng thành phầm (đánh giá bán kể từ khách hàng hàng)
 3. Đơn hàng: Quản lý những đơn hàng
 4. Vận chuyển: Quản lý những yếu tố tương quan cho tới Ship hàng ( đơn vị chức năng vận fake, kho lấy sản phẩm..)
 5. Khuyến mại: Tạo những chiến dịch marketing, livetreams, tạo ra mã rời giá…
 6. Tài chính: Quản lý những yếu tố tương quan cho tới chi phí sản phẩm.
 7. La bàn dữ liệu: Nơi tổ hợp những tài liệu kể từ kênh tiktok, quầy bán hàng kể từ cơ canh ty người phân phối thể hiện đưa ra quyết định sale và trở nên tân tiến thích hợp.
 8. Nhiệm vụ: Hoàn trở nên những trọng trách của tiktokshop nhằm dành riêng được những kim cương tặng như phiếu chạy lăng xê, được ưu tiên tiếp cận nhiều người sử dụng rộng lớn.
 9. Tài khoản của tôi: vấn đề làm hồ sơ thông tin tài khoản, links quầy bán hàng vs những kênh tiktok không giống nhau…
 10. Tình trạng cửa ngõ hàng: Thống kê những vi phạm, chú ý kể từ tiktok so với gian ngoan hàng
 11. Trung tâm trợ giúp: tương tác với đội hình tương hỗ kể từ tiktok cửa hàng việt nam

Top menu

 1. Tiếp thị liên kết: Trung tâm trở nên tân tiến affilate của tiktok 
 2. Quản lý phân phát trực tiếp: Quản lý những hoạt động và sinh hoạt livetreams
 3. Seller University:  Cổng vấn đề của tiktokshop điểm người phân phối rất có thể lần hiểu về những quyết sách, quy ấn định phân phối hàng…
 4. Tin nhắn của quầy bán hàng (biểu tượng tin tưởng nhắn): Chát với người sử dụng của shop
 5. Thông báo của tiktok shop(biểu tượng hình cái chuông): các thông tin mới nhất của tiktok
 6. Tên tài khoản: hiển thị thương hiệu thông tin tài khoản của người tiêu dùng, mã cửa hàng, singout tài khoản
 7. Ngôn ngữ: có 2 lựa lựa chọn giờ đồng hồ Việt hoặc giờ đồng hồ Anh

Slidebar mặt mày phải: Hiển thị những thông tin của tiktok seller

Màn hình chính: là điểm hiển thị cụ thể vấn đề kể từ những chức năng ở slidebar ngược.

Giao diện TikTok Shop ở trong phòng tạo ra nội dung

Đối với những ngôi nhà tạo ra nội dung, trình làng links nhằm lần hoả hồng thì skin vận hành tiếp tục coi như sau:

giao diện tiktok shop

Giao diện TikTok Shop của những người dùng

Còn so với người tiêu dùng, skin Tiktok Shop toàn khác lạ đối với những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử khác ví như Shopee, Lazada. Trên TikTok Shop thì người tiêu dùng rất có thể mua sắm thành phầm thẳng bằng phương pháp click nhập những "icon hình giỏ hàng" được đính thêm kèm cặp trong số video clip hoặc livestream. Các video clip chỉnh chu, hình hình ảnh đã mắt có đính kèm cặp thành phầm canh ty kích ứng người chi tiêu và sử dụng rời khỏi đưa ra quyết định mua sắm đơn giản và nhanh gọn lẹ rộng lớn.

Qúa trình mua sắm và chọn lựa tiện lợi, nhanh gọn lẹ đưa đến hưởng thụ tuyệt tuy nhiên ko cần thiết thao tác nhằm fake qua một phần mềm trung gian ngoan không giống. 

Cách đăng thành phầm lên Tiktok Shop

Sau Lúc ĐK thành công xuất sắc, thì ngôi nhà bán sản phẩm cần thiết xong xuôi những vấn đề về cửa hàng của tôi và chính thức rất có thể đăng thành phầm lên nhằm phân phối.

Hoàn trở nên làm hồ sơ người bán

Bạn cần thiết điền rất đầy đủ vấn đề tế bào miêu tả của cửa hàng các bạn bên trên Tik Tok muốn tạo chừng đáng tin tưởng nhập đôi mắt người sử dụng, bằng phương pháp nhập Trang chủTài khoản của tôiHồ sơ người bán.

Thông tin tưởng người bán

Ở mục này bạn phải điền đẩy đầy đủ những mục sau:

 1. Logo cửa ngõ hàng
 2. Tên cửa ngõ hàng:độ lâu năm không thật 40 ký tự động. Không dùng ngẫu nhiên thương hiệu nào là tuy nhiên không tồn tại sự được cho phép vày văn phiên bản của công ty chiếm hữu. Tên cửa hàng cần thay mặt đúng đắn mang đến công ty và KHÔNG TRÙNG LẶP thương hiệu với ngôi nhà phân phối không giống bên trên Tik Tok Shop. Nếu dùng những kể từ chủ yếu thức: tiên phong hàng đầu, được ủy quyền, Brand Name hoặc những kể từ tương tự động thì bạn phải gửi sách vở quan trọng. Không dùng những nhân tố tương quan cho tới nền tảng của mặt mày loại phụ thân tuy nhiên ko được phép tắc, ví dụ như Lazada, Shopee, Amazon, Instagram, Facebook,...Tên ko được chứa chấp những ký tự động quan trọng (*, v.v.) những số đơn thuần ko được phép tắc dùng. Không chứa chấp kể từ ngữ tế bào miêu tả đối chiếu và / hoặc phóng đại, ví dụ như chất lượng tốt rộng lớn , rất tốt , đấu với , v.v.

 3. Loại hình doanh nghiệp

 4. Loại hình người bán

  Xem thêm: mediatek dimensity 8100

tiktok shop

Thông tin tưởng công ty & nhãn hiệu

Đối với những công ty với Brand Name, nhằm bán sản phẩm bên trên Tiktok Shop cần thiết vận tải lên những loại sách vở ĐK công ty và chiếm hữu thương hiệu. Nếu ko bạn cũng có thể bỏ dở đoạn này.

Thông tin tưởng kho hàng

Không quên điền vấn đề kho sản phẩm, bao gồm có:

 1. Kho lấy hàng: địa điểm nhân viên cấp dưới Ship hàng sẽ tới lấy lô hàng nhằm vận fake cho tới khách hàng.
 2. Kho trả hàng: là điểm nhân viên cấp dưới Ship hàng tiếp tục gửi lại sản phẩm mang đến công ty cửa hàng sale online bên trên TikTok Shop trong số ngôi trường hợp: đơn bị bỏ,..

Cập nhật Chế Độ Nghỉ Lễ

Cụ thể:

 1. Tùy nhập địa điểm kho sản phẩm kiểu như hoặc không giống nhau nhằm lựa chọn nhảy cơ chế ngủ mang đến phù hợp.
 2. Lưu ý lựa chọn thời hạn đúng đắn, hiệu lực thực thi kể từ 00:00 theo gót giờ địa phương

Đăng thành phầm lên Tiktok Shop

Sau Lúc xong xuôi ĐK tương tự điền đẩy đầy đủ vấn đề bán sản phẩm, giờ trên đây bạn cũng có thể chính thức Thêm thành phầm và bán sản phẩm được rồi!

Thêm thành phầm mới

Để vận tải lên thành phầm mới nhất các bạn thực hiện như sau: Đăng nhập nhập trang quản ngại trị của TikTok, tiếp sau đó lựa chọn “Sản phẩm => Quản lý thành phầm => Thêm thành phầm mới”.

Tại trên đây, ngôi nhà bán sản phẩm cần thiết nắm vững và vâng lệnh những lý lẽ thành phầm và nội dung bị giới hạn, ko thích hợp dẫn theo thành phầm ko được duyệt và khiến cho tiêu tốn lãng phí thời hạn.

Điền rất đầy đủ vấn đề tế bào miêu tả sản phẩm

Thông tin tưởng cơ phiên bản của thành phầm gồm những: tên thành phầm, giá bán chi phí, ngành sản phẩm và Brand Name. Nhà bán sản phẩm cần thiết tế bào miêu tả đúng đắn và chính những điểm lưu ý của thành phầm, một vừa hai phải là mối cung cấp tìm hiểu thêm hữu ích cho tất cả những người sử dụng một vừa hai phải giúp sản phẩm của người tiêu dùng được duyệt phân phối nhanh gọn lẹ.

> Tên sản phẩm

Tiều đề thành phầm nên đúng đắn, logic và bao hàm thông cụ thể tuy nhiên người sử dụng cần thiết. Tên thành phầm được khuyến kích với chứa chấp những vấn đề như

Thương hiệu* + loại thành phầm + vật liệu + chức năng + điểm lưu ý chủ yếu + số lượng

Trong cơ * Thương hiệu các bạn chiếm hữu hoặc được ủy quyền tương quan.

Ví dụ: Kem chăm sóc môi O.TW O.O-2 trong một, nhung lù mù, lâu trôi, chống fake, make up môi, chất làm đẹp Trung Quốc, 36g.

Ngoài rời khỏi, nhập tiêu xài đề/tên thành phầm ko chứa chấp những nội dung sau:

 1. Nội dung ko tế bào miêu tả thành phầm như rời giá bán, khuyến mãi kèm theo hoặc tư liệu kinh doanh
 2. Đường dẫn hoặc thương hiệu người phân phối.
 3. Không đều cập cho tới những nền tảng/web TMĐT không giống, Brand Name hoặc Tiktok (mà ko được được cho phép trước)
 4. Dữ liệu ko bao hàm những hình tượng hoặc ký tự động quan trọng.

> Mô miêu tả sản phẩm

Phần tế bào miêu tả thành phầm thực hiện rõ ràng điểm lưu ý chủ yếu của những thành phầm tương tự cung ứng tăng vấn đề hữu ích cho tất cả những người coi. Tối ưu tế bào miêu tả sản phẩm:

 1. Độ lâu năm đoạn tế bào miêu tả bên trên rất nhiều rộng lớn 30 từ
 2. Sử dụng ngôn từ đầu tiên của vương quốc hoặc điểm đang được bán sản phẩm.
 3. Người phân phối rất cần phải với trách cứ nhiệm, đáp ứng tế bào miêu tả vấn đề thành phầm đáp ứng nhu cầu những luật và quy ấn định hiện nay hành, bao hàm tuy nhiên giới hạn max ở những thông số kỹ thuật nghệ thuật và chú ý về vấn đề an toàn và tin cậy thành phầm.
mô miêu tả thành phầm tiktok shop

> Về hình hình ảnh và video clip sản phẩm

Đăng hình hình ảnh và video clip đúng đắn của thành phầm, rời đăng hình ảnh một đằng tuy nhiên thành phầm nhận được một nẻo:

 1. Hình hình ảnh cần với nền sáng sủa và ko không chỉ khối px (ngoại trừ thời trang)
 2. Pixel của từng hình hình ảnh ít nhất 800x800
 3. Tất cả hình hình ảnh cần được màu sắc. Hình hình ảnh Trắng thâm ko được duyệt
 4. Được phép tắc vận tải lên tối nhiều 9 hình. Tỷ lệ hình 1:1. Kích thước >= 600 x 600. Tệp <= 5M
 5. Chọn 1 hình ảnh là hình chủ yếu, phần bên trước của thành phầm. Các hình hình ảnh phụ (bổ sung) chụp những mặt mày mặt mày,đàng sau và những phụ khiếu nại kèm theo (nếu có)
 6. Tỷ lệ video clip được khuyến cáo là 1:1, 9:16 hoặc 16:9
 7. Chỉ rất có thể vận tải tối nhiều 1 video clip cho từng list thành phầm và ko vượt lên trước vượt 5MB

Quản lý sản phẩm

Truy cập nhập Sản phẩm => Quản lý sản phẩm. Tại mục này thì các bạn với thể:

 1. Tìm lần thành phầm theo gót thương hiệu hoặc ID, theo gót ngành sản phẩm, khoảng chừng giá bán.
 2. Có thể xóa, sửa đổi, kích hoạt/hủy kích hoạt, copy thành phầm, thiết đặt nút hoả hồng bán sản phẩm.
 3. Các thao tác rất có thể triển khai bên trên một hoặc theo gót group theo gót group thành phầm.
 4. Có tab chỉnh sửa: thương hiệu, hình hình ảnh, đặc điểm sản phẩm…Sau Lúc triển khai xong thì ấn “cập nhật” nhằm lưu thay cho thay đổi.
 5. Nhà bán sản phẩm rất có thể “Hủy Kích Hoạt” - tắt thành phầm Lúc đã không còn sản phẩm.
 6. Các thành phầm không còn bạn cũng có thể “xóa” luôn luôn ngoài gian ngoan hàng
 7. Đặt chi phí hoả hồng links (Affiliate) nhằm tăng hiệu suất cao bán sản phẩm hoặc Lúc NBH ham muốn lăng xê thành phầm mới nhất..
 8. Khi ham muốn add tăng varian không giống của một thành phầm, rất có thể “copy” canh ty thao tác thời gian nhanh hơn
  Nhà bán sản phẩm rất có thể tick lựa chọn một hoặc nhiều thành phầm nhằm kích Hoạt, Chỉnh Sửa hoặc xóa thành phầm ngoài list vày.

Sau Lúc đăng lên thành phầm đoạn sẽ tới bước “Xét duyệt sản phẩm” bao gồm 03 trạng thái:

 1. Đang xét duyệt: rất có thể sửa đổi nội dung thành phầm tuy nhiên tiếp tục khiến cho quy trình xét duyệt triển khai lại từ trên đầu.
 2. Thất bại: Sản phẩm đăng lên ko phù phù hợp với quy ấn định, người bán sản phẩm tiếp tục cảm nhận được tin nhắn lý giải ví dụ nguyên nhân => điều chỉnh
 3. Đóng băng: Sản phẩm fake, nhái, phi pháp… người bán sản phẩm tiếp tục cảm nhận được tin nhắn thông tin cụ thể. Không thể sửa đổi hoặc đăng lên lại thành phầm này

Khi ngôi nhà bán sản phẩm đăng lên thành phầm tuy nhiên ko xong xuôi những thao tác, sẽ tiến hành ghi lại ở mục Nháp. Quý khách hàng rất có thể con quay quay về sửa đổi và xong xuôi vấn đề nhằm đăng lên, hoặc, xóa thành phầm.
Hoặc ngôi nhà bán sản phẩm rất có thể nhập “Khôi Phục” nhằm tái mét kích hoạt thành phầm.

Bán sản phẩm bên trên TikTok Shop với tốn phí không?

Hiện ni sale bên trên những sàn thương mại năng lượng điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… đều thu tiền phí bán sản phẩm khi chúng ta ĐK phân phối thành phầm và với đơn đặt mua thành công xuất sắc bên trên nền tảng. Câu căn vặn tương tự động cũng khá được đưa ra với nền tảng Tiktok Shop. 

CÂU TRẢ LỜI: Là !

Cũng tựa như các phần mềm sắm sửa trực tuyến không giống, TikTok Shop cũng thu tiền phí của những người phân phối. Tại thời gian mới nhất trình làng, nút phí sàn của tiktok cửa hàng là 1% tên tổng mức vốn lô hàng. Truy nhiên vừa qua 0h ngày 17/10/2022 phí bán sản phẩm bên trên Tiktok Shop tiếp tục thay cho thay đổi thành 2.5% (đã bao hàm thuế).

Phí thanh toán giao dịch sẽ tiến hành tính dựa vào công thức sau: 

Phí thanh toán giao dịch = (Thanh toán của người sử dụng - Hoàn chi phí mang đến lô hàng của khách hàng hàng)*2.5%

Ngoài rời khỏi lô hàng của người tiêu dùng sai khối lượng (chênh rộng lớn số cân nặng mua sắm đặt) thì sẽ ảnh hưởng trị tăng phí đột biến (phí vận chuyển) và cửa hàng cần chịu đựng phí này. Hiện chưa xuất hiện vấn đề cụ thể về phong thái tính phí vận fake cho tất cả những người phân phối bên trên TikTok Shop.

Cách lần chi phí với TikTok Shop

Kinh doanh online bên trên Tiktok Shop đang được là Xu thế new lúc này. Điển hình bạn cũng có thể thấy rõ ràng qua loa biểu đồ vật tổng hợp của Google Trend tiếp sau đây.

tiktok shop

Với rộng lớn 500K người tiêu dùng bên trên toàn toàn cầu và 1M lượt coi thường ngày, nhu yếu dùng Tiktok tăng đột đập nên chắc chắn rằng bán sản phẩm bên trên Tik Tok tiếp tục tiếp cận được rất đông người coi tiềm năng. Lúc này, cơ hội sale, lần chi phí online bên trên Tiktok hiệu suất cao được quý khách quan hoài và lần kiếm tối đa.

Trong cơ với 2 kiểu dáng lần chi phí chính bao gồm có:

1. Mở quầy bán hàng và sale thành phầm của phiên bản thân

Nhiều công ty sale đang được không ngừng mở rộng tăng kênh bán sản phẩm của tôi vày kiến tạo quầy bán hàng bên trên Tiktok, tương tự động như bên trên những sàn TMĐT shopee, lazada,... Sở dỉ Tiktok đang được là nền tảng social với lượng người tiêu dùng xịn nên đó cũng là mảnh đất nền phì nhiêu màu mỡ nhằm những ngôi nhà bán sản phẩm biết năm bắt thời cơ và tăng lợi nhuận. 

Với Tiktok cửa hàng, ngôi nhà bán sản phẩm chỉ việc đáp ứng nhu cầu những ĐK "cần" là rất có thể ĐK phanh quầy bán hàng Tiktok cửa hàng. Sau cơ đăng những thành phầm của tôi sale lên phân phối, tối ưu hưởng thụ vui chơi giải trí một vừa hai phải sắm sửa thời gian nhanh gọn gàng.

Một thắc mắc đưa ra là: Nên phân phối gì bên trên TikTok Shop?

Đầu tiên nhằm bán sản phẩm rời khỏi nhiều đơn thì người sale rất cần phải am tường về Tiktok cũng như thể nhu yếu, sở trở nên của group đối tượng người sử dụng người sử dụng tiềm năng. Từ cơ công ty cửa hàng rất có thể lựa lựa chọn sản phẩm sale, kiến tạo kế hoạch bán sản phẩm thông tôi cũng như kiểu dáng video clip thích hợp.

Nhóm chi tiêu và sử dụng chủ yếu bên trên Tik Tok hiện nay có tính tuổi hạc kể từ 14 - 30, đa số là phái đẹp cướp khoảng chừng 60% và được tạo thành 2 nhóm:

 1. Nhóm tuổi hạc kể từ 14 cho tới 22: là học viên, SV thông thường lựa lựa chọn sản phẩm vui chơi giải trí, khá rẻ, theo gót trend. Nếu các bạn là kẻ sale triệu tập nhập group đối tượng người sử dụng này thì rất có thể lựa lựa chọn phân phối những sản phẩm như quần áo thời trang và năng động, phụ khiếu nại, chất làm đẹp trong nước, văn chống phẩm, cặp sách,...
 2. Nhóm tuổi hạc kể từ 23 cho tới 30: là group dân văn chống, u bỉm sữa. Mặt sản phẩm phù phù hợp với group người sử dụng này là các đồ vật gia dụng, decor ngôi nhà cửa ngõ, đồ vật technology, thức ăn hoặc thực hiện đẹp mắt, che chở sức mạnh.

Trong cơ, bên trên nền tảng TikTok rất giản đơn tạo ra trend và trở nên Xu thế nên sale những sản phẩm càng trendy, theo gót Xu thế phổ cập càng đơn giản tiếp cận được không ít người sử dụng, tăng lợi nhuận đột đập.

Bên cạnh cơ, công ty sale cũng rất cần phải cảnh báo một số sản phẩm bị cấm phân phối bên trên TikTok Shop là:

 1. Rượu, bia, đồ uống với cồn
 2. Thuốc lá và những thành phầm kể từ dung dịch lá
 3. Vũ khí nguy khốn như: súng, đạn, dao, lần, hóa học nổ,...
 4. Cờ bạc bao hàm những kiểu dáng như chơi bài bạc, sòng bài bác, những cược trực tuyến, lô tô, xổ số kiến thiết và những kiểu dáng tương quan khác
 5. Sản phẩm & công ty tình dục
 6. Nội dung chủ yếu trị như: binh phục, biển cả số ĐK xe pháo, văn phiên bản, triệu chứng kể từ, tư liệu, bé công an, can công an,...
 7. Động vật: mua sắm hoặc phân phối động vật hoang dã, động vật hoang dã sinh sống, gia súc và thú cưng
 8. Dịch vụ trình độ tựa như các công ty kế toán tài chính, thuế, pháp luật, nhập cảnh,... 
 9. Hoạt động phân phối vàng
 10. Sản phẩm hoặc công ty rời cân
 11. Thực phẩm mang đến con trẻ sơ sinh: bao hàm tuy nhiên giới hạn max ở sữa bột, thức ăn bổ sung cập nhật, v.v.
 12. Phòng nhà pha thẩm mỹ và làm đẹp và phòng khám gồm những: Phẫu thuật răng miệng, chưng sĩ nhãn khoa, phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, Chuyên Viên đủ chất, công ty chưng sĩ nhiều khoa.
 13. Thực phẩm bổ sung cập nhật và vitamin: bao hàm tuy nhiên giới hạn max nhập Vi-Ta-Min, sữa bột, sữa nhấp lên xuống, kẹo mềm, dung dịch viên được tiếp thị là với chứa chấp Vi-Ta-Min hoặc chất lượng tốt mang đến sức mạnh.

2. Làm tiếp thị liên kết-Affiliate Marketing

Hình thức lần hoả hồng trải qua trình làng thành phầm này hẳn đang được vượt lên trước không xa lạ với rất nhiều người. Các KOLs, Influencer hoặc KOC rất có thể tiếp thị những thành phầm mang đến ngôi nhà bán sản phẩm vày video clip, livestream và nhận hoả hồng bên trên từng thành phầm bán tốt. Các links thành phầm rất có thể đính thêm kèm cặp thẳng nhập video clip, ở phía bên trên góc ngược - bên dưới screen. 

Cách ĐK affiliate Tiktok Shop như sau:

 1. Bước 1: Truy cập nhập seller-vn.tiktok.com
 2. Bước 2: singin thông tin tài khoản tiktok thực hiện affiliate: lựa chọn ĐK vày thông tin tài khoản Tiktok
 3. Bước 3: Điền sđt và email
 4. Bước 4: Xác minh vày CMND
 5. Bước 5: Hoàn vớ. Giờ các bạn chỉ việc lựa chọn thành phầm mình muốn thực hiện affiliate > nhấn nhập Thêm là đoạn.

Cách gắn links thành phầm nhập video clip Tiktok hoặc livestream

Để gắn link sản phẩm nhập video clip Tiktok và livestream, bạn cũng có thể dùng cả vày điện thoại cảm ứng và PC. Các bước như sau:

 • Bước 1: Vào Tiktok Shop > Thêm thành phầm links > Search lần thành phầm mình muốn tăng links và nhấp vào "Thêm"
 • Bước 2: Chọn đăng video clip hoặc livestream > Thêm links > Với video clip thì chọn "Sản phẩm" còn với livestream thì chọn “Live Event” > Chọn "Thêm" thành phầm ham muốn gắn links Tiktok Shop và gọi là mang đến thành phầm > Đăng video/livestream như bình thường

Vậy là các bạn đang được xong xuôi gắn links thành phầm tiktok cửa hàng nhập video/livestream rồi đấy!

tiktok shop

Trong cơ bạn phải lưu ý:

 1. Tên thành phầm thấp hơn 30 ký tự
 2. Tối nhiều 10 thành phầm trong một video
 3. Chỉ những thành phầm với xuất hiện nay nhập video clip vừa mới được gắn links kết thành phầm, nếu như nhập sẽ ảnh hưởng tiktok cửa hàng cảnh cáo, dẫn theo thất lạc chừng đáng tin tưởng của tài khoản
 4. Video và links sẽ tiến hành Tiktok duyệt. Khi được "Approve" links tiếp tục xuất hiện nay bên trên video
 5. Đặc biệt theo gót quy ấn định tiên tiến nhất của Tiktok Shop, thông tin tài khoản cần với bên trên > 1000 follower mới nhất rất có thể gắn links tiktok cửa hàng nhập video/livestream. 

Cách bán sản phẩm bên trên TikTok Shop hiệu suất cao rời khỏi ngàn đơn

Sức rét của kênh bán sản phẩm Tiktok vẫn ko lúc nào hạ nhiệt. Dưới trên đây LPTech tiếp tục share cho mình những phương pháp để bán sản phẩm bên trên Tiktok hiệu suất cao, đạt lợi nhuận xịn.

Đầu tư kiến tạo kịch phiên bản video clip hóa học lượng

Để nhanh gọn lẹ được nổi tiếng tương tự quy đổi lô hàng cao thì video clip Tiktok của bạn phải được lên Xu thế. Để đạt được điều này thì nhân tố “chất lượng nội dung” là vấn đề tiên quyết.

Xây dựng kịch bản/outline nội dung Tiktok chỉnh chu gồm những: nội dung hữu ích, phối hợp cảm giác, âm thanh trending nhằm kích ứng cảm giác của mắt và thính giác người coi, khởi sexy nóng bỏng xúc yêu thương quí và quy đổi trở nên hành vi ham muốn mua sắm và chọn lựa.

Bán sản phẩm bên trên Tiktok thì ko thể chuồn ngoài các Xu thế hot, những trào lưu mới nhất gắn kèm cặp hashtag Tiktok tương quan nhằm tăng hiển thị đôi khi lôi cuốn nhiều người coi rộng lớn. hầu hết phong thái con quay video clip Tiktok được từng người tiêu dùng, mê hoặc người coi và dễ dàng lên Xu thế như:

 1. Mỹ phẩm: con quay loại hóa trang, đổi thay hình theo gót nhạc, biến đổi kể từ “vịt” trở nên “thiên nga”, share cơ hội che chở domain authority, chỉ dẫn makeup theo gót những style tiên tiến nhất.
 2. Thực phẩm: con quay video clip nấu bếp, share những tips hoặc công thức nấu nướng tiêu hóa, sơ chế thức ăn,...
 3. Thời trang: video clip mix-match tủ đồ vật, ăn mặc quần áo theo gót mùa, cơ hội khoác đẹp mắt che điểm yếu cho những dáng vẻ người theo gót khối lượng, chỉ dẫn tạo dáng vẻ Lúc tự sướng, phát minh tự sướng.
 4. Đồ nội thất: nội dung về tôn tạo ngôi nhà cửa ngõ, decor - tô điểm chống học tập, buồng ngủ,...
 5. Đồng công nghệ: video clip đối chiếu những thành phầm, review/đánh giá bán thành phầm, cơ hội chụp ảnh đẹp mắt với loại điện thoại cảm ứng mới nhất, gắn ghép nhập cuộc sống/công việc nhằm thực hiện nhảy lên được tính năng của thành phầm,...
 6. Kết thích hợp bán sản phẩm nhiều kênh: dẫn links cửa hàng về sàn thương nghiệp năng lượng điện tử, social, trang web của người tiêu dùng. Tích thích hợp đăng bài bác bên trên Fanpage và gắn links Tiktok nhằm người sử dụng nghe biết quầy bán hàng.
 7. Ngoài rời khỏi, links kênh TikTok với những trang social, trang web và ngược lại nhằm người sử dụng rất có thể tiếp cận và liên hệ ở nhiều kênh. Ví dụ như ngành sản phẩm thời trang và năng động, gia dụng,...
 8. Tạo links bio gắn links thành phầm và những kênh bán sản phẩm không giống của shop
 9. Liên kết Tiktok cửa hàng nhằm gắn đường đi mua sắm và chọn lựa thẳng mang đến người sử dụng nhấp vào và mua sắm và chọn lựa nhanh

Ngoài tự động kiến tạo nội dung thì công ty cửa hàng rất có thể booking những Tiktoker là những KOC, Influencer hoặc KOLs có tiếng nhằm review. Họ là người dân có rất đông người follow/fan cao nằm trong tương tác ổn định ấn định, khiến cho bạn dẫn đến những video clip review sống động và dễ dàng tiếp cận người sử dụng rộng lớn.

Phát triển nhiều kênh phân phối hàng

Hiểu được cơ hội vận hành của nền tảng bản thân đang được sale đó là cơ hội khiến cho bạn bán sản phẩm hiệu suất cao. Và so với Tik Tok Shop cũng vậy!

Nếu như lúc trước cơ người tiêu dùng coi Tiktok chỉ nhằm vui chơi giải trí thì giờ trên đây Lúc tuy nhiên Xu thế review, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ gắn ghép nhập video clip tiktok ngày 1 thịnh hành hơn vậy thì tăng thêm nhu yếu coi thành phầm và mua sắm và chọn lựa. điều đặc biệt là kể từ Lúc Tiktok Shop thịnh hành, người tiêu dùng Tiktok rất có thể mua sắm và chọn lựa thẳng, đơn giản tương tự động tựa như các sàn TMĐT phổ cập lúc này.

Một điều nữa là thời điểm hiện tại Tiktok vẫn nhập vai trò là kênh tìm hiểu thêm vày phần nhiều người sử dụng tiếp cận thành phầm qua loa video clip tiktok tuy nhiên lại nhấp vào links mua sắm và chọn lựa bên trên bio dẫn về những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử như Shopee, Lazada,.... Vì vậy, công ty sale cần trở nên tân tiến cửa hàng online của tôi trên rất nhiều kênh kể từ những sàn TMĐT cho tới trang web, fanpage facebook,... nhằm Lúc người sử dụng ham muốn đối chiếu rất có thể nhìn thấy cửa hàng của người tiêu dùng từng điểm, tăng thêm tỷ trọng quy đổi lô hàng.

Livestream

Một cơ hội nữa canh ty bán sản phẩm bên trên Tiktok hiệu suất cao - rời khỏi nhiều đơn đó là livestream. Livestream hẳn là kiểu dáng rất gần gũi bên trên những trang như Facebook, Instagram. Livestream bán sản phẩm bên trên Tiktok thì mới có thể thịnh hành lúc này và kể từ Lúc Tiktok Shop phổ cập thì kiểu dáng này trở nên 1 trong mỗi cơ hội bán sản phẩm nòng cốt của những cửa hàng.

Livestream bán sản phẩm bên trên TikTok Shop phương pháp cũng tiếp tục tương tự như bên trên những sàn TMĐT như shopee, lazada. Nghĩa là ngôi nhà bán sản phẩm tiếp tục trình làng thẳng thành phầm đang được với nhập giỏ sản phẩm và người coi rất có thể mua ngay lúc này bên trên live. Hệ thống tiếp tục tự động hóa update lô hàng, ngôi nhà phân phối ko cần thiết gọi năng lượng điện hoặc nhắn tin tưởng nhằm xin xỏ vấn đề.

Trong cơ, livestream bán sản phẩm bên trên TikTok có 2 mô hình thịnh hành là thẳng ngôi nhà phân phối hoặc TikToker tự động live. Để live có không ít lượt người coi và quy đổi rời khỏi đơn thì những cửa hàng cần phải có lượt follow cao, rất có thể phối hợp chạy lăng xê kèm cặp những ưu đãi mê hoặc nhập live hoặc rất có thể book tiktoker có tiếng nhằm live, lôi cuốn nhiều người coi rộng lớn.

Chạy lăng xê tiktok ads

Chạy lăng xê Tiktok hoặc Tiktok Ads là một trong những trong mỗi cơ hội được không ít công ty cửa hàng dùng nhằm mục tiêu dữ thế chủ động tiếp cận được những đối tượng người sử dụng tiềm năng theo gót nam nữ, sở trường, giới hạn tuổi,... Từ cơ tăng rất đông người follow, tương tác tương tự kỹ năng quầy bán hàng TikTok Shop của người tiêu dùng được nổi tiếng và mua sắm và chọn lựa.

>> Xem thêm: Cách Download Video TikTok

Xem thêm: ảnh nền đẹp 3d

Liên hệ tư vấn - LPTech