cách scan tài liệu trên iphone

Cách scan bên trên iPhone giản dị, nhanh gọn, hiệu suất cao là vấn đề được không ít người tiêu dùng quan hoài. Nếu các bạn chưa chắc chắn cơ hội scan tiện nghi này, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết ngay lập tức tại đây nhé!

1. Hướng dẫn scan bên trên iPhone bởi vì Ghi chú

Ghi chú là một trong phần mềm đem toan bên trên điện thoại nhưng mà chắc rằng người tiêu dùng iPhone nào thì cũng nghe biết. Tuy nhiên ko cần người tiêu dùng nào thì cũng nghe biết tài năng scan của tiện nghi này. Cùng theo đòi dõi cơ hội scan bên trên năng lượng điện thoại iPhone bởi vì Ghi chú ngay lập tức tại đây các bạn nhé!

Bạn đang xem: cách scan tài liệu trên iphone

Bước 1: Tạo 1 chú thích mới mẻ > Bấm nhập hình tượng camera bên trên thanh dụng cụ và lựa chọn "Quét tài liệu".

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Ghi Chú: Cách 1

Bước 2: Đưa trực tiếp cho tới screen camera, thời điểm hiện tại các bạn chỉ việc đem Smartphone trực tiếp nhập văn phiên bản cần thiết quét dọn.

- Với cách scan bên trên iPhone này, phần văn phiên bản cần thiết quét dọn sẽ tiến hành máy tự động hóa phát hiện nhập chống gold color. thường thì, nếu như tiếp tục lưu giữ chắc chắn máy, iPhone tiếp tục tự động hóa chụp lại và hình hình ảnh quét dọn hiện nay ở góc cạnh bên dưới phía trái. Tuy nhiên nếu như máy ko tự động hóa chụp thì nên nhấp vào nút chụp nhé.

- Quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại những góc sao cho tới thích hợp. Như văn phiên bản này của tôi, tất cả được tạo tự động hóa tương đối tốt, nên chỉ có thể việc bấm "Giữ phiên bản quét" và sau cuối là "Lưu".

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Ghi Chú: Cách 2

Bước 3: Sau khi bấm Lưu, văn phiên bản tiếp tục quét dọn sẽ tiến hành tiến hành chú thích đang được ghi chép của doanh nghiệp. Để xuất văn phiên bản bên trên trở nên tệp tin, hãy nhấp vào hình tượng share ở góc cạnh bên trên phía bên phải screen > Chọn "Lưu nhập Tệp". 

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Ghi Chú: Cách 3

Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy tệp tin PDF nhập phần mềm "Tệp" bên trên Smartphone của tôi. Từ trên đây, bạn cũng có thể share tệp tin lịch sự những phần mềm không giống hoặc upload lên Drive/iCloud.

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Ghi Chú: Hoàn thành

Xem thêm: Tổng ăn ý 3 cơ hội đánh giá thông số kỹ thuật Smartphone Android, iPhone đơn giản

2. Cách scan bên trên iPhone bởi vì Google Drive

Một cơ hội scan bên trên điện thoại iPhone hiệu suất cao không giống nhưng mà bạn cũng có thể chưa chắc chắn cho tới tuy nhiên vô nằm trong tiện nghi. Đó đó là Google Drive. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Google Drive và được loại sẵn và singin thông tin tài khoản bên trên Smartphone. (Nếu chưa tồn tại phần mềm này, các bạn hãy vận tải về vũ trang của tôi nhé)

Bước 2: Nhấn nhập hình tượng lốt "+" > Chọn "Quét"

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Google Drive: Cách 1+2

Bước 3: Khi cơ các bạn hãy chỉnh sửa tư liệu ngay lập tức ngắn ngủn, tiếp sau đó nhấn nhập nút "Scan" > Chọn hình tượng tách nhằm chỉnh tư liệu như yêu cầu sau khoản thời gian tiếp tục scan hoàn thành.

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Google Drive: Cách 3

Bước 4: Chọn nút tích nhằm lưu > Khi cơ Google Drive tiếp tục tự động hóa lưu tư liệu bên dưới dạng tệp tin PDF nhằm bạn cũng có thể in một cách đơn giản và dễ dàng.

Như vậy chỉ với những thao tác giản dị, các bạn tiếp tục thực hiện cách scan bên trên iPhone bằng Google Drive thành công xuất sắc rồi.

Xem thêm: ôn nguyễn của tri hoán

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Google Drive: Cách 4

3. Một số phần mềm triển khai cơ hội scan bên trên Smartphone iPhone 

Ngoài Ghi chú và Google Drive, các bạn cũng hoàn toàn có thể tổ chức scan bởi vì Smartphone iPhone với những phần mềm tại đây.

3.1. Ứng dụng scan CamScanner

Cách scan bên trên iPhone bởi vì phần mềm CamScanner

- CamScanner là phần mềm gom đổi thay Smartphone phát triển thành máy quét dọn di động cầm tay đáp ứng cho tới việc quét dọn, scan tư liệu, văn phiên bản, sách vở. 

- Bên cạnh đó, các bạn còn hoàn toàn có thể ghép chữ ký nhập tư liệu nhanh gọn thích hợp cho những chuyến công tác làm việc xa xôi.

Cách scan bên trên iPhone dùng CamScanner như sau:

Bước 1: Tải phần mềm CamScanner về iPhone của bạn

Bước 2: Truy cập nhập phần mềm > Nhấn nhập hình tượng hình camera với lốt nằm trong > Căn chỉnh cho tới tư liệu ở gọn gàng nhập sườn hình > Nhấp nhập hình tượng máy hình ảnh để mà chụp.

Nếu bạn cũng có thể chụp được cả 4 mép giấy má như hình sau đây thì phần mềm tiếp tục phát hiện đích thị diện tích S vùng giấy má scan. Nếu ko bạn phải căn sửa lại cho tới đích thị.

Cách scan bên trên iPhone bởi vì phần mềm CamScanner: Cách 2

Bước 3: Nhấn nhập hình "mũi thương hiệu xanh" (ở góc bên dưới nằm trong mặt mày phải) nhằm kế tiếp > Đợi một chút ít nhằm quy trình scan tư liệu chấm dứt > Chỉnh sửa và lựa chọn cỗ thanh lọc mình thích > Nhấn nhập "dấu tick color xanh".

Như vậy các bạn tiếp tục tổ chức scan bên trên iPhone hoàn hảo. Giờ bạn cũng có thể share tư liệu qua quýt Messenger, mail hoặc lưu về Smartphone bên dưới nhiều kiểu dáng không giống nhau như PDF, hình hình ảnh, tệp JPG. chữ,...

Cách scan bên trên iPhone bởi vì phần mềm CamScanner: Cách 3

3.2. Cách scan bên trên iPhone bởi vì ứng dụng Microsoft Office Lens

- Ứng dụng Microsoft Office Lens là phần mềm quy đổi kể từ hình ảnh đời thực scan nhanh gọn nhằm trở nên một tư liệu bên trên PC, Smartphone và ngược lại. 

- Bên cạnh đó phần mềm còn tương hỗ thật nhiều cho tất cả những người người sử dụng khi scan ko nhớ dùng máy scan có tính chuyên nghiệp, đem tư liệu hình hình ảnh vửa quét dọn lịch sự tệp tin pdf, word, excel. điều đặc biệt phần mềm còn tương hỗ gọi bởi vì Tiếng Việt.

Cách scan bên trên iPhone bởi vì phần mềm Microsoft Office Lens

Cách dùng Microsoft Office Lens như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Microsoft Office Lens về năng lượng điện thoại

Xem thêm: quán cơm nhỏ của nữ phụ cổ xuyên kim

Bước 2: Mở phần mềm > Vuốt lịch sự phần "Tài liệu" > Canh tư liệu nhằm scan > thay đổi, tách xén sau scan > Chọn "Confirm" > Bấm "Đã xong" (Done). Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn lưu nhập Hình ảnh bên dưới dạng JPG hoặc lưu PDF.

Với cách scan bên trên iPhone giản dị, hiệu suất cao, nhanh gọn bên trên trên đây, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC tổng hợp