cách khóa ứng dụng iphone

Đôi khi bên trên cái điện thoại iPhone của tất cả chúng ta đem chứa chấp những ứng dụng hoặc tài liệu cá thể riêng lẻ. Vì thế, người tiêu dùng iOS sẽ không còn mong muốn cho tất cả những người không giống hoàn toàn có thể truy vấn vô những loại cần thiết này khi không được sự đồng ý. Top 7 cách khóa phần mềm bên trên iPhone bên dưới được xem là biện pháp chất lượng tốt cho mình.

1. Hướng dẫn 7 cơ hội khoá phần mềm bên trên iPhone giản dị nhất

Việc khóa quyền truy vấn vào trong 1 phần mềm ngẫu nhiên của iPhone cũng là 1 điều rất là quan trọng. Chẳng hạn như nó hoàn toàn có thể canh ty cho những bậc bố mẹ hoàn toàn có thể trấn áp được những nội dung tuy nhiên con cái bản thân được coi bên trên máy. Các các bạn còn ngăn ko cho những bé bỏng tiếp cận những hình hình họa, video clip ko phù phù hợp với lứa tuổi hoặc giản dị là ko mang lại con cái chơi trò giải trí.

Bạn đang xem: cách khóa ứng dụng iphone

Ở thời khắc thời điểm hiện tại, người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể người sử dụng vô số phương pháp khóa phần mềm iPhone tuy nhiên ko cần thiết jailbreak hoặc can thiệp vượt lên sâu sắc cho tới khối hệ thống bảo mật thông tin bên phía trong của vũ khí. Như vậy vừa vặn canh ty cho những tài liệu của tất cả chúng ta được an toàn và đáng tin cậy, vừa vặn không khiến hư hỏng kinh hoảng mang lại máy. Cùng thu về ngay lập tức cho chính bản thân những mẹo lặt vặt rất rất thú vị bên trên nội dung bài viết này.

Xem thêm: Cách xoá tài liệu phần mềm bên trên iPhone

1.1. Cách ẩn hoặc khóa phần mềm bên trên iPhone nhanh chóng nhất

Đầu tiên, bản thân tiếp tục chỉ dẫn khóa phần mềm bên trên iPhone hoặc ẩn bọn chúng cút đơn giản dễ dàng chỉ vô một nốt nhạc giành riêng cho chúng ta. Để tiến hành, người xem hãy tuân theo quá trình cụ thể ở bên dưới đây:

Bước 1: Người người sử dụng tiếp tục truy vấn vô phần Cài đặt kể từ màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: bấm lựa chọn Cài bịa chung.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sau cơ, kéo xuống bên dưới màn hình hiển thị và nhấp vô phần Giới hạn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Tiếp theo đòi, nên chọn vô Bật giới hạn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Điền mật khẩu khóa vô khi được đòi hỏi.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 6: Ngay tiếp sau đó, một loạt những phần mềm đang được ở tình trạng được được chấp nhận tiếp tục hiện trên màn hình hiển thị. Người người sử dụng trọn vẹn đem kỹ năng ẩn cút những ứng dụng này theo đòi yêu cầu. Thông thông thường, người tiêu dùng điện thoại thông minh Apple chỉ hoàn toàn có thể ẩn được những phần mềm khối hệ thống chứ không cần thể ẩn những phầm mềm được phát triển vày một phía loại phụ vương không giống. Các các bạn lựa chọn vô những ứng dụng cần thiết ẩn cút rồi gạt thanh kích hoạt lịch sự trái là hoàn thành.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Sau khi tiếp tục tiến hành triển khai xong những bước bên trên, chúng ta cũng có thể xoay quay về màn hình hiển thị chủ yếu rồi đánh giá kỹ lại coi phần mềm bản thân cần thiết ẩn cút và được ẩn trọn vẹn hoặc là ko. Nếu tất cả chúng ta không thể mong muốn người sử dụng công dụng này nữa, chúng ta chỉ việc giản dị là tắt phần Giới hạn cút là chấm dứt.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

1.2. Cách khóa một phần mềm chắc chắn bên trên iPhone

Bên cạnh mẹo hoặc bên trên, cơ hội khóa 1 phần mềm bên trên iPhone ngẫu nhiên theo đòi ý mong muốn cũng vô nằm trong giản dị và dễ dàng tiến hành. Mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bước cụ thể ở bên dưới và thực hiện theo:

Bước 1: Truy cập vô Cài đặt của iPhone bên trên màn hình hiển thị chủ yếu > Nhấp lựa chọn Thời gian tham sử dụng. Các bạn phải chắc hẳn rằng là các bạn tiếp tục kích hoạt công dụng Thời gian tham dùng lên và tiếp tục bịa password giành riêng cho nó. Hình hình họa ở bên dưới đó là nhằm minh họa mang lại việc tôi đã bịa password giành riêng cho công dụng này rồi.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: Tại tab Thời gian tham sử dụng, hãy ấn lựa chọn vô vũ khí tuy nhiên tất cả chúng ta đang được dùng. Thông thông thường, người tiêu dùng chỉ việc giản dị là ấn vô thương hiệu của vũ khí bản thân nằm ở vị trí phía bên trên nằm trong nếu mà ko chiếm hữu nhiều vũ khí không giống nữa. Sau cơ, bên trên tab 7 ngày qua, lựa chọn vô phần mềm tuy nhiên bạn phải khóa nó. Tại phía trên, bản thân tiếp tục lựa chọn Facebook vày đấy là một social mang tính chất cá thể cao.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sau khi tiếp tục tuyển chọn được ứng dụng bản thân cần thiết khóa, hãy ấn vô phần mềm cơ. Kéo xuống bên dưới nằm trong màn hình hiển thị rồi lựa chọn vô Thêm giới hạn. Tiếp cho tới, tất cả chúng ta tổ chức nhập mã thời hạn dùng làm hoàn toàn có thể khóa lại phần mềm cơ sau khoản thời gian tiếp tục dùng không còn thời hạn được luật lệ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Sau cơ, người xem tiếp tục lựa chọn ra một khoảng chừng thời hạn ngắn ngủn nằm ở vị trí skin hứa hẹn giờ bên trên đầu màn hình hiển thị iPhone. Mình khuyên răn người xem nên lựa chọn mốc thời hạn ngắn ngủn, tầm 1 phút. Kế tiếp, nhấp vô nút Thêm nằm ở vị trí phía bên phải của góc bên trên màn hình hiển thị.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Tiếp theo đòi, chúng ta demo dùng một ứng dụng được thiết lập bên trên máy cho tới khi không còn thời hạn tiếp tục thiết lập khi nãy. Tại bước bên trên tôi đã cài đặt khoảng chừng thời hạn là 10 phút. Nếu mình muốn nhanh chóng hơn nữa thì hoàn toàn có thể hạn chế trở thành 1 phút. Khi cơ, công dụng số lượng giới hạn phần mềm này tiếp tục chính thức đẩy mạnh tính năng và ngay lập tức ngay tắp lự khóa lại phần mềm tuy nhiên các bạn tiếp tục lựa chọn ở phía bên trên.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Chưa không còn, người tiêu dùng cũng tiếp tục cảm nhận được thông tin về thời hạn sót lại nhằm kế tiếp người sử dụng phầm mềm. Dường như, phần mềm tuy nhiên các bạn khóa bên trên màn hình hiển thị chủ yếu cũng có khả năng sẽ bị sậm màu sắc lại và đôi khi xuất hiện tại một hình tượng hình đồng hồ nước cát ở cạnh ở thương hiệu của phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Nếu như ngẫu nhiên một người này kế tiếp ấn vô những phần mềm đã trở nên khóa cơ, iPhone tiếp tục đòi hỏi nhập vô password tuy nhiên tất cả chúng ta tiếp tục thiết lập vô công dụng Thời gian tham sử dụng bên trên bước 3 phía trên.

Trong tình huống nhập chính mật mã, chúng ta còn hoàn toàn có thể tuyển chọn được khoảng chừng thời hạn nhằm hoàn toàn có thể kế tiếp người sử dụng phầm mềm này bên trên máy.

1.3. Khóa phầm mềm vày công dụng số lượng giới hạn phần mềm bên trên iPhone

Đối với phiên bạn dạng iOS 12 quay trở lại sau, Apple tiếp tục rất rất tinh ranh ý khi bổ sung cập nhật thêm thắt công dụng Giới hạn phần mềm mang lại những người tiêu dùng điện thoại thông minh bằng phương pháp thiết lập password số lượng giới hạn mang lại vũ khí. Khi cơ, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do tuyển chọn được những phầm mềm tuy nhiên tất cả chúng ta mong muốn thiết lập thời hạn dùng. Người người sử dụng iPhone nên update phiên bạn dạng ứng dụng tiên tiến nhất lúc bấy giờ là iOS 17 nhằm người sử dụng công dụng này và thưởng thức những loại hoặc ho không giống.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Khóa những phần mềm bằng phương pháp số lượng giới hạn bên trên iPhone

Ứng dụng tiếp tục lựa chọn tiếp tục tự động hóa được iPhone khóa lại sau khoản thời gian thời hạn người sử dụng được chấp nhận tiếp tục kết đốc. Nếu mong muốn há phần mềm này lại, người tiêu dùng sẽ tiến hành đòi hỏi nhập vô password tiếp tục thiết lập. Đây là 1 cơ hội khóa phần mềm mang lại iPhone rất rất hiệu suất cao tuy nhiên không cần thiết phải can thiệp vượt lên sâu sắc vô khối hệ thống bên phía trong. Quý Khách trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được những ứng dụng bên trên máy theo đòi ý mong muốn của tôi.

Xem thêm: một quả mai không giải được cơn khát

1.4. Cách khóa phần mềm bên trên iPhone vày Face ID

Cách tiếp sau vô bài bác chỉ dẫn khóa phần mềm iPhone của tôi đó là dùng bảo mật thông tin Face ID. Để hoàn toàn có thể kích hoạt được xem năng này, những các bạn sẽ nên dùng cho tới phần mềm Phím tắt. Đó là 1 phầm mềm được cài đặt sẵn bên trên iPhone. Nếu chẳng may vô tình xóa cút trước đó thì người xem hãy vận tải lại ở lối liên kết phía bên dưới.

  • Link vận tải về phần mềm Phím tắt

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Phím tắt lên > Nhấp vô phần Tự động hóa > Nhấn Tạo mục tự động hóa hóa cá nhân > Tiếp theo đòi, click vô dù Ứng dụng.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: Tại phần này, những các bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn vô những phần mềm tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn khóa theo đòi yêu cầu. Hơn thế nữa, tất cả chúng ta trọn vẹn đem kỹ năng lựa lựa chọn vô nhiều phầm mềm và một khi nếu còn muốn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Tại skin tiếp đến, nhấn nút Thêm tác vụ > bấm Tìm kiếm rồi lựa chọn vô Bắt đầu hứa hẹn giờ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Sau cơ, nên chọn vô mốc thời hạn đơn thuần 1 giây chính vì đấy là một khoảng chừng rất rất ngắn ngủn và đầy đủ nhằm ngăn ngừa ko mang lại ai hoàn toàn có thể xâm phạm vô những phần mềm cá thể của người tiêu dùng.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Sau nằm trong, tất cả chúng ta gạt thanh kích hoạt ở đoạn Hỏi trước lúc chạy qua quýt trái khoáy rồi xác nhận là Không căn vặn một lần tiếp nữa là tiếp tục chấm dứt.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 6: Tiếp theo đòi, người xem demo truy vấn vô phần mềm tiếp tục khóa bên trên máy. Ngay 1 giây tiếp sau đó thì chiếc Smartphone iPhone tiếp tục tự động hóa khóa màn hình hiển thị và đòi hỏi người tiêu dùng há khóa lại vày Face ID hoặc cảm biến ID nhằm hoàn toàn có thể vô lại được phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

1.5. Cài password cho những phầm mềm nhắn tin yêu bên trên iPhone

Hiện bên trên, một loạt những phần mềm nhắn tin yêu bên trên iPhone phổ cập cũng sẽ được tích phù hợp công dụng khóa phần mềm trải qua password. Những cái brand name khá không xa lạ hoàn toàn có thể kể tới như thể Zalo hoặc Messenger đã và đang đều được bổ sung cập nhật những công dụng rất chất lượng này. Người người sử dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể kích hoạt khóa phần mềm nhắn tin yêu bên trên iPhone bằng phương pháp truy vấn vô phần thiết lập của những phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Messenger của Facebook hiện tại tiếp tục hoàn toàn có thể cài đặt password nhằm cấp cho quyền truy cập

1.6. Tải phầm mềm khóa phần mềm bên trên iPhone

Ngoài những cách thức tay chân và giản dị bên trên, cơ hội khóa phần mềm iPhone trải qua phầm mềm được sản xuất vày mặt mày loại phụ vương cũng tiếp tục là 1 biện pháp xứng đáng quan tâm đến. Những phần mềm này thường tiếp tục trọn vẹn hoàn toàn có thể được vận tải về kể từ Appstore bên trên màn hình hiển thị chủ yếu.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Người người sử dụng hoàn toàn có thể người sử dụng những phầm mềm mặt mày loại phụ vương nhằm khóa phần mềm bên trên iPhone

Ứng dụng tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn trình làng mang lại người xem ngày hôm nay có tên Locker. Sau khi thiết lập phầm mềm này bên trên điện thoại thông minh iPhone, tất cả chúng ta tổ chức thiết lập password bên trên ứng dụng bảo mật thông tin cơ. Sau cơ, người tiêu dùng tiếp tục thêm thắt những phần mềm mang tính chất riêng lẻ mong muốn rất cần được khóa bên trên vũ khí vô Locker vừa vặn vận tải xuống.

Tuy nhiên, thủ tục này cũng tiếp tục còn một điểm yếu kém tồn kho. Ứng dụng tiếp tục chỉ ko hiện trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone và vẫn tồn tại xuất hiện tại ở đoạn Thư viện phần mềm.

  • Tải phầm mềm Locker: Photo Vault & App Lock

1.7. Khóa phần mềm iPhone vày số lượng giới hạn vùng

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone ở đầu cuối mình đang có nhu cầu muốn trình làng cho những iFan ngày hôm nay này đó là người sử dụng số lượng giới hạn vùng. Khi mới nhất nghe thương hiệu thì đa số phần nhiều tất cả chúng ta tiếp tục suy nghĩ đấy là một cách thức khá khó khăn tiến hành và mơ hồ nước tuy nhiên cơ hội tiến hành của này lại cực kỳ giản dị. Quý Khách chỉ việc tuân theo quá trình cụ thể ở mặt mày dưới:

Bước 1: Truy cập cho tới Settings bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone > bấm lựa chọn vô General.

Bước 2: Kéo xuống vùng bên dưới màn hình hiển thị rồi lựa chọn phần Accessibility > Nhấp vô Leaning > bấm Guided Access.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Cách khóa phần mềm iPhone vày số lượng giới hạn vùng

Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên sao mang lại gửi xang blue color lá > Tại skin của Guided Access, ấn lựa chọn vô Passcode Settings > Nhấn lựa chọn vô phần Set Guided Access Passcode nhằm tổ chức thiết lập password hao hao nhập password mang lại phầm mềm.

Bước 4: Trở lại phần màn hình hiển thị chủ yếu của điện thoại thông minh > Chọn vô phầm mềm cần thiết ngẫu nhiên tuy nhiên mình muốn khóa lại.

Bước 5: Nhấn nút trang chủ 3 lần > Chờ mang lại vũ khí hiển Thị phần Guided Access > Nhấn vô nút Start rồi tổ chức khoanh vùng những chống bên trên điện thoại thông minh tuy nhiên các bạn không thích người không giống coi trộm. Hơn thế nữa, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể khoanh vô toàn bộ những phầm mềm nếu như mong muốn > Nhấn Start.

Bước 6: Cài bịa mật khẩu nhằm khóa phần mềm > Xác minh lại chắc hẳn rằng mật mã một lần tiếp nữa. Tiếp theo đòi, những chống tiếp tục khoanh sẽ tiến hành thực hiện lù mù cút.

2. Tổng kết

Hy vọng bài bác chỉ dẫn TOP 7 cơ hội khoá phần mềm bên trên iPhone giản dị sớm nhất có thể của tôi phía trên đã và đang canh ty cho những iFan hoàn toàn có thể gia tăng chừng bảo mật thông tin mang lại dế cưng của tôi. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.

Xem thêm: xin chào bạn trai của tôi

Đừng quên theo đòi dõi liên tiếp trang thông tin của khối hệ thống Di Động Việt nhằm hoàn toàn có thể update những vấn đề tiên tiến nhất về technology lúc bấy giờ nhé. Cám ơn toàn bộ người xem vì thế tiếp tục phát âm qua quýt nội dung bài viết này của tôi.


Xem thêm:

  • Cách há khóa iPhone vày tiếng nói giản dị nhất mang lại bạn
  • Top 5 cơ hội xoá tài liệu phần mềm bên trên iPhone giản dị nhất
  • Top phần mềm nghe nhạc bên trên YouTube khi tắt màn hình hiển thị iOS, Android
  • Hướng dẫn 7+ cơ hội phục sinh lời nhắn bên trên iPhone giản dị nhất

Di Động Việt