cách khoá app trên ip

Đôi Lúc bên trên cái điện thoại iPhone của tất cả chúng ta sở hữu chứa chấp những ứng dụng hoặc tài liệu cá thể riêng lẻ. Vì thế, người tiêu dùng iOS sẽ không còn mong muốn cho tất cả những người không giống hoàn toàn có thể truy vấn vô những loại cần thiết này Lúc không được sự đồng ý. Top 7 cách khóa phần mềm bên trên iPhone bên dưới được xem là biện pháp đảm bảo chất lượng cho mình.

1. Hướng dẫn 7 cơ hội khoá phần mềm bên trên iPhone đơn giản và giản dị nhất

Việc khóa quyền truy vấn vào một trong những phần mềm ngẫu nhiên của iPhone cũng là 1 điều rất là quan trọng. Chẳng hạn như nó hoàn toàn có thể gom cho những bậc bố mẹ hoàn toàn có thể trấn áp được những nội dung nhưng mà con cái bản thân được coi bên trên máy. Các chúng ta còn ngăn ko cho những bé bỏng tiếp cận những hình hình ảnh, đoạn Clip ko phù phù hợp với giới hạn tuổi hoặc đơn giản và giản dị là ko cho tới con cái chơi trò chơi.

Bạn đang xem: cách khoá app trên ip

Ở thời gian thời điểm hiện tại, người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng vô số cách khóa phần mềm iPhone nhưng mà ko cần thiết jailbreak hoặc can thiệp quá thâm thúy cho tới khối hệ thống bảo mật thông tin bên phía trong của trang bị. Vấn đề này một vừa hai phải gom cho những tài liệu của tất cả chúng ta được tin cậy, một vừa hai phải không khiến hư đốn sợ hãi cho tới máy. Cùng đuc rút tức thì cho chính bản thân mình những mẹo lặt vặt khôn xiết thú vị bên trên nội dung bài viết này.

Xem thêm: Cách xoá tài liệu phần mềm bên trên iPhone

1.1. Cách ẩn hoặc khóa phần mềm bên trên iPhone nhanh chóng nhất

Đầu tiên, bản thân tiếp tục chỉ dẫn khóa phần mềm bên trên iPhone hoặc ẩn bọn chúng lên đường đơn giản chỉ vô một nốt nhạc giành riêng cho chúng ta. Để tiến hành, quý khách hãy tuân theo công việc cụ thể ở bên dưới đây:

Bước 1: Người sử dụng tiếp tục truy vấn vô phần Cài đặt kể từ màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: đè lựa chọn Cài bịa đặt chung.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sau cơ, kéo xuống bên dưới màn hình hiển thị và nhấp vô phần Giới hạn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Tiếp theo đòi, hãy lựa chọn vô Bật giới hạn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Điền mật khẩu khóa vô Lúc được đòi hỏi.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 6: Ngay tiếp sau đó, một loạt những phần mềm đang được ở tình trạng được được cho phép tiếp tục hiện trên màn hình hiển thị. Người sử dụng trọn vẹn sở hữu năng lực ẩn lên đường những ứng dụng này theo đòi nhu yếu. Thông thông thường, người tiêu dùng điện thoại cảm ứng Apple chỉ hoàn toàn có thể ẩn được những phần mềm khối hệ thống chứ không cần thể ẩn những phầm mềm được tạo ra bởi vì một phía loại phụ vương không giống. Các chúng ta lựa chọn vô những ứng dụng cần thiết ẩn lên đường rồi gạt thanh kích hoạt sang trọng trái là kết thúc.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Sau Lúc đang được tiến hành hoàn thiện những bước bên trên, bạn cũng có thể xoay quay về màn hình hiển thị chủ yếu rồi đánh giá kỹ lại coi phần mềm bản thân cần thiết ẩn lên đường và được ẩn trọn vẹn Hay là ko. Nếu tất cả chúng ta không hề mong muốn sử dụng chức năng này nữa, chúng ta chỉ việc đơn giản và giản dị là tắt phần Giới hạn lên đường là dứt.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

1.2. Cách khóa một phần mềm chắc chắn bên trên iPhone

Bên cạnh mẹo hoặc bên trên, cơ hội khóa 1 phần mềm bên trên iPhone ngẫu nhiên theo đòi ý mong muốn cũng vô nằm trong đơn giản và giản dị và dễ dàng tiến hành. Mọi người hoàn toàn có thể xem thêm những bước cụ thể ở bên dưới và thực hiện theo:

Bước 1: Truy cập vô Cài đặt của iPhone bên trên màn hình hiển thị chủ yếu > Nhấp lựa chọn Thời gian trá sử dụng. Các bạn phải chắc hẳn rằng là chúng ta đang được kích hoạt công dụng Thời gian trá dùng lên và đang được bịa đặt password giành riêng cho nó. Hình hình ảnh ở bên dưới đó là nhằm minh họa cho tới việc tôi đã bịa đặt password giành riêng cho chức năng này rồi.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: Tại tab Thời gian trá sử dụng, hãy ấn lựa chọn vô trang bị nhưng mà tất cả chúng ta đang được dùng. Thông thông thường, người tiêu dùng chỉ việc đơn giản và giản dị là ấn vô thương hiệu của trang bị bản thân nằm tại phía bên trên nằm trong nếu mà ko chiếm hữu nhiều trang bị không giống nữa. Sau cơ, bên trên tab 7 ngày qua, lựa chọn vô phần mềm nhưng mà bạn phải khóa nó. Tại trên đây, bản thân tiếp tục lựa chọn Facebook bởi vì đấy là một social mang tính chất cá thể cao.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sau Lúc đang được chọn lựa được ứng dụng bản thân cần thiết khóa, hãy ấn vô phần mềm cơ. Kéo xuống bên dưới nằm trong màn hình hiển thị rồi lựa chọn vô Thêm giới hạn. Tiếp cho tới, tất cả chúng ta tổ chức nhập mã thời hạn dùng làm hoàn toàn có thể khóa lại phần mềm cơ sau khoản thời gian đang được dùng không còn thời hạn được phép tắc.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Sau cơ, quý khách tiếp tục lựa chọn ra một khoảng chừng thời hạn ngắn ngủn nằm tại hình mẫu hứa hẹn giờ bên trên đầu màn hình hiển thị iPhone. Mình khuyên răn quý khách nên lựa chọn mốc thời hạn ngắn ngủn, tầm 1 phút. Kế tiếp, nhấp vô nút Thêm nằm tại ở bên phải của góc bên trên màn hình hiển thị.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Tiếp theo đòi, chúng ta demo dùng một ứng dụng được setup bên trên máy cho tới Lúc không còn thời hạn đang được setup khi nãy. Tại bước bên trên tôi đã mua sắm khoảng chừng thời hạn là 10 phút. Nếu bạn thích nhanh chóng hơn nữa thì hoàn toàn có thể tách trở thành 1 phút. Khi cơ, công dụng số lượng giới hạn phần mềm này tiếp tục chính thức đẩy mạnh tính năng và tức thì ngay tắp lự khóa lại phần mềm nhưng mà chúng ta đang được lựa chọn ở phía bên trên.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Chưa không còn, người tiêu dùng cũng tiếp tục có được thông tin về thời hạn còn sót lại nhằm kế tiếp sử dụng phầm mềm. Dường như, phần mềm nhưng mà chúng ta khóa bên trên màn hình hiển thị chủ yếu cũng sẽ ảnh hưởng sậm color lại và đôi khi xuất hiện tại một hình tượng hình đồng hồ nước cát ở cạnh ở thương hiệu của phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Nếu như ngẫu nhiên một người này kế tiếp ấn vô những phần mềm đã trở nên khóa cơ, iPhone tiếp tục đòi hỏi nhập vô password nhưng mà tất cả chúng ta đang được setup vô chức năng Thời gian trá sử dụng bên trên bước 3 phía trên.

Trong tình huống nhập đích mật mã, chúng ta còn hoàn toàn có thể chọn lựa được khoảng chừng thời hạn nhằm hoàn toàn có thể kế tiếp sử dụng phầm mềm này bên trên máy.

1.3. Khóa phầm mềm bởi vì chức năng số lượng giới hạn phần mềm bên trên iPhone

Đối với phiên phiên bản iOS 12 về bên sau, Apple đang được khôn xiết tinh nghịch ý Lúc bổ sung cập nhật thêm thắt chức năng Giới hạn phần mềm cho tới những người tiêu dùng điện thoại thông minh bằng phương pháp thiết lập password số lượng giới hạn cho tới trang bị. Khi cơ, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do thoải mái chọn lựa được những phầm mềm nhưng mà tất cả chúng ta mong muốn thiết lập thời hạn dùng. Người sử dụng iPhone nên update phiên phiên bản ứng dụng tiên tiến nhất lúc này là iOS 17 nhằm sử dụng chức năng này và thưởng thức những loại hoặc ho không giống.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Khóa những phần mềm bằng phương pháp số lượng giới hạn bên trên iPhone

Ứng dụng đang được lựa chọn tiếp tục tự động hóa được iPhone khóa lại sau khoản thời gian thời hạn sử dụng được cho phép đang được kết cổ động. Nếu mong muốn phanh phần mềm này lại, người tiêu dùng sẽ tiến hành đòi hỏi nhập vô password đang được thiết lập. Đây là 1 cơ hội khóa phần mềm cho tới iPhone khôn xiết hiệu suất cao nhưng mà không nhất thiết phải can thiệp quá thâm thúy vô khối hệ thống bên phía trong. Quý Khách trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được những ứng dụng bên trên máy theo đòi ý mong muốn của tớ.

Xem thêm: beta này quá cá mặn

1.4. Cách khóa phần mềm bên trên iPhone bởi vì Face ID

Cách tiếp theo sau vô bài bác chỉ dẫn khóa phần mềm iPhone của tớ đó là dùng bảo mật thông tin Face ID. Để hoàn toàn có thể kích hoạt được xem năng này, những các bạn sẽ nhớ dùng cho tới phần mềm Phím tắt. Đó là 1 phầm mềm được mua sắm sẵn bên trên iPhone. Nếu chẳng may vô tình xóa lên đường trước đó thì quý khách hãy vận tải lại ở đàng links phía bên dưới.

  • Link vận tải về phần mềm Phím tắt

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Phím tắt lên > Nhấp vô phần Tự động hóa > Nhấn Tạo mục tự động hóa hóa cá nhân > Tiếp theo đòi, click vô dù Ứng dụng.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: Tại phần này, những các bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn vô những phần mềm nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn khóa theo đòi nhu yếu. Hơn thế nữa, tất cả chúng ta trọn vẹn sở hữu năng lực lựa lựa chọn vô nhiều phầm mềm và một khi nếu còn muốn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Tại hình mẫu tiếp nối, nhấn nút Thêm tác vụ > đè Tìm kiếm rồi lựa chọn vô Bắt đầu hứa hẹn giờ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Sau cơ, hãy lựa chọn vô mốc thời hạn đơn giản 1 giây cũng chính vì đấy là một khoảng chừng cực kỳ ngắn ngủn và đầy đủ nhằm ngăn chặn ko cho tới ai hoàn toàn có thể xâm phạm vô những phần mềm cá thể của người tiêu dùng.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Sau nằm trong, tất cả chúng ta gạt thanh kích hoạt tại đoạn Hỏi trước lúc chạy qua chuyện trái khoáy rồi xác nhận là Không chất vấn một đợt nữa là đang được dứt.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 6: Tiếp theo đòi, quý khách demo truy vấn vô phần mềm đang được khóa bên trên máy. Ngay 1 giây tiếp sau đó thì dế yêu iPhone tiếp tục tự động hóa khóa màn hình hiển thị và đòi hỏi người tiêu dùng phanh khóa lại bởi vì Face ID hoặc cảm ứng ID nhằm hoàn toàn có thể vô lại được phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

1.5. Cài password cho những phầm mềm nhắn tin yêu bên trên iPhone

Hiện bên trên, một loạt những phần mềm nhắn tin yêu bên trên iPhone thông dụng cũng được tích hợp ý chức năng khóa phần mềm trải qua password. Những cái thương hiệu khá thân thuộc hoàn toàn có thể kể tới như thể Zalo hoặc Messenger đã và đang đều được bổ sung cập nhật những công dụng rất chất lượng này. Người sử dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể kích hoạt khóa phần mềm nhắn tin yêu bên trên iPhone bằng phương pháp truy vấn vô phần setup của những phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Messenger của Facebook hiện tại đang được hoàn toàn có thể mua sắm password nhằm cấp cho quyền truy cập

1.6. Tải phầm mềm khóa phần mềm bên trên iPhone

Ngoài những cách thức tay chân và đơn giản và giản dị bên trên, cơ hội khóa phần mềm iPhone trải qua phầm mềm được tạo ra bởi vì mặt mày loại phụ vương cũng tiếp tục là 1 biện pháp xứng đáng quan tâm đến. Những phần mềm này thường tiếp tục trọn vẹn hoàn toàn có thể được vận tải về kể từ Appstore bên trên màn hình hiển thị chủ yếu.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng những phầm mềm mặt mày loại phụ vương nhằm khóa phần mềm bên trên iPhone

Ứng dụng nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn trình làng cho tới quý khách thời điểm hôm nay có tên Locker. Sau Lúc setup phầm mềm này bên trên điện thoại cảm ứng iPhone, tất cả chúng ta tổ chức thiết lập password bên trên ứng dụng bảo mật thông tin cơ. Sau cơ, người tiêu dùng tiếp tục thêm thắt những phần mềm mang tính chất riêng lẻ mong muốn cần phải khóa bên trên trang bị vô Locker một vừa hai phải vận tải xuống.

Tuy nhiên, thủ tục này cũng tiếp tục còn một điểm yếu kém tồn dư. Ứng dụng tiếp tục chỉ ko hiện trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone và vẫn tồn tại xuất hiện tại tại đoạn Thư viện phần mềm.

  • Tải phầm mềm Locker: Photo Vault & App Lock

1.7. Khóa phần mềm iPhone bởi vì số lượng giới hạn vùng

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone sau cuối mình đang có nhu cầu muốn trình làng cho những iFan thời điểm hôm nay này là sử dụng số lượng giới hạn vùng. Khi mới mẻ nghe thương hiệu thì hầu hết phần lớn tất cả chúng ta tiếp tục nghĩ về đấy là một cách thức khá khó khăn tiến hành và mơ hồ nước tuy nhiên cơ hội tiến hành của này lại cực kỳ đơn giản và giản dị. Quý Khách chỉ việc tuân theo công việc cụ thể ở mặt mày dưới:

Bước 1: Truy cập cho tới Settings bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone > đè lựa chọn vô General.

Bước 2: Kéo xuống vùng dưới bên dưới màn hình hiển thị rồi lựa chọn phần Accessibility > Nhấp vô Leaning > đè Guided Access.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Cách khóa phần mềm iPhone bởi vì số lượng giới hạn vùng

Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên sao cho tới gửi xang blue color lá > Tại hình mẫu của Guided Access, ấn lựa chọn vô Passcode Settings > Nhấn lựa chọn vô phần Set Guided Access Passcode nhằm tổ chức thiết lập password na ná nhập password cho tới phầm mềm.

Bước 4: Trở lại phần màn hình hiển thị chủ yếu của điện thoại cảm ứng > Chọn vô phầm mềm cần thiết ngẫu nhiên nhưng mà bạn thích khóa lại.

Bước 5: Nhấn nút trang chủ 3 lần > Chờ cho tới trang bị hiển Thị Phần Guided Access > Nhấn vô nút Start rồi tổ chức khoanh vùng những chống bên trên điện thoại thông minh nhưng mà chúng ta không thích người không giống coi trộm. Hơn thế nữa, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể khoanh vô toàn bộ những phầm mềm nếu như mong muốn > Nhấn Start.

Bước 6: Cài bịa đặt mật khẩu nhằm khóa phần mềm > Xác minh lại chắc hẳn rằng mật mã một đợt nữa. Tiếp theo đòi, những chống đang được khoanh sẽ tiến hành thực hiện nhòa lên đường.

2. Tổng kết

Hy vọng bài bác chỉ dẫn TOP 7 cơ hội khoá phần mềm bên trên iPhone đơn giản và giản dị sớm nhất của tớ phía trên đã và đang gom cho những iFan hoàn toàn có thể gia tăng chừng bảo mật thông tin cho tới dế cưng của tớ. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.

Xem thêm: người bên lầu tựa ngọc

Đừng quên theo đòi dõi liên tiếp trang thông tin của khối hệ thống Di Động Việt nhằm hoàn toàn có thể update những vấn đề tiên tiến nhất về technology lúc này nhé. Cám ơn toàn bộ quý khách vì thế đang được hiểu qua chuyện nội dung bài viết này của tớ.


Xem thêm:

  • Cách phanh khóa iPhone bởi vì tiếng nói đơn giản và giản dị nhất cho tới bạn
  • Top 5 cơ hội xoá tài liệu phần mềm bên trên iPhone đơn giản và giản dị nhất
  • Top phần mềm nghe nhạc bên trên YouTube Lúc tắt màn hình hiển thị iOS, Android
  • Hướng dẫn 7+ cơ hội Phục hồi lời nhắn bên trên iPhone đơn giản và giản dị nhất

Di Động Việt