cách huỷ đơn hàng trên tiktok

Hướng dẫn cơ hội bỏ lô hàng bên trên TikTok Shop cụ thể nhất

Bạn đặt điều khuyết điểm lô hàng hoặc thay đổi ý không thích mua sắm nữa bên trên TikTok Shop tuy nhiên lại ko biết phương pháp bỏ đơn? Bài ghi chép tiếp sau đây tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội bỏ lô hàng bên trên TikTok Shop vô cùng cụ thể. Cùng theo gót dõi nhé!

Bạn đang xem: cách huỷ đơn hàng trên tiktok

1.

Cách bỏ lô hàng bên trên TikTok Shop

Trước Lúc tiến hành việc bỏ lô hàng bên trên TikTok Shop bạn phải chắc hẳn rằng lô hàng của doanh nghiệp không được gửi lên đường. Dưới đó là quá trình bỏ đơn:

Bước 1: Đầu tiên, bên trên skin TikTok, chúng ta bấm lựa chọn mục Hồ sơ => Sau cơ, bên trên góc cần bên trên nằm trong màn hình hiển thị, nhấn nhập hình tượng 3 vết gạch men ngang => Tại trên đây, chúng ta nhấp nhập tùy lựa chọn Cài đặt điều và quyền riêng biệt.


Bước 2: Chọn tiếp nhập mục Đơn hàng và các bạn sẽ thấy biểu hiện lô hàng của tôi. Bấm nhập mục biểu hiện sản phẩm và lựa chọn nhập lô hàng bạn thích bỏ.


Xem thêm: đích thê tại thượng

Bước 3: Tiếp cho tới nhấn nhập nút Hủy để tổ chức bỏ lô hàng bên trên TikTok Shop => Chọn nguyên do bỏ đơn => Cuối nằm trong nhấn Gửi (Submit) là xong xuôi.


Bước 4: Lúc này, TikTok Shop tiếp tục nhận vấn đề bỏ đơn của doanh nghiệp và tổ chức bỏ đơn bên trên khối hệ thống. Nếu lô hàng được bỏ thành công xuất sắc, các bạn sẽ cảm nhận được thông tin như hình tiếp sau đây.


Xem thêm: truyện trọng sinh hiện đại

Trong tình huống chúng ta ko bỏ được lô hàng bên trên TikTok Shop tức là lô hàng và đã được người chào bán gói gọn và gửi cho tới đơn vị chức năng vận gửi hoặc ở tình trạng đang được Giao hàng. Lúc này, chúng ta chỉ rất có thể tiến hành Theo phong cách sau:

  • Liên hệ với cửa hàng qua chuyện lời nhắn bên trên phần mềm TikTok Shop, trình diễn nguyên do bạn thích bỏ lô hàng và mong ước được bỏ đơn.
  • Liên hệ với đơn vị chức năng Giao hàng nhằm trả trả về cửa hàng.

Lưu ý: quý khách nên làm người sử dụng phương pháp này nhập tình huống bất khả kháng thôi nhé. Nếu ko các bạn sẽ bị cho tới nhập “blacklist” (danh sách đen) của những cửa hàng và ko thể mua sắm bên trên TikTok Shop được nữa.

Trên đó là nội dung bài viết chỉ dẫn cụ thể cơ hội bỏ lô hàng bên trên TikTok Shop. Hy vọng với những share bên trên trên đây tiếp tục giúp đỡ bạn tiến hành thành công xuất sắc. Nếu thấy vấn đề này hữu ích thì nên share cho tới người xem xung xung quanh bản thân nằm trong biết nhé.