cách đăng nhập id apple

ID Apple là thông tin tài khoản nhưng mà các bạn dùng để làm truy vấn toàn bộ những công ty của Apple và hỗ trợ cho toàn bộ vũ khí sinh hoạt ngay tắp lự mạch cùng nhau. Sau Khi singin, chúng ta cũng có thể dùng App Store, iCloud, iMessage, Apple Music, Apple TV+ và nhiều công ty không giống. 

Bạn đang xem: cách đăng nhập id apple

Đăng nhập bên trên iPhone, iPad hoặc iPod touch

 1. Mở phần mềm Cài đặt điều.
 2. Chạm Đăng nhập nhập [thiết bị].
  Màn hình iPhone hiển thị cách sử dụng ID Apple nhằm singin nhập vũ khí.
 3. Nhập ID Apple và mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp.
 4. Nếu sẽ có được điều nhắc, hãy nhập mã xác minh bao gồm sáu chữ số được gửi cho tới số Smartphone hoặc vũ khí tin yêu của doanh nghiệp, rồi xong xuôi quy trình singin.

Nếu các bạn đang được singin nhập iCloud bên trên iPhone ghép song với Apple Watch, các bạn sẽ tự động hóa được singin nhập ID Apple bại. Tìm hiểu tăng về cách thiết lập và singin nhập Apple Watch. 

Đăng nhập bên trên máy Mac

 1. Chọn menu Apple  > Tùy lựa chọn khối hệ thống.
 2. Bấm nhập Đăng nhập.
  Cách sử dụng ID Apple nhằm singin bên trên máy Mac.
 3. Nhập ID Apple và mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp. 
 4. Nếu sẽ có được điều nhắc, hãy nhập mã xác minh bao gồm sáu chữ số được gửi cho tới số Smartphone hoặc vũ khí tin yêu của doanh nghiệp, rồi xong xuôi quy trình singin.

Đăng nhập bên trên Apple TV

Đăng nhập bên trên những phần mềm và vũ khí khác

Bạn đem thể sử dụng ID Apple trên một vài vũ khí của mặt mày loại ba để đăng nhập vào các công ty của Apple, như Apple Music, ứng dụng Apple TV, v.v. 

Tùy nằm trong nhập vũ khí, chúng ta cũng có thể cần thiết dùng mật khẩu giành riêng cho phần mềm.

Đăng nhập nhằm dùng Apple Music, phần mềm Apple TV, v.v. bên trên những vũ khí không giống của bạn

Đăng nhập nhằm dùng iCloud bên trên những vũ khí không giống của bạn

Sử dụng chức năng Đăng nhập vị Apple bên trên những phần mềm và trang web của mặt mày loại ba

Nếu thấy nút Đăng nhập vị Apple bên trên phần mềm hoặc trang web của mặt mày loại tía nhập cuộc, chúng ta cũng có thể dùng ID Apple hiện tại đem nhằm thiết lập thông tin tài khoản nhanh gọn lẹ, rồi singin. Tìm hiểu cơ hội dùng tính năng Đăng nhập vị Apple.

Xem thêm: đấu la đại lục bản trung quốc

Khi singin phen nguồn vào App Store và những công ty truyền thông không giống, chúng ta cũng có thể cần thiết tăng thẻ tín dụng thanh toán hoặc vấn đề giao dịch thanh toán không giống. quý khách ko thể singin vào App Store và những công ty truyền thông không giống vị nhiều ID Apple đồng thời, hao hao ko thể update nội dung bạn oder vị một ID Apple không giống. Tùy nằm trong nhập cơ hội các bạn tạo nên ID Apple, rất có thể các bạn sẽ sẽ có được điều nhắc nâng cung cấp lên xác thực nhì yếu ớt tố trên vũ khí đầy đủ ĐK. 

Tìm hiểu thêm

Apple ko khuyến cáo hoặc xác nhận vấn đề về những thành phầm ko tự Apple phát triển hoặc những trang web song lập ko chịu đựng sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mày loại tía. Apple ko thể hiện tuyên tía nào là về tính chất đúng mực hoặc uy tín của trang web mặt mày loại tía. Liên lạc với căn nhà cung ứng nhằm hiểu thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Xem thêm: tải ngọc rồng blue

Tác giả

Bình luận