cách chuyển dữ liệu từ samsung sang iphone

Bạn tiếp tục sẵn sàng đem lịch sự iOS chưa? Tải phần mềm Chuyển lịch sự iOS và để được tương hỗ đem kể từ khí giới Android lịch sự iPhone, iPad hoặc iPod touch mới nhất.

Bạn đang xem: cách chuyển dữ liệu từ samsung sang iphone

màn hình hiển thị phần mềm Chuyển lịch sự iOS bên trên iPhone và Android

Trước Khi bắt đầu

  • Trên khí giới Android, hãy ghi nhớ nhảy Wi-Fi. 
  • Cắm khí giới iOS mới nhất và khí giới Android vô mối cung cấp năng lượng điện.
  • Đảm nói rằng nội dung các bạn đang được dịch rời, bao hàm cả nội dung bên trên thẻ Micro SD bên phía ngoài, tiếp tục vừa vặn với khí giới iOS mới nhất của bạn
  • Nếu mình muốn đem lốt trang trên Chrome, hãy update lên phiên bạn dạng Chrome tiên tiến nhất bên trên khí giới Android.

Chạm vô Di đem tài liệu kể từ Android

Mở phần mềm Chuyển lịch sự iOS

Trên khí giới Android, phanh phần mềm Chuyển lịch sự iOS. Nếu không tồn tại phần mềm Chuyển lịch sự iOS, chúng ta có thể đụng chạm vô nút mã QR bên trên khí giới iOS mới nhất và quét dọn mã QR vị camera bên trên khí giới Android nhằm phanh Cửa mặt hàng Google Play. Chạm vô Tiếp tục và hiểu những lao lý và ĐK xuất hiện nay. Để kế tiếp, hãy đụng chạm vô Đồng ý.

Chờ mã

Trên khí giới iOS, đụng chạm vô Tiếp tục khi chúng ta thấy màn hình hiển thị Di đem kể từ Android. Sau cơ, đợi mã bao gồm mươi chữ số hoặc sáu chữ số xuất hiện nay. Nếu khí giới Android hiển thị lưu ý liên kết mạng internet yếu ớt, chúng ta có thể bỏ lỡ lưu ý.

Màn hình Chuyển kể từ Android bên trên iPhone đang được hiển thị mã

Sử dụng mã

Nhập mã bên trên khí giới Android của doanh nghiệp.

Kết nối với mạng Wi-Fi tạm thời thời

Thiết bị iOS của các bạn sẽ tạo ra một mạng Wi-Fi trong thời điểm tạm thời. Khi được đặt ra những câu hỏi, hãy đụng chạm vô Kết nối nhằm nhập cuộc mạng cơ bên trên khí giới Android của doanh nghiệp. Sau cơ, đợi màn hình hiển thị Chuyển tài liệu xuất hiện nay.

Chọn nội dung của doanh nghiệp và chờ

Xem thêm: ảnh làm powerpoint

Trên khí giới Android, lựa chọn nội dung mình muốn đem và đụng chạm vô Tiếp tục. Sau cơ, trong cả Khi khí giới Android của doanh nghiệp mang đến biết quá trình này tiếp tục chấm dứt, thì nên cứ nhằm yên lặng cả nhị khí giới cho tới Khi thanh vận tải hiện trên khí giới iOS của doanh nghiệp chạy không còn. Để những khí giới sát nhau và kết nối điện cho tới Khi quy trình đem chấm dứt. Quá trình đem toàn cỗ hoàn toàn có thể tổn thất một khi, tùy nằm trong vô lượng nội dung các bạn đang được đem.

Dưới đấy là những nội dung được chuyển: danh bạ, lịch sử vẻ vang lời nhắn, hình họa và Clip camera, tập hình ảnh, tệp và folder, thiết đặt trợ năng, thiết đặt màn hình hiển thị, lốt trang web, thông tin tài khoản mail, lời nhắn nằm trong tệp phương tiện đi lại vô WhatsApp và lịch. Nếu những phần mềm này còn có bên trên cả Google Play và App Store, một số trong những phần mềm free của doanh nghiệp cũng tiếp tục đem lịch sự. Sau Khi đem kết thúc, chúng ta có thể vận tải về từng phần mềm free ứng kể từ App Store.

Thiết lập khí giới iOS của bạn

Kết thúc

Đảm nói rằng toàn bộ nội dung của doanh nghiệp và được đem. Nhạc, sách và tệp PDF cần được đem Theo phong cách tay chân.

Bạn cần thiết vận tải những phần mềm đem bên trên khí giới Android? Vào App Store bên trên khí giới iOS của doanh nghiệp nhằm vận tải bọn chúng về.

Nếu bạn phải trợ hùn về sự việc chuyển

  • Hãy ghi nhớ nhằm yên lặng cả nhị khí giới cho tới Khi quy trình đem kết đốc. Ví dụ: bên trên khí giới Android, phần mềm Chuyển lịch sự iOS tiếp tục luôn luôn hiện trên màn hình hiển thị. Nếu các bạn dùng một phần mềm không giống hoặc có được cuộc gọi bên trên Android trước lúc quy trình đem kết đốc, nội dung của các bạn sẽ ko được đem.
  • Trên khí giới Android, hãy tắt những phần mềm hoặc thiết đặt hoàn toàn có thể tác động cho tới liên kết Wi-Fi của doanh nghiệp, như Trình tối ưu hóa liên kết Sprint hoặc Công tắc mạng lanh lợi. Sau cơ, dò thám Wi-Fi vô Cài bịa, đụng chạm và lưu giữ từng mạng tiếp tục biết và bỏ lỡ mạng cơ. Sau cơ, test chuyển lại.
  • Khởi động lại cả nhị khí giới của doanh nghiệp và test lại.
  • Trên khí giới Android, hãy tắt liên kết tài liệu địa hình. Sau cơ, test lấy lại.

Nếu bạn phải trợ hùn sau khoản thời gian chuyển

Apple ko khuyến nghị hoặc xác nhận vấn đề về những thành phầm ko tự Apple phát hành hoặc những trang web song lập ko Chịu đựng sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự việc lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mày loại thân phụ. Apple ko thể hiện tuyên tía nào là về tính chất đúng đắn hoặc sự uy tín của trang web mặt mày loại thân phụ. Liên lạc với ngôi nhà cung ứng nhằm hiểu biết thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Xem thêm: các cuốn sách hay

Tác giả

Bình luận