các dòng macbook

Macbook là 1 trong những trong mỗi sản phẩm máy vi tính thời thượng nhất bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ với rất nhiều chức năng đặc trưng, dùng những ứng dụng nặng nề mượt tuy nhiên ko lúc lắc lag. Bài viết lách ngày hôm nay của Điện Thoại Giá Kho tiếp tục khiến cho bạn so sánh những loại Macbook và dò thám đi ra đâu là thành phầm tương thích nhất với nhu yếu dùng của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: các dòng macbook

macbook pro m2

Những loại Macbook vẫn trình làng thị trường

Trước Khi phi vào đối chiếu những loại Macbook người xem cần thiết dò thám hiểu coi bên trên thị ngôi trường sở hữu bao nhiêu sản phẩm đang rất được tồn tại.

Dòng thành phầm Macbook Air

so sánh những loại Macbook Air

Macbook Air là loại PC cầm tay siêu mỏng mảnh nhẹ nhõm, đơn giản và dễ dàng dịch chuyển và đa phần phù phù hợp với đối tượng người dùng là SV và giới văn chống.

Ưu điểm của cái máy này là giá thành tương đối mềm rộng lớn đối với những loại Macbook còn sót lại và thời lượng sử dụng pin nhiều năm. Hiện ni bên trên thị ngôi trường sở hữu những thành phầm nhằm người tiêu dùng lựa lựa chọn như sau:

 • Sản phẩm máy vi tính Macbook Air 2008 và 2009 nằm trong mới trước tiên.
 • Sản phẩm máy vi tính Macbook Air 2010 – năm ngoái và Macbook Air 2017 là mới loại nhị.
 • Sản phẩm máy vi tính Macbook Air 2018 – 2020 nằm trong mới loại phụ vương.

Dòng thành phầm Macbook Pro

so sánh những loại MacBook Pro

Macbook Pro là loại Macbook tuy nhiên Apple xem là PC cầm tay rất tốt của tôi. Máy được chuẩn bị đa số những technology tiên tiến và phát triển nhất của hãng sản xuất, cấu hình vượt trội, chip vận dụng con kiến ​​trúc ARM. Dưới đấy là một vài thành phầm vô phân khúc thị phần thành phầm Macbook Pro:

 • Dòng máy vi tính Macbook Pro 2006 và 2007 nằm trong mới trước tiên.
 • Dòng máy vi tính Macbook Pro 2008 – 2011 nằm trong mới loại nhị.
 • Dòng máy vi tính Macbook Pro 2012 – năm ngoái nằm trong mới loại phụ vương.
 • Dòng máy vi tính Macbook Pro năm nhâm thìn – 2021 nằm trong mới loại tư.

Dòng thành phầm Macbook Retina

Macbook Retina – Một trong mỗi loại MacBook. Máy sở hữu kiến thiết khôn cùng không gồ gề, nhẹ nhõm hơn hết Macbook Air, chỉ 920g và dày 1,3 centimet. Macbook Retina chỉ tồn tại một cổng USB-C hùn máy trở thành không gồ gề và sang trọng và quý phái rộng lớn. Macbook Retina bao hàm những sản phẩm bên trên thị ngôi trường như sau:

 • Sản phẩm máy vi tính Apple MacRetina năm ngoái.
 • Sản phẩm máy vi tính Apple MacRetina năm nhâm thìn.
 • Sản phẩm máy vi tính Apple MacRetina 2017.

Dòng thành phầm Macbook M1 series

Dòng thành phầm Macbook M1 series

Macbook trình làng sản phẩm dùng chip M1 series vô năm 2022 đã nhận được được không ít câu nói. ca ngợi ngợi kể từ giới trình độ chuyên môn và được không ít người tiêu dùng chào đón.  Dòng Macbook Pro 14 inch và 16 inch dùng chip tính năng đột huỷ M1 Pro và M1 Max (chỉ phiên bạn dạng 16 inch).

Máy sở hữu thời lượng sử dụng pin lên đến mức 18 giờ, camera (1080p) và loa cũng rất được upgrade. Màn hình được kiến thiết dạng đập và sở hữu độ sắc nét 120Hz. Toàn cỗ sản phẩm M1 này còn có những loại là:

 • Sản phẩm máy vi tính Apple Macbook Air 2020.
 • Sản phẩm máy vi tính Apple Macbook Pro 2020 và 2021.

macbook air m2

Dòng thành phầm Macbook M2 series

Macbook, chạy loại chip M2, được tạo ra từ thời điểm ngày 6 mon 6 cho tới ngày 10 mon 6 và sẽ có được đa số những review tích đặc biệt. CPU M2 mang về tính năng hơn hẳn cho tới nhị loại Macbook kể bên trên, với vận tốc xử lý nhanh chóng rộng lớn cho tới 18% đối với những cái Macbook chạy chip M1.

Đến ni máy bao gồm 2 sản phẩm ưu việt được không ít người tin yêu tưởng, dùng là:

 • Laptop Apple Macbook Air M2 (Macbook Air 2022)
 • Laptop Apple Macbook Pro M2 (Macbook Pro 2022)

So sánh những loại Macbook sở hữu những ưu thế nào?

So sánh những loại Macbook sở hữu những ưu thế nào?

Trước Khi đi kiếm câu vấn đáp cho tới thắc mắc đối chiếu những loại MacBook coi thành phầm nào là đảm bảo chất lượng rộng lớn, hãy nằm trong điểm qua quýt những ưu thế nổi trội của Macbook nhé!  Sản phẩm PC Macbook rất được yêu thích không những vày kiến thiết thích mắt, mỏng mảnh nhẹ nhõm tuyệt hảo tuy nhiên phía bên trong nó còn là 1 trong những máy bộ mạnh mẽ và uy lực hùn người tiêu dùng triển khai xong từng việc làm một cơ hội hoàn thiện nhất.

So sánh những loại Macbook với những loại PC cá thể không giống, hoàn toàn có thể thấy những ưu thế sau:

 • Macbook sở hữu kiến thiết văn minh, lịch sự và sang trọng và quý phái phù phù hợp với từng người tiêu dùng.  Macbook thông thường nhỏ và gọn gàng rộng lớn đối với những loại PC không giống về độ dài rộng và phù phù hợp với phụ phái đẹp hoặc những người dân luôn luôn dịch chuyển.
 • Màn hình Macbook nổi trội với độ sắc nét sắc đường nét, phỏng sáng sủa cao, thời hạn dùng lâu, sắc tố chân thực và tuyệt hảo.
 • Phần cứng và ứng dụng tự động kiến thiết, hỗ trợ tối ưu hóa trọn vẹn mang đến sự tiện lợi Khi dùng.
 • Cấu hình máy cực mạnh đáp ứng nhu cầu từng nhu yếu chơi trò chơi, kiến thiết hình đồ họa hoặc sửa đổi video clip 3 chiều, 4D…
 • Dễ dàng liên kết và đồng điệu với những khí giới không giống của Apple.
 • Khả năng bảo mật thông tin của Macbook nằm trong sản phẩm rất tốt toàn cầu.
 • Apple hỗ trợ quyết sách Bảo Hành và cty quý khách hàng bên trên toàn toàn cầu.
 • Thời lượng pin đặc biệt “khủng”, hoàn toàn có thể sinh hoạt liên tiếp một ngày dài.
 • Có thể chạy tuy vậy song 2 hệ điều hành quản lý không giống nhau bên trên Macbook.

So sánh những loại Macbook 2017 – 2023 coi sở hữu xứng đáng nhằm người tiêu dùng “xuống tiền”

Sản phẩm Macbook Air 2017

Dù vẫn trình làng được 6 năm tuy nhiên MacBook Air 2017 vẫn được người tiêu dùng và những Chuyên Viên review cao về kiến thiết gần giống tính năng.

Nổi nhảy với logo Apple trị sáng sủa ở mặt mũi sau, máy choàng lên vẻ sang trọng và quý phái và thanh lịch rộng lớn đối với những khí giới nằm trong loại lúc bấy giờ. Trong khi, vỏ ngoài được nện giũa color bạc lịch sự và trang nhã gia tăng vẻ sang trọng và quý phái cho tới cái máy vi tính.

Macbook Air 13 inch (2017) dùng chip Hãng Intel Chip Core i5 mới loại 7 và điều khiển xe trên con kiến ​​trúc Broadwell. Trong khi, RAM 8GB cũng hùn máy chạy nhiều nhiệm đảm bảo chất lượng và tiến hành mượt tuy nhiên từng tác vụ mặc dù vẫn trình làng khá lâu.

Xem thêm: tra cứu giải đặc biệt

Máy sở hữu màn hình hiển thị độ dài rộng 13,3 inch với độ sắc nét lên đến mức 1440 x 900 px và tỷ lệ điểm hình ảnh vào tầm 128 ppi.

Sản phẩm PC Macbook 2018

Sản phẩm PC Macbook 2018

Gương mặt mũi sáng sủa giá bán tiếp sau vô công ty nhằm đối chiếu những loại Macbook lúc bấy giờ có tên Macbook Pro 13 inch (2018). Máy theo gót đàng đường nét của Macbook Pro 2017 tuy nhiên điểm nổi trội của dòng sản phẩm là vẻ bên ngoài nhỏ nhắn và tinh xảo. Máy tính cầm tay cũng rất được thực hiện vày nhôm nguyên vẹn khối, bền chắc và sang trọng và quý phái.

Macbook Pro 13 inch 2018 chuẩn bị màn hình hiển thị 13 inch độ sắc nét 2560 x 1600 px cho tới unique hiển thị sắc đường nét. Trong khi, technology True Tone bên trên máy vi tính tiếp tục tương hỗ máy tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh phỏng sáng sủa nhằm thích ứng với môi trường thiên nhiên xung xung quanh và tối ưu hóa thưởng thức của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, tuyệt phẩm 2018 này còn chiếm hữu cỗ vi xử lý lõi tứ Chip Core i5 vận tốc 2.3GHz, với Turbo Boost lên đến mức 3.8GHz. Trong khi, máy còn tích ăn ý bộ nhớ lưu trữ 8GB và dung tích tàng trữ 512GB tương hỗ người tiêu dùng chạy nhiều nhiệm mượt tuy nhiên và tàng trữ tài liệu tùy mến.

Sản phẩm máy vi tính Macbook Pro 2019

MacBook Pro 2019 nhìn tổng thể vẫn không tồn tại nhiều thay cho thay đổi về mặt mũi kiến thiết đối với bạn dạng 2018. Thay thay đổi xứng đáng xem xét nhất là keyboard cánh bướm được kiến thiết lại, hùn nâng cao phỏng ổn định quyết định đối với mới trước.

Trên thực tiễn, những phiên bạn dạng trước đã nhận được được một vài phản hồi về những yếu tố như phím bị kẹt và màn hình hiển thị ko phản hồi Khi sở hữu những vết bụi trong những phím. Chính sự thay cho thay đổi này vẫn tạo sự có nét mới mẻ và đơn giản và dễ dàng sở hữu được tình cảm của những người dân ham mê Macbook Pro.

Dòng thành phầm máy vi tính Apple Macbook Pro 2020 sở hữu gì nổi bật?

so sánh những loại MacBook

Macbook Pro 2020 nổi trội với tài năng tàng trữ xịn nhờ bộ nhớ lưu trữ SSD 512GB cho tới vận tốc phát động cao, hé phần mềm và truyền tài liệu nhanh chóng, hơn hẳn đối với ổ cứng HDD truyền thống lịch sử.

Không chỉ vậy, thành phầm còn được chuẩn bị RAM 8GB cho tới tài năng chạy nhiều nhiệm mượt tuy nhiên, hùn người tiêu dùng hoàn toàn có thể hé nhiều phần mềm không giống nhau tuy nhiên không ngại bị lúc lắc, lúc lắc.

Màn hình sắc đường nét, lịch sự được nghĩ rằng tên thương hiệu của Apple và Macbook Pro 13 inch (2020) cũng ko nước ngoài lệ. Tấm nền xứng đáng xem xét nhờ phỏng sáng sủa cực lớn tối đa, gam sắc rộng lớn và tỷ trọng lỗi color quá thấp. Trong khi, việc tích ăn ý technology mini-LED cũng hùn màn hình hiển thị của dòng sản phẩm trở thành sắc đường nét rộng lớn.

Laptop Apple Macbook Pro 2021 sở hữu đảm bảo chất lượng không?

Sau nhiều năm không bao giờ thay đổi kiến thiết, Macbook Pro 2021 vẫn sở hữu một sự lột xác ngoạn mục. Màn hình ko tai thỏ sở hữu viền mỏng mảnh rộng lớn và technology màn hình hiển thị Mini-LED mang đến tỷ trọng tương phản cao lên đến mức 1000 nit.

Touch Bar vẫn bị nockout quăng quật và thay cho vô này đó là sản phẩm phím số cơ vật lý, nhìn tổng thể Khi dùng tiếp tục nhanh chóng và đúng chuẩn rộng lớn.

Ở mới này, Apple cũng ra mắt 2 phiên bạn dạng Macbook Pro 2021 chạy chip M1 Pro và M1 Max, tính năng tốt nhất.

Laptop Apple Macbook Pro 2022 với chip M2 mạnh mẽ

so sánh những loại MacBook

Macbook Air M2 2022 không những được chuẩn bị CPU Apple M2 mạnh mẽ và uy lực, tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng mà còn phải tạo nên tuyệt hảo với người tiêu dùng vày màn hình hiển thị Liquid Retina sắc đường nét, độ sắc nét cao.

Nhờ upgrade rộng lớn về technology hiển thị, thành phầm khởi tạo gam sắc đúng chuẩn, hoàn hảo cho những người người sử dụng trong số tác vụ sửa đổi hình hình ảnh và video clip. Không chỉ vậy, phỏng sáng sủa 500 nits khiến cho bạn mạnh mẽ và tự tin dùng khí giới ngoài thiên nhiên tuy nhiên không ngại hình hình ảnh bị nhòe hoặc lù mù.

Macbook Pro 14 inch 2023 chiếm hữu tính năng đỉnh cao

Nếu bạn phải một cái Macbook toàn năng với hiệu suất mạnh mẽ và uy lực, thời lượng sử dụng pin nhiều năm và kiến thiết không gồ gề nhằm đem theo gót theo người, thì Macbook Pro 14 inch là lựa lựa chọn hoàn hảo nhất.  Apple trình làng phiên bạn dạng này vô mon một năm 2023 với con cái chip M2 Pro siêu mạnh. Trong khi, bạn cũng có thể lựa chọn thông số kỹ thuật lên đến mức 96GB RAM và 8TB SSD nếu còn muốn.

Hiệu suất mạnh mẽ và uy lực hùn Macbook Pro 14 inch 2023 phát triển thành một trong mỗi PC cầm tay rất tốt nhằm sửa đổi video clip. Vì vậy, bại là 1 trong những lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng nếu khách hàng thực hiện việc làm phát minh. Trong khi, cái Macbook này cũng có thể có nhiều chủng loại cổng liên kết, bao hàm MagSafe, 3 cổng USB-C tương hỗ Thunderbolt 4, Zắc cắm thẻ lưu giữ SDXC và HDMI 2.1.

Xem thêm:

 • Macbook M2 Pro 2023 giá bán từng nào, sở hữu xứng đáng mua sắm ko ?
 • Top 5 Macbook cũ giá thành tương đối mềm cho tới SV ở TPHCM
 • Macbook M2 Pro 2023 giá bán từng nào, sở hữu xứng đáng mua sắm ko ?

Tổng kết

Trên đấy là những đối chiếu những loại Macbook 2017-2023 cụ thể nhất tuy nhiên Điện Thoại Giá Kho mong muốn share với độc giả. Hy vọng với những review tổng quan lại này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng lựa chọn được cho chính bản thân sản phẩm Macbook tương thích nhất. Đừng quên theo gót dõi những nội dung bài viết phân mục Tin công nghệ bên trên trang web thpttpcaolanh.edu.vn thường ngày nhằm nhận được không ít kiến thức và kỹ năng mới mẻ nhé.

Xem thêm: mặt trăng song ngư