bông cúc nhỏ

"Bông cúc nhỏ" vẫn nhằm lại cho tới tôi một tuyệt vời ko thể nhạt nhoà. Từng tình tiết thú vị quyến rũ tôi theo gót những giọt nước đôi mắt tuôn lâu năm từ trên đầu cho tới cuối truyện.


Thể loại: Hiện đại, ngược tâm, thanh xuân, SE
Độ dài: 5 chương
Tình trạng: Đã XB - hoàn

Bạn đang xem: bông cúc nhỏ


Tình yêu thương là gì nhưng mà khiến cho tao nhức buồn, nhung ghi nhớ, niềm hạnh phúc cho tới thế? Duyên phận là gì nhưng mà khiến cho tao day dứt mãi ko quên?

Sau Khi gọi đoạn "Bông cúc nhỏ", tâm trí tôi không ngừng nghỉ đưa ra những thắc mắc như thế.

"Bông cúc nhỏ" - cái brand name thiệt đích với trái đất cô: Thanh cao, nhập sáng sủa. Mọi việc có lẽ rằng sẽ không còn xẩy ra nếu mà Bông cúc nhỏ ko mặc kệ gian nguy nhưng mà cứu vãn Lý Hoa Thành - thủ lĩnh group học viên của một ngôi trường trung học tập.

Nhưng không tồn tại nếu mà, cô cứu vãn anh, còn anh, anh vẫn tự động tay hái cút bông cúc hoạ mi sạch sẽ cô...

Anh từng bước lao vào cuộc sống thường ngày của Bông cúc nhỏ, khiến cho trái ngược tim thơ ngây, ko chút phòng vệ của cô ý lạc nhịp. Cô quí gì, anh tiếp tục thực hiện điều này, cô ghét bỏ gì, anh tiếp tục cố tách, trừ một thứ: Anh ko lúc nào gọi thương hiệu cô, chỉ gọi cô là Bông cúc nhỏ.

"Bông cúc nhỏ, em là của anh ý, hiểu không?"

Nụ hít đầu của cô ý đã trở nên anh cướp mất mặt. Anh là kẻ đàn ông cô yêu thương, là kẻ cô tránh việc yêu thương, tuy nhiên cô vẫn yêu thương.

Bị phân tách tách ngoài anh, Bông cúc nhỏ như một chiếc xác vô hồn: tỉ ti, gào thét, phá huỷ đồ vật, giam cầm bản thân nhập căn chống u tối. Cô quyết tâm vứt mái ấm đi tìm kiếm anh.
Năm 15 tuổi tác ấy, Bông cúc nhỏ kể từ vứt mái ấm gia đình, nằm trong Hoa Thành chạy trốn, đi tìm kiếm niềm hạnh phúc.

Lý Hoa Thành bảo đảm an toàn Bông cúc nhỏ vô nằm trong nghiêm ngặt, luôn luôn ở mặt mày cô tối đa rất có thể. Hoa Thành không tồn tại điểm yếu kém, tuy nhiên giờ anh đem rồi, cơ đó là Bông cúc nhỏ.

Niềm tình yêu mới đơn giản khởi điểm, những đen sì tối đang được kéo dần dần cho tới.

Cái gì gọi là đen sì tối? Thế giới của anh ý là đen sì tối. Cô vẫn dẫm vào một trong những vòng xoáy thiệt sâu sắc, thiệt đen sì tuy nhiên ko thể ngoái đầu, cô yêu thương anh biết bao.

Nhận thức được bản thân là nhiệm vụ của Thành, cô lột xác, thay cho thay đổi phiên bản thân mật.

Năm 18 tuổi tác, Bông cúc nhỏ là kẻ thanh nữ của Lý Hoa Thành. Trên sống lưng cô dọc ngang những vệt sẹo nhưng mà chủ yếu cô cũng quên bọn chúng đem kể từ lúc nào. Cái hít của anh ý nhạt nhẽo dần dần, không hề như xưa nữa.

Đối mặt mày với những người tình nhỏ nhỏ nhắn của Thành - cô nàng đem hình bóng của tớ năm nào là, Bông cúc nhỏ thản nhiên nói:

"Cô coi tôi cút, trước vùng ngực bị chém 3 dao. Đây là vết phỏng bị đầu dung dịch là cháy dí nhập. Đây, đó là một chai bia vỡ đập nhập đầu. Kinh ngạc chưa?

Đau đớn ko cần là kể từ những vệt sẹo cơ, nhưng mà là kể từ trái ngược tim. Cô biết tôi đã đi được theo gót Lý Hoa Thành bao lâu ni không? 5 năm, không nhiều nếu không muốn nói là rất ít rất nhiều. Suốt 5 năm bị truy sát, bị truỵ bầu, lại còn... từng bị chống hiếp. Nếu cô cảm nhận thấy ngai rồng vị này đặc biệt thú vị, tôi nhường nhịn cho tới cô đấy, tôi vẫn mệt rũ rời rồi."

Xem thêm: trọng sinh trước cửa cục dân chính

Trái tim rét mướt giá bán, cái môtô trái hướng, giờ đồng hồ bé cực lớn, ánh đèn sáng lóa mắt, nhập đầu cô hiện thị lên nụ mỉm cười khi mạn của Thành thời tuổi tác trẻ em và rằng của anh: "Bông cúc nhỏ, em là của anh ý, hiểu không?"
Nước đôi mắt hoà nhập ngày tiết, trải lênh láng bên trên tuyến đường.

Thật may, Bông cúc nhỏ vẫn giữ vị tính mạng của con người phong phanh của tớ.

"Tôi vẫn bắt gặp con cái nhỏ nhắn cơ, anh yêu thương nó chứ? Nếu quí thì, đem nó về phía trên...mặc dù sao cũng chính là đứa đàn bà trong sáng."

"Vì sao lại rằng thế? Em ko giận?"

"Em không thích phát triển thành nhiệm vụ cho tới anh, nếu như anh quí, anh cứ cút."

"Vì sao? Vì sao em trở thành ghẻ lạnh như thế?"

"Vì sao? Tôi vì thế sao á? Tôi vì thế sao và lại nhằm tôi trở thành như vậy này? Tôi vì thế sao đổi màu tóc, tôi vì thế sao nhưng mà đục mươi bao nhiêu loại lỗ bên trên tai? Tôi vì thế sao nhưng mà ăn diện cho tới tôi trở thành hình người này? Tôi là vì thế anh đấy, Lý Hoa Thành, anh hiểu chưa? Vì anh đấy! Vì tôi quá yêu thương anh, quá yêu thương anh, không thích phát triển thành nhiệm vụ cho tới anh...không thích 1 mình anh gánh vác trách cứ nhiệm...không thích thực hiện anh mệt rũ rời..."

"Anh ko hề yêu thương nó một tí nào là, anh chỉ ghi nhớ em...Bông cúc nhỏ, anh coi nó, anh tiếc ghi nhớ em năm cơ...Anh...đặc biệt ghi nhớ...đặc biệt tiếc...em của hồi cơ...Chính là anh vẫn sợ hãi em...anh lại...không đủ can đảm đương đầu...anh chỉ chạy trốn, càng chạy trốn càng thuyệt vọng."

Hai người chúng ta từng ngã xuống bên cạnh nhau, giờ phía trên, lệ của mình cũng đan nhập nhau, hoà thực hiện một.

Trong một chuyến thất thủ, anh trở một dao, chắn cho tới cô một cú chí mạng. Anh coi cô nhập khoảnh xung khắc, rồi body té xuống, ngày tiết tuôn xối xả.

"Bông cúc nhỏ...van nài lỗi...anh vẫn luôn luôn yêu thương em...yêu thương em...yêu thương em..."

"Lý Hoa Thành, anh còn nợ em một mạng sống! Quên à? 6 năm vừa qua, anh bảo anh nợ em một mạng sinh sống..."

"Thôi nhằm kiếp sau...anh trả mạng sinh sống...cho tới em..."

Cô bước tiến nằm trong người con nhập bụng, rời xa 6 năm oán thù, rời xa 6 năm yêu thương hận tình sâu sắc.

"Bông cúc nhỏ" vẫn nhằm lại cho tới tôi một tuyệt vời ko thể nhạt nhoà. Từng tình tiết thú vị quyến rũ tôi theo gót những giọt nước đôi mắt tuôn lâu năm từ trên đầu cho tới cuối truyện. Giá như Thành trả lương lậu, vứt cuộc thì đâu đem thảm kịch nhức buồn này? Nhưng ko thể, người giang hồ nước, thân mật đâu nào là là của tớ. Dẫu biết kết truyện SE là thế tất, tuy vậy tôi vẫn thiết tha mong đợi đem sự bất thần, như mong muốn đối với cả nhì hero. Tôi ngóng rằng Bông cúc nhỏ tiếp tục trải qua quá khứ, cầm lấy sau này vì thế thời điểm hiện tại, bước tiến nằm trong cô là em nhỏ nhắn nhập bụng-kết tinh nghịch của tình thương yêu thân mật nhì người.

Xem thêm: lau súng cướp cò

----------------

Review by Đan dung hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by Tịch Phi

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban