bố y quan đạo

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số lượt đọc/download: 4606 / 61

Bạn đang xem: bố y quan đạo

Cập nhật: 2015-11-25 19:46:35 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 1075: Gặp Địa Đầu Xà.

L

ăng Tuyết Phi cảm nhận thấy rầu rĩ ko hí hửng, nường mặc dù vậy nào thì cũng ko ngờ Trương Thanh Vân lại bố trí Hoàng Mẫn Hà cho tới xử lý vụ việc cho chính bản thân. Tuy nường xệp Hoàng Mẫn Hà tiếp tục không tồn tại chuyện gì với Trương Thanh Vân, tuy nhiên đương đầu với trường hợp vì vậy nường cũng ko ngoài tâm lý miên man.

Trương Thanh Vân đang được ở Nhật Bản, Lăng Tuyết Phi Smartphone mang đến hắn, Khi ê hắn yên ủi nường tránh việc vượt lên trước hấp tấp, vụ việc chắc chắn sẽ tiến hành xử lý tiện nghi. Dù nường sở hữu tiếc nuối vì như thế ko gặp gỡ được hắn, tuy nhiên hắn năng nổ vì vậy cũng thực hiện nường cảm nhận thấy hí hửng mừng.

Thực tế Trương Thanh Vân cũng ko cần chỉ thưa những câu nói. vì vậy, nhì người hàn ôn thật nhiều. Lăng Tuyết Phi nói tới công tác làm việc và chuyện thông thường ngày của tớ, Trương Thanh Vân phần rộng lớn chỉ trông nom, tất yếu nường hoàn toàn có thể cảm biến được sự quan hoài của hắn, trong tâm địa cũng tương đối hí hửng sướng.

Nhưng vì như thế sự khiếu nại Hoàng Mẫn Hà tuy nhiên Lăng Tuyết Phi cảm nhận thấy ko hí hửng, vẹn toàn nhân cũng chỉ hoàn toàn có thể là Lăng Tuyết Phi tầm đôi mắt vượt lên trước cao, ko nhằm đôi mắt cho tới một Hoàng Mẫn Hà với tư sắc ko đầy đủ. Dù sao nường cũng thực hiện trong nghành nghề vui chơi, nường biết Hoàng Mẫn Hà chắc chắn rằng tiếp tục không tồn tại mối liên hệ với Trương Thanh Vân.

Nếu đối chiếu với Lăng Tuyết Phi rầu rĩ ko hí hửng thì người thay mặt đại diện là Khuông Mai lại cực kỳ hí hửng sướng, Lăng Tuyết Phi đang được phân tích trường hợp với nường, tất yếu nường vừa phải nghe qua quýt cái brand name Hoàng Mẫn Hà thì ý thức đang được thả lỏng, toàn bộ phiền óc tan trở nên mây sương, thậm chí là còn khẽ hát một bài xích.

Lăng Tuyết Phi tâm tình ko đảm bảo chất lượng, nường cau mi nói:

- Chị Mai, sao vậy? Hoàng Mẫn Hà này rất hay à?

- Sao? Cô bé nhỏ của tôi, cô hoàn toàn có thể tìm ra mối liên hệ tuy nhiên ko biết Hoàng Mẫn Hà này là ai sao?

Khuông Mai thưa, vẻ mặt mũi tựa như không thích giắt mưu cơ.

Lăng Tuyết Phi thở nhiều năm một hơi:

- Không thưa cũng rất được.

Trí óc của Lăng Tuyết Phi chợt xoay chuyển:

- Tôi cũng chỉ nhờ mối liên hệ của bè bạn tuy nhiên thôi, cũng lạ lẫm nằm trong người này, chị thưa coi thế nào?

Khuông Mai nhấp lên xuống đầu nói:

- Em đấy, không phải như là kẻ Giang Nam. Nói trực tiếp đi ra thì giới truyền thông và giới vui chơi ai tuy nhiên chẳng biết Hoàng Mẫn Hà, người này ở Giang Nam được gọi là chị Hoàng, tài giỏi xử lý vụ việc, nghe thưa là tình nhân của một vị quan lại rộng lớn cấp cho tỉnh...

Lăng Tuyết Phi nhướng mi, trong tâm địa càng bức bối, tuy nhiên nường lại suy xét lại. Khuông Mai thưa vì vậy thì người phụ phái nữ ê có vẻ như cực kỳ lối hoàng, chắc chắn rằng ko cần là người dân có mối liên hệ với Trương Thanh Vân, nường làm rõ tính cơ hội của Trương Thanh Vân, hắn ko mến loại phụ phái nữ hỏng vinh.

- Được, tối ni tất cả chúng ta cút gặp gỡ chị Hoàng, tôi mong muốn coi chị tớ sở hữu từng nào năng lượng.

Lăng Tuyết Phi thưa, tâm tình đảm bảo chất lượng lên một ít, tuy nhiên nường vẫn không tồn tại từng nào hảo cảm với Hoàng Mẫn Hà.

Cục trưởng khối tư pháp TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô Hoàng Văn Quyền trước ê là phó viên trưởng thông thường vụ viên công an TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô, hắn công tác làm việc bên trên chiến tuyến tư pháp, thanh danh rất hay. Nhưng nếu như nói tới lừng danh thì người này được thưa là "Có thể lăn kềnh lộn", mùi vị của kể từ ngữ hoàn toàn có thể thực hiện người tớ đánh giá, tuy nhiên sở hữu một điểm được xác lập, người này sẽ không cần là loại đảm bảo chất lượng đẹp nhất gì, là cáo già cả quan lại ngôi trường.

Hoàng Văn Quyền cũng ko cần người nằm trong tuyến với Chu Quốc Lập, trước ê Chu Quốc Lập cũng đều có tư cơ hội ở chiến tuyến tư pháp vô tỉnh Giang Nam, tuy nhiên Hoàng Văn Quyền cũng ko phụ thuộc Chu Quốc Lập. không chỉ đơn thuần vì vậy, nhì người dân có khoảng cách cùng nhau, thậm chí là còn thông thường sinh đi ra quỷ xát.

n ân oán lớn số 1 của nhì đứa ở vô thời khắc trước ê, Khi công an Giang Nam xua bắt một thương hiệu tội phạm, Chu Quốc Lập tự động bản thân sắp xếp rộng lớn một mon tuy nhiên ko thu binh. Khi ê Hoàng Văn Quyền là team trưởng team công an hình sự TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô, hắn nhảy đi ra chỉ trích chỉ đạo viên công an tỉnh lãnh đạo lần mẫm. Chính hắn thì dò la tòi vấn đề và bắt được thương hiệu tội phạm ở Giao Huyện.

Vụ án này thẳng quét tước rác rến bên trên mặt mũi Chu Quốc Lập, tuy nhiên Hoàng Văn Quyền vì như thế vì vậy lại sở hữu lừng danh, sở hữu hạ tầng thăng quan lại tiến bộ chức.

Hoàng Văn Quyền là kẻ có thể nói rằng là xài được ở Thủ Đô, thực hiện người cũng đều có chút khí phách và kiêu ngạo. Nghe thưa lượt này Chu Quốc Lập kiêm nhiệm chức viên trưởng viên công an tỉnh thì hắn vẫn dám thưa bậy, chỉ việc xét vô đặc điểm này cũng thấy hắn công tác làm việc và mối liên hệ đảm bảo chất lượng, ở Thủ Đô không một ai ko nể mặt mũi.

Khách sạn Hương Tạ Lệ Cung ở tức thì kề bên trụ sở khu vực hành chủ yếu khối tư pháp TP. Hồ Chí Minh Thủ Đô, đấy là một hotel năm tiếp theo mới mẻ của Thủ Đô. Hôm ni Hoàng Văn Quyền ăn diện chỉnh tề, tự động bản thân đứng đi ra mời mọc Hoàng Mẫn Hà người sử dụng cơm trắng, vô ý thức của Hoàng Văn Quyền thì đối đãi Chu Quốc Lập và Hoàng Mẫn Hà trọn vẹn không giống nhau.

Trong đôi mắt Hoàng Văn Quyền thì Hoàng Mẫn Hà là phụ phái nữ, sở hữu dã tâm tuy nhiên không tồn tại ý nghĩa sâu sắc gì. Là phụ phái nữ sở hữu chút tư sắc thì luôn luôn thực hiện mang đến con trai hào hứng, Chu Quốc Lập ko cần là lão tăng khổ sở tu, bà xã hắn chạy đi ra quốc tế nhiều năm ko về, hắn sao hoàn toàn có thể Chịu đựng được? Vì vậy dò la phụ phái nữ xử lý yếu tố tịch mịch là cực kỳ thông thường.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Nhưng nếu như thưa Hoàng Mẫn Hà là kẻ đại biểu mang đến Chu Quốc Lập thì Hoàng Văn Quyền lại ko tin cẩn, tất yếu ko loại trừ tài năng hắn xúc tiếp với nường đó là không thích nằm trong kết ân oán tử thù hằn với Chu Quốc Lập. Làm quan lại cho tới một Lever chắc chắn thì người xem đều nể mặt mũi nhau, rời ko người sử dụng những phương án tiến công đấm hỗ tương, Hoàng Mẫn Hà biết đâu là lối lùi mang đến Hoàng Văn Quyền?

Đối với 1 người phụ phái nữ như Hoàng Mẫn Hà, nường sẽ không còn khi nào quên khí hóa học cao ngạo là hình tượng của tớ. Hôm ni Hoàng Mẫn Hà khoác một cỗ váy black color yểu tướng điệu thục phái nữ, cỗ dạng cứng cáp cao quý, giầy gót cao white color, kính mát, túi đeo...Tất cả biến chuyển Hoàng Mẫn Hà trở nên một quý phụ nhân, đi đi lại lại bùng đi ra mùi vị khác lạ, phong tình vạn chủng.

Hoàng Văn Quyền thấy một người phụ phái nữ vì vậy thì tâm tình cũng đều có khá động, tuy nhiên hắn hiểu rõ người phụ phái nữ này còn có mối liên hệ với Chu Quốc Lập, hắn không tồn tại thời cơ chen vô.

- Chào chị, kính chào chị, chị Hoàng, thời điểm hôm nay chị hoàn toàn có thể cho tới là vinh hạnh mang đến kẻ xoàng này. Mời, mời mọc chị vô vô.

Hoàng Văn Quyền năng nổ kính chào chất vấn, vóc dáng vẻ hắn không đảm bảo, không dừng lại ở đó lại bự, nếu như đứng cùng theo với Hoàng Mẫn Hà một địa điểm thì thiệt sự chẳng đi ra hình tượng gì.

Hoàng Mẫn Hà mỉm cười cợt, nường hợp tác với Hoàng Văn Quyền, vô mồm thổ lộ những câu nói. khách hàng khí tuy nhiên trong tâm địa thằm mắng cỗ dạng xoàng mọn của đối phương. Người bên trên chiến tuyến tư pháp ai chẳng ko là con trai cao vĩ đại thô kệch? Nhưng Hoàng Văn Quyền lại sở hữu cỗ dạng xoàng mọn bỉ ổi, thực sự ko đi ra gì. Điều càng thực hiện mang đến Hoàng Mẫn Hà cảm nhận thấy ngán ghét bỏ đó là loại người đó lại mong muốn Lăng Tuyết Phi, nếu như hắn đạt được ý nguyện thì thực sự ông trời không tồn tại đôi mắt.

- Thế nào? Chị Hoàng, thời điểm hôm nay chỉ 1 mình chị cho tới thôi sao?

Hoàng Văn Quyền sở hữu chút giật thột, hắn nhìn xung quanh quẩn một ít, hắn ko thấy sở hữu người cho tới thì trong tâm địa cực kỳ nghi ngại.

Hoàng Mẫn Hà cau mi, nường đem tay nhìn giờ, trong tâm địa thì thầm suy nghĩ chẳng biết Lăng Tuyết Phi sở hữu cho chính bản thân leo cây hoặc không?

Hoàng Văn Quyền thời điểm hôm nay cho tới 1 mình, tuy rằng đem bám theo thư ký tuy nhiên ko mang đến tiến bộ vô hotel. Đáng lý đi ra Hoàng Văn Quyền mong muốn mời mọc tổ thể loại của đài truyền hình người sử dụng cơm trắng, chính vì vậy hắn sẵn sàng 1 bàn ăn rộng lớn, nếu như giờ đây sở hữu nhì người thì cô phái nam trái ngược phái nữ, tiếp tục sinh đi ra tình cảnh không đúng.

Hoàng Văn Quyền ko nhận định rằng bản thân sở hữu lực hấp dẫn kinh người, ko thể khiến cho một người phụ phái nữ như Hoàng Mẫn Hà ưu tiên, hắn nhạy bén vạc hình thành thời điểm hôm nay sở hữu vụ việc gì không giống.

- Chờ chút, còn tồn tại một vị khách hàng ko cho tới.

Hoàng Mẫn Hà thưa, nường lấy Smartphone đi ra bấm một sản phẩm số, giờ đồng hồ tút vang lên, không một ai nhấc máy. Nàng thì thầm thở nhiều năm một khá, thì thầm phàn nàn bà cô ê khó khăn hầu, vượt lên trước kiêu ngạo.

Nhưng càng vì vậy thì Hoàng Mẫn Hà càng cẩn trọng, nường không đủ can đảm đắc tội với Lăng Tuyết Phi.

- Lăng tè thư, mời mọc cô cút mặt mũi này.

Một tiếng nói hài hòa và hợp lý vang lên, kèm cặp Từ đó là tiếng động giầy gót cao nện lộc cộc bên dưới nền ngôi nhà. Nơi góc rẽ cầu thang máy, Lăng Tuyết Phi với tư thế kinh người, nường vắt túi đeo trở về phía mặt mũi này, bám theo sau đó là người thay mặt đại diện Khuông Mai.

- Chị Hoàng, phiền chị mong ngóng.

Lăng Tuyết Phi khẽ thưa, góc nhìn ko quan sát về phía Hoàng Văn Quyền.

Khoảnh tự khắc này trường hợp thiếu thẩm mỹ hổ, mặc dù Hoàng Mẫn Hà là quỷ trở nên tinh ma tuy nhiên cũng ko biết nên làm thế nào. Lăng Tuyết Phi với cỗ dạng của một công chúa kiêu ngạo, vô đôi mắt nường căn phiên bản không tồn tại sự tồn bên trên của Hoàng Văn Quyền, rõ rệt mong muốn đắc tội với những người.

Vẻ mặt mũi Hoàng Văn Quyền trái ngược nhiên thay đổi, Hoàng Mẫn Hà hấp tấp vàng nói:

- Cục trưởng Hoàng, vị Lăng Tuyết Phi tè thư này anh cũng thân thuộc gì, thời điểm hôm nay tôi mượn hoa hiến bụt, mong muốn mời mọc cô ấy thực hiện khách hàng.

- Hì, ko quan ngại, trên đây rõ rệt là chị Hoàng quan hoài cho tới tôi, thực hiện tôi được sủng ái tuy nhiên kinh hoàng.

Hoàng Văn Quyền thưa, giọng điệu ko âm ko dương. Hắn cũng chính là người xuất hiện mũi, ở Thủ Đô hắn là địa đầu xà, thời điểm hôm nay lại bị nhì người phụ phái nữ giẫm giẫm, tổn thất không còn mặt mũi mũi, sắc mặt mũi hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng sao?

Hoàng Mẫn Hà nhìn vẻ mặt mũi Hoàng Văn Quyền tuy nhiên trong tâm địa thì thầm kêu khổ sở, nường tấp tểnh mắng Lăng Tuyết Phi ko biết chừng đỗi tuy nhiên không đủ can đảm. Khoảnh tự khắc này nường đâm lao cần bám theo lao, mặc dù là vạch mặt mũi thì Hoàng Mẫn Hà cũng cần quyên sinh với Hoàng Văn Quyền.

Sự việc của Lăng Tuyết Phi cần được xử lý, đấy là tin nhắn của quản trị Trương. Nếu một chuyện nhỏ nhặt thế này tuy nhiên Hoàng Mẫn Hà ko thực hiện đảm bảo chất lượng, vì vậy về sau quản trị Trương còn tin tưởng Chu Quốc Lập sao?

Mãi đến thời điểm này thì Hoàng Mẫn Hà mới mẻ ăn năn hận vì như thế trước ê ko thương lượng với Chu Quốc Lập, vì như thế Chu Quốc Lập là kẻ trầm ổn định lão luyện, thủ đoạn cao siêu, nếu như hắn xử lý yếu tố thì tiếp tục không tồn tại gì đột biến, sẽ không còn xuất hiện nay tình cảnh tổn thất hí hửng.

Hoàng Mẫn Hà nhìn khuôn mặt màu sắc gan dạ heo của Hoàng Văn Quyền, nường hít vào trong 1 khá thiệt thâm thúy, trong tâm địa sở hữu quyết đoán.

Hoàng Mẫn Hà sở hữu quyết tâm thì tâm tình so với Hoàng Văn Quyền lại thay đổi, nường cảm nhận thấy hắn vượt lên trước vênh váo, ỷ lại vô chút mánh khóe tuy nhiên thực hiện càn, tưởng bản thân là vua ở Thủ Đô.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

Như vậy thì sao? Sau sống lưng Hoàng Mẫn Hà sở hữu Chu Quốc Lập chống nâng, còn cần hoảng Hoàng Văn Quyền sao? Trước ê Hoàng Mẫn Hà không đủ can đảm giương cờ của Chu Quốc Lập nhằm diễu võ dương oai vệ, tuy nhiên trường hợp lượt này thì rất khác, Hoàng Văn Quyền loà đôi mắt và sở hữu yếu tố, thậm chí là còn ko thủ phận và sở hữu tư tưởng động vô người phụ phái nữ tránh việc động, chính vì vậy cần phải có một bài học kinh nghiệm.

Hoàng Mẫn Hà suy nghĩ cho tới trên đây thì trong tâm địa cũng thông thông thoáng, tâm lý vắt quyền thế ép buộc một người đùng một cái bùng lên trong tâm địa nường. Sức hấp dẫn của quyền hạn nằm tại vị trí đâu? Không cần vô đích thị thời khắc thì hoàn toàn có thể giẫm người tớ bên dưới chân sao?

Sự việc đang đi đến nước này thì kẻ dũng tiếp tục thắng, điều này đang được chú tấp tểnh Hoàng Văn Quyền bị Hoàng Mẫn Hà giẫm bên dưới chân, phải ghi nhận rằng phụ phái nữ là kẻ kịch liệt trời sinh.