bí mật chồng ngốc

                  
                       

Một buổi tiệc được tổ chức triển khai thân thiện Sảnh khấu bên trên cảng biển lớn vì thế những gia tộc rộng lớn tổ chức triển khai, mục tiêu nhằm mục đích link bè phái, kiêm tính những gia tộc nhỏ nhằm mục đích gia tăng tăng vị thế.

Cầm cái thiệp mời mọc đỏ lòe chót bên trên bàn lên kiểm tra 1 lượt rồi vứt xuống. Vẻ mặt mũi của Jungkook không dễ chịu. Không hiểu sao mới nhất rời ngoài Kim Gia với tứ tuần tuy nhiên hình bóng của Taehyung cứ hiện thị lên vô đầu cậu.

Bạn đang xem: bí mật chồng ngốc

Còn Chanyeol nhẹ dịu nhặt bao nhiêu tấm thiệp mời mọc lên.

- Anh tìm được bao nhiêu tấm thiệp mời mọc này ở đâu đi ra vậy?

Jungkook ko ngoài tò lần. Theo như vấn đề cậu biết thì người phụ trách cứ buổi tiệc này chỉ vạc thiệp mời mọc cho tới những gia tộc vô list vàng. Nếu mong muốn bước qua loa ngưỡng cổng rộng lớn không tồn tại thiệp thì cần ném ra một vài chi phí đẩy đà tùy từng nấc độ quý hiếm của từng người. Đúng là rắc rối!

- Người của tất cả chúng ta đó là người viết lách thương hiệu khách hàng mời mọc vô list vàng!

Thì đi ra là vậy. Chanyeol cần thưa hành vi khi nào thì cũng cảnh giác. Anh còn hoàn toàn có thể gài người vô thì chắc chắn là còn tồn tại mục tiêu không giống.

- Anh thưa tất cả chúng ta tiếp tục đi tìm kiếm ông nội của Taehyung, giờ sao chuyển làn phân cách lịch sự bữa tiệc?

Nghe cậu thưa vậy, Chanyeol mỉm mỉm cười. Ánh đôi mắt anh thiên về phía khung trời tối đen giòn ngoài hành lang cửa số. Thật đi ra thì cậu và anh đang được phía trên tầng tối đa của hotel King - tầng 30. Nói thiệt thì cậu muốn làm về tổ chức triển khai nghỉ dưỡng tuy nhiên Chanyeol thưa là còn cần tuân theo plan nên cậu đành miễn chống chuồn nằm trong anh.

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

- tin tức anh vừa phải sẽ có được rằng toàn bộ cảng biển lớn đều đã và đang được Shin Gia thu mua sắm .

Quả thiệt mới chỉ bao nhiêu năm tuy nhiên thời thế thay cho thay đổi, những gia tộc theo lần lượt đăng quang.

- Vậy?- Cậu vẫn không hiểu nhiều đi ra.

- Buổi tiệc trong năm này một trong những phần là vì Shin Gia đứng đi ra chi 30%. Nghe thưa vô buổi tiệc, đàn bà độc nhất của Shin Lão gia tiếp tục phân vạc thẻ đen giòn. Có tấm thẻ này, tất cả chúng ta tiếp tục hoàn toàn có thể qua loa cửa ngõ khẩu đi ra biển lớn...

- Dấu ấn hoàng kim có vẻ như như Shin gia cũng hoặc tin cẩn, vì sao ông tớ ko cho tất cả những người chuồn lấy mà còn phải cần thôn tính?

Vẻ mặt mũi của Chanyeol trầm xuống. Ánh đôi mắt anh đang được hiện thị lên tia xa tít nào là cơ tuy nhiên đặc biệt nhanh chóng tịch thu lại. Anh nối tiếp.

Xem thêm: Review chân thực 789CLUB - Chơi bắn cá đổi thưởng thả ga

- Shin gia đang được cho tất cả những người lần rồi, tuy nhiên địa điểm quần đảo ko chuẩn chỉnh xác. có vẻ như Kim Namjoon đang được sẵn sàng từ xưa. Ông tớ cho tất cả những người gài vũ khí thực hiện nhiễu sóng từng truyền thông. Shin gia mặc dù biết tuy nhiên ko thể lần, đành mượn sự trợ gom kể từ những gia tộc không giống nhằm liên thủ...

Mọi vụ việc đều được Chanyeol bắt đầy đủ trong tim bàn tay. tin tức của anh ấy thậm chí còn còn nhanh chóng hơn hết phía bên ngoài. Cậu ko biết anh thực hiện bằng phương pháp nào là tuy nhiên cũng chẳng quan hoài nên không tồn tại căn vặn. Jungkook cởi nắp chai rượu nho đỏ lòe chói, sụp đổ đều đi ra nhị ly rồi cố gắng một ly lên tợp cạn. Chất lỏng thảnh thơi nhạt nhẽo dần dần ngấm vô vào đường tiêu hóa khiến cho cậu thoải mái và dễ chịu chuồn phần nào là.

- Anh đang được bố trí rồi, tất cả chúng ta tiếp tục nhập cuộc buổi tiệc với thân thiện phận khách hàng mời mọc. Nếu với gì rủi ro xẩy ra, người của tất cả chúng ta tiếp tục ứng cứu giúp đúng lúc...