bị boss hắc hoá chiếm hữu

                  
                       

Chương 6:

Editor: Salad days

Bạn đang xem: bị boss hắc hoá chiếm hữu

Người nam nhi rũ đôi mắt nom cậu, rằng - "Chú rất rất xin xỏ lỗi vì như thế chuyện tối qua chuyện, tuy rằng rằng biết rất có thể thực hiện em thấy kinh tởm tuy nhiên việc cho tới tận điểm xin xỏ lỗi thế này là sự cần làm"

Thẩm Minh Hiên thủ thỉ thái chừng ko kiêu ngạo cũng ko xu nịnh thần, tuy nhiên lại rất rất ưu nhã, thực hiện cho tất cả những người nghe cảm nhận thấy rõ ràng sự giáo dục chất lượng, tuy nhiên cũng đều có chút xa xăm cơ hội.

Người với vị thế rộng lớn như hắn lại sở hữu chân thành cho tới vì vậy, (chỉ đăng độc nhất bên trên Watt @salad-days-06) Ninh Thư ko ngoài ghi nhớ cho tới việc tối qua chuyện, nếu như thay đổi lại là kẻ ko biết điều, với lúc còn sụp lỗi cho tới cậu là hấp dẫn người không giống ko chừng.

Tuy rằng với chút xấu xí hổ, tuy nhiên Ninh Thư lại ko nhằm ý cho tới vì vậy, cậu hấp tấp rung lắc đầu - "Thẩm tiên sinh ko cần thiết nhằm trong tim, chỉ là 1 trong những việc ngoài ý ham muốn nhưng mà thôi"

Người nam nhi cũng ko rằng gì nữa nhưng mà chỉ nhằm lại một tấm danh thiếp rồi tách cút. Ninh Thư cũng u ám và mờ mịt nhưng mà rứa lấy - "Sau này còn có chuyện gì, cứ cho tới thám thính chú"

Ninh Thư ngây người, rồi chợt hiểu, Thẩm Minh Hiên chắc chắn là cảm nhận thấy thua thiệt thiệt cậu nên ham muốn bù che. Đối với những người không giống, được tổng tài Thẩm thị trợ giúp chắc chắn là chuyện rất rất phấn chấn cút, tuy nhiên Ninh Thư lại cảm nhận thấy kỳ tai ác thế nào là.

Mà hắn như nhìn xuyên qua tâm trí của cậu, (chỉ đăng độc nhất bên trên Watt @salad-days-06) rằng - "Em ko cần thiết cảm nhận thấy đấy là bồi thông thường hoặc gì, coi như thể người rộng lớn quan hoài trẻ con nhỏ"

Thẩm Minh Hiên nhẹ dịu rằng - "Chú với thực hiện em ko tự do ở đâu không?"

Nam nhân một vừa hai phải rằng, Ninh Thư rung lắc đầu, hấp tấp rằng - "Không với, Thẩm tiên sinh"

Xem thêm: ta livestream trong lãnh cung

"Không với thì tốt" - Thẩm Minh Hiên nhập đôi mắt đem theo gót ý mỉm cười. Vươn tay xoa đầu cậu.

Cho cho tới Lúc xe pháo của hắn tách cút, Ninh Thư vẫn còn đó đứng ê bất động đậy, cậu ko ngoài giơ tay sờ nhập vị trí một vừa hai phải nãy bị chạm nhập. Thẩm tiên sinh với cần quá chất lượng với bản thân rồi hoặc không? Ninh Thư ko nhịn được nhưng mà âm thầm nghĩ về, tuy nhiên cậu vẫn cho tới này đó là vì như thế vấn đề tối trong ngày hôm qua.

—---------------------------------------------

Trở lại mái ấm bọn họ Ninh, Ninh An ngay tắp lự ngăn cậu lại, một hai con mắt khó tính ghim nhập cậu - "Anh nằm trong Thẩm tổng tiếp tục với chuyện gì rồi?"

Ninh Thư nom hắn - "Cậu ham muốn biết, cứ cho tới căn vặn Thẩm tiên sinh"

"Anh....."

Ninh An trong tim vô nằm trong ngán ghét bỏ, vì như thế hắn rất có thể nom rời khỏi được, Thầm Minh Hiên khá một vừa hai phải ý người anh trai này của tôi.

"Tiểu Thư" - Cha Ninh chen ngang lời nói chúng ta, nhíu mi rằng - "Con sao lại thủ thỉ với em trai như thế? Con cũng biết là An An hâm mộ Thẩm tổng nhất mà"

Xem thêm: thích truyện full

Ông tao sử dụng giọng điệu rời khỏi mệnh lệnh rằng - "Nếu Thẩm tiên sinh lưu ý con cái, thì con cái cũng cần ở trước mặt mày hắn, nói đến An An tăng một chút ít, biết ko hả?"

Ninh An ôm ngực, cưới rằng - "Con mới nhất ko cần thiết anh ấy rằng tăng với Thẩm tổng, con cái ham muốn tự động bản thân thể hiện tại cho tới Thẩm tổng xem"

Ninh Thư nom nhì phụ vương con cái trước đôi mắt, (chỉ đăng độc nhất bên trên Watt @salad-days-06) cởi mồm rằng - "Thẩm tiên sinh đơn thuần vì như thế ham muốn cám ơn con cái thôi, người xem tâm trí nhiều rồi"