bên anh em không cần mạnh mẽ

  • Tâm sự
  • Hẹn hò

Chủ nhật, 5/3/2023, 21:00 (GMT+7)

Đối với em, việc lần đi ra 50% không chỉ có chính thức kể từ thương yêu, còn cần xuất phát điểm từ sự đồng bộ.

Bạn đang xem: bên anh em không cần mạnh mẽ

Việc chính thức thích nghi với những người xa vời kỳ lạ, share những mẩu chuyện từng ngày, những hoàn hảo và niềm yêu thương nhập cuộc sống thường ngày là 1 điều khá kỳ lạ với những người khá hướng về trong như em.

Là cô nàng rộng lớn 30 tuổi tác, em trưởng thành và cứng cáp nhập tâm lý, song lập, sở hữu phần mạnh mẽ và tự tin, nghiêm túc... tuy nhiên cơ đơn giản vẻ bề ngoài thôi, ở đâu đó em vẫn chính là đứa sở hữu cá tính trẻ con con cái, quí nũng nịu và được nuông chiều như bao cô nàng không giống.

Nói đôi khi về em nhé, em yêu thương động vật hoang dã, quí chó mèo, trồng cây, vẽ tranh giành, tâm lý khá thâm thúy, là kẻ theo dõi đạo Phật, tin cậy nhập luật nhân trái khoáy, tình nghĩa, rõ nét và sở hữu trách móc nhiệm.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Cùng MB66

Thật chất lượng tốt nếu như anh nằm trong sở trường và tính cơ hội như em, tuy nhiên nếu như không tương đương nhau cũng chẳng sao, anh được xem là miếng ghép mang lại những điều ko tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở em.

Đối với em, việc lần đi ra 50% không chỉ có chính thức kể từ thương yêu, còn cần xuất phát điểm từ sự đồng bộ. cũng có thể anh rộng lớn em cả chục tuổi tác, thậm chí còn bé thêm hơn, từng vỡ lẽ, trước đó chưa từng yêu thương ai,.... tuy nhiên anh sở hữu một trái khoáy tim rét mướt và là kẻ biết nâng niu, tôn trọng và sở hữu trách móc nhiệm. Em nghĩ về tất cả chúng ta rất có thể giành riêng cho nhau thời cơ nhằm lần hiểu.

Xem thêm: lên nhầm xe hoa lấy chồng như ý

Với em, cùng nhau không chỉ có nhằm yêu thương, là quan hoài, chở che, sẻ phân tách tuy nhiên còn là một người sát cánh, vượt lên những đoạn hắc búa nhập cuộc sống nhằm nằm trong trưởng thành và cứng cáp. Em sẵn sàng lắng tai tuy nhiên ko phán xét. Anh rất có thể mạnh mẽ và tự tin gồng bản thân ở ngoài, tuy nhiên khi mệt rũ rời em cũng rất có thể là vấn đề tựa, vì như thế em biết với 1 người nam nhi, là phái mạnh, sao cần yếu đuối xua, tuy nhiên em mong chờ nếu như nhì điểm nằm trong tựa nhập nhau tiếp tục vững vàng chãi rất nhiều anh nhé. Dù sao nhập tất cả chúng ta cũng đơn giản những đứa nhỏ nhắn cần thiết thương yêu thương.

Hy vọng bên trên đàng đời tấp nập, tớ chẳng vô tình cút lướt qua loa nhau, một linh hồn tớ đang được đợi kể từ lâu.

Độc fake gọi nhập số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) nhập giờ hành chủ yếu và để được tương hỗ, trả lời thắc mắc

  • Họ tên: Thu Mai
  • Tuổi: 31 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận 8, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ