bệ hạ thỉnh tự trọngMình cần phát biểu một câu rằng : truyện quá tuyệt, quá hoặc, quá hài! Viết hài vô cùng khó khăn, ghi chép hài sao mang lại sở hữu duyên tuy nhiên không xẩy ra lố lại càng khó khăn rộng lớn. Mình nằm trong dạng hiểu truyện hài tuy nhiên vô cùng hiếm khi mỉm cười, phát biểu cách thứ hai là vô cùng khó khăn chọc mỉm cười. Thế tuy nhiên song hiểu truyện này (hay phát biểu cách thứ hai là hiểu lối hành văn của Tửu Tiểu Thất) bản thân lại rất có thể mỉm cười lăn chiêng lộn mỉm cười té ghế, tối khuya 3h hiểu truyện tuy nhiên mỉm cười xi khặc như bị điên :)) cũng có thể người sáng tác đổi thay thái bẩm sinh khi sinh ra cho nên vì vậy kể từ lối hành văn, cụ thể truyện cho tới những anh hùng đều đổi thay thái, đổi thay thái kể từ vô cốt tủy :)) Tác fake ghi chép hài vô cùng sở hữu duyên, nhất là không xẩy ra đầu voi đuôi loài chuột, từ trên đầu cho tới cuối ko hề bị hẫng một chút ít này. Về những anh hùng :
– Nữ chủ yếu Điền Thất : Nàng là 1 trong cô nương xinh đẹp mắt tuy nhiên kể từ khi 10 tuổi hạc tiếp tục vô cung fake thực hiện thái giám, vẹn toàn nhân là ham muốn trả thù oán kẻ tiếp tục giết thịt bị tiêu diệt phụ kiểu và đệ đệ của tớ. Nàng từng bám theo hầu 3 vị công ty tuy nhiên công ty nào thì cũng bị tiêu diệt sớm, vừa vặn sợ hãi nường bi thương vừa vặn ủy khuất ví tiền của nường. Đến vị công ty loại tư…khụ khụ…chính là người ngồi bên trên ngôi vị vô thượng cơ – hoàng thượng đại nhân thì không tồn tại bị nường xung khắc bị tiêu diệt, tuy nhiên bị nường giầy vò cho tới tưởng bị tiêu diệt >.
Nàng khéo ăn khéo phát biểu, mồm mồm mềm nhũn, hơn thế nữa còn tồn tại trí tuệ mưu trí thông minh biết đổi thay nguy nan trở thành an, hoặc tùy tiện phát biểu nhảm vài ba câu tuy nhiên cho tới sau cùng lại vẫn đúc đi ra được ý nghĩa sâu sắc. Nàng vô cùng hoặc vô tình “khinh nhờn” và “mạo phạm thánh giá” hoàng thượng, lắm khi khiến cho hắn nổi điên tuy nhiên không hiểu nhiều vì như thế sao, ngay lập tức nhận định rằng hắn bị dịch thần kinh trung ương :)) Quả thiệt ko trách cứ Điền Thất được, hắn hoặc vui mừng giận dỗi thất thông thường, khi thì hắn bóp cổ nường lè lưỡi, khi lại xông cho tới thơm nường, bắt nường sờ “trym nhỏ” của hắn ^^. Nàng ko nhận định rằng hoàng thượng biết nường là phái nữ nhân, cho nên vì vậy hoàng thượng vô đôi mắt nường vừa vặn là bị dịch thần kinh trung ương, vừa vặn đổi thay thái, vừa vặn đoạn tụ, nhất là quí trêu chọc thái giám.
– Nam chủ yếu Kỷ Hành : Kỷ Hành thực sự là 1 trong trong mỗi nam giới chủ yếu mặt dày mày dạn vô sỉ, sở hữu tố hóa học thần kinh trung ương và đổi thay thái, hoặc nghĩ về đi ra bao nhiêu trò đồi tệ khiến cho người tớ đỏ tía mặt mũi, tuy nhiên cũng rạm tình nhất tuy nhiên bản thân từng hiểu. Kỷ Hành gọi Điền Thất là “tiểu đổi thay thái”, còn hắn đó là đại đổi thay thái a.
Điểm trừ của Kỷ Hành là ko sạch sẽ (vì là nhà vua mà), sở hữu một dàn hậu cung hùng hậu, địa điểm nương nương vẫn quăng quật trống không chi phí nương nương tiếp tục rơi rụng, sở hữu một người con 4 tuổi hạc. Nhưng đứa bé xíu này cute kinh xịn, trúng hóa học một đứa trẻ con con cái thơ ngây vô sáng sủa, vô tư lự, nghĩ về gì phát biểu nấy thực hiện thân phụ bé xíu nhiều khi đen ngòm mặt mũi. Hắn dạy dỗ bé xíu gọi Điền Thất là “nương”, bé xíu tự động sửa trở thành “nương tử :))) Quan hệ đằm thắm bé xíu và Điền Thất cũng tương đối chất lượng, chất lượng mà đến mức thân phụ bé xíu còn ghen tuông với bé xíu.
Tuy nhiên điểm nằm trong to tướng mang lại Kỷ Hành đó là sự rạm tình của hắn. Dù biết Điền Thất là thái giám tuy nhiên hắn vẫn yêu thương, chứng minh hắn yêu thương vì như thế trái ngược tim, yêu thương loài người của nường chứ không hề cần khuôn mặt mũi xinh đẹp mắt cơ.
Đường đàng là thiên tử, là người hàng đầu một nước tuy nhiên hắn luôn luôn trực tiếp bị thương hiệu thái giám mặt mũi hoa domain authority phấn cơ khinh thường nhớt. Mà đàng đường kính trắng là 1 trong nam giới nhân cường tráng đang được chừng xuân xanh rì như hắn bị thương hiệu thái giám cơ khinh thường nhớt lại ko thấy ngán ghét bỏ, ngược lại còn thấy quí quí, luôn luôn ko tự động công ty tuy nhiên ham muốn thân mật và gần gũi với hắn. Thời gian giảo đầu hắn còn trốn rời không thích quá nhận mình yêu thích thái giám, tuy nhiên một khi tư tưởng tiếp tục thông, hắn đó là quí Điền Thất, là loài người Điền Thất chứ không hề cần đồ vật gi không giống, thì hắn dốc mức độ lực quấn lấy nường. Hắn tiếp tục đổi thay thái thì cần rủ Điền Thất đổi thay thái nằm trong a.
Nhưng tuy nhiên khổ đau tại đoạn tiếp tục đổi thay thái lại ko thể đổi thay thái cho tới nằm trong. Điền Thất vô niềm mơ ước ướt đẫm của hắn vẫn chính là vô cỗ dáng vẻ phái nữ nhân. Đến phía trên hắn ngay lập tức ủy khuất, hắn yêu thương Điền Thất là thiệt, tuy nhiên vẫn tương đối ko thích nghi được việc nam giới nhân cùng theo với nam giới nhân thực hiện chuyện cơ, cho dù sao thì hắn cũng ko cần là bẩm sinh khi sinh ra đoạn tụ. Vậy là vô bữa tối nom sao sa cơ, ôm đái thái giám trong tâm địa, hắn thiệt tâm lẩm nhẩm nguyện cầu : Điền Thất là phái nữ nhân.
Vậy sở hữu ai ao ước được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn phản xạ của anh ấy Hành sở hữu chi phí án bị dịch thần kinh trung ương này lúc biết Điền Thất là phái nữ nhân không? Haha trái ngược nhiên người sáng tác ko nhằm bản thân tuyệt vọng, loài người hình ảnh là vô cùng phẩm tuy nhiên hành vi cũng cần gọi là vô cùng phẩm luôn luôn :))) Tình huống phân phát hình thành kín của Điền Thất bản thân sẽ không còn phát biểu nữa (xấu hổ lắm), còn phản xạ ấy à? Đang tối, hắn điềm đạm nhảy dậy nhảy xuống kể từ hành lang cửa số, áo đỏ tía tung cất cánh, tóc đen ngòm xõa nhiều năm, cỗ dáng vẻ tuấn mỹ như trích tiên. Sau cơ hắn người sử dụng khinh thường công tuyệt đỉnh công phu của tớ cất cánh cút vun vút bên trên từng dòng sản phẩm nóc mái ấm, vừa vặn vung chân vừa vặn gào thét điên loàn : “Điền Thất là phái nữ nhân, là phái nữ nhân, phái nữ nhân. Grào grào grào grào hahahahaha…Ta ko cần đoạn tụ.” Hắn vừa vặn cất cánh vừa vặn gào lên như vậy, rước nóc nhà đất của nửa dòng sản phẩm kinh trở thành giẫm lên không còn, khi tiếp tục “mệt như con cái chó, còn xoàng từng le lưỡi” (trích vẹn toàn văn phiên bản fake ngữ) thì hắn tạm dừng, đứng lẹo tay nom về phía nhộn nhịp, thông thoáng dòng sản phẩm kể từ dịch thần kinh trung ương quay trở lại thực hiện trích tiên. Hắn quỳ về phía nhộn nhịp, dập đầu một chiếc thiệt mạnh, một giọt nước đôi mắt bám theo khóe mi lăn chiêng xuống, “ánh trăng khúc xạ đi ra vẻ sáng sủa vô long lanh, giống hệt như khóc châu của gửi gắm nhân.”
Sở dĩ bản thân phát biểu nhiều về phần này là chính vì bản thân thực sự vô cùng quí, vô cùng tuyệt vời với đoạn này. Cảm xúc anh hùng quá rõ ràng, tình thương giành cho phái nữ chủ yếu quá đong đẫy, tính cơ hội anh hùng thì…khỏi phát biểu.
Hậu cung sở hữu chỉ nhằm tô điểm, rất lâu cũng có thể có sóng dông tố một phen. Mấy vị phi tần bày trò hãm sợ hãi Điền Thất tuy nhiên Kỷ Hành vô cùng đi ra dáng vẻ một nam giới chủ yếu, ko nghi hoặc nường một chút ít này tuy nhiên luôn luôn tự động bản thân khảo sát nhằm tẩy oan mang lại nường.
– Về chừng H : Phải thừa nhận ông Hành này quá đổi thay thái, từng bước dỗ dành Điền Thất sờ “trym nhỏ” nhiều mà đến mức một cô nương như nường rất có thể vui đùa nó tự do bên trên tay (oimeoi). Cảnh H, thơm hít những loại những loại tương đối nhiều, tuy nhiên cảnh này cảnh nấy hài rụng răng :))
Kết một câu là truyện hoặc, xứng đáng hiểu.

***

Bạn đang xem: bệ hạ thỉnh tự trọng

Thể loại phái nữ fake nam giới trang lại fake trở thành thái giám tuy rằng rằng ko quá mới nhất kỳ lạ, tuy nhiên đó là phiên thứ nhất bản thân hiểu. Đơn giản vì như thế bản thân ko quí chuyên mục phái nữ fake nam giới trang mang lại lắm, cũng ko quí vấn đề về thái giám nhiều. Nhưng, quyển đó lại thực hiện cho chính bản thân mình vô cùng bất thần và khôn xiết yêu thích. Lúc đầu khi Phương trình làng tôi cũng ko sở hữu nhằm ý lắm, tuy nhiên song hẳn là bản thân sở hữu duyên với truyện, nên sau cùng lại convert hiểu (trong khi đang được hiểu 1 cỗ không giống siêu cung cấp nhiều năm và hoặc.) Và vô tình thôi, bản thân hiểu trúng 1 đoạn H đổi thay thái vô quy trình kiểm tra tệp tin doc của truyện, đoạn H đổi thay thái này tiếp tục “cưỡng bức” bản thân cần hiểu ngay lập tức, hiểu ngay lập tức. Mình hiếm khi hiểu H tuy nhiên mỉm cười như ma mãnh nhập như vậy, bg ghi nhớ cho tới mà còn phải run rẩy rẩy không còn từ đầu đến chân.

Để nói đến nội dung, bản thân xin xỏ được trao xét 1 chữ TUYỆT.

Để nói đến hành văn thì bản thân tiếp tục mang lại người sáng tác một chữ KHÉO.

Để nói đến chừng hài, vô cùng đầy đủ mang lại chữ DUYÊN.

Viết hài khó khăn lắm, nhằm ghi chép được hài và lại là hài sở hữu duyên, sở hữu tục tuy nhiên ko phô, sở hữu nhức tuy nhiên ko bi là chuyện ko đơn giản và dễ dàng, bản thân vô cùng ưng ý và vô cùng quí cơ hội ghi chép hài của người sáng tác.

Xem thêm: lục mộ trầm

Sau khi hiểu không còn truyện, bản thân đánh giá gọn gàng như sau:

MƯỢT MÀ NHƯ NHUNG, KHÁ LÀ HÀI LÒNG, TUY RẰNG KHÚC CUỐI HƠI ĐUỐI.

Nam chủ yếu vô truyện là nhà vua, sở hữu thê sở hữu thiếp rất đầy đủ không còn cả rồi, còn có một viên thịt 4 tuổi hạc nữa. Nếu là qui định cá thể của tớ, bản thân ko lúc nào quí những truyện tuy nhiên nam giới chủ yếu sở hữu con cái riêng biệt, yếu tố không sạch sạch sẽ tôi cũng ko sở hữu quá xung khắc khe, miễn sao sạch sẽ sau khoản thời gian xác lập tình yêu với phái nữ đó là được (à, tuy nhiên điều này ko sở hữu đồng nghĩa tương quan với ngựa đực nhé). Tiểu hoàng tử là anh hùng bản thân yêu thương quí gần như là là nhất nhì, cậu bé xíu thơ ngây hồn nhiên, đáng yêu và dễ thương và trọn vẹn được ghi chép trúng với số tuổi hạc của bé xíu, cơ hội tuy nhiên bé xíu xuất hiện nay, cơ hội tuy nhiên bé xíu và phái nữ chủ yếu bên cạnh nhau, cơ hội tuy nhiên bé xíu được người sáng tác mô tả, trời ơi, tớ cần phát biểu là tớ ham muốn bé xíu với phái nữ chủ yếu trở thành u con cái ngay lập tức luôn luôn. Ta trọn vẹn gạt bỏ dòng sản phẩm “nguyên tắc” con cái riêng biệt cơ luôn luôn, đó là đứa trẻ con con cái loại nhị vô ngôn tình tuy nhiên tớ thấy nó thực sự trẻ con con cái (nhóc loại nhất là Đậu Đậu vô “Tên của em là bệnh lý của anh” của tg Hàm Hàm), thực sự “vô tội” hồn nhiên thơ ngây trúng tuổi hạc.

Xem thêm: bạn học đánh người đừng vả mặt

Tác fake ghi chép quá hoặc, tất yếu hoặc ở đó là review cho một truyện vui chơi, chứ tớ ko phát biểu truyện hoặc bám theo tương đối hướm hàn lâm chủ yếu kịch nhé.

Truyện đang được ghi chép tuy nhiên lại bám vô toàn cảnh chiến dịch “quét sắc” mặt mũi TQ nên về sau tớ nghĩ về có khả năng sẽ bị rời chừng thú vị xuống nhiều, tuy nhiên tớ gật đầu đồng ý, vì như thế H như thế là tương đối nhiều rồi.
 

Mời chúng ta đón đọc Bệ Hạ Xin Tự Trọng của tác giả Tửu Tiểu Thất.