bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, bắt gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại thi hài còn ko nguyên lành cơ của cô ấy tao nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng nghĩ về cho tới vô số chuyến hội ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội ăm ắp bất thần. Cô hoảng loàn, hồi hộp. Anh vẫn điềm tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân ái phận cao quý lại khiến cho người tao cần kính nể. Anh là BS pháp nó nhân chủng học tập quốc tế với quyền thế, là vị tiến bộ sỹ với IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại khu vực lánh bản thân, là “người lý giải xác chết” với đáng tin tưởng nhưng mà ngẫu nhiên một manh côn trùng nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ý, là một trong những GS chuyên nghiệp ngành và đã được viện kiểm sát vô thượng ca ngợi là “nam thần” khó khăn chào nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh với khuôn mặt như là Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko cần Bắc Thâm của cô ấy.

Có người phát biểu Lục Bắc Thần quá lý trí, cả ngày tiết cũng rét mướt.

Có người lại phát biểu Lục Bắc Thần quá nguy hại vì như thế chân lý chỉ được cầm vô tay anh. Anh chỉ việc sử dụng một con cái dao là hoàn toàn có thể lột một người từ vựng trí ở vị trí chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu nhưng mà ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: hậu cung như ý truyện tiểu thuyết

Cũng với người phát biểu trong tim Lục Bắc Thần mãi chôn lấp liếm một người phụ nữ, người đã từng tổn hại anh đặc biệt thâm thúy.

Từng vụ án giết thịt người nghe vẫn thấy rùng rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn lý giải, nguy hại ngay cạnh, trở ngại ăm ắp rẫy, toàn cầu của cô ấy vẫn không thể bình yên tĩnh nữa. Anh vẫn đàng hoàng, điềm tĩnh bóc tách tách từng lớp mò mẫm rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô lanh lợi một ít, tôi không thích với 1 ngày cần tận chỗ nhà tù nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko cần là Bắc Thâm, ánh nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá chỉ. Nhưng anh lại sử dụng con cái dao phẫu thuật kháng lên ngực cô và nói: “Sao vì chưng được người không tồn tại trái ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm cực khổ nhức, loại ăn mòn khung hình anh đâu riêng gì với cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một trong những người qua quýt đàng với duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước quá khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vô ảo giác. Bóng hình thân ái nằm trong, khuôn mặt thân ái nằm trong, rồi khiến cho cô chẳng sao thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì như thế cớ gì cần nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào là cơ, với người phát biểu với Cố Sơ: Đừng với tin yêu Lục Bắc Thần, vì như thế anh tao, ko cần Lục Bắc Thần…

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh truyện

***

Tình yêu thương bị tuổi hạc xuân giết thịt bị tiêu diệt, còn tuổi hạc xuân lại bị thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…