bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

Thể loại: Danmei
Giới thiệu: Hiện đại, khu đô thị tơ duyên, tình hữu độc công cộng, hôn nhân gia đình và ngọt ngào, 1×1, HE
Nhân vật chính: Tần Dĩ Hằng x Sở Nghĩa
Edit: Mimi, DLinh
Beta: Chi

Văn án

Bạn đang xem: bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

Sở Nghĩa đang được yên ổn đang được lành lặn thiếu hiểu biết nhiều sao lại chạy cho tới sàn bar húp rượu.

Mà húp thì húp cút, cớ gì còn rất có thể xẩy ra quan lại hệ????

Mà vẫn xẩy ra chuyện thì thôi, còn nhặt được một ông chồng????

Vừa khéo, ông ông chồng này đó là đàn anh nằm trong ngôi trường ĐH với cậu – đóa hoa giá tiền lùng cao quý siêu khó khăn ngay sát nhập truyền thuyết – Tần Dĩ Hằng.

Nhưng cậu ko thể ngờ, đóa hoa giá tiền lùng cao quý ấy, không những biết thả thính vô hình dung nhưng mà dường như còn đặc biệt hay ăn uống giấm.

Cậu rỉ tai với những người không giống, ông xã ghen tị.

Cậu mỉm cười với những người không giống, ông xã ghen tị.

Cậu ca ngợi người không giống, ông xã ghen tị.

Xem thêm: cuộc hôn nhân đẫm nước mắt

Ngay cả khi cậu tương tác với những người không giống bên trên social, ông xã cũng ghen tị luôn luôn.

Về sau Sở Nghĩa dần dần hiểu đi ra, ông chồng là nhằm nuông chiều và cần là có một không hai trong trái tim cậu.

Cuộc đời của Tần Dĩ Hằng luôn luôn bám sát theo gót plan vẫn vạch đi ra từ xưa, ko lúc nào với lối rẽ ngang. Mãi cho tới một ngày, anh bắt gặp được một đứa ở sàn bar và xẩy ra mối quan hệ.

Là người dân có trách móc nhiệm, anh cưới đối phương về căn nhà, cũng fake người nọ nhập plan của cuộc sống bản thân, sẵn sàng trải qua loa những mon ngày tương kính như tân cho tới răng long đầu bạc.

Nhưng anh ko ngờ, bé nhỏ ông chồng nhưng mà bản thân nhặt về lại rất có thể khiến cho anh trọn vẹn rơi rụng cút lý trí.

Xem thêm: đừng làm loạn bạc tiên sinh

Giới thiệu đơn giản:

Sở Nghĩa và Tần Dĩ Hằng vốn liếng là nhị người xa vời kỳ lạ, vì như thế xẩy ra mối quan hệ ở sàn bar nên mới mẻ thương lượng rồi gượng gập gạo tạo nên trở thành một mái ấm gia đình. Vốn tưởng khoảng không gian nhập mái ấm gia đình này tiếp tục đặc biệt khách hàng sáo, cả nhị tiếp tục coi nhau như khách hàng, ko làm phiền cho tới nhau. Nào ngờ, nhị member nhập mái ấm gia đình, một thì vô nằm trong ngoan ngoãn ngoãn khiến cho người tớ yêu thương mến, một lại đặc biệt biết thả thính thực hiện người không giống cần choáng đầu.

Truyện này theo gót tế bào tuýp cưới trước yêu thương sau, tình thương thân mật nhị anh hùng chủ yếu kể từ xa vời kỳ lạ cho tới kính yêu kết nối. Hành văn của người sáng tác vui nhộn lại động lòng người, mô tả biến đổi tâm tư anh hùng sau kết duyên đặc biệt tinh xảo và cẩn thận. Tương tác thân mật nhị anh hùng chủ yếu khôi hài, dễ thương và đáng yêu, và ngọt ngào kinh xịn. Mặt không giống, bạn dạng thân mật từng anh hùng đều phải có đậm chất cá tính riêng rẽ, được tự khắc họa rõ nét, kết cấu truyện nghiêm ngặt, chắc hẳn rằng tiếp tục thực hiện người gọi cần đợi mong.