bao hanh dien may xanh

Hệ thống khu chợ Điện máy XANH và Thế Giới Di Động thời điểm hiện tại là một trong những trong số đơn vị chức năng tích hợp ý cải cách và phát triển khối hệ thống tra cứu giúp BH năng lượng điện tử rất rất tiện lợi mang lại người tiêu dùng. Cụ thể là với vấn đề số điện thoại thông minh mua sắm chọn lựa bên trên DMX và TGDD thì chúng ta trọn vẹn rất có thể tra cứu giúp lịch sử hào hùng mua sắm chọn lựa, thời hạn BH của từng thành phầm bên trên 2 đơn vị chức năng này. Chia sẻ tức thì tại đây tiếp tục cung ứng vấn đề và chỉ dẫn chúng ta cơ hội tra cứu giúp BH bên trên dienmayxanh.

Bạn đang xem: bao hanh dien may xanh

Đầu tiên là bạn phải sẵn sàng một số trong những vấn đề quan trọng trước lúc tra cứu giúp BH như:

  • Số điện thoại thông minh đặt mua. Tra cứu giúp được toàn bộ vấn đề BH ứng với số điện thoại thông minh.
  • Số IMEI thành phầm vẫn mua sắm. Chỉ tra cứu giúp vấn đề BH của thành phầm đem IMEI chúng ta cung ứng.
  • Mã JobCard. Chỉ tra cứu giúp vấn đề BH thành phầm ứng với mã BH này.

Để tra cứu giúp bạn phải chắc hẳn rằng số điện thoại thông minh đặt mua chúng ta đang được dùng và rất có thể nhận lời nhắn OTP, còn nếu không các bạn sẽ ko thể coi được list lô hàng, BH bên trên Điện máy XANH.

Bước đầu tiên truy cập trang tra cứu giúp BH bên trên DMX bên trên https://www.dienmayxanh.com/bao-hanh.

Theo số điện thoại thông minh bịa đặt hàng

Bước tiếp sau chọn phần tra cứu giúp theo dõi Tra theo dõi số năng lượng điện thoại. Cung cấp cho vấn đề số điện thoại thông minh vô sườn đòi hỏi tiếp sau đó nhấn KIỂM TRA.

Ngay sau một lời nhắn tiếp tục tự động hóa gửi về số điện thoại thông minh bại 1 mã OTP xác nhận bao gồm 6 chữ số, chúng ta nhập 6 số bại vô sườn đòi hỏi và xác nhận.

Nhập mã xác nhận tra cứu giúp lô hàng bên trên DMX qua chuyện số điện thoại thông minh.
Nhập mã xác nhận tra cứu giúp lô hàng bên trên DMX qua chuyện số điện thoại thông minh.

Xem thêm: mã ll/a

Nếu vấn đề xác nhận đúng chuẩn toàn cỗ lịch sử hào hùng BH những thành phầm đặt mua vì chưng số điện thoại thông minh các bạn sẽ được liệt kê cụ thể. Để coi vấn đề của thành phầm nào là chúng ta chỉ việc nhấn lựa chọn vô mặt hàng ứng.

Thông tin yêu lịch sử hào hùng BH bên trên ĐMX.
Thông tin yêu lịch sử hào hùng BH bên trên ĐMX.

Theo mã IMEI sản phẩm

Để tra BH theo dõi mã IMEI chúng ta cần phải có vấn đề bằng phương pháp coi bên trên vỏ vỏ hộp thành phầm, tem mác bên trên vũ trang, lời nhắn xác nhận BH bên trên điện thoại thông minh khi mua sắm hoặc phần vấn đề máy vô setup so với điện thoại thông minh, Tablet.

Sau bại chúng ta nhập mã IEMI vô sườn tra cứu giúp và nhấn đánh giá.

Thông tin yêu lịch sử hào hùng BH thành phầm tra theo dõi số IMEI.
Thông tin yêu lịch sử hào hùng BH thành phầm tra theo dõi số IMEI.

Một số chú ý & vướng mắc Khi tra bảo hành

Có thể dùng số IMEI người không giống nhằm tra cứu giúp không?

Được, với ĐK là số IMEI vũ trang đánh giá được buôn bán vì chưng Điện máy XANH hoặc Thế Giới Di Động. Khi bại chúng ta chỉ việc nhập đúng chuẩn IEMI nhằm đánh giá vấn đề và biểu hiện BH nhưng mà không nhất thiết phải xác thực số điện thoại thông minh đặt mua.

Có thể coi BH kể từ số điện thoại thông minh người không giống không?

Không, trước lúc truy vấn list thành phầm và vấn đề BH của một số trong những điện thoại thông minh ngẫu nhiên thì khối hệ thống cần thiết đòi hỏi xác thực về điện thoại thông minh. Do bại, còn nếu không chiếm hữu số điện thoại thông minh cần thiết đánh giá thì chúng ta trọn vẹn ko thể coi được tài liệu BH bên trên Tgdd.

Xem thêm: s22 bora purple