bạn nhỏ đáng thương

g5LỜI GIỚI THIỆUg6
Khai giảng học tập kỳ mới nhất, Thư Lâm được xếp ngồi với 1 bàn sinh hoạt kỳ lạ mặt mũi.

Bạn ấy là học viên mới nhất fake cho tới, cao ráo đẹp nhất trai, khuôn mặt đẹp nhất như 1 minh tinh nghịch.

Bạn đang xem: bạn nhỏ đáng thương

Tiếc rằng các bạn nằm trong bàn không cha mẹ u kể từ nhỏ, vô ngôi nhà lại sở hữu tăng u kế tiếp và một đứa em. Quý khách hàng nằm trong bàn thường ngày đều ăn ko đầy đủ no khoác ko đầy đủ rét, còn thông thường xuyên bị tiến công cho tới thương tích giàn giụa bản thân, coi cực kỳ xứng đáng thương.

Thư Lâm cảm nhận thấy nhức lòng, lặng lẽ đem bữa sáng sủa cùng theo với sữa cho tới cho mình ấy, ngoại giả còn mua sắm tăng thật nhiều trái khoáy cây và món ăn lặt vặt.

Cậu đỏ rực mặt mũi, lấy dũng khí trình bày nhỏ: “Cậu theo đòi tớ, nhằm tớ nuôi cậu nhé, được không?”

Cố Lăng Tuyệt coi bao nhiêu loại bên trên bàn, ánh nhìn phức tạp: “Cậu nuôi nổi ko đó?”

Thư Lâm: “Nhà tớ sở hữu chi phí, chắc chắn sẽ không còn nhằm cậu Chịu khổ!”

Cố Lăng Tuyệt vẻ mặt mũi không thể đoán trước, hắn nhìn thấy tay Thư Lâm đang được ụp những giọt mồ hôi.

Cuối nằm trong các bạn nằm trong bàn nở nụ mỉm cười, cong đôi mắt nói: “Được.”

Nhưng một ngày nọ, Thư gia vỡ nợ. Thư Lâm kể từ biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cự phách cần fake xuống sinh sống vô một khu vực ngôi nhà cho tới mướn eo hẹp và chật, thường ngày đều bị người tớ cho tới yêu cầu nợ.

Thư Lâm ko đầy đủ chi phí cho tới ngôi trường học tập nữa, trước lúc ngủ học tập vẫn lưu giữ đem bữa sáng sủa cho tới cho mình nằm trong bàn, nước đôi mắt sườn lưng tròng trình bày với Cố Lăng Tuyệt: “Lần cuối tớ khao cậu, trong tương lai tớ ko thể nuôi cậu được nữa rồi.”

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

Cố Lăng Tuyệt mím môi: “Vậy thì tôi tiếp tục theo đòi người không giống.”

Thư Lâm vô nằm trong sợ hãi hãi, thề thốt tiếp tục trả không còn nợ trước khi chúng ta nằm trong bàn chuồn với 1 người nào là bại. Cậu vất vả xin xỏ vay mượn mọi chỗ, tuy nhiên người nào cũng tạm dừng hoạt động kể từ chối.

Cuối nằm trong, cậu vô vọng cho tới cầu xin xỏ trợ chung kể từ gia tộc đại danh đỉnh đỉnh — Cố gia.

Gia ngôi nhà Cố gia họp mặt cậu, vào trong nhà đang được thấy các bạn nằm trong bàn một vừa hai phải thảm một vừa hai phải xứng đáng thương ngồi ở địa điểm trung tâm coi cậu cười: “Theo tôi, rồi tôi nuôi cậu. Thế nào?”

Thư Lâm: QAQ???

Sau khi gặp gỡ được Thư Lâm, Cố Lăng Tuyệt mới nhất xem sét, hoá ra vẫn đang còn một người thương hắn nhiều cho tới vậy.

Xem thêm: đạo mộ bút ký quyển 7

Nhân vật chính: Cố Lăng Tuyệt (lạnh lùng, trưởng thành và cứng cáp, mạnh mẽ và uy lực công) x Thư Lâm (đáng yêu thương, mặt mũi trời nhỏ thụ).

Giới thiệu cộc gọn gàng một câu: Ai xứng đáng thương thì cần xem xét lại OVO