bản ghi chép cuộc sống hạnh phúc ở triều thanh

Trước Khi vô đề cũng van trình bày luôn luôn, đó là truyện sủng, rất rất sủng, vượt lên sủng, ai bơi lội ko nổi phiền treo phao vô. Cốt truyện biểu diễn biến hóa không giống nhiều đối với lịch sử hào hùng, truyện đem tính điền văn, cung đấu chủ yếu trị. Tác fake cỗ này là kẻ viết lách “Thứ phái nữ sủng phi”, phong thái vẫn như thế, giọng văn vẫn như vậy, chỉ rộng lớn chứ không cần tầm thường. Truyện hợp mốt với các bạn nào là yêu thương thích: Thứ phái nữ sủng phi, Nam an thái phi truyền ký, Hiền thê khó khăn thực hiện và thật nhiều chuyên mục “màu hồng” không giống. Để dễ dàng đồng ý, khuyên nhủ người hâm mộ chớ coi “Ung Chính” này nhà vua Ung Chính, phía trên đơn thuần anh hùng hư đốn cấu của riêng biệt người sáng tác, trọn vẹn không giống với thực tiễn.

******

Bạn đang xem: bản ghi chép cuộc sống hạnh phúc ở triều thanh

Ngày xửa thời trước, khoảng tầm thân phụ tứ trăm năm gì trước ê, triều đại Khang Hi hoàng thất lắm con cái quá con cháu, việc làm ưa quí của mình là giành trổ tài đấu, không nhiều người nắm rõ “hạnh phúc” thực sự là 1 kể từ ngay gần nghĩa của “bình yên”…

Điềm Nhi là phụ nữ căn nhà Nữu Hỗ Lộc, ngày nhỏ bé được phương trượng ở miếu coi tướng mạo, phán rằng “phúc khí”. Thời thơ dại trái ngược nhiên đem phúc, tuy rằng a mã nường sự nghiệp không đảm bảo tuy nhiên chỉ tồn tại một phu nhân là ngạch nương, sinh rời khỏi đầy đủ trai đầy đủ gái, một căn nhà váy đầm rét sung sướng sinh sống cùng mọi người trong nhà.

Rồi ngày trời quang quẻ mây tạnh nào là ê, một đạo thánh chỉ như thiên lôi giáng xuống, Điềm Nhi “bị” ban thơm mang lại Tứ a ca Dận Chân. Đối với đứa phụ nữ căn nhà quan lại nho nhỏ nhưng mà trình bày, phát triển thành phúc tấn hoàng tử là trèo cao. Đối với Điềm Nhi nhưng mà trình bày, khoảng cách mươi tứ tuổi tác là nguyệt lão tình ông chú với loli, không chỉ thế còn là một ông chú “khắc thê”, trước này đã xung khắc bị tiêu diệt tứ bà phúc tấn và ứng viên phúc tấn rồi!!!

Ngạch nương khóc không còn nước đôi mắt, a mã nhìn trời thở nhiều năm, ca ca thương xót em gái, quần bọn chúng đợi coi kịch vui… Điềm Nhi vẫn lên kiệu hoa…

Ngày trở thành thân thích của nường ko vinh quang gì, phủ Tứ gia lưa thưa thân phụ vị khách hàng, nhưng mà thân phụ kẻ này chỉ trông chờ nường phi vào cửa ngõ rồi lăn kềnh rời khỏi bị tiêu diệt là chất lượng tốt nhất! Điềm Nhi vô tư lự ăn trái ngược táo Cát Tường, cảm nhận thấy chuyện này sẽ không trở thành yếu tố, ông chồng nường đẹp nhất trai lắm cơ, quyền cao chức trọng, căn nhà nhiều lắm chi phí nhiều ruộng, nước ngoài trừ nổi tiếng khá tệ, cá tính khá đạm và tuổi thọ khá rộng thì không hề gì chê trách móc. Làm người phải ghi nhận thỏa mãn!

“Gả mang lại gia, nường rất rất nhã hứng sao?… Nàng là phúc tấn loại tư nhưng mà gia lấy.”

“Thiếp thân thích biết a!… Nhưng Điềm Nhi tin tưởng tưởng… Thiếp chắc chắn tiếp tục là kẻ sau cùng.”

Dận Chân cúi đầu nhìn đái tân nương mỉm cười cho tới là sung sướng, hai con mắt lung linh nồng sức nóng nhìn bản thân, một người phu nhân như nường khó khăn nhưng mà “tương kính như tân”… Thật rời khỏi trong những thế giới cho dù cá tính lãnh đạm từng nào thì vẫn chứa chấp lấp liếm một bùi nhùi lửa ngày tối sẵn sàng bén cháy. Vấn đề là đem ai cấp cho mang lại nó chút sức nóng hoặc không?

Nàng là 1 cô nhỏ bé con cái nhưng mà hắn thì trưởng thành và cứng cáp vượt lên sớm, tuổi tác trẻ con của nường sưởi rét linh hồn hắn chuẩn bị già cả. Hắn yêu thương sắc đẹp của nường, thân thích thể của nường, cá tính của nường, sinh khí chực trào và hai con mắt ứa lệ thanh xuân. Để rồi mang trong mình 1 ngày tình thương bao hàm cả không an tâm, nường còn vượt lên trẻ con nhưng mà hắn tiếp tục qua quýt nửa đàng đời, phần còn sót lại của hắn đem nường tuy nhiên phần còn sót lại của nường tiếp tục một ngày vắng ngắt hắn…

Ái Tân Giác La Dận Chân, sinh ở Thiên gia một vừa hai phải khéo nhiều tham lam vọng, không ăn mặn ngộ Phật bao năm nên đem phần thanh tâm trái ngược dục, nhìn thì vô mưu kế tuy nhiên bụng đẫy toan tính, người cứ tưởng vô cầu nhưng mà ham muốn cả giang sơn… Tại phủ Tứ gia đem bề đơn cái, phái nữ nhân thân phụ người, trẻ con con cái nhiều năm không tồn tại, phúc tấn thì bà này nối bà ê chụp lên đầu hắn cái nón “khắc thê”. Khang Hi hận đàn ông bản thân nhiều hơn thế nữa nâng niu, Đức phi khi nào thì cũng dồn tình thân về hoàng đệ, phát triển vô vách tường lạnh lẽo, chưa xuất hiện ai mang tới một lò kêu ca rét nhằm hắn hiểu bản thân vốn liếng đơn độc.

Nàng là 1 đái nha đầu, quí tinh nghịch và nũng nịu như phụ nữ chứ không cần nên phu nhân. Nàng là cô mèo nhỏ, quí vờn cái đuôi lông chọc lòng ngài ngứa, quí trèo lên chễnh chệ ngồi ở đùi, quí cọ cọ ấp yêu thương và trình bày những câu nói. chảy rời khỏi mật ngọt. Cứ tưởng một người lạnh lẽo lùng tráng lệ và trang nghiêm như Dận Chân thì ko Chịu đựng đựng nổi, nào ngờ đâu “khẩu vị” của hắn đó là thế này!

Tô Bồi Thịnh rùng bản thân cúi thấp đầu, hắn phiền lòng mang trong mình 1 ngày căn nhà tử có khả năng sẽ bị bội thực kẹo đàng nhưng mà chết! Phúc tấn nương nương là thực sự thơ ngây hoặc tiếp tục luyện trở thành quý phái “lấy nhu chế cương” tuyệt đỉnh?

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Dận Chân nhìn xuống thê tử ở trong tâm, lòng đôi mắt tản rời khỏi tia sáng sủa êm ả dịu dàng nhưng mà chủ yếu bản thân ko phân phát hiện nay, hắn thở nhiều năm, buông lỏng phiên bản thân thích đem nường trôi bên trên loại sông gọi là “chân ái”. Ngôi vị chí tôn là đích cho tới của cuộc sống, Dận Chân có tên nường ghi vô những điểm yếu kém bản thân cần thiết bảo đảm. Ba mươi tuổi tác đầu hắn mới mẻ đem mái ấm gia đình của riêng biệt bản thân, đem cảm xúc bờ vai ngày 1 nặng trĩu, Hoằng Đán, Hoằng Thì, Hoằng Quân, Hoằng Lịch,… Hoằng Bình lại tăng ái phái nữ An An… kiểm đếm không còn đàn con cái mới mẻ chợt thấy ngài nằm trong nường là từng nào ân ái, bên trên khuôn mặt mày bọn nhỏ đem khí phách của hắn và nhu mì của nàng… đời này đám trẻ con là nhân triệu chứng, hoàng a mã làm thế nào yêu thương ai không giống ngoài ngạch nương đây?

Heo u căn nhà lão Tứ rất hay chuyện sinh, nuôi mập ăn no, còn nên nâng niu chiều chuộng… Dận Chân nghiêm khắc nghị nhíu ngươi, uhm… phúc tấn… khoan thai một chút! Nàng cứ việc ngày càng tăng năng suất, tao phụ trách móc thổi nến là chất lượng tốt rồi! ==

Ở đời này phái nữ nhân rất nhiều, Hotgirl không hề thiếu, tuy nhiên Điềm Nhi của Dận Chân chỉ tồn tại một, vợ vua của Ung Chính chỉ tồn tại một, say đắm không còn đời đành gửi gắm địa điểm này. Nàng ngốc ngốc tuy nhiên lanh lợi, khờ khờ nhưng mà quyết đoán. hoàng thượng của Điềm Nhi ở phía trên, vậy thì yên ổn tâm thực hiện tổ bên trên vòm ngực vững chãi rộng lớn khung trời. Nếu một ngày ngài rủi ro té xuống, nường vẫn nên uy lực nhằm bảo đảm ông chồng, chở che đàn con cái, nếu như sinh sống thì nằm trong sinh sống, nếu như bị tiêu diệt nên công cộng mồ!

Dận Chân thâm thúy nhìn nhìn cô nàng nhỏ của ngài, u của những con cái ngài, hâu phương mỹ miều này còn từng nào túng bấn ẩn?

“Chỉ cần thiết nường ko khi nào thay cho thay đổi, Chân về sau chắc chắn ko phụ nường.”

Không phụ, đó là một đời – một kiếp – một người, mặc dù là Ung thân thích vương vãi ngày ê hoặc Ung Chính đế lúc này, mặc dù đầu xanh 1 thời hoặc cái đầu điểm bạc… Hắn ko biết bao nhiêu câu nói. lắng đọng, cũng ko biết điều gì romantic, toàn bộ những gì hắn nghĩ rằng bảo đảm và chở che, dung túng và nâng niu, nặng trĩu lòng với công cộng tình…

Tại sao viết lách cho tới địa điểm này cảm xúc cứ buồn buồn vậy??? Truyện này hài và sung sướng lắm cơ!!! Tại sao lại viết lách trở thành cái giọng văn bị tiêu diệt tiệt này???

Xoay xung quanh nhì phu nhân ông chồng Dận Chân “kẹo đường” còn tồn tại nhiều anh hùng thực hiện người coi ngùi ngùi và ngẫm nghĩ về.

Khang Hi ở tuổi tác già cả là con cái cáo lão trở thành, ông trải không còn bãi bể nương dâu nhằm rồi tiến công rơi rụng người phụ phái nữ của đời bản thân. Phía sau bóng sườn lưng gầy nhom của vị nhà vua còn tồn tại yếu đuối mượt nhưng mà ông ko khi nào biểu lộ, còn tồn tại ăn năn và tiếc nuối nhưng mà cho tới bị tiêu diệt ko nguôi ngoai. Quyết tấp tểnh truyền ngôi mang lại Tứ a ca vô trong thời điểm mon cuối đời, là vì như thế Đồng vợ vua, vì như thế tín nhiệm của ông hoặc giản dị vì như thế một lắc động tuổi tác xế chiều? Khi thấy Điềm Nhi bế Nhạc Nhạc nhỏ nhỏ bé, lại thấy nụ mỉm cười nhân hậu khuôn mặt Dận Chân, khi ê ông hiểu rằng người tao cút một vòng rộng lớn nhằm quay trở lại điểm xuất phân phát ban sơ, Khi nhưng mà linh hồn trong sạch và thanh tinh khiết, Khi nụ mỉm cười là vui mừng còn nước đôi mắt là buồn, Khi tình thương giản dị chỉ mang lại và nhận.

Đức phi nương nương đem nguyện vọng gì trước lúc bà chết? Bà tiếp tục yêu thương đàn ông bản thân vì thế cách thức nào là và ân oán hận nó rời khỏi sao. Phản bội Đồng vợ vua liệu đem nên điều bà ăn năn nhất?

Niên Tiểu Điệp cho tới với toàn cầu này với niềm kiêu ngạo của những người xuyên ko, cô gái nhận định rằng bản thân được xem là anh hùng chủ yếu. Thật rời khỏi thế giới ko ra quyết định toàn cầu nhưng mà chủ yếu toàn cầu thực hiện thay cho thay đổi bọn họ. Là một thành viên nhỏ bé nhỏ, mặc dù suôn sẻ vượt lên thời ko cũng chẳng tương quan cho tới cuộc sống đời thường và vận mệnh vốn liếng đem. Niên Tiểu Điệp là 1 đổi khác châm chích của hiện tượng lạ xuyên ko.

Xem thêm: Lô câm là gì? Hướng dẫn chơi lô câm cơ bản cho người mới

Để lại nhiều bổi hổi đó là Bát công chúa Cha Sở Da Khắc, nường khiến cho người tao lưu giữ về Lưu Tịch – chị gái Hán Vũ Đế. Phận phái nữ nhi, lại sinh căn nhà hoàng thất, được cơm trắng ngon áo đẹp nhất và đền rồng đài nguy cấp nga, tưởng chừng như niềm hạnh phúc nhưng mà cũng đau đớn nhức. Bát công chúa ko xuất hiện nay nhiều vô mẩu chuyện này tuy nhiên chủ yếu lòng vị tha bổng, số phận lênh đênh và tình thương oan nghiệt khiến cho trời xanh xao nhỏ lệ. Nàng vì như thế hoàng a mã, vì như thế giang tô Đại Thanh nhưng mà hòa thân thích cho tới vòng vây quân thù. Gả mang lại Cát Nhĩ Đan là nường cam Chịu đựng, yêu thương quân địch vương quốc cũng chính là nường nguyện lòng. Ngay từ trên đầu vốn liếng hiểu sau này là ly biệt, Cát Nhĩ Đan binh bại bị thịt, công chúa theo đòi quân quay trở lại cố quốc, thân thích giờ ăn mừng thắng trận vì như thế ông chồng nường tiếp tục bị tiêu diệt và giọt ngày tiết của chàng thì vẫn vô đây… Nhạc Nhạc sẽ tiến hành Điềm Nhi nâng niu và Dận Chân chở che, nó sẽ bị mãi mãi là cơ hội liệu pháp cao quý, nó sẽ bị phát triển niềm hạnh phúc và bình an, sinh sống thay cho phần đời dở dang kể từ phụ vương mẹ!

Câu chuyện là 1 tranh ảnh cuộc sống đời thường đem mảng tối mảng sáng sủa, đem sắc màu sắc bùng cháy và vết ố nâu vàng, người khóc kẻ mỉm cười là quy luật thế tất, khép lại một kịch phiên bản rộng lớn chỉ với sót cây cầu Đoạn Kiều. Thiếp che dù đỏ rực thắm đợi ngài cho tới bắt gặp, năm mon tăng sắc đậm nồng bên trên làn môi, phủ tầng niềm hạnh phúc bên trên khóe đôi mắt.

Bóng ngài xa xôi xa điểm ê tiến bộ ngay gần, là phu quân của thiếp, Dận Chân của Điềm Nhi, Ung Chính của vợ vua. Giữa tất cả chúng ta là năm nhiều năm mon rộng lớn, ngọn nến rèm hồng và bức tranh giang sơn…