bạch nguyệt quang trở về

Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn Tình, Hiện đại, Tình Cảm, HE, Ngọt sủng, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Thiên chi kiêu tử, Bạch Nguyệt Quang, Chức nghiệp tinh nhanh.
Tình trạng: Hoàn 41 chủ yếu văn + 3 phiên ngoại
Edit: Nhà Nhỏ Của Chanh

Văn án

Bạn đang xem: bạch nguyệt quang trở về

Trần Nhược Tố bị bồn chồn, bao lâu ni vẫn luôn luôn đem nhận tri về phiên bản thân ái bản thân đùng một cái bị trị vỡ.

Bị người bảo rằng bản thân ko nên là Trần Nhược Tố, thiệt đi ra thương hiệu là Lâm Thanh Diệu, tuy nhiên cô cũng ko nên 23, tuy nhiên tiếp tục 28 tuổi

Cô ko nên người trước đó chưa từng yêu mến, tuy nhiên với một người gọi là thanh mai trúc mã, còn bên cạnh nhau trải qua thanh xuân, là ông chồng của cô ý.

Tất cả quý khách đều cho là Lâm Thanh Diệu tiếp tục bỏ mạng vô vụ tai nạn đáng tiếc 3 năm vừa qua, bên trên đời này cũng không thể người gọi là Lâm Thanh Diệu tồn bên trên nữa, trong cả Tưởng Thiên Du, người tuy nhiên cô từng kính yêu nhất, đã và đang ở mặt mày người không giống trong tầm gần đầy nửa năm sau khoản thời gian cô tách lên đường.

Lâm Thanh Diệu luôn luôn nghĩ rằng cô là có một không hai so với Tưởng Thiên Du, chúng ta thân quen biết kể từ bé xíu, tính cơ hội của anh ý tao phổ biến là giá buốt lùng khó khăn sát, tuy nhiên chỉ việc cô mỉm cười một chiếc cô ham muốn gì anh tao cũng đáp ứng nhu cầu.

Đến tận về sau cô mới nhất trị xuất hiện, bên trên đời không tồn tại vật gì gọi là có một không hai, chỉ việc tách lên đường nữa năm,anh tao hoàn toàn có thể nhanh gọn nhìn thấy mái nhà tiếp sau của tớ, sự nữ tính và sủng ái của anh ý tao cũng hoàn toàn có thể được phân tách cho những người phụ nữ giới không giống.

************

Vu Trinh biết, cô tao hoàn toàn có thể giành được sự nữ tính và sủng ái của Tưởng Thiên Du, ở trong tầm tròn xoe của Tưởng Thiên Du như cá gặp gỡ nước, cũng chính vì tăng trưởng với cùng một khuôn mặt tương đương với Lâm Thanh Diệu. Lâm Thanh Diệu đó là bạch nguyệt quang đãng của Tưởng Thiên Du.

Nhưng tuy nhiên, cô tao cũng ko nhằm ý, cô tao quí người nam nhi bao phủ giấu quanh sự êm ấm vị khuôn mặt giá buốt lùng, cô càng quí, cô càng quí ở sự hiền hậu hậu của Tưởng Thiên Du xúc cảm lối đời dần dần được cởi đi ra.

Xem thêm: lên nhầm xe hoa lấy chồng như ý

Vu Trinh vốn liếng nhận định rằng cuộc sống đời thường của cô ý tao tiếp tục kế tiếp trôi qua chuyện như thế, ham muốn gì với nấy, cho tới ngày cơ Lâm Thanh Diệu, người tiếp tục tắt hơi nhiều năm, đùng một cái quay về.Lâm Thanh Diệu trở về người vốn liếng luôn luôn trầm ổn định, nội liễm như Tưởng Thiên Du triệt nhằm trị điên.

**********

Trong tuyệt hảo của Lâm Thanh Diệu, Hứa Nghiên Bách là 1 trong thiếu hụt niên bốc đồng, tính cách nóng tính khó khăn xúc tiếp, cô và anh biết nhau tuy nhiên ko thân ái, vô cuộc sống của cô ý, anh đó là tồn bên trên như 1 người đi qua cuộc sống của tớ, đến mức loại bóng sống lưng cũng không tồn tại.

Cô trước đó chưa từng suy nghĩ qua chuyện một người dân có đôi mắt coi cao như thế lại yêu thương thì thầm cô.

Cô trước đó chưa từng suy nghĩ qua chuyện quý khách đều nghĩ rằng cô tiếp tục bị tiêu diệt rồi, Khi quý khách đều triệt nhằm kể từ quăng quật cô, anh là kẻ độc nhất kiên trì dò xét tìm tòi cô, phụ vương năm như 1 ngày, Chịu đựng đựng thiệt nhiều gian khổ sở, cho tới Khi tìm kiếm được cô trở lại.

* Nam căn nhà là 1 trong tâm cơ trà xanh rờn phái mạnh.

* Ngược ông chồng trước.

Xem thêm: tiểu thuyết tây du ký

Tag: Ngọt sủng, sảng văn.

Từ khóa dò xét kiếm: Vai chính: Lâm Thanh Diệu ( Trần Nhược Tố) ┃ vai phụ: ┃ loại khác:

Một câu tóm tắt: Bạch nguyệt quang đãng mất tích nhiều năm đột ngột trở về.Lập ý: Không kinh hồn trở ngại, kiêu dũng tiến bộ về phía trước