bạch nguyệt quang nàng không phụng bồi

TYT & Cá Voi team gửi chúng ta truyện Bạch Nguyệt Quang Nàng Không Phụng Bồi. Chúc chúng ta phát âm truyện sung sướng và thưởng thức chất lượng tốt bên trên phần mềm TYT

Hán việt: Bạch nguyệt quang đãng buông tha bất phụng bồi liễu

Bạn đang xem: bạch nguyệt quang nàng không phụng bồi

Tác giả: Tòng Ôn

Edit: Cá voi

Số chương: 150

Thể loại: Nguyên thanh lịch, ngôn tình, cổ điển, HE, tình thương, tiên hiệp, huyền huyễn, tu chân, ngọt sủng, tuy vậy khiết, cường cường, sảng văn, trâu già nua gặm cỏ non, vả mặt mũi, 1v1, bạch nguyệt quang đãng.

Văn án

Tần Phất là đại sư tỷ của Thiên Diễn Tông, thân thiện đem thương hiệu đệ nhất Hotgirl Tu Chân giới, một thanh ngôi trường dò la vẫy vùng ngang giai vô địch, là ánh trăng sáng sủa ko thể đụng chạm vô trong tâm địa những thiên chi kiêu tử.

Tần Phất nhận định rằng cả đời này bản thân đều tiếp tục như vậy, cho tới Khi nường mơ thấy một cơn mơ, mơ thấy một cuốn thoại bạn dạng.

Trong thoại bạn dạng, nường với cùng 1 đái sư muội với dung mạo kiểu như nường bảy phần, tuy nhiên đối với nường càng thiện lương bổng dễ thương, càng nhu nhược dễ dàng bắt nạt rộng lớn.

Tiểu sư muội phát triển thành loại gọi là thế thân thiện của nường, và một đám thiên chi kiêu tử so với nường yêu thích nhưng mà ko được đùa trò ngược thân thiện ngược tâm, trong những khi dây dính ở "Ngươi yêu thương tớ hoặc là yêu thương nàng", chúng ta phân phát hiện tại đái sư muội mới mẻ là chân ái, vì vậy, Tần Phất phát triển thành "nữ phụ gian ác."

Các sư đệ cũng chính vì đái sư muội nhưng mà nằm trong nường trở mặt mũi, yêu thương hoàng vì thế đái sư muội nhưng mà khai chiến với chính nghĩa, ma mãnh tôn vì thế dành được đái sư muội nhưng mà ko tiếc bào thai vật dụng thán, thậm chí là sư tôn vì thế hội tụ lại đái sư muội nhưng mà gần như là đọa ma mãnh.

Tần Phất vì thế thiên hạ bọn chúng sinh nhưng mà lựa lựa chọn nhúng tay vô, tuy nhiên lại bị quý khách ngán ghét bỏ phỉ nhổ, vì thế thay cho cho tới "chân ái" trong tâm địa bản thân buông bỏ dỗi nhưng mà chúng ta kiến thiết diệt dung mạo của Tần Phất, truất phế tu vi của nường, tạo nên thanh danh của nường không hề.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Trực Tuyến Nhanh và Đáng Tin Cậy 

Cuối nằm trong vì thế ngăn chặn sư tôn nhập ma mãnh, Tần Phất bị tiêu diệt vô tay sư tôn, sau khoản thời gian bị tiêu diệt Kim Đan còn bị móc rời khỏi cho tới đái sư muội chữa trị thương.

Sau Khi tỉnh mơ, nường thấy đái sư đệ vô mơ ngán ghét bỏ dị thông thường với nường đang được bay bổng phấn chấn chạy về phía nường, hưng phấn nói: "Đại sư tỷ, sư tôn mới mẻ thu một đái sư muội, tớ vừa vặn mới mẻ liếc đôi mắt một chiếc, dung mạo đái sư muội nằm trong ngươi với bảy phần kiểu như nhau!"

Tần Phất: ...

Đại sư tỷ cao lãnh chi hoa thấy những sư tôn, sư đệ từng bước từng bước tiến cho tới vực thâm thúy nhưng mà thoại bạn dạng rằng, lượt trước tiên cảm nhận thấy Tu chân giới này thực hiện cho những người tớ ngán ghét bỏ như thế!

Nàng ko rằng nhị lời nói đem theo đòi đái bạch kiểm nhưng mà bản thân nhặt được, rút dò la trở xuống núi, không chỉ có vậy còn nên cút thiệt xa cách.

Lần này bao nhiêu người tự động bản thân vòng lộn cút, nường ko phụng bồi!

Nhưng nhưng mà, ngóng nường cảm nhận thấy chúng ta tiếp tục vòng lộn ko sai biệt lắm, đem theo đòi đái bạch kiểm về bên, lại phân phát hiện tại toàn bộ quý khách đang được đỏ chót đôi mắt coi nường, cỗ dáng vẻ kinh hồn nường lại chạy cút.

Sư tôn thanh lãnh vì thế nường nhưng mà tu vi ko tiến bộ thêm thắt được, nhị sư đệ kiêu ngạo vì thế nường nhưng mà bẻ gãy một thân thiện ngạo cốt, đái sư đệ linh động lên trời xuống khu đất dò la nường, gần như là điên loạn.

Tần Phất: Chuyện gì đang được xẩy ra vậy? Chân ái của bao nhiêu người đâu?

Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

Nàng u ám và sầm uất xoay đầu, lại phân phát hiện tại đái bạch kiểm nhấp lên xuống bản thân trở thành vị sư tổ vô truyền thuyết của Thiên Diễn Tông bại liệt, hắn ôm nường kể từ sau sống lưng, ở mặt mũi tai Tần Phất gọi thương hiệu nàng: "A Phất."

Một câu tóm tắt: Các người tự động bản thân đùa cút.

Lập ý: Nhiệt tình thương thương chủ yếu bản thân, kiêu dũng thay cho thay đổi, phản kháng vận mệnh bất công.