bắc kinh cố sự

Bộ đam mỹ đái thuyết hoàn toàn có thể xem như là khá sớm khai mạc cho tới dòng sản phẩm đái thuyết đam mỹ, ghi chép về một song tình nhân trong mỗi năm tám mươi của thế kỉ trước bên trên Bắc Kinh Trung Quốc. Đây là cuốn đam mỹ không nhiều được dựng trở nên một bộ phim truyện, với thương hiệu Lam Vũ tuy nhiên sau đây và đã được đề cử nhiều giải thương Quý giá của nền năng lượng điện hình họa Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

lan_yu_film
Có người từng trình bày “Bắc Kinh cố sự” này là 1 mẩu truyện ăm ắp ám ảnh những cũng khá đẹp mắt, giống như niềm mơ ước về bá nước ngoài của cô ý nhỏ nhắn buôn bán diêm vô tối noel giá rét, kết cổ động của mẩu truyện vô cuộc sống là thảm kịch tuy nhiên dư ba còn còn lại là những khả năng chiếu sáng lấp lánh lung linh của một thương yêu tinh khiết ko vương vãi chút lớp bụi. “Bắc Kinh cố sự” kể về thương yêu của Lam Vũ ~ một thiếu thốn niên mươi sáu tuổi hạc kể từ nông thông lên Bắc Kinh học tập ĐH, và Trần Hãn Đông ~ vị doanh nhân nhì mươi bảy tuổi hạc thành công xuất sắc và phong lưu. Câu chuyện có mức giá trị nhờ việc thực vào cụ thể từng ngôn từ cho tới thế giới nhì anh hùng chủ yếu, thực cho tới ấm cúng tuy nhiên cũng nhức lòng.

Bạn đang xem: bắc kinh cố sự

~~~<3<3<3~~~

Link phiên bản edit PG-13: bản này tiếp tục hạn chế một trong những đoạn.

* Bản dịch bên trên nhà Nekowataru

* Bản dịch bên trên nhà Scipio

Link phiên bản edit ăm ắp đủ:

* Bản dịch của Padini

* Bản dịch của Sen

Link phim bên trên youtube

~ Phim của đạo trình diễn Quan Cẩm phẳng, trình diễn viên đó là Hồ Quân nằm trong Lưu Diệc ~

Xem thêm: Cakhia - Trải nghiệm xem bóng đá trực tiếp tuyệt vời

* Bản sub của QaFvn:

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

* Bản sub của Cross – Gate master (Dark-Hikazu & Lucifer & Lucifer Kid & Khuê Mẫn)

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

Cuốn tự động truyện của một tình yêu

Câu chuyện vô “Bắc Kinh cố sự”diễn đi ra bên dưới điều kể của anh hùng tôi ~ Trần Hãn Đông, xuyên suốt mạch kể của mẩu truyện cũng đó là mạch tâm trí và xúc cảm của Handong Lúc yêu thương, Lúc ở bên cạnh Lanyu và nếu như nhằm trình bày cho tới đúng chuẩn Lúc tuy nhiên Lanyu là anh hùng chủ yếu của kiệt tác phân phối ngon mối cung cấp của những xúc cảm thì Handong đó là dòng sản phẩm xúc cảm thực thể ấy.

Xuyên xuyên suốt mẩu truyện hẳn vô số người tiếp tục vô số đợt mắng Handong thương hiệu thương nhân này ngỏ mồm trình bày điều fake gian trá, yêu thương không đủ can đảm nhân xoàng xĩnh nhát trốn tách, thực đi ra những điều đó đó là loại trung thực nhất của kiệt tác. Một Handong sinh vô gia đinh quan liêu chức của Beijing, cuộc sống 27 năm chẳng bao nhiêu đợt sóng dông tố lại sở hữu đậm chất cá tính rét lùng và dứt khoát của một thương nhân lại tăng 1 phần tính cơ hội ích kỉ và độc cướp của một người con trai thông thường, toàn bộ những điều đó tiếp tục xây hình thành một thế giới xứng đáng nhằm yêu thương, xứng đáng giẫn dữ cũng xứng đáng thương và xứng đáng buông bỏ. Trong trong năm mon khi đó của Beijing còn là một tư tưởng bao cung cấp rất rộng lớn tuy nhiên tư tưởng xã hội cũng chẳng đảm bảo chất lượng đẹp mắt hoặc hiện đại rộng lớn là từng nào, chắc chắn rằng Handong là đồng tính (hoặc tuy nhiên tính luyến) tuy nhiên rạm tâm anh ấy ko chắc hẳn tiếp tục gật đầu được chuyện này vậy nên mới nhất năm đợt bảy lượt nô giỡn Lanyu, không còn đợt này cho tới đợt không giống trốn tách thương yêu của chủ yếu phiên bản thân mật bản thân, Handong xứng đáng thương mãi cho đến Lúc bay ngoài nguy cơ tiềm ẩn tổn thất mạng anh mới nhất nắm rõ thương yêu và số phận ko thể trốn tách, và càng xứng đáng thương rộng lớn Lúc Lanyu lại tách vứt anh Lúc sau này niềm hạnh phúc đang được chờ đón nhì người.

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

Nhân vật loại nhì sở hữu mạch chuyện là cậu trai mươi sáu tuổi hạc của phương bắc và có lẽ rằng cũng đó là thế giới được từng người hâm mộ yêu thương mến nhiều hơn thế nữa cả – Lanyu. Khoảng cơ hội rộng lớn mươi tuổi hạc so với Handong kể từ lần thứ nhất họp mặt tiếp tục đem một chút ít gì cơ thua kém cho tới cậu nhỏ nhắn trực tiếp thắn ấy, cứ thế về sau càng lao vào vô thương yêu với Handong thì Lanyu càng Chịu đựng thiệt, đậm chất cá tính và nhân cơ hội của cậu càng thể hiện và càng toả sáng sủa thì rấm rứt thua kém lại càng tìm tới với cậu nhiều hơn thế nữa. Nếu nhằm đối chiếu thì Lanyu tương tự một đoá bách thích hợp thuần khiết thiện lương bổng, nếu như nhằm đối chiếu Lanyu được xem là bông hồng tuyệt đẹp mắt và si tình, nếu như nhằm đối chiếu cậu ấy đó là góc nhìn trời ban trưa uy lực soi sáng sủa cũng đấy ấm cúng mến thương vào cụ thể từng dải sáng sủa lấp lánh lung linh, và nếu như đối chiếu cậu ấy đó là bông phía dương bùng cháy tưng bừng mức độ sinh sống tuy nhiên lại sở hữu nhị hoa đen kịt thẳm thâm thúy. Và vì như thế từng sự đối chiếu đều là lặc lè nên thôi chuồn vày nếu như nhằm đối chiếu thì chẳng đem gì hài hòa với Lanyu vô trời khu đất này, cậu ấy là riêng rẽ, là có một không hai. Cứ trình bày như Handong chuồn, “người yêu thương thiên sinh lệ chất”.

Cái chủ yếu cảu nội dung bài viết này là yếu tố Lanyu đem thực? Thực sự thì bản thân cảm nhận thấy Beijing story là 1 mẩu truyện đem thiệt, này đó là cuốn tự động truyện của Handong về cuộc sống anh vô một khoảng tầm thời hạn bắt gặp Lanyu và về thương yêu của mình. Có người tiếp tục trình bày loại két của truyện vượt lên nhạt nhẽo Lúc Lanyu đùng một phát mệnh chung như vậy, đem người tiếp tục trách móc cứ cũng chính vì xứng đáng lý đi ra để sở hữu độ quý hiếm cho tới mẩu truyện thì Lanyu đem bị tiêu diệt chuồn cũng cần vì thế áp lực đè nén của xã hội lên những người dân đồng tính, tuy vậy bản thân nghĩ theo hướng khác. Tình yêu thương đồng tính cũng chính là tính yêu thương chứ đâu đem không giống, và đâu cần nơi nào thế giới tao cũng tàn nhẫn đẩy ai cơ vô khu vực bị tiêu diệt chỉ vì như thế bọn họ là kẻ đồng tính. Thế nên bản thân tin cẩn Lanyu là 1 cuốn tự động truyện về một thương yêu đem thực từng tồn bên trên vô trái đất này,tin cẩn rằng từng tồn bên trên một Lanyu tuyệt hảo như vậy và một thương yêu đẹp mắt như vậy, cũng tin cẩn rằng bên trên đời này đang dần tồn bên trên một Handong trong những niềm mơ ước đều lưu giữ về Lanyu.

Nếu nhằm xếp vô list những đam mỹ tôi đã phát âm qua loa vậy trên đây được xem là cuốn đam mý tầm cỡ bởi vì nó nên được phát âm, nên được cảm biến và nên được trân quý bởi vì nó là thực, là thực vô cõi đời này.

Tác giả

Bình luận