bà xã của thủ lĩnh sát thủ

Cô là 1 phái nữ trinh sát vô cùng sở hữu năng lượng nằm trong tập đoàn lớn trinh sát, kiêu ngạo, thanh trang, mạnh mẽ và tự tin, luôn luôn nhận những trọng trách nguy hại cấp cho cao, tính cách biến đổi thái cuồng nhiệt độ, nam nhi, so với cô nhưng mà trình bày tiện tay thì sẽ có được, bất kể là quý công tử, hoặc hoàng tử, hoặc những soái ca và cũng rất có thể là những người dân nam nhi mạnh mẽ và uy lực.

Anh là tổng giám đốc của tập đoàn lớn Lãnh thị, một tập đoàn lớn nhiều vương quốc, lãnh khốc, tối tăm, phúc hắc, anh hùng được cả nhì giới thiện ác (hắc bạch) kính cẩn như Phật, phụ nữ, chỉ việc anh ngoặc tay một chiếc sẽ có được vô vàn người chạy cho tới, bất kể là siêu minh tinh ranh hoặc người mẫu chân dài xinh đẹp nhất, đứng ở top đầu, anh chỉ việc ham muốn là được. Có nhiều chi phí vì vậy, nên người sử dụng ra sao, mới mẻ sở hữu ý nghĩa?

Bạn đang xem: bà xã của thủ lĩnh sát thủ

Hai người mạnh mẽ và tự tin rất là, tự động kỷ tột độ, lại khởi sắc tương đương là việc cuồng vọng. Nếu ở và một khu vực, sẽ có được thành phẩm gì?

Một lượt trong lúc triển khai trọng trách, cô lựa lựa chọn anh thực hiện tiềm năng nhằm lẫn lộn vô yến hội, tối hôm cơ, cô xinh đẹp nhất hấp dẫn, phong tình phun rời khỏi tư phía, xuất sắc ưu tú mươi phần, ngăn đón anh kể từ xa xôi, phía trên người anh triển khai đầy đủ loại thú vị.

Một tối cơ, một vừa hai phải khi anh đang được thiếu hụt một cô nữ giới, đương đầu với việc dữ thế chủ động, mang đến tận mồm của cô nàng xinh đẹp nhất cơ, anh ko hề cự tuyệt, hiểu ra cặp đôi mắt này ẩn chứa thật nhiều nguy hại, tuy nhiên anh vẫn dẫn cô tiến thủ vô yến hội, cũng chính vì, so với cô, anh phát sinh cảm xúc thú vị.

Một tối cơ, mùng đấu súng kịch liệt ra mắt vô yến hội, 1 mình cô đối đầu với mươi người, đàng hoàng tự động bên trên. Khi trọng trách kết đốc, thời gian cô tấp tểnh tách lên đường, lại bị nhì thương hiệu áo đen sạm ngăn lại.

"Không ham muốn bị tiêu diệt thì tách rời khỏi." Cô giá buốt lùng nheo đôi mắt, tức dỗi tưng bừng.

"Tiểu thư, theo dõi câu nói. của tổng giám đốc, lúc này, cô nên báo đáp ngài ấy." Hai áo đen sạm điềm đạm trình bày.

Cô quay đầu sang một bên nom con xe black color cơ hội cơ ko xa xôi, khóe mồm nở nụ mỉm cười chết mệt người, "Nói với hắn một giờ, hắn không tồn tại tư cơ hội."

"Vậy nài đắc tội." Hai thương hiệu áo đen sạm tiến thủ lên, cô rời khỏi trận với nhì bàn tay ko, lại phân phát hiện tại sự tình dường như nguy hiểm rộng lớn, đầu của cô ý chính thức choáng ngợp.

Cái gì? Đáng ghét bỏ, cái thương hiệu nam nhi thúi này, sao lại động thủ công với bản thân chứ?

Lúc cô tỉnh lại, sở hữu nhì người đang được phía trên cái nệm rộng lớn, đang được tổ chức một bộ phim truyện hành vi nhưng mà thiếu hụt nhi tránh việc coi, cô trình biểu diễn mùng dạng chân hình chữ Đại - vui chơi vô cùng hạnh phúc, còn một người nam nhi đè lên trên người cô, thiên về phía cô, nở nụ mỉm cười đắc ý, "Tiểu thư, tôi thực hiện ăn ko thể nhằm lỗ vốn liếng."

"Thả tôi rời khỏi, tôi tiếp tục phục dịch anh tự do thoải mái rộng lớn." Cô nhíu mi, ko hề hào hứng.

Giống như Chịu đựng đựng sự khiêu chiến, anh buông cô rời khỏi, coi cô nàng kiều mỵ, khó khăn bảo trước đôi mắt. Anh cùn mị nhếch môi, thưởng thức trò nghịch ngợm thuần phục thú nuôi.

Hai người phía trên nệm, kịch liệt võ thuật, phụ nữ ngoan ngoãn độc, nam nhi cùn ác, kể từ bên trên nệm rồi xuống bên dưới nệm, khiến cho người tao cần bội phục, mãi cho tới Khi cô bị anh nghiêm ngặt đè bên trên mặt mũi khu đất, một trận địa không giống lại chuẩn bị được lên kế hoạch.

Xem thêm: tình yêu bá đạo triền miên đệ nhất phu nhân

Đoạn ngắn ngủi quánh sắc:

"Làm người phụ phái nữ của tôi."

"Anh xác lập trái khoáy tim của tớ vô cùng khoẻ." Cô mỉm cười giá buốt nom anh.

"Chỗ mạnh mẽ và uy lực và giá buốt nhạt nhẽo nhất của tôi, là trái khoáy tim." Anh nheo đôi mắt vấn đáp.

"Phải coi tâm tình." Cô khinh thường thông thường xoay người lên đường.

"Trừ tôi rời khỏi, ko được lại ngay gần bất kể thương hiệu nam nhi nào là không còn."

"Anh xác lập phiên bản thân mật bản thân rất có thể thỏa mãn nhu cầu được tôi?" Cô nhíu nhíu mi, theo dõi phiên bản năng nhắm tới điểm nào là cơ, cực kỳ không tin.

"Có thể." Anh mạnh mẽ và tự tin đáp.

Đêm hôm cơ, anh liễu mạng triển khai một tối tám lượt.

"Thu tay lại đi! Chúng tao kết hôn?"

"Kẻ oán của em ở mọi nơi, anh xác định bản thân sở hữu năng lượng bảo đảm em chứ?" Cô đón đầu, vô đôi mắt loé rời khỏi vẻ niềm hạnh phúc.

Xem thêm: phân phân hoà quang

"Ở cạnh bên tôi, em sẽ tiến hành tin cậy." Anh nhếch môi.

Mỗi lượt lên đường đâu, đằng trước và hâu phương cô, cũng có thể có vô số rộng lớn trăng tròn người bảo đảm bậc cao theo dõi bản thân.

Kẻ oán của cô ý đó là quân địch của anh ấy, mặc dù ở chân mây góc đại dương, anh cũng tiếp tục truy đuổi.