bá tổng ngày nào cũng ép chim hoàng yến học tập

Giới thiệu 

Bất bất thình lình xẩy ra một trận oi cao tạo cho Khúc Úc Sơn tự động với ý thức của chủ yếu bản thân, thậm chí còn hắn còn đoán được trước kết viên của phiên bản thân thuộc.

Bạn đang xem: bá tổng ngày nào cũng ép chim hoàng yến học tập

Té rời khỏi hắn đó là một ông sếp tổng bá đạo pháo hôi[1] nhập một cuốn tè thuyết trả oán ngày tiết chó. Bởi vì như thế với cùng 1 bạch nguyệt quang[2] yêu thương nhưng mà ko được nên vẫn ép buộc một cậu chàng coi như là bạch nguyệt quang quẻ của tớ – đó là hero thụ chủ yếu nhằm thực hiện THẾ THÂN. Đối với hero thụ chủ yếu vừa phải bị ngược tâm lại vừa phải ngược thân thuộc, ông tổng này vẫn bao chăm sóc người tao trở nên một con cái chim hoàng yến.

Sau cơ bạch nguyệt quang quẻ về nước, hắn tung tao tung tẩy lên đường la liếm[3], tuy nhiên lại đếch ngờ cho tới bạch nguyệt quang quẻ ấy thế và lại mến hero thụ chủ yếu thế thân thuộc.

Kết viên, ông xã ông chồng mái ấm người tao liên thủ lại thực hiện cho tới hắn tan cửa ngõ nhừ mái ấm, phiêu lưu đầu lối xó chợ.

Và lúc này, tình tiết nhập cuốn truyện này vẫn cải tiến và phát triển cho tới đoạn hắn nghiền hero thụ chủ yếu nên ký một hiệp ước bất đồng đẳng, và đòi hỏi người tao nên đợi hắn nhập một hotel năm sao nhập tối ni.

Khúc Úc Sơn: … Mình vẫn tồn tại hoàn toàn có thể cứu giúp thưa được tí!

Vào khi tám giờ tối hôm cơ, Khúc Úc Sơn đích giờ cho tới hotel năm sao, trông thấy hero thụ chủ yếu đang được phừng phừng thịnh nộ và căm tức nhập chống Tổng thống.

Hắn cười cợt một cơ hội xấu xí, kể từ từ lấy nhập cặp ra… một xấp đề ganh đua ĐH phiên bản tiên tiến nhất.

“Không thực hiện xong xuôi thì ko được đi!” Hắn bá đạo rằng với hero thụ chủ yếu.

***

Xem thêm: kinh niên thư

“Sếp Khúc, thiếu thốn gia đang được anh đưa theo lò luyện ganh đua nhanh chóng tía mon rồi ạ.”

“Ờ, thế cậu tao ganh đua được thủ khoa chưa?”

“… Thiếu gia đang trở thành quấn ngôi trường rồi sếp.”

Khúc Úc Sơn:???

Hết lòng khuyên nhủ nhủ người tao tiếp thu kiến thức bá đạo sếp tổng thụ X bông sen đen giòn (hắc liên hoa) chim hoàng yến công.

Một câu tóm tắt: Sách là nấc thang cho việc tiến bộ cỗ của loại người.

Ý tưởng: Học tập dượt để thay thế thay đổi vận mệnh.

Chú thích:

Xem thêm: nam chính này tôi không cần

[1] Pháo hôi: là hero phản diện, hoặc xui xẻo rộng lớn đó là hero quyết tử, mục tiêu thực hiện nền cho tới hero chủ yếu.

[2] Bạch nguyệt quang quẻ (ánh trăng sáng): ngôn từ mạng của Tàu, ý rằng trong tâm vẫn luôn luôn với cùng 1 người bản thân nâng niu, ngưỡng mộ tuy nhiên lại ko ở ở kề bên, ko nằm trong về tay. Xuất vạc kể từ tè thuyết 《Hoa hồng đỏ rực và hoả hồng trắng》của Trương Ái Linh.

[3] Từ gốc: Chó liếm – Liếm cẩu (舔狗): Ngôn ngữ mạng Tàu ý chỉ những chàng trai mặc dù biết đối phương ko mến phiên bản thân thuộc, trầm trồ ghét bỏ quăng quật vẫn bỏ mặc theo dõi xua đối phương, quăng quật sức lực lao động, gia tài, nâng niu đuổi theo đối phương mặc dù bị quý khách khinh thường rẻ mạt (giống như chó đuổi theo mái ấm ấy).