app lọc bạn bè

Nếu mình muốn thanh lọc list đồng minh ko tương tác với bản thân bên trên facebook vày điện thoại thông minh, ham muốn diệt kết chúng ta một loạt bên trên facebook, ham muốn coi ai hoặc tương tác với bản thân bên trên FB. Để thỏa mãn nhu cầu những đòi hỏi này chúng ta nên xem thêm những app lọc bạn bè bên trên facebook nhưng mà tủ sách mobile share qua quýt nội dung bài viết này nha.

Bạn đang xem: app lọc bạn bè

Danh sách app lọc bạn bè bên trên facebook bên trên năng lượng điện thoại 

Đa số những app lọc bạn bè bên trên facebook đều không tính phí, chỉ một trong những không nhiều tác dụng quan trọng đặc biệt thu tiền phí người tiêu dùng. Tùy mục tiêu nhưng mà chúng ta có thể lựa lựa chọn 1 trong số app lọc bạn bè ko tương tác này nha.

1 – App thanh lọc đồng minh ko tương tác bên trên facebook – FriendFilter

App thanh lọc đồng minh bên trên facebook bên trên năng lượng điện thoại

App thanh lọc đồng minh bên trên facebook được dùng tối đa lúc này là phần mềm FriendFilter. Giao diện giản dị, trực quan tiền giúp cho bạn thanh lọc, bố trí list đồng minh theo đòi trật tự tương tác kể từ cao cho tới thấp.

FriendFilter còn đo đếm list chúng ta bên trên facebook ai đó đã từng lượt thích nội dung bài viết, ai ko khi nào comment, tương tác với thông tin tài khoản facebook chúng ta.

App thanh lọc đồng minh bên trên facebook này còn nhiều tác dụng thanh lọc đồng minh mới mẻ kết chúng ta mới gần đây, đồng minh theo đòi vương quốc, giới tính…

Nhược điểm độc nhất là chúng ta ko thể dùng những cỗ thanh lọc khi mới mẻ thiết lập và hóng khoảng chừng vài ba ngày nhằm phần mềm update tài liệu.

Xem thêm thắt những thủ pháp facebook khác:

 • Cách ẩn toàn bộ nội dung bài viết bên trên facebook
 • Những cơ hội ẩn nút share nội dung bài viết bên trên facebook

2 – App Friend Ranking & Removal

App thanh lọc đồng minh Friend Ranking Removal

App thanh lọc đồng minh facebook bên trên điện thoại thông minh tiếp theo sau nhưng mà chúng ta nên test dùng là phầm mềm Friend Ranking & Removal. 

Những tác dụng chủ yếu nhưng mà app lọc bạn bè này tương hỗ gồm:

 • Người người sử dụng rất có thể Hủy kết chúng ta một loạt con số rộng lớn bên trên điện thoại thông minh chỉ vày một vài ba thao tác giản dị.
 • Thống kê con số đồng minh lúc này, đo đếm con số comment, số lượt lời nhắn, tương tác với chúng ta bên trên facebook.
 • Danh sách những người dân chúng ta ko khi nào tương tác với các bạn sẽ xuất hiện tại, chúng ta có thể kiểm tra diệt kết chúng ta với những người dân này.
 • Thời gian ngoan thiết lập và dùng phầm mềm càng lâu thì tài liệu trả về có tính đúng đắn cao hơn nữa.

>>> Link vận tải app lọc bạn bè

3 – App thanh lọc đồng minh bên trên fb – MonokaiToolkit

App thanh lọc đồng minh MonokaiToolki

Xem thêm: tải ngọc rồng blue

MonokaiToolkit là một trong những trong mỗi app lọc bạn bè bên trên facebook có tính đúng đắn tối đa nhưng mà người tiêu dùng nên test dùng. App thanh lọc đồng minh facebook bên trên điện thoại thông minh này tích thích hợp thật nhiều tác dụng giúp cho bạn trấn áp, thanh lọc đồng minh gồm:

 • Lọc đồng minh ko khi nào tương tác với chúng ta một phiên này. Chưa tương tác bao hàm ko khi nào lượt thích nội dung bài viết, hình hình họa của người tiêu dùng, ko khi nào comment hoặc share bài xích đăng…
 • Lọc những thông tin tài khoản facebook bị khóa, những nick facebook bị ngăn, bị cấm nhập list đồng minh của người tiêu dùng.
 • Hỗ trợ sửa đổi quyền riêng lẻ bên trên thông tin tài khoản facebook như thiết lập quyền riêng lẻ, xóa một loạt nội dung bài viết bên trên Facebook theo đòi mốc thời hạn xác xác lập.
 • Thống kê top những người dân chúng ta lượt thích, comment nội dung bài viết bản thân tối đa.
 • Thống kê ai nhắn tin yêu với chúng ta tối đa bên trên facebook.
 • Thống kê những group, trang facebook nhưng mà đồng minh chúng ta tiếp tục nhập cuộc, tương hỗ đo đếm cả group kín bên trên facebook.
 • Hỗ trợ xóa toàn cỗ đồng minh bên trên facebook bên trên điện thoại thông minh chỉ với cùng 1 cú nhấp.
 • Bỏ theo đòi dõi toàn cỗ đồng minh nhưng mà tôi đã từng theo đòi dõi.

>>> Link vận tải phầm mềm bên trên android

>>> Link vận tải phầm mềm bên trên iphone

4 – App thanh lọc đồng minh bên trên faebook – Unfriend non-interactive frnds

App thanh lọc đồng minh fb bên trên điện thoại thông minh

Unfriend non-interactive frnds là app lọc bạn bè bên trên facebook tích thích hợp nhiều tác dụng quản lý và vận hành vấn đề cá thể bên trên facebook nhất. Quý khách hàng rất có thể coi ai thông thường xuyên tương tác với nội dung bài viết của tớ nhất, ai hoặc comment nội dung bài viết của người tiêu dùng tối đa. Và thanh lọc list những người dân ko khi nào tương tác với chúng ta bên trên facebook.

 Ngoài rời khỏi, phần mềm còn tương hỗ những tác dụng khác ví như tự động hóa out group, tự động hóa thêm thắt đồng minh bên trên facebook…

>>> Link vận tải App 

5 – App Friends Filter & Analytics for Facebook

App thanh lọc đồng minh bên trên facebook sau cùng nhưng mà công ty chúng tôi ham muốn trình làng nhập nội dung bài viết này là phần mềm Friends Filter & Analytics for Facebook. Nhược điểm độc nhất là phần mềm ko tồn bên trên trên cửa hàng CH Play và chúng ta cần vận tải và thiết lập thẳng vày tệp tin .APK

Một vài ba tác dụng chủ yếu gồm:

 • Xem những người dân được gắn thẻ thông thường xuyên nhập nội dung bài viết của người tiêu dùng.
 • Xem người chúng ta ko khi nào hoặc luôn luôn trực tiếp quí bài xích đăng của người tiêu dùng.
 • Hỗ trợ coi những người dân chúng ta tiếp tục ngăn bên trên Facebook.
 • Xem list những người dân tiếp tục ngăn chúng ta bên trên facebook.
 • Thống kê list những người dân ko gật đầu đồng ý đòi hỏi kết chúng ta của người tiêu dùng và diệt đòi hỏi nhưng mà chúng ta tiếp tục gửi.
 • Kiểm tra những người dân chúng ta tiếp tục diệt kết chúng ta bên trên Facebook.

Kết luận: Đây là những app lọc bạn bè bên trên facebook vày điện thoại thông minh không tính phí, có tính đúng đắn tối đa.

Views: 8

Xem thêm: iphone se3