app ghi chú

Ghi chú là điểm rất tốt nhằm ghi lại những ý suy nghĩ thông thoáng qua chuyện hoặc nhằm lưu những chú giải dài ra hơn nữa với list đánh giá, hình hình họa, links trang web, tư liệu được quét dọn, chú giải ghi chép tay hoặc phiên bản phác hoạ thảo. Và với iCloud, thiệt đơn giản và dễ dàng nhằm đồng nhất hóa toàn bộ những tranh bị nhằm các bạn sẽ luôn luôn với những chú giải theo người.

Tính năng

Bạn đang xem: app ghi chú

Ghi chú mạnh mẽ
• Thêm tệp thêm thắt kèm cặp - PDF, hình họa, phiên bản đồ gia dụng, links trang web và những nội dung không giống. Quét tư liệu giấy tờ sử dụng máy quét dọn tư liệu tích hợp ý.
• hướng dẫn mật tài liệu cá thể hoặc mẫn cảm nhập chú giải được khóa.
• Tạo list đánh giá. Tạo list mặt hàng tạp hóa, list ước mơ hoặc list nhắc việc, tiếp sau đó đụng chạm nhằm khắc ghi những mục khi chúng ta tiến hành.
• sát dụng những loại văn phiên bản không giống nhau, ví như đề mục hoặc nội dung, list vết đầu dòng sản phẩm, v.v.
• Thêm bảng nhằm bố trí thời gian nhanh vấn đề.
• Sử dụng ngón tay của khách hàng hoặc Apple Pencil bên trên iPad tương quí nhằm vẽ phác hoạ thảo ngay lập tức nhập chú giải hoặc PDF nhập dòng sản phẩm. Chọn từ khá nhiều loại cọ và color, bên cạnh đó thêm thắt những đàng kẻ và lưới nhập chú giải nhằm ghi chép và vẽ dễ dàng rộng lớn.

Sắp xếp và thăm dò kiếm
• Tìm thăm dò văn phiên bản nhập chú giải, chữ ghi chép tay và thậm chí còn là phía bên trong tư liệu được quét dọn và hình họa như biên nhận hoặc hóa đơn.
• Liên kết từ là 1 chú giải cho tới một chú giải không giống nhằm liên kết những ý tưởng phát minh, nội dung hoặc ngẫu nhiên vấn đề nào là. Thử nhập >> mang lại phím tắt nhằm thêm thắt những links khi đang được ghi chép nhập chú giải của khách hàng.
• Lưu lưu giữ chú giải của khách hàng nhập folder và folder con cái, bên cạnh đó bố trí bọn chúng theo đuổi trật tự tuy nhiên chúng ta quí.
• Sử dụng thẻ như 1 cơ hội nhanh gọn lẹ và linh động nhằm phân loại và bố trí chú giải của khách hàng. Thêm một hoặc nhiều thẻ bằng phương pháp nhập chữ hoặc ghi chép tay thẳng nhập chú giải - như #hoatdong hoặc #nauan.
• Tự động bố trí những chú giải nhập Thư mục lanh lợi dựa vào những cỗ thanh lọc. Tạo những quy tắc nhằm thanh lọc mang lại Ngày tạo nên, Danh sách đánh giá, Tệp thêm thắt kèm cặp, v.v.

Cộng tác
• Công tác bên trên toàn cỗ những folder được share hoặc bên trên những chú giải được share rõ ràng.
• Đề cập cho tới bè bạn nhằm thông tin mang lại chúng ta về những update cần thiết và links chúng ta thẳng với cùng một chú giải được share.
• Xem những gì tuy nhiên người không giống vẫn thêm vô chú giải được share khi chúng ta vắng vẻ mặt mũi với cơ chế coi Hoạt động, một phiên bản tóm lược list hằng ngày về sinh hoạt kể từ từng người hợp tác.

Ghi chú ở từng nơi
• Chỉ cần thiết vuốt vì như thế Apple Pencil hoặc ngón tay kể từ góc bên dưới nằm trong ở bên phải bên trên ngẫu nhiên iPad tương quí nào là nhằm chính thức một chú giải thời gian nhanh bên phía ngoài phần mềm. quý khách hàng cũng rất có thể dùng Fn-Q (Địa cầu-Q) bên trên keyboard hoặc tạo nên chú giải thời gian nhanh bên trên iPhone kể từ thực đơn share nhập phần mềm.
• Thêm những links thâm thúy kể từ phần mềm hoặc trang web nhập chú giải thời gian nhanh nhằm khắc ghi địa điểm của khách hàng.

Các công dụng chắc chắn chỉ khả dụng trong số ngữ điệu và vùng được lựa chọn.

Xếp hạng và Nhận xét

Lỗi nhân phiên bản ghi chú

Nhân 2 chú giải . Thi phảng phất rơi rụng chú giải . Trên ios 16.5 ip13

được nè ae

được nè ae tuy nhiên thiếu thốn công dụng nhen

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà cải tiến và phát triển, Apple, vẫn cho thấy rằng cách thức đáp ứng quyền riêng lẻ của phần mềm rất có thể bao hàm việc xử lý tài liệu như được tế bào mô tả ở bên dưới. Để hiểu thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng lẻ ở trong nhà cải tiến và phát triển.

Xem thêm: bạch liên hoa dạy học online

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây rất có thể được tích lũy và links với tính danh của bạn:

  • Nội Dung Của Người Dùng
  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây rất có thể được tích lũy tuy nhiên ko links với tính danh của bạn:

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Phương thức đáp ứng quyền riêng lẻ rất có thể không giống nhau, ví dụ như dựa vào những công dụng chúng ta dùng hoặc lứa tuổi của khách hàng. Tìm hiểu thêm thắt.

Thông Tin

Nhà cung cấp
Apple Distribution International

Danh mục
Hiệu Suất
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 10.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 10.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 10.0 trở lên trên.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bokmål Na Uy, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Catalan, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Slovak, Tiếng Séc, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Tuổi
4+

Xem thêm: nhật ký nuông chiều nữ phụ thời dân quốc

Bản quyền
© 2023 Apple Inc.

Giá
Miễn phí

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể quý khách hàng Cũng Thích