anime tình cảm hay

Anime tình yêu là những bộ phim truyền hình phim hoạt hình Nhật Bản vô nằm trong romantic tuy nhiên các bạn ko thể bỏ dở. Những cỗ anime không chỉ có sở hữu tình tiết lênh láng xúc cảm, tuy nhiên còn khiến cho các bạn vừa lòng cả phần hình hình họa giống như tiếng động. Dưới đấy là list "Top 25+ Anime tình thương romantic về học tập lối thì thầm kín, dễ thương, vui nhộn, nhập sánghay nhất tiếp tục khiến cho các bạn tan chảy".

Bạn đang xem: anime tình cảm hay

Sword Art Online - Anime tình thương lãng mạn

Tác giả: Reki Kawahara , Shingo Adachi

Đạo diễn: Tomohiko Ito

Số tập: 27

Anime tình thương romantic luôn luôn là chuyên mục được yêu thương mến vị những tình tiết lênh láng xúc cảm và sâu sắc lắng. Nó không chỉ có đơn giản là những mẩu truyện tình thương của những cặp đôi bạn trẻ, mà còn phải mang tới cho tất cả những người coi những bài học kinh nghiệm về tình thương và cuộc sống thường ngày.

Đầu tiên, nhập top 25+ Anime tình thương lãng mạn mà công ty chúng tôi ham muốn trình làng đó là Sword Art Online. Đây là một trong cỗ anime với toàn cảnh rộng lớn 10.000 người singin bị giắt kẹt nhập một toàn cầu game ảo. Nếu trò chơi Over cũng đồng nghĩa tương quan sinh đem kết thúc đẩy. 

Câu chuyện xoay xung quanh Kirito và Asuna, bọn họ biết nhau kể từ nhập game và cùng với nhau kungfu nhằm bay ngoài toàn cầu ảo.

Sword Art Online - Anime tình thương lãng mạn

Darling in the FranXX (2018) - Anime tình thương hoặc lãng mạn

Tác giả: Mato

Đạo diễn: Nishigori Atsushi 

Hãng phim: Trigger và CloverWorks

Darling in the FranXX là một trong cỗ anime xoay xung quanh những anh hùng đó là Zero Two và Hiro nằm trong cuộc sống thường ngày kungfu của mình. Kẻ oán đó là những loại vật lớn tưởng Kyoryo và con cái robot Franxx. 

Hai anh hùng chủ yếu đã nhận được đi ra tình thương thực thụ của tôi nhập trận chiến ngăn chặn quân thù kinh hãi này.

Darling in the FranXX (2018) - Anime tình thương hay

5 Centimeters Per Second (2007) - Phim Anime tình thương thì thầm kín

Tác giả: Shinkai Makoto 

Đạo diễn: Shinkai Makoto 

Hãng phim: Comix Wave Inc.

5 Centimeters Per Second là một trong cỗ anime romantic về tình thương và xa vời cơ hội. Câu chuyện kể về nhị anh hùng của tất cả chúng ta là Takaki và Akari. Câu chuyện tình yêu được dẫn dắt theo đuổi điều kể chuyện độc thoại tâm tư, xen thân ái cả thời điểm hiện tại và vượt lên khứ. Nói lên một tình yêu bị xa vời cơ hội, vẫn luôn luôn sinh sống nhập bọn họ.

5 Centimeters Per Second (2007) - Phim Anime tình thương thì thầm kín

Kimi No Na Wa (Your Name) - Tên cậu là gì?(2016)

Tác giả: Shinkai Mokoto 

Đạo diễn: Shinkai Mokoto 

Hãng phim: CoMix Wave Films

Kimi No Na Wa sẽ là một tuyệt tác khi đưa đến giờ đồng hồ vang khi một vừa hai phải trình làng, đấy là anime tình thương romantic tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua. Câu chuyện về Mitsuha và Taki, cho dù là nhị người xa vời kỳ lạ tuy nhiên lại sở hữu một sợi chão links bí mật thân ái bọn họ. 

Kimi No Na Wa (Your Name) - Tên cậu là gì?(2016)

Hotarubi No Mori E - Khu rừng đom đóm (2011)

Tác giả: Midorikawa Yuki 

Đạo diễn: Omori Takahiro 

Hãng phim: Brain’s Base

Hotarubi No Mori E là một trong cỗ anime tình thương romantic về tình thương thân ái một thế giới và một yêu thương quái quỷ. Câu chuyện kể về Hotaru, một cô nàng tiếp tục gặp gỡ được Gin, một yêu thương quái quỷ nhập rừng. Họ vô tình gặp gỡ nhau và thông thường hứa nhau nhập ngày hè khi cô được ngủ học tập.

Tình cảm của mình dần dần trở thành đậm đà tuy nhiên lại ko thể vượt lên ranh giới thân ái nhị toàn cầu. Đây sẽ là một tình thương đẹp nhất, nhẹ dịu tuy nhiên lại bị dang dở. Khu rừng đom đóm tiếp tục khiến cho các bạn có tương đối nhiều tâm trí rộng lớn nhập tình thương.

Hotarubi No Mori E - Khu rừng đom đóm (2011)

Koi lớn Uso (Love and lies) (2017) - Anime tình thương thơm môi

Tác giả: Musawo 

Đạo diễn: Seiki Takuno 

Hãng phim: Liden Films

Koi lớn Uso là một trong cỗ anime romantic về tình thương so với những không cho. Khi nhập năm 16 tuổi tác, chính phủ nước nhà tiếp tục chỉ định và hướng dẫn đối tượng người sử dụng kết duyên mang đến bọn họ. Nhưng so với Yukari, cậu luôn luôn ước mơ tìm tới tình thương cháy phỏng cho bản thân mình tuy nhiên ko nên là bị chỉ định và hướng dẫn. 

Koi lớn Uso (Love and lies) (2017) - Anime tình thương thơm môi

Nisekoi - Tình yêu thương fake tạo nên (2014) - Anime tình thương hài hước

Tác giả: Naoshi Komi 

Đạo diễn: Naoyuki Tatsuwa, Akiyuki Shinbo 

Hãng phim: Shaft

Nisekoi là một trong cỗ anime tình thương khá vui nhộn và ko thông thường phần dễ thương về Raku Ichijo và Chitoge Kirisaki tới từ nhị gia tộc xã hội đen sạm không giống nhau. Họ tiếp tục nên vờ vịt yêu thương nhau nhằm rời một trận chiến thân ái nhị gia tộc, tuy nhiên rồi bọn họ tiếp tục trừng trị hình thành tình yêu đang được phát sinh.

Nisekoi - Tình yêu thương fake tạo nên (2014) - Anime tình thương hài hước

Cardcaptor Sakura - Thủ lĩnh thẻ bài

Tác giả: CLAMP 

Đạo diễn: Asaka Morio 

Hãng phim: Madhouse

Cardcaptor Sakura là một trong cỗ anime tình thương romantic về một cô bé xíu Sakura và các chiếc thẻ bài xích pháp thuật. Cô bé xíu trung học tập này còn có trách nhiệm hàng phục toàn bộ thẻ bài xích, ngăn ngừa toàn cầu bị bọn chúng phá huỷ bỏ. Trong quy trình tích lũy thẻ bài xích, cô còn sát cánh với thằng bạn Syaoran.

Cardcaptor Sakura - Thủ lĩnh thẻ bài xích - anime tình thương lãng mạn

Kyoukai no Kanata - Vượt Ngoài Ranh Giới (2013) - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Torii Nagomu 

Đạo diễn: Ishidate Taichi 

Hãng phim: Kyoto Animation

Kyoukai no Kanata là một trong cỗ anime tình thương romantic và phép màu của học viên năm 2 trung học tập là Akihito Kanbara. Cậu phát hiện cô bé xíu năm nhất là Mirai Kuriyama kể từ bại liệt xẩy ra nhiều việc không bình thường thân ái bọn họ. Một chàng trai đem dòng sản phẩm ngày tiết quỷ sở hữu năng lực phục hồi nhanh gọn và một cô bé xíu với năng lực tinh chỉnh và điều khiển ngày tiết.

Kyoukai no Kanata - Vượt Ngoài Ranh Giới (2013) - Anime tình thương học tập đường

Tamako Market - Cô Bé Bánh Gạo (2014)

Tác giả: Mutsuki Ichinose 

Đạo diễn: Naoko Yamada 

Hãng phim: Kyoto Animation

Tamako Market xoay xung quanh về một cô nàng Tamako vô nằm trong dễ thương. mái ấm của cô ý buôn bán bánh gạo ở một thị xã nhỏ. Câu chuyện kể về cuộc sống học tập lối, về tình các bạn và cả tình thương nhập sáng sủa của Tamako và những anh hùng xung xung quanh cô.

Tamako Market - Cô Bé Bánh Gạo (2014)

Mahoutsukai no Yome - Cô Dâu Của Pháp Sư

Tác giả: Kore Yamazaki 

Đạo diễn: Norihiro Naganuma 

Hãng phim: Wit Studio

 Mahoutsukai no Yome là một trong cỗ anime tình thương romantic về phép màu. Câu chuyện kể về Hatori bị quăng quật rơi và được một pháp môn sư mua sắm về nhập phiên đấu giá bán quân lính. Cuộc sinh sống cô nhường nhịn như không thể chân thành và ý nghĩa gì tuy nhiên khi sở hữu người nam nhi này, cô đang được giải bay. Cô còn trở nên người học tập việc, một vừa hai phải là nàng dâu của pháp môn sư.

Mahoutsukai no Yome - Cô Dâu Của Pháp Sư

Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Ōima Yoshitoki 

Đạo diễn: Yamada Naoko 

Hãng phim: Kyoto Animation

Koe no Katachi được xem là cỗ anime tình thương lênh láng xúc cảm tuy nhiên chúng ta nên mò mẫm coi. Khi mẩu truyện về cậu học viên Shoya Ishida và cô bé xíu khiếm thính Shoko Nishimiya. Câu chuyện kể về cuộc hành trình dài của Shoya nhằm thay thế những sai lầm đáng tiếc nhập vượt lên khứ và mò mẫm lại tình các bạn và tình thương của tôi.

Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm - Anime tình thương học tập đường

Kamisama Hajimemashita - Thổ Thần Tập Sự

Tác giả: Julietta Suzuki 

Đạo diễn: Akitaro Daichi 

Hãng phim: TMS Entertainment

Kamisama Hajimemashita xoay xung quanh cô nàng thương hiệu là Nanami Momozono và thần cộng sự và nên giải quyết và xử lý những yếu tố của toàn cầu thần tiên. Cô gặp gỡ nhiều phiền nhiễu rộng lớn khi gặp gỡ vị thần này. Nhưng rồi, Anime tình thương dễ thương mẩu truyện kể về thân ái Nanami và Tomoe cũng rất được phát sinh.

Kamisama Hajimemashita -Thổ Thần Tập Sự anime tình thương cute

Satsuriku no Tenshi (Angels of Death)

Tác giả: Makoto Sanada 

Xem thêm: cài đặt esim

Đạo diễn: Kentarō Suzuki 

Hãng phim: J.C.Staff

Satsuriku no Tenshi là một trong cỗ anime tình thương romantic chúng ta cũng có thể mò mẫm coi khi xoay xung quanh về một cô nàng thương hiệu là Rachel Gardner và một hắn kì quái quấn khăn từng bản thân thương hiệu là Zack. Câu chuyện kể về cuộc hành trình dài của nhị người nhằm bay ngoài một tòa ngôi nhà lênh láng rẫy sự khổ đau và mò mẫm đi ra chân thành và ý nghĩa của tình thương và sự sinh sống.

Satsuriku no Tenshi (Angels of Death) anime tình thương lãng mạn

Ore Monogatari!! (My Love Story!!) (2015) - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Kazune Kawahara 

Đạo diễn: Morio Asaka 

Hãng phim: MADHOUSE

Ore Monogatari!! với chàng trai lớn tưởng là Takeo Gouda, khi sở hữu đứa bạn thân ái đẹp nhất trai là Sunakawa nên không một ai ham muốn ngay sát anh. Nhưng rồi một ngày, mẩu truyện tình thương lênh láng và lắng đọng và thực tình cho tới với anh là cô nàng dễ thương thương hiệu Yamato.

Ore Monogatari!! (My Love Story!!) (2015) anime tình thương học tập đường

InuYasha - Khuyển dạ xoa (2004)

Tác giả: Rumiko Takahashi 

Hãng phim: Sunrise 

Số tập: 167

InuYasha là một trong cỗ anime tình thương romantic và phép màu với những tình tiết thú vị và quyến rũ. Câu chuyện kể về một cô nàng con trẻ thương hiệu Kagome, bị cuốn vào trong 1 cánh cổng thời hạn và quay trở lại thời đại Sengoku. Tại phía trên, cô gặp gỡ nên một yêu thương quái quỷ buôn bán yêu thương thương hiệu là InuYasha và cùng với nhau phiêu.

Tình yêu thương thân ái InuYasha và Kagome là một trong tình thương vượt lên thời hạn và không khí. Dù sở hữu những trở ngại, trở quan ngại tuy nhiên bọn họ luôn luôn sát cánh cùng nhau và cùng với nhau vượt lên từng thách thức.

InuYasha - Khuyển dạ xoa (2004) anime tình thương lãng mạn

Kaguya-sama - Cuộc chiến tỏ tình

Đạo diễn: Shinichi Omata. 

Tác giả: Nakanishi Yasuhiro. 

Hãng phim: A-1 Pictures.

Số tập: 39

Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình là một trong cỗ anime tình thương vui nhộn và hài hước. Chuyện kể về nhị anh hùng đó là Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane . Họ nỗ lực ử dụng trí tuệ giống như kĩ năng nhằm đối phương không đồng ý tình yêu phiên bản thân ái.

Vì cả nhị đều vượt lên kiêu ngạo và quan ngại ngùng, không thích là kẻ trước tiên tâm sự xúc cảm của tôi. Các luyện phim đưa đến những tích tắc vui chơi dễ thương của cặp đôi bạn trẻ này.

Kaguya-sama - Cuộc chiến tỏ tình - anime tình thương vui nhộn lãng mạn

Weathering With You – Đứa Con Của Thời Tiết (2019)

Đạo trình diễn : Makoto Shinkai 

Tác fake : Makoto Shinkai

Hãng phim: CoMix Wave Films, Story Inc.

"Weathering With You" là một trong trong mỗi kiệt tác anime tình thương nhập sáng sủa nổi trội và xứng đáng coi. Đây là mẩu truyện kể về một chàng trẻ trai thương hiệu là Hodaka, cho tới Tokyo nhằm mò mẫm tìm tòi việc làm. Và rồi anh gặp gỡ được một cô nàng sở hữu năng lực tinh chỉnh và điều khiển khí hậu thương hiệu là Hina. 

Hodaka và Hina cùng với nhau trải trải qua nhiều thách thức nhằm bảo đảm tình thương của tôi giống như bảo đảm toàn cầu của mình.

Weathering With You – Đứa Con Của Thời Tiết (2019) anime tình thương nhập sáng

Orange – Kỳ Tích Màu Cam (2016) - Anime tình thương học tập đường

Đạo diễn: Hamasaki Hiroshi 

Kịch bản: Kakihara Yūko 

Hãng phim: Telecom Animation Film – TMS

Bộ phim Anime về tình thương romantic kể về một cô nàng thương hiệu là Naho, sẽ có được một lá thư kể từ sau này của chủ yếu bản thân. Lá thư tiếp tục trình bày những gì xẩy ra nhập năm học tập mới mẻ của cô ý và nhập này còn chú ý về sự việc đi ra lên đường của Kakeru nhập sau này.

Nhờ bại liệt, Naho tiếp tục rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống của Kakeru, cô còn ngăn chặn những điều tuy nhiên thường gặp gỡ như sự ít nói, mất mặt lên đường ý chí sinh sống.

Orange – Kỳ Tích Màu Cam (2016) - Anime tình thương học tập đường

Your Lie In April – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (2014) - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Naoshi Arakawa 

Đạo diễn: Kyohei Ishiguro 

Hãng phim: A-1 Pictures

"Your Lie In April" là một trong kiệt tác anime tình thương romantic lênh láng xúc cảm, với nội dung xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của một chàng trai thương hiệu là Kousei. Anh đã biết thành mất mặt lên đường cảm xúc music sau khoản thời gian u anh tắt thở. 

Nhưng như mong muốn thay cho, anh gặp gỡ được cô nàng Kaori chung mò mẫm lại niềm phù hợp music và cả tình thương. Một cô nàng nghịch tặc vĩ vắt thức tỉnh được linh hồn của Kousei ngoài vượt lên khứ.

Your Lie In April – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (2014) anime tình thương học tập đường

Wolf Girl and Black Prince – Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám (2014)

Đạo diễn: Kenichi Kasai. 

Tác giả: Ayuko Hatta. 

Hãng phim: TYO Animations. 

"Wolf Girl and Black Prince" cũng là một trong cỗ anime tình thương romantic cực kỳ được yêu thương mến. Sở phim kể về một cô nàng thương hiệu là Erika, người tiếp tục vờ vịt sở hữu một các bạn trai tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, khi cô đã biết thành lòi ra thực sự, cô tiếp tục nên nhờ đến việc giúp sức của một chàng trai thương hiệu là Kyouya sẽ giúp đỡ cô tạo được danh dự và mò mẫm lại tình thương thiệt sự.

Wolf Girl and Black Prince – Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám (2014)

Howl’s Moving Castle – Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl

Đạo diễn: Miyazaki Hayao 

Tác fake truyện: Diana Wynne Jones

Hãng phim: Ghibli Studio

"Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl" là một trong bộ phim truyền hình anime kỳ ảo, tuy nhiên lênh láng tình yêu romantic. Câu chuyện kể về Sophie, một cô nàng con trẻ bị phù thủy trở thành một bà già nua. Trong quy trình mò mẫm cơ hội hóa giải được điều nguyền, cô tiếp tục gặp gỡ nên Howl. 

Howl là một trong pháp môn sư đẹp nhất trai tuy nhiên sở hữu thật nhiều kín đáo đen sạm tối. Cả nhị tiếp tục cùng với nhau mò mẫm cơ hội đương đầu và trải qua chuyện những thách thức và nằm trong giúp sức cho nhau.

Howl’s Moving Castle – Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl anime tình thương lãng mạn

From Up on Poppy Hill - Ngọn đống hoả hồng anh (2011) - Anime tình thương học tập đường

Đạo diễn: Miyazaki Goro 

Tác fake truyện: Tetsuro Sayama, Chizuru Takahashi

Hãng phim: Ghibli Studio

"From Up on Poppy Hill" là một trong bộ phim truyền hình anime romantic của Studio Ghibli, kể về một cặp đôi bạn trẻ con trẻ thương hiệu là Umi và Shun Họ nỗ lực bảo đảm tòa nhà của câu lạc trước những plan gỡ quăng quật,  đô thị mới của cơ quan ban ngành. 

Trong quy trình bại liệt, cả nhị anh hùng tiếp tục trừng trị hình thành một kín đáo tương quan cho tới vượt lên khứ của mình và quan sát được tình yêu của phiên bản thân ái.

From Up on Poppy Hill - Ngọn đống hoả hồng anh (2011) - Anime tình thương học tập đường

The Wind Rises - Gió nổi (2013)

Đạo diễn: Miyazaki Hayao

Hãng phim: Ghibli Studio

"The Wind Rises" là một trong bộ phim truyền hình romantic không giống cũng của Studio Ghibli, lấy hứng thú kể từ cuộc sống ở trong phòng kiến thiết máy cất cánh phổ biến của Nhật Bản, Jiro Horikoshi. Trong bộ phim truyền hình, Jiro gặp gỡ và yêu thương một cô nàng thương hiệu là Nahoko, và cả nhị tiếp tục cùng với nhau vượt lên những thách thức. 

Phim đưa đến những đoạn phim nhẹ dịu cũng music du dương, chung người tiêu dùng cảm biến được tình thương và cuộc sống thường ngày.

The Wind Rises - Gió nổi (2013) anime tình thương lãng mạn

Suzume no Tojimari - Khóa Chặt Cửa Nào Suzume (2023)

Đạo diễn: Shinkai Makoto

Hãng phim: CoMix Wave Films, Toho

Cuối nằm trong, nhập top 25+ anime tình thương romantic chúng ta nên coi chủ yếu là "Khóa Chặt Cửa Nào Suzume". Đây là một trong cỗ anime romantic được tạo ra nhập năm 2023, dựa vào một cỗ chuyện tranh phổ biến của người sáng tác Io Sakisaka.

 Bộ phim kể về mẩu truyện tình thương của Suzume, một cô nàng con trẻ thiên di kể từ thành phố Hồ Chí Minh cho tới vùng vùng quê và gặp gỡ một chàng trai thương hiệu là Shishio. Cả nhị chính thức cải tiến và phát triển tình yêu lẫn nhau trong lúc mò mẫm cơ hội ứng phó với những trở ngại của cuộc sống thường ngày.

Wolf Girl and Black Prince – Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám (2014) anime tình thương lãng mạn

Vậy là công ty chúng tôi tiếp tục điểm qua chuyện cho mình top 25+ Anime tình thương romantic tuy nhiên chúng ta nên coi. Những cỗ anime tình thương romantic bên trên phía trên không chỉ có mang lại cho tất cả những người coi những tích tắc vui chơi, mà còn phải đưa đến những bài học kinh nghiệm về tình thương, tình các bạn và cuộc sống thường ngày.

Hãy nối tiếp theo đuổi dõi những nội dung bài viết của công ty chúng tôi, các bạn sẽ được thêm những vấn đề update mới mẻ không chỉ có thế nhé!

Xem thêm: lịch sử đăng nhập fb