anh thắng thế giới

*Tác giả: Khúc Tiểu Khúc

*Biên tập: Min

Bạn đang xem: anh thắng thế giới

*Thể loại: Nguyên quý phái, ngôn tình, tiến bộ, HE, Ngọt sủng, Esport, vườn ngôi trường (đại học), kim bài bác đề cử

*Độ dài: 72 chương + 12 Phiên ngoại

Giới thiệu vắn tắt:

[Người lãnh đạm x Tính rối loàn lưỡng rất rất, vườn ngôi trường ĐH là chính]

Game thủ lên đường rừng(*) số một trái đất Liar, một vừa hai phải tung ra vẫn lên tới mức đỉnh điểm, với vô vàn người hâm mộ hâm mộ và được nghe biết như 1 truyền kỳ. Chỉ với cùng một tiếc nuối có một không hai là anh ko lúc nào lộ mặt mày, trước screen ống kính luôn luôn đem một chiếc khẩu trang chống bụi đen kịt.

Lại thêm thắt người này cá tính lạnh lẽo nhạt nhẽo, thực hiện đổ vỡ biết bao ngược tim người hâm mộ nam giới người hâm mộ phái nữ, vô tê liệt top một người hâm mộ phái nữ của Liar, 【Lê Tử】 vẫn thân mật tặng ‘cục cưng’ mái ấm bản thân thương hiệu —–

Tên khốn giới Esport.

Vào sinh hoạt kỷ niệm tròn trặn năm thâm nhập group, Liar bị quản lý và vận hành chiến group quỳ cầu thực hiện sale, 【Lê Tử】 càn quét dọn cho tới địa điểm đầu bên trên bảng thổ hào(**) của kênh livestream, đòi hỏi Liar gửi cho tới cô một lời nói tỏ tình.

Dưới lớp khẩu trang chống bụi đen kịt, Liar mỉm cười lạnh: “Bảo cô tớ lần ác nằm mê lên đường, vô mơ vật gì cũng có thể có.”

Từ tê liệt, câu này trở nên một trò đùa cợt.

Hai năm tiếp theo.

Lại vào một trong những ngày kỷ niệm Liar vô group.

Đàm Lê đè tín ngưỡng Esport của tớ lên bên trên sofa, mạnh mẽ và uy lực ngồi vô đùi anh, hung hăng đe dọa: “Tỏ tình! Không thì hành quyết anh bên trên địa điểm đấy!”

Người con trai nọ rũ mi, nở nụ mỉm cười lười biếng nói chung nhác: “Không.”

Anh Lê: “?” Cứng nhắc thế cơ à.

Xem thêm: sắc dục điên cuồng

Đôi môi mỏng manh thốt đi ra một câu, Liar phụ thuộc vào sofa, rằng.

“Cầu. Hành. Hình.”

【 Em nom trái đất chẳng bao nhiêu chất lượng tốt đẹp mắt, nhưng mà anh thắng cả trái đất.】

【 Chú quí 】

1. Lê Tử giắt hội chứng rối loàn lưỡng cực(***) cấp chừng nhẹ nhàng, sau rất có thể trị ngoài.

2. Người lãnh đạm cùng theo với cô gái bại hoại hàng phục nhau/ ve sầu thưa nhau.

3. Tất cả những cụ thể về chiến group, tuyển chọn thủ và những thành công đều ko thực, chớ rằng.

Tag: Con cưng của trời, Esport, ngọt văn, ĐH.

Tên search: Tần Ẩn (Liar), Đàm Lê | Phối phù hợp diễn: | Cái khác: |

Tóm tắt vô một câu: Thần Esport lãnh đạm x Cô bé xíu bại hoại tai ương nhân gian trá.

L so với người ngoài thì lạnh lẽo ơi là lạnh lẽo, so với Đàm Lê thì lẳng lơ ơi là lẳng lơ.

Dàn ý: Chữa lành lặn những yếu tố tới từ mái ấm gia đình dẫn theo không ổn định tư tưởng, theo đòi xua hoàn hảo, đánh giá lại cuộc sống thường ngày.

– Các chú thích:

Xem thêm: be yeu truyen

(*) Jungle vô LOL Có nghĩa là người lên đường rừng. Vị trị Jungle thông thường giành riêng cho những người dân với khả năng OP cao, gánh team.

(**) Bảng thổ hào: vô livestream thông thường hoặc với donate/tặng thưởng mang đến công ty kênh, trèo lên top 1 tiếp tục được trao một đòi hỏi nào đấy. Bảng thổ hào tựa bảng xếp thứ hạng những acc phú quý.

(***) Chứng rối loàn lưỡng rất rất (Bipolar disorders – RLLC), là một hội chứng bệnh dịch tinh thần, hoặc thường hay gọi là rối loàn hưng – trầm tính, là hiện tượng tinh thần thay cho thay đổi phi lý. Tâm trạng của những người bệnh dịch rất có thể đột ngột hưng cảm (tăng động, kích động) hoặc trầm tính một cơ hội ko trấn áp. Người bị rối loàn lưỡng rất rất với những tiến trình thay cho thay đổi thể trạng một cơ hội kéo dãn và rất có thể thấy được. Họ rất có thể trải qua quýt những thời kỳ trầm tính (depression) và tiến trình say cuồng (mania). Mê cuồng là một thể trạng mạnh kéo dãn vô một tuần hoặc lâu rộng lớn.