ánh sáng nhạt

                  
                       

Editor: Danh

"Ôi, Già Nghệ, đang được lâu ko bắt gặp, ở đầu cuối cũng thấy cậu cho tới, Cửa Hàng chúng tôi đợi ham muốn điên rồi". Lục Già Nghệ mới mẻ một vừa hai phải lao vào tiệm cafe Crystal thiếu hụt chút nữa bị giờ thét chói tai của Hứa Mạn Đình làm gục. Khoảng thời hạn trước, ngôi trường học tập tổ chức triển khai kỳ thi đua đằm thắm kì, tuy rằng rằng kết quả của Lục Già Nghệ ko tồi tệ, tuy nhiên cô vẫn cảm nhận thấy phiên bản đằm thắm lờ đờ rộng lớn ví với những người không giống nên khóa sau cô vẫn cần tốn vô số thời hạn lên đường ôn tập dượt, xoát đề. Để ko trượt môn, cô xin xỏ nghỉ ngơi một nhị tuần ôn tập dượt trước lúc nhập năm loại nhị.

Bạn đang xem: ánh sáng nhạt

Tháng sau là tiệc tối mừng người mới mẻ, khoa Đại luôn luôn tổ chức triển khai tiệc kính chào nhập đằm thắm học tập kỳ, một vừa hai phải nhằm SV năm nhất thích nghi thực trạng, sau dễ dàng thể hiện tại trước những đàn anh, đàn chị. Lý Du - chúng ta nằm trong chống của Già Nghệ một vừa hai phải lên thực hiện team trưởng team thẩm mỹ và nghệ thuật, đang được sứt mẻ đầu mẻ trán sẵn sàng tiệc mừng tân SV năm nhất, đùng một phát nghe rằng trước cơ Già Nghệ từng học tập múa phụ thân lê nhiều năm. Lý Du ngay tắp lự gọi cuộc điện thoại thông minh tiếp sau đó bố trí Già Nghệ nhập chương trình biểu diễn múa phụ thân lê. Già Nghệ so với yếu tố này cảm nhận thấy hiện tượng đau đầu, tuy nhiên suy nghĩ cho tới cuộc truyện trò cố vấn đầu học tập kỳ, tư vấn viên rằng cô với khá tách xa xôi tập dượt thể và ko nhập cuộc nhiều sinh hoạt, điều này cũng ngầm tác động cho tới việc xét học tập bổng trong tương lai. Chính vì vậy, Già Nghệ chính thức rèn luyện nhị thứ tự một tuần sau giờ học tập và dành một ít thời hạn ngoài chương trình vất vả của tớ nhằm sẵn sàng cho tới buổi tiệc với cùng một vài ba bạn làm việc nhập chống tập dượt nhảy.

"Đúng vậy, bản thân đang được sẵn sàng cho tới kì thi đua." Cuối nằm trong Già Nghệ cũng rất được buông lỏng, hít một khá thiệt sâu sắc, mùi hương cafe nồng xộc nhập mũi. Xuống tàu năng lượng điện ngầm lại lên đường tăng bao nhiêu trăm mét mới mẻ cho tới tiệm, Già Nghệ thở nhẹ nhàng tuy vậy với điểm suyễn, khuôn mặt Trắng nõn giờ phiếm mẩn đỏ, vài ba sợi tóc tuột ngoài chão cột tóc red color, rơi ở nhị mặt mũi má, ngũ quan lại tinh ranh xảo cùng theo với dáng vẻ người miếng khảnh mặc dù là ở nhập cửa ngõ tiệm hoặc là bên trên đàng thì cô vẫn như thế rất có thể mê hoặc vô số những góc nhìn hâm mộ.

Xem thêm: nhìn người không thể nhìn bề ngoài

Xem thêm: hào môn kinh mộng đừng để lỡ nhau

Thời tiết ngày càng rét mướt, quán cafe nhỏ ven trung tâm được nổi tiếng, quán cũng dần dần trở thành sôi động, náo sức nóng. Lục Già Nghệ chính thức làm thuê bên trên trên đây từ thời điểm tháng trước, khi đầu cô chỉ phụ hùn công ty tiệm tuy nhiên bởi vì biểu thị chất lượng tốt và cô muốn làm dò xét chút chi phí chi tiêu lặt vặt, cho nên vì thế từ từ trở nên nhân viên cấp dưới phân phối thời hạn.

Chủ tiệm là chị A Lâm - một mỹ nữ giới hấp dẫn và rét mướt lùng. Sau khi tham gia học 4 năm ở Ý và thao tác mặt mũi ấy được 5 năm, chị ấy đang được chia ly thương hiệu chúng ta trai lừa man trá bản thân nhập xuyên suốt 3 năm, dứt khoát quay trở lại Lục Thành chính thức việc làm marketing riêng rẽ. Ba u cũng kỳ vọng chị ấy quay về Trung Quốc nhiều năm, ngay tắp lự ném ra một lượng rộng lớn vốn liếng góp vốn đầu tư nguy hiểm làm cho chị ấy thực hiện những gì chị ấy ham muốn. Mặc mặc dù phát minh khởi nghiệp đang được đã cũ tuy nhiên việc lựa lựa chọn hé quán cafe trọn vẹn dựa vào ngẫu hứng.

Sau khi về nước, chị ấy cho tới bắt gặp phụ thân nhằm ăn cơm trắng trưa, lao vào quán cafe ngồi trong vòng thời hạn đợi phụ thân tan sở, tuy nhiên lại bị mùi hương cafe hấp dẫn. Bởi vậy A Lâm hạ quyết tâm hé một siêu thị cafe Ý chủ yếu tông. Sau khi tuyển chọn được vị trí và mướn nhị nhân viên cấp dưới, chị ấy tự động quay trở lại Ý mua sắm máy trộn cafe bên cạnh đó chào nhân viên cấp dưới điều chế nhiều năm ở khu vực về đào tạo và giảng dạy nhân viên cấp dưới siêu thị nhập phụ thân tuần. Tiệm cafe cứ như thế nhưng mà thành lập khai trương một cơ hội nhanh gọn lẹ, cũng bởi vì phong thái tô điểm đặc thù châu Âu và mùi vị cafe nổi trội dành riêng cho những người sành nhưng mà tiệm trở nên một vị trí kiểm tra in có tiếng bên trên mạng. Khi phỏng hot từ từ hạ xuống, giá thành cũng không hề rẻ rúng lên đường tuy nhiên quán vẫn chính là điểm lựa lựa chọn từng ngày của những vị khách hàng marketing thâm nám niên.