ảnh ngôn tình tổng tài

ngôn tình tổng tài

Truyện ngôn tình tổng tài hoặc truyện tổng giám đốc là kiểu truyện ngôn tình nam giới đó là tổng giám đốc, quản trị với khá nhiều Điểm sáng quy tụ chuẩn chỉnh soái ca như đẹp nhất trai, ga lăng, rét lùng, nghiêm khắc nghị… Đây là kiểu người hoàn hảo được hội bà mẹ bị tiêu diệt mải bị tiêu diệt mệt mỏi. Chuyện tình xung xung quanh hero luôn luôn là chủ thể hot được không ít tình nhân quí. Hãy coi xem với truyện nào là vô top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc sau đây tuy nhiên các bạn không hiểu nhiều ko nhé. 

Bạn đang xem: ảnh ngôn tình tổng tài

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Tổng Tài Chân Dài

 • Tác giả: Choi Mi Ae
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường
 • Trạng thái: Đang ra

Nhân vật phái đẹp chủ yếu vô truyện Tổng Tài Chân Dài là Lee Ga Young. Cuộc đời cô trải qua loa quá nhiều xấu số khi không cha mẹ cả thân phụ láo nháo u lúc còn nhỏ. Vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải kinh hoàng tiếp tục mang đi những tình nhân thương cô nhất

Cô sinh sống với bà và bắt gặp quá nhiều trở ngại vô cuộc sống đời thường. Nhờ sự trợ giúp kín của một “Ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon” nên cuộc sống đời thường của cô ấy trở thành nhẹ dịu rộng lớn nhiêu. “Ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon” tiếp tục lặng lẽ thực hiện thật nhiều chuyện mang lại cô, bao gồm chuyện tổ chức triển khai tang lễ khi bà cô tắt hơi. 

ngôn tình tổng tài
Tổng Tài Chân Dài là cỗ truyện được yêu thương quí hiện tại nay

“Ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon” là ai? Tại sao lại trợ giúp cô? Với mục tiêu gì? Rất nhiều thắc mắc lãng vãng vô đầu, luôn luôn xúc tiến cô dò thám câu vấn đáp. Cô ước muốn bắt gặp được “ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon” nhằm báo đáp ân tình.

Lần theo đòi manh nguyệt lão có một không hai, cô tìm kiếm ra công ty lớn góp vốn đầu tư tài chủ yếu J&F và ra quyết định nộp đơn ứng tuyển vô trên đây. Cô được trao vô thao tác với tầm quan trọng là thư kí trong thời điểm tạm thời mang lại Cho Yi Seon – Chủ tịch công ty lớn. Tại trên đây tiếp tục với vô vàn phiền nhiễu, chuyện dở khóc dở cười cợt xẩy ra, khiến cho cô nên xoay vòng vòng.

Chủ tịch Cho Yi Seon có vẻ như ngoài rất rất điển trai, khuôn mặt “nhìn mãi ko quen” khiến cho nhiều nhân viên cấp dưới phái đẹp mến mộ. Tuy nhiên, vị quản trị này được ca tụng là “Người con trai với nước đá chảy vô huyết quản”, vô nằm trong rét lùng, khó lường với khá nhiều chiêu trò không giống nhau. 

Ngoài nên Chịu đựng sự quấy rầy và hành hạ của vị quản trị nổi tiếng, Lee Ga Young còn nên Chịu đựng sự thờ ơ, nghi hoặc kỵ của người cùng cơ quan, đặc trưng khi kín nội cỗ công ty lớn bị thất thoát. Không không nhiều trở ngại ập tới tuy nhiên cô vẫn quyết trụ lại công ty lớn cho tới nằm trong nhằm tìm kiếm ra “Ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon”.

Liệu, cô nên đương đầu với những trở ngại nào là, với vừa đủ sức băng qua hoặc không? “Ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon” thực ra là ai? Tại sao lại kín trợ giúp cô? Hãy nằm trong vén bức mùng thực sự của mẩu chuyện Tổng Tài Chân Dài bên trên POPS.

2. Nam Nhân Tổng Tài, Đừng Rời Bỏ Tôi

 • Tác giả: Xuất xứ ở Trung Quốc 
 • Thể Loại: Ngôn Tình
 • Trạng thái: Hoàn thành

Nam Nhân Tổng Tài, Đừng Rời Bỏ Tôi phát hành ở Trung Quốc và được trả thể trở thành Anime. Truyện được phần đông các bạn trẻ con theo đòi dõi đón hiểu nhờ diễn biến hoặc, nhiều tình tiết mê hoặc, thú vị, tạo nên giờ đồng hồ cười cợt mang lại fan hâm mộ và cũng quá nhiều nường rung rinh động vì thế nhiều tình tiết “ngọt như mía lùi”. 

Nhân vật chủ yếu của truyện là Kỷ Quân Vương, là 1 trong những người kinh doanh trẻ con phổ biến và thành công. Mé cạnh sự thành công xuất sắc của tôi, anh vô tình dẫn đến quá nhiều quân thù, chúng ta luôn luôn thách kị và mong muốn anh thất bại. Để vô hiệu hóa anh ngoài tầm đôi mắt, chúng ta tiếp tục lên plan dẫn đến một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải kinh hoàng. May mắn thay cho, anh chỉ bị thương phần đôi mắt, vẫn giữ vị tính mạng con người. 

truyện ngôn tình tổng tài
Bộ truyện Anime rất rất phẩm mang lại những các bạn yêu thương ngôn tình tổng tài

Đây là 1 trong những cú trời giáng khiến cho anh suy sụp niềm tin, sự nghiệp nên cho tới bờ vực sụp sụp, vỡ nợ. Lúc này, một cô nàng tiếp tục xuất hiện tại và trợ giúp anh băng qua trở ngại. Tuy nhiên, đôi mắt của anh ý đã biết thành thương, ko thể trông thấy được cô mặc dù có một thứ tự. Anh cũng ko biết thương hiệu của cô ấy là gì, tới từ đâu. 

Với sự chở che đến nơi của cô ấy, sức mạnh của anh ý từ từ hồi sinh. Anh rước lòng nâng niu cô nàng này say đắm. Điều tuy nhiên anh ao ước nhất là đôi mắt bản thân nhanh gọn lẹ dò thám lại được độ sáng nhằm hoàn toàn có thể nhìn nhìn thiệt kỹ khuôn mặt mày tình nhân. Mọi chuyện những tưởng tiếp tục êm ái đẹp nhất với anh tuy nhiên tất cả lại sụp sụp thêm 1 lần tiếp nữa khi anh phân phát hiện tại cô nàng tiếp tục mất tích một cơ hội bí hiểm. Anh liên tiếp dò thám tìm kiếm cô vô tuyệt vọng. 

Hành trình dò thám tìm kiếm tình nhân của anh ý vô nằm trong mê hoặc, mang tới cho những người hiểu truyện tổng tài thật nhiều xúc cảm. Từ hồi vỏ hộp, vui sướng sướng cho tới tuyệt vọng tràn trề. Liệu, sau cùng anh hoàn toàn có thể tái ngộ được cô và trải qua loa cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc hoặc không? Những kẻ thủ ác đan tâm hãm sợ hãi anh tiếp tục nên trả giá chỉ như vậy nào? Hãy nằm trong theo đòi dõi và đón hiểu bên trên POPS Comics.

3. Sở Thích Thầm Kín Của Quý Ông

 • Tác Giả: Park Soo Jung
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường
 • Số chương: 49
 • Trạng thái: Hoàn thành

Nếu bạn thích dò thám một đái thuyết về tổng tài hoặc, chớ bỏ qua Sở quí âm thầm kín của quý ông. Truyện được viết lách với mạch xúc cảm rất rất thiệt, rất rất ngẫu nhiên, nhiều tình tiết xen kẹt mê hoặc. Đây là truyện ngôn tình nam giới đó là tổng giám đốc – quý ông được nói tới là Han Jeong Won. Đây là 1 trong những hero tầm cỡ, thương hiệu tuổi hạc vô giới người kinh doanh. Anh là quản trị, sở hữu công ty lớn với social và trang web lớn số 1 Nước Hàn, tuổi thọ còn rất rất trẻ con.

truyện tổng tài
Sở Thích Thầm Kín Của Quý Ông đang khiến điên hòn đảo người mải truyện 

Không chỉ với 1 khối gia tài kếch xù, đảm bảo chất lượng giang, anh còn chiếm hữu nước ngoài hình điển trai, khiến cho bao cô gái trớ trêu. Không ai hoàn toàn có thể chống lại sự lôi kéo mạnh mẽ kể từ anh. Anh luôn luôn là trung tâm mọi khi xuất hiện tại, khiến cho người không giống nên buôn chuyện mãi ko thôi. Dù tất cả thường rất tuyệt vời tuy nhiên anh vẫn đang được đơn thân. Vấn đề này càng khiến cho anh trở thành đặc trưng vô đôi mắt người không giống.

Han Jeong Won với 1 sở trường âm thầm kín tuy nhiên không một ai hiểu rằng. Cho cho tới một ngày, Yoon Sooji lao vào công ty lớn của anh ý với địa điểm thực tập dượt và hiểu rằng sở trường âm thầm kín của quản trị. Từ bại liệt mẩu chuyện chính thức với vô vàn trường hợp dở khóc dở cười cợt. 

Bạn đang được vướng mắc sở trường âm thầm kín của quản trị Han Jeong Won là gì, với đặc trưng hoặc không? Hãy hiểu truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất này bên trên link: https://thpttpcaolanh.edu.vn/comics/so-thich-tham-kin-cua-quy-ong-5f6c4c428e2ce100352bd129 

4. Chỉ Yêu Mình Em

 • Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng phu nhân, thâm nám tình, khá ngược
 • Số chương: 40
 • Trạng thái: Đang ra

Không thể bỏ qua truyện về tổng tài hoặc nhất. “Bốn năm trước đó, cô dữ thế chủ động theo đòi xua anh; tư năm tiếp theo, cô thậm chí là không đủ can đảm nhìn trực tiếp anh… Bốn năm trước đó, cô từng hứa tiếp tục theo đòi anh xuyên suốt đời; tư năm tiếp theo, cô như mong muốn trốn tách anh… Nhưng… Bốn năm trước đó, anh tiếp tục nghĩ về cả cuộc sống này sẽ không còn khi nào yêu thương ai ngoài cô; tư năm tiếp theo, anh vẫn vậy.”

truyện ngôn tình tổng tài bá đạo
Chỉ Yêu Mình Em là cỗ truyện hot ko thể quăng quật qua

Anh và cô là cả thanh xuân của nhau, một nguyệt lão tình đẹp tươi, chân thực, ko tiếng ồn, náo sức nóng. Cô mê mẩn anh, dò thám đầy đủ từng cơ hội lấy hoàn toàn ngược tim anh. Nhưng khi tiếp tục với anh rồi, cô lại đơn giản và dễ dàng kể từ quăng quật. 

Từng theo đòi xua anh, rồi 4 năm cùng mọi người trong nhà tuy nhiên cô lại kể từ quăng quật và ko thể rằng điều chia ly lối đường kính trắng chủ yếu chủ yếu. Anh tiếp tục dành riêng hoàn toàn tình thương mang lại cô tuy nhiên cô lại nỡ rủ quăng quật anh, anh với toàn bộ tuy nhiên lại không tồn tại được cô. Yêu hận xen kẹt và còn bại liệt trách móc nhiệm với 2 người con nhỏ. Liệu gương vỡ hoàn toàn có thể lại lành? 

>> Đừng quăng quật lỡ: TOP truyện ngôn tình rất rất sủng và lắng đọng chắc chắn nên đọc 

5. Truyện Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài, phái đẹp cường, với con cái,
 • Số chương: 2165
 • Trạng thái: Hoàn thành

Đây là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài tầm cỡ được phần đông độc giả tiếp nhận và Review cao. Nhân vật phái đẹp chủ yếu của truyện là Ninh Tịch. Cô vốn liếng là chi phí thư ngôi nhà chúng ta Ninh tuy nhiên ko được sinh sống chính thân thuộc phận vì thế bị bế khuyết điểm kể từ nhỏ xíu. Mãi cho tới năm 18 tuổi hạc, cô vừa mới được về lại nhà chúng ta Ninh tuy nhiên lại sở hữu thật nhiều đổi thay cố ập tới với cô.

doc truyen tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

Cô bị thờ ơ, khinh thường thông thường, ngán ghét bỏ, sinh sống ko bao nhiêu sung sướng. điều đặc biệt, cô còn bị cô em gái ko công cộng huyết hệ Ninh Tuyết Lạc hãm sợ hãi, khiến cho danh bại danh liệt. Cô ôm hận, thống khổ ném ra quốc tế sinh sinh sống. 

5 năm sinh sống ở quốc tế, cô tiếp tục thay cho thay đổi một cơ hội ngoạn mục, không thể là cô nàng yếu ớt, ngốc nghếch như trước đó nữa. Cô xinh đẹp nhất, lanh lợi, tinh tế khiến cho người đối lập nên ngưỡng mộ. Khi về nước, cô vô tình cứu vớt đàn ông của đại thiếu hụt gia Lục Đình Kiêu. Từ trên đây, mẩu chuyện trở thành kịch tính và thú vị rộng lớn khi nào không còn. 

>> Đừng quăng quật qua:Top đôi mươi truyện ngôn tình hoặc nhất nên hiểu một thứ tự vô đời

6. Boss Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào! – Truyện tổng tài hoặc kinh điển

 • Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng phu nhân, Showbiz, Nữ cường
 • Số chương: 1992
 • Trạng thái: Hoàn thành

Tuy là đái thư trong phòng chúng ta Yến tuy nhiên Yến Thanh Ti lại ko được đánh giá trọng vì thế u cô đơn thuần tình nhân của thân phụ, không tồn tại danh phận. Mẹ con cái cô tiếp tục nên Chịu đựng quá nhiều rấm rứt khi sinh sống vô Yến gia. Yến gia đó là hung phạm khiến cho u cô nên tự động tử, chủ yếu đôi mắt cô thấy chết choc của u lúc còn nhỏ nên vô nằm trong căm thù, uất hận và nuôi ý muốn trả thù địch. 

ngon tinh ranh tong tai
Đọc truyện ngôn tình tổng tài hoặc boss khủng Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào!

Để lật sụp được ngôi nhà chúng ta Yến, cô nên sử dụng từng thủ đoạn mặc dù là ươn hèn nhất. Cô ra quyết định ve vãn tổng giám đốc Nhạc thị Nhạc Thính Phong và rủi ro rớt vào lưới tình thiệt. Với hình thức rét lùng Fe đá, mặt dạn mày dày, vô sỉ và bạn dạng tính sủng phu nhân, Thính Phong kết phù hợp với cô tiếp tục trả mẩu chuyện tiếp cận đâu? 

7. Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn tình tổng giám đốc, Trùng sinh, truyện ngôn tình Quân nhân, Showbiz
 • Số chương: 1300+
 • Trạng thái: Đang ra

Là một trong mỗi đầu truyện tổng tài hoặc. Đàm Hi là con cái dâu ngôi nhà chúng ta Tần, tính cơ hội yếu ớt, thông thường xuyên bị ức hiếp, tấn công đập. Viêm Hề – cao thủ phố Wall bị thịt sợ hãi, được trùng sinh vô thể xác của Đàm Hi. Từ trên đây, Viêm Hề tiếp tục lấy thân thuộc phận Đàm Hi nhằm trả thù địch bọn người khinh ghét Tần gia.

truyen ve sầu tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài Nàng Dâu Cực Phẩm

Tổng tài Lục Chinh từng nhập cuộc quân ngũ nên tính cơ hội rất rất rắn rỏi, nghiêm khắc nghị, ráo mát. Đối với 1 người như Lục Chinh thì cực tốt tránh việc chạc vô. Nhưng nhằm tiến hành mục tiêu trả thù địch, phái đẹp chủ yếu Đàm Hi nghễnh ngãng ko hoảng hốt súng, rời khỏi tay hấp dẫn Lục Chinh, tạo ra vô vàn tình tiết dở khóc dở cười cợt giàn giụa thú vị. 

8. Truyện Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy

 • Tác giả: Dou Zi
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 3600+
 • Tình trạng: Đang ra

Thuỷ An Lạc và đại thiếu hụt gia Sở Ninh Dực với 1 cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương. Một năm tiếp theo kết duyên, cô và u bị hãm sợ hãi, tiếp sau đó bị xua ngoài ngôi nhà chúng ta Thủy. Nhà chúng ta Sở biết chuyện và lấy cớ này nhằm diệt thơm với cô.

truyen ngan tong tai
Đọc truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy

Sau bại liệt, cô mới nhất biết tôi đã với bầu. Để siêng u và nuôi con cái, cô từng bước thay cho thay đổi bạn dạng thân thuộc, trở thành mạnh mẽ và tự tin, quyết tâm rộng lớn. Khi biết chuyện, Sở Ninh Dực tiếp tục vô nằm trong tức tức giận, quyết rước cô và con cái thuộc sở hữu công cộng sinh sống. Liệu, mái ấm gia đình chúng ta đã có được sum vầy khi cô tiếp tục không thể là cô nàng nhu mì như trước đó đây?!

Xem thêm: hàng ngày nuông chiều ánh trăng sáng

9. Truyện Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 24
 • Tình trạng: Hoàn thành

Ôn Noãn rước lòng yêu thương thiết tha với Chiến Nam Huyền. Nhưng một ngày, cô phân phát hiện tại rằng chị gái của tôi cũng yêu thương anh. Cô đau nhức, day dứt và trở ngại khi thể hiện ra quyết định kể từ quăng quật anh, mất tích ngoài cuộc sống đời thường của anh ý bằng phương pháp rời khỏi quốc tế. 

truyen tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất Huyền Của Ôn Noãn

Duyên phận trớ trêu khi ngày cô quay trở lại và trở nên thư ký của anh ý. Những tưởng sau bao năm xa xôi cơ hội thì tình yêu của cô ấy dành riêng cho anh tiếp tục nguội rét. Nhưng ko, ngược tim cô một lần tiếp nữa lại thổn thức, ko thể nào là kềm chế được. Bây giờ cô nên thực hiện sao? Hãy theo đòi dõi truyện ngôn tình về tổng giám đốc này tức thì nhé.

10. Truyện Nơi Nào Đông ấm êm – Nơi Nào Hạ Mát

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 42
 • Tình trạng: Hoàn thành

Một trong mỗi truyện ngôn tình về tổng tài nổi trội. Dì của Tịch Si Thần và tía của Giản An Kiệt đã từng đám hỏi cùng nhau. Từ lần thứ nhất trông thấy Giản An Kiệt vô đám hỏi này, Tịch Si Thần tiếp tục rước lòng yêu thương cô. Tình cảm của anh ý như vậy cứ nhẹ dịu, bình ổn định mặc dầu cô ko bao nhiêu chú tâm cho tới anh cho tới một ngày cao trào xẩy ra. 

truyen ngon tinh ranh ve sầu tong giam cầm doc
Truyện Nơi Nào Đông ấm êm – Nơi Nào Hạ Mát viết lách về mẩu chuyện tình nhẹ nhàng nhàng

Một ngày, cô vô tình khiến cho dì anh bị sảy bầu. Trong khi giá tức giận, anh tiếp tục tát cô một tát trời giáng – cú tát mặc cả anh và cô đều ko thể nào là quên. Cô bị xua quý phái Pháp du học tập cho tới 7 năm tiếp theo mới nhất quay trở lại. Tình cảm vô anh vẫn vẹn nguyên vẹn tuy nhiên cô thì lại hoảng hốt hãi anh. Liệu chuyện tình này tiếp tục tiếp cận đâu? 

11. Truyện Gấm Rách

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 61
 • Tình trạng: Hoàn thành

Đón coi một trong mỗi truyện về tổng tài nổi trội nhất. Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn là thanh mai trúc mã, thân thuộc chúng ta tiếp tục với thơm ước cùng nhau. Nhưng Giản Tử Tuấn tiếp tục phản bội lại cô, bức bị tiêu diệt thân phụ cô, khiến cho sự nghiệp Phó gia cho tới bờ vực vỡ nợ. Để cứu vớt vắng tanh tình thế, cô nên nhờ cho tới Dịch Chí Huy và được anh đồng ý. 

tieu thuyet tong tai
 Gấm Rách – truyện hoặc nên đọc

Cô rước lòng nâng niu Dịch Chí Huy tuy nhiên ko ngờ, anh tao chỉ đang được tận dụng cô nhằm trả thù địch vì thế thân phụ cô đó là người đã từng tan nhừ mái ấm gia đình anh. Cô đau nhức, vô vọng và tiếp tục loại bỏ đi nằm trong người con vô bụng. Cô sinh hạ được một đứa đàn ông và lên plan nhằm trả thù địch sau nhiều năm. 

12. Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

 • Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 16
 • Tình trạng: Hoàn thành

Truyện ngôn tình tổng tài Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng nói tới một chuyện tình nhẹ dịu, thắm thiết, giàn giụa ngọt ngọt và cũng quá nhiều đổi thay cố. Lục Nhiễm tiếp tục quí Hàn Mặc Ngôn vô thứ tự bắt gặp trước tiên. Cô tiếp tục mất mặt 5 năm nhằm theo đòi xua anh tuy nhiên chỉ nhận lại nỗi tuyệt vọng, anh ko quí cô. 

tieu thuyet ve sầu tong tai
Truyện hoặc Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

Cuối nằm trong, cô tiếp tục ra quyết định kể từ quăng quật nguyệt lão tình đơn phương với 1 người dân có ngược tim Fe đá, nguội rét như anh. Sau bại liệt, anh tiếp tục cởi lòng share và yêu thương cô, dành riêng toàn bộ tình yêu mang lại cô, đổi thay cô trở nên người phụ phái đẹp niềm hạnh phúc nhất bên trên đời. 

13. Trúc Mã Là Sói

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 27
 • Tình trạng: Hoàn thành

Khác với những tạo ra hình hero tổng tài không giống, tổng tài vô Trúc Mã Là Sói phúc hắc, mặt dạn mày dày, vô sỉ kết phù hợp với một cô gái “oan gia ngõ hẹp” hứa hứa hẹn mang tới những tràng cười sung sướng nhất cho chính mình hiểu. 

truyen ngon tinh ranh tong tai
Ngôn tình tổng tài hoặc Trúc Mã Là Sói

Văn Dịch và Nhan Tiếu là song các bạn thanh mai trúc mã, đùa cùng nhau kể từ nhỏ tuy nhiên cứ hễ bắt gặp nhau là với chuyện, luôn luôn gây sự, tranh cãi nhau. Văn Dịch rước lòng nâng niu cô kể từ nhỏ và tăng trưởng tiếp tục lừa cô, khiến cho cô trở nên phu nhân cực chẳng đã của anh ý. 

> Đón đọc: Top truyện ngôn tình cụt hoặc nhất, truyện cụt ngôn tình Full – POPS

14. boss khủng Đại Nhân – Xin Dừng Bước

 • Tác giả: Ỷ Thiên Ngữ
 • Thể loại: Tổng tài, ngôn tình, phái đẹp cường
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Hoàn thành
truyện ngôn tình tổng tài bá đạo
Truyện ngôn tình Trung Quốc thông thường kể về những vị tổng tài bá đạo

Truyện ngôn tình tổng tài trả boss khủng Đại Nhân – Xin Dừng Cách kể về cuộc tình thú vị thân thuộc một cô gái nhân viên cấp dưới văn phòng nằm trong tổng giám đốc của tôi.

Lần đầu, cô nằm trong anh họp mặt bên trên sàn bar, một thân thuộc tổng tài lịch lãm nổi bật ngôn tình với nụ cười cợt mê li.

Lần nhì họp mặt là ngày tuy nhiên anh nhận chức tổng giám đốc mới nhất bên trên công ty lớn.

Lần loại tía chạm chạm, là lúc anh phát hiện khi cô lười biếng nói chung biếng trốn việc tuy nhiên chơi trò chơi tức thì bên trên văn chống.

Bộ truyện ngôn tình hoặc này tiếp tục bật mý những tình tiết thú vị nào về song trai tài gái sắc này?

15. Tịch Thiếu Phúc Hắc vịn Sủng Vợ

 • Tác giả: Nhất Dạ Chi Dạ
 • Thể loại: Tổng tài, ngôn tình, phái đẹp cường
 • Số chương: 120
 • Tình trạng: Hoàn thành

Vừa tròn trặn nhì mươi nhì tuổi hạc, Bạch Tiêu Diệp tiếp tục nên lên xe pháo hoa, gả mang lại Tịch Âu Minh rộng lớn bản thân 4 tuổi hạc. Cô trở nên phu nhân tổng tài vô truyền thuyết, là đối tượng người tiêu dùng tuy nhiên người xem hâm mộ. Thế tuy nhiên, vẫn đang còn những người dân ghen ghét ghen tị, không thích cô sinh sống đảm bảo chất lượng.

truyện ngôn tình trung quốc tổng tài
Cả hero nam giới chủ yếu và phái đẹp chủ yếu đều là những người dân mạnh mẽ

Bạch Tiêu Diệp chỉ việc sử dụng một tay cũng đầy đủ nhằm ứng phó kẻ địch, kề bên lại còn tồn tại Tịch thiếu hụt nuông chiều chống sống lưng. Bạch Tiêu Diệp còn gì nên phiền lòng đây?

16. Cô Vợ Ngọt Ngào Của Tổng Giám Đốc

 • Tác giả: Độ Nương
 • Thể loại: Tổng tài, sủng
 • Số chương: 68
 • Tình trạng: Hoàn thành

Đây là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình và lắng đọng kể về cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của một tổng tài. Về cơ bạn dạng, truyện không tồn tại rất nhiều tình tiết khiến cho cấn. Nếu yêu thương quí những mẩu chuyện nhẹ dịu, sủng, cả nhì hero đều dành riêng tình thương lẫn nhau thì Cô Vợ Ngọt Ngào Của Tổng Giám Đốc đó là cỗ truyện dành riêng cho chính mình.

truyện tổng tài hay
Truyện tổng tài sủng ngọt

17. Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài 

 • Tác giả: Dương Tiểu Bạch
 • Thể loại: Tổng tài, văn phòng, ngược nhẹ
 • Số chương: 99
 • Tình trạng: Hoàn thành

Vân Thiên Nhược tiếp tục yêu thương đơn phương Trình Dật Hàn tía năm, đợi mãi đến thời điểm đảm bảo chất lượng nghiệp, cô tỏ tình tuy nhiên lại ko được đáp lại. Cả nhì kể từ bại liệt mất mặt liên hệ cùng nhau.

23 tuổi hạc, cô trở nên thông ngôn viên bên trên một công ty lớn. Không ngờ rằng, tổng giám đốc công ty lớn ấy lại là Trình Dật Hàn, nguyệt lão tình đầu tuy nhiên cô luôn luôn xung khắc bóng ghi tâm. Thế tuy nhiên, khoác mang lại những rung rinh động tuy nhiên cô đang được trải qua loa lần tiếp nữa, Trình Dật Hàn cứ mãi rét lùng, thường ngày đều kề vai nằm trong người phụ phái đẹp không giống xuất hiện tại.

18. Tổng Tài Tại Trên Tôi Tại Dưới

 • Tác giả: Khương Tiểu Nha
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Số chương: 701 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

Với Tổng Tài Tại Trên Tôi Tại Dưới, Khương Tiểu Nha tiếp tục kể về một tình thương giàn giụa sự sở hữu của tổng tài nam giới chủ yếu. Truyện với khá nhiều trường hợp trớ trêu khi kẻ mong muốn nâng niu say đắm, người lại dò thám cơ hội trốn lên đường. Xây dựng hình hình ảnh là tổng tài bá đạo, liệu nam giới chủ yếu với nhằm người bản thân yêu thương tách ngoài hoặc không? Nếu ko thể 1 mình lưu giữ cô kiên cố nên thêm thắt vài ba đứa nhỏ vậy!

truyện ngôn tình tổng tài
Đón coi chuyện tình bá đạo này nhé!

19. Trò Chơi Nguy Hiểm, Tổng Tài Tội ác nghiệt Tày Trời

 • Tác giả: Ân Tầm 
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại 
 • Số chương: 200 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Chắc chắn rằng những người dân hâm mộ truyện ngôn tình đều phải ghi nhận cho tới người sáng tác Ân Tầm. Với những sắc tố bá đạo, phía viết lách ngược tâm tuy nhiên nhiều lúc lại rất rất cảm động, Ân Tầm tiếp tục khiến cho người hiểu vương vãi vấn với những nguyệt lão tình thắm thiết, cả đời không bao giờ quên.

Trong số bại liệt, ‘ Trò đùa nguy khốn, tổng tài tội ác tày trời’ đó là nguyệt lão tình giàn giụa gay cấn, thách thức thân thuộc Lôi Dận và Mạch Khê. Xây dựng hình hình ảnh phái đẹp đó là trẻ con không cha mẹ, được trao nuôi với mục tiêu xấu xa tuy nhiên bất thần tất cả thay cho thay đổi khi nam giới chủ yếu lao vào cuộc sống cô. 

Cốt truyện giàn giụa tạo nên kể từ n Tầm
Cốt truyện giàn giụa tạo nên kể từ n Tầm

Nam chủ yếu đã nhận được nuôi phái đẹp chủ yếu và coi cô như bảo bối tuy nhiên cuộc sống ban mang lại. Suốt thời hạn 10 năm với danh nghĩa con cái nuôi, chúng ta trước đó chưa từng thấy nhau mặc dù có một thứ tự. Thế tuy vậy với những bi tráng, trắc trở, liệu Ân Tầm tiếp tục khiến cho cuộc tình của mình tiếp tục ra mắt như vậy nào?

20. Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

 • Tác giả: Thiên Cầm
 • Thể loại: Ngôn tình hắc bang, đô thị
 • Số chương: 284 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

Tác fake Thiên Cầm tiếp tục viết lách lên mẩu chuyện của tôi thiên kim đái thư nằm trong tổng tài lãnh đạm, rét lùng. Với cuộc hôn nhân gia đình được sắp xếp, phái đẹp chủ yếu tiếp tục chạy cho tới hotel nhằm dò thám nam giới nhân đập phá thân thuộc thế, ấy vậy này lại trở nên thảm kịch khi cô bị xua thoát khỏi cửa ngõ và phân phát hiện tại bản thân có thai. Hình tượng nam giới đó là một trinh sát ẩn vô danh phận một tổng tài lãnh khốc và chúng ta tiếp tục vô tình rớt vào những trường hợp éo le… 

Liệu chăng chúng ta tiếp tục yêu thương nhau như vậy nào?
Liệu chăng chúng ta tiếp tục yêu thương nhau như vậy nào?

21. Vợ boss khủng Là Công Chúa

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên ko hoặc, sủng 
 • Số chương: 1497 chương 
 • Tình trạng: Đã trả thành 

Trong đa số những cỗ truyện ngôn tình, đấy là kiệt tác rất ít viết lách về phân mục xuyên ko kể từ quá khứ cho tới văn minh. Với phái đẹp đó là nàng công chúa tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị hoàng thượng xử tội bị tiêu diệt vì thế sợ hãi cho tới giang tô, tuy nhiên cô lại xuyên ko cho tới sau này thực hiện phu nhân nam giới chủ yếu. Chủ của thể xác đó là phu nhân của tập đoàn lớn Lục thị, khi dò thám tách biệt dị ck thì cô ấy tự động tử và phái đẹp đó là thay cho thế thể xác nhằm nối tiếp sinh sống. Liệu chăng nàng công chúa kể từ quá khứ và tổng tài ở sau này tiếp tục bắt gặp những ngạc nhiên, trở ngại gì, hãy nằm trong coi hai bạn trẻ cùng với nhau xử lý những phiền nhiễu dễ thương và đáng yêu nhé !

Vợ boss khủng là công chúa
Vợ boss khủng là công chúa

22. Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng

 • Tác giả: Tiểu Miêu
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: Truyện ngắn 
 • Tình trạng: Hoàn thành

‘Cô phu nhân dễ thương và đáng yêu của tổng giám đốc rét lùng’ kể về nguyệt lão tình nhẹ dịu thắm thiết thân thuộc nam giới và phái đẹp chủ yếu. Trong truyện ko thiết kế rất nhiều những tình tiết thảm kịch, rung rinh gân tuy nhiên bù lại khiến cho fan hâm mộ say đắm với việc và lắng đọng, ảo tưởng. Cặp song nam giới phái đẹp chủ yếu tuy rằng tới từ nhì thực trạng không giống nhau tuy nhiên lại được ông trời sắp xếp trở nên một song. Tuy nhiên, liệu chúng ta hoàn toàn có thể băng qua những khoảng cách quyền lực, khác lạ về nhiều túng bấn, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau không? 

Chuyện tình nhẹ dịu và xứng đáng yêu
Chuyện tình nhẹ dịu và dễ thương và đáng yêu

23. Trợ Lý Đặc Biệt của Tổng Tài

 • Tác giả: Cần Thái 
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: 32
 • Tình trạng: Hoàn thành

Xuyên xuyên suốt cỗ truyện kể về mẩu chuyện xoay xung quanh phái đẹp chủ yếu đang khiến thư ký kiêm người tình của vị ân nhân tổng tài xuyên suốt 4 năm. Nam đó là một ông ngôi nhà kiêu ngạo, cao cao bên trên thượng và thiệt rời khỏi cô gái này là vì tía anh sắp xếp nhằm giám sát anh. Ban đầu, hai bạn trẻ là những kẻ ko group trời công cộng mặc dù vậy lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén, hãy đợi coi chúng ta tiếp tục yêu thương nhau thế nào là nha!

Xem thêm: truyện ngược he

Tình cảm thú vị của song gà bông
Tình cảm thú vị của song gà bông

24. Thịnh Thế Hôn Nhân

 • Tác giả:  Tam Kim Nguyên Bảo 
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: 742 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

‘ Thịnh thế thơm nhân’ được người sáng tác thiết kế một diễn biến kỳ lạ vì thế hai bạn trẻ chủ yếu lấy nhau chỉ nhằm dằn lặt vặt đối phương chứ không là yêu thương nhau tuy nhiên những người dân thông thường không giống. Qua thời hạn công cộng sinh sống, chúng ta tiếp tục ra quyết định rời xa nhau tuy nhiên này cũng đó là điều khiến cho nam giới chủ yếu nhìn thấy tình yêu thiệt sự của tôi. Vị tổng tài giờ trên đây tiếp tục biết bản thân ko thể sinh sống thiếu hụt cô ấy và liệu anh còn đầy đủ tư phương pháp để theo đòi xua cô hoặc không? Cùng đón hiểu ‘Thịnh thế thơm nhân’ nhằm hiểu rằng trình diễn đổi thay tiếp theo sau của mẩu chuyện này nhé!

Tổng tài với thành công xuất sắc hội tụ lại người đẹp?
Tổng tài với thành công xuất sắc hội tụ lại người đẹp?

25. Bẫy Văn Phòng

 • Tác giả: Thư Nghi
 • Thể loại: Ngôn tình, tổng tài
 • Số chương: 21 chương 
 • Tình trạng:  Hoàn thành

‘ Bẫy văn phòng’ là cỗ truyện xung khắc họa toàn cảnh văn phòng, điểm thao tác phân tầng, cấp cho bên trên cấp cho bên dưới, những tranh giành đua xấu xí của xã hội. Vốn là nhân viên cấp dưới chủ quản của công ty lớn, phái đẹp chủ yếu càng ngày càng nhìn thấy mặt mày đen kịt tối của điểm này, chỉ cần phải có sơ hở ngay tắp lự tiếp tục rớt vào cạm bẫy và được sắp xếp. Nam chủ yếu lại là 1 trong những giám đốc tự trọng tuy nhiên trớ trêu thay cho anh bị tách chức và chủ yếu điều này cũng khiến cho chúng ta với thời cơ hiểu về nhau rộng lớn. Càng về sau, quan hệ thân thuộc chúng ta không thể đơn giản là công việc…

Không nên bỏ dở cỗ truyện này nhé
Không nên bỏ dở cỗ truyện này nhé

Trên đấy là 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ dở. Chúc các bạn với thiệt nhiều khoảnh khắc thư giãn giải trí, sung sướng khi hiểu chuyện tranh hoặc bên trên thpttpcaolanh.edu.vn.