ảnh hậu tái lâm

                  
                       

Edit: Um-um

Gió đầu hè đem theo đuổi tương đối say êm ấm, tia nắng ngoài cửa ngõ số nhẹ dịu hấp thụ vào chống, nhị giờ chiều, hiên chạy dài khám đa khoa yên tĩnh tĩnh.

Bạn đang xem: ảnh hậu tái lâm

Trong chống trực ban của hắn tá, nhị cô hắn tá trẻ em tuổi tác cụ điện thoại cảm ứng địa hình, cô hắn tá tê liệt đem điện thoại cảm ứng cho mình chất lượng, nỗ lực nhỏ giọng tuy nhiên tiếng nói ko giấu quanh nổi sự hưng phấn: "Mau coi chuồn, đồ vật mới mẻ rời khỏi tê liệt."

Trên tấm hình là hình phục trang cưới của một song phái nam phái nữ, khuôn mặt mũi tinh ma xảo, trai tài gái sắc nhìn vô nằm trong xứng song.

"Trương thiên vương vãi đem đồ vật này trông đẹp quá" Nữ hắn tá tóc cụt nói: "Đẹp trai đến mức độ ko nhằm cho những người tao sinh sống nổi."

"Kiều thiên hậu cũng đâu với thất bại kém! Cũng chuẩn bị 40 tuổi tác rồi, sao hoàn toàn có thể đẹp nhất vì vậy được, chở che thiệt chất lượng."

"Cô ấy thiệt niềm hạnh phúc, tiếp tục ly thơm nhưng mà cũng gặp gỡ được người nam nhi chất lượng vì vậy, giờ đây còn có bầu, ko biết kiếp trước cô ấy tiếp tục tích từng nào công đức nữa. Nếu tôi nhưng mà là cô ấy thì chất lượng rồi." Y tá tóc cụt ôm mặt mũi, vẻ mặt mũi xa tít phát biểu.

"Nhưng người tao chỉ thấy người mới mẻ mỉm cười cũng ko thấy người cũ khóc, cô nàng tê liệt...." Cô hắn tá buộc tóc đuôi ngựa bĩu môi, chỉ về phía cuối hành lang: " Chắc là cô tao ko biết."

"Nhỏ giờ đồng hồ chút." Y tá tóc cụt ngắt lời: "Để hắn tá trưởng nghe được thì ko hoặc đâu."

Xem thêm: đào hôn em đừng hòng

Cô hắn tá nhỏ nhún vai, ko phát biểu gì nữa.

Phòng căn bệnh cuối hiên chạy dài, bức mùng cửa ngõ bị kéo kín mít, vô chống ko để đèn sáng, điều tiết thổi vù vù, chuồn vô chợt tương tự tiếp cận 1 căn căn nhà xác yên lặng, không khí mon sau giá buốt phân phát run rẩy.

Trên nệm căn bệnh, một cô nàng ngây ngốc ngồi, màn hình hiển thị TV ko phanh giờ đồng hồ tương tự kịch câm vậy. Bây giờ đang được phanh kênh vui chơi, bên trên TV là hình hình họa tuấn phái nam mỹ phái nữ ôm chặt nhau, người nam nhi niềm hạnh phúc tuyên tía thông tin gì tê liệt, khóe mồm mỉm mỉm cười ko giấu quanh được sự phấn chấn mừng.

Ngón tay Cố Tương tóm rời khỏi nệm thiệt chặt, vô đôi mắt lóe lên sự trào phúng. Lương Quý....cô và anh tao thực hiện bà xã ck tứ năm cũng ko lúc nào thấy anh tao lòi ra vẻ mặt mũi vì vậy. Ngay cả khi Cố Tương và Lương Quí kết duyên, anh tao cũng trưng rời khỏi diện mạo giá buốt lùng, cô nhận định rằng này là bạn dạng tính của Lương Quý, vì thế hắn là loài người giá buốt lùng bất kham, tuy nhiên ngày hôm nay cô mới mẻ phân phát hiện nay, Lương Quí ko cần là kẻ giá buốt lùng, đơn thuần vì thế cô ko cần Kiều Ánh Tình thôi.

Thiên Vương và Thiên hậu vài ba năm tiếp theo thì tu trở nên chủ yếu quả*, vậy cô thì sao? Cô là cái gì?

Xem thêm: truyện vợ tình mới của người giàu trăm tỷ

Cố Tương hít một tương đối thiệt thâm thúy, trườn xuống nệm một cơ hội trở ngại, vô chống chở che quan trọng với gương, cô để đèn sáng lên, vô gương là một trong khuôn mặt mũi tiều tụy.

Thân hình tái mét nhợt, thô gầy nhom, tóc gần như là dán bên trên khuôn mặt mũi, xương gò má cao bị bạc một ít, khuôn mặt mũi vẫn chính là khuôn mặt mũi trước tê liệt, tuy nhiên cặp đôi mắt xinh đẹp nhất trước tê liệt giờ đây không tồn tại hồn nữa, già cả yếu đuối như 1 lão bà.

Không lâu trước đó, cô bị trở thành cỗ dạng người ko rời khỏi người quỷ ko rời khỏi quỷ này. Cố Tương xoay đầu nhìn vô màn hình hiển thị TV, bên trên TV là Kiều Ánh Tình đang được mỉm cười vô nằm trong xinh đẹp nhất, tuy rằng rằng cô tao tiếp tục thân phụ muơi sáu tuổi tác tuy nhiên lại tương tự mới mẻ 30, sắc mặt mũi hồng hào, lòng tin sáng sủa láng, cô nàng này nếu như đối chiếu với cô quả thực đích là một trong trời một vực.