ảnh hậu giới giải trí trọng sinh

ẢNH HẬU GIỚI GIẢI TRÍ TRỌNG SINH

Tác giả: Du Nhân

Bạn đang xem: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh

Thể loại: Trọng sinh, thương chiến, tuy vậy khiết, giới vui chơi, sinh con cái, 1v1 HE,

Editor & beta: An Hồng Đậu Team

Văn án:

Kiếp trước, cô là mật thám của MI6(Cục tình báo mật) ẩn núp vô giới vui chơi, dựa vào tập phim "Thanh xuân ngán nản" rất là táo tợn và lộ liễu đang trở thành ngôi sao sáng người lớn hạng phụ thân. Phía sau vẻ hấp dẫn và xinh rất đẹp lại là việc làm thám thính những loại thấp xoàng và những tội ác ẩn thâm thúy phía bên trong giới vui chơi phồn vinh. Cô vẫn phủ cất giấu từng tài năng của phiên bản thân thích, tự động tay bẻ gãy song cánh của chủ yếu bản thân, chỉ vì như thế trách cứ nhiệm, vì như thế thiên chức và vì như thế non sông.

Cuối nằm trong, cô vẫn cần bị tiêu diệt bên dưới một thủ đoạn và một giờ nổ rộng lớn, bị tiêu diệt đặc biệt thảm.

Lại hé đôi mắt rời khỏi một đợt tiếp nhữa, Diệp Tử vô quá khứ đang trở thành Dạ Cô Tinh của lúc này, khắp cơ thể cô thô rét té bên trên mặt mày khu đất vô một ngõ hẻm nhỏ tối thâm.

Xem thêm: trọng sinh thành liệp báo

"Chết tiệt thật! Vậy và lại bị người không giống quăng quật thuốc?!"

May nhưng mà ông trời lại tặng thưởng mỹ nam giới, kể từ bên trên trời rơi xuống lại còn mê mẩn bất tỉnh! Cô đành bỏ mặc toàn bộ, giải quyết và xử lý chuyện trước đôi mắt vẫn rồi rằng sau!

Trực tiếp nhào cho tới, ‘ăn tươi tỉnh nuốt sống’ kết thúc, quăng quật của chạy lấy người.... phụ thân bước ra mắt vô nằm trong suôn sẻ!

Kiếp này cô quyết tâm ko trốn tách nữa, khuôn mặt cục cưng, dáng vẻ người yêu tinh quỷ, thao diễn xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tiếng nói khác biệt, tóm trong tim bàn tay những kín động địa kinh thiên, quan hệ thoáng rộng, group lên vòng nguyệt quế vinh quang quẻ của hình ảnh hậu, thành công nhân sinh.

Xem thêm: âm dương nhãn

Cô Tinh vừa phải xuất hiện tại, ai dám cạnh tranh?!

Nhưng nhưng mà, sao bất ngờ một cái bụng White nõn lại càng ngày càng lớn mạnh là sao phía trên....

Anh là kẻ cố gắng quyền của một gia tộc bí hiểm ở thủ đô, xuất thân thích cao quý, quyền thế ngút trời. Trong tay sở hữu huyết quản của nền kinh tế tài chính Trung Quốc. Sống tâm tư, cao ngạo, lạnh lùng, trầm khoác, rét mướt lùng và vô tình. Truyền thuyết kể rằng, từ thời điểm năm 6 tuổi tác anh vẫn giết mổ người, 7 tuổi tác đứng lên tiếp quản ngại gia tộc, 8 tuổi tác sử dụng thủ đoạn vô hiệu hóa những kẻ sự không tương đồng lập ngôi trường, 9 tuổi tác vẫn đầu tiên ngồi lên địa điểm gia mái ấm ở trong nhà chúng ta An. Anh mến ngày tiết, mến chém giết mổ, ý chí Fe đá, là người vô tình, rét mướt lùng và nhạt nhẽo nhẽo. Nhưng lại chỉ vì như thế cô, sẵn sàng thay cho thay đổi, mượt lòng rộng lớn, yêu thương chiều và mặt khác cũng yếu ớt rộng lớn.