ánh dương soi lối

Skip vĩ đại content

"Núi cao dông thổi như thông thường, nhân gian lận biến hóa kể sao mang lại vừa vặn."

Bạn đang xem: ánh dương soi lối

41 thoughts on “Ánh Dương Soi Lối – Khâm Điểm Phế Sài

 1. có vẻ như cả nhì đều mạnh mẽ và tự tin ^^

 2. Truyện từng nào chương vậy ạ?

   1. Cảm ơn chúng ta vì thế vẫn edit nha. Truyện hoặc lắm. Mình vừa vặn gọi không còn một lèo rồi. Mong truyện của công ty 😁😁😁😁

   2. À truyện HE ko chúng ta. Mình ngửi thấy tương đối với hương thơm OE rồi

    1. Truyện HE nha cứ yên ổn tâm nhảy hố, tôi chỉ thực hiện truyện HE thôi. 😉

  1. Truyện hoặc lắm Qin ạ. Cảm ơn chúng ta thật nhiều. Nhờ với truyện này tuy nhiên bản thân nghe biết căn nhà Qin. Mình thiệt sự vô cùng tuyệt hảo về Triệu Tấn Dương và Hứa Liên Nhã. điều đặc biệt là cô bé nhỏ con cái A Dương. Đọc cho tới những phân đoạn của nhì thân phụ con cái A Dương, bản thân nên thốt lên rằng :” Sao cô bé nhỏ đó lại xinh đẹp vượt lên trên nhỉ?”.

  2. Qin ơi, tính đến giờ e gọi cũng tương đối truyện căn nhà Qin á, cỗ này tính rời khỏi khá lâu năm sánh vs những cỗ thực tiễn không giống e gọi. Hay lắm ó, huhu. Truyện cảm động thậc sự, trc tự dự mãi vẫn ko dám nhảy, bữa thấy Qin đăng lại bên trên fb nên e lật ebook vẫn down về gọi ngay lập tức. Cám ơn Qin edit cỗ truyện siêu hoặc này ghi nhớ. E đang được ngóng Sắc xuân

   1. 😘😘 Cám ơn share của em nha

 3. Nhờ bà mẹ mới mẻ lần gọi truyện này, e gọi phiên bản convert luôn luôn rồi nên rằng là truyện vô cùng hoặc nhất là quyển 3 vẫn ngóng hóng chương mới mẻ chị thực hiện. Truyện nào là chị thực hiện cũng đều hoặc, khởi sắc riêng biệt.

  1. Cám ơn em nha. :”>
   May tuy nhiên người xem quí cỗ này. ^^

 4. Nhảy hố :3 mới mẻ gọi kết thúc tiết tử nên ko biết tr với nằm trong motip một cách thực tế ko nhỉ :/
  Mà ưa thích hình họa bìa của gia chủ vì thế bản thân bị cuồng Converse. Vừa được đpjc truyện vừa vặn coi hình họa đẹp nhất :”>
  Thanks chúng ta gia chủ :3

  1. Thực rời khỏi nó cũng ko hẳn là một cách thực tế đâu. :”> Nhưng tuy nhiên vì vậy tuy nhiên ko nhảy hố thì t buồn lắm huhu. =))

 5. Qin Zồ trả truyện thời gian nhanh tởm á ^^ quí nhất loại không gian của truyện. Quý Khách mang lại tớ đem truyện này lịch sự lqd nhé, tớ tiếp tục nhằm vấn đề truyện, edit, mối cung cấp không thiếu. Cám ơn chúng ta nhiều!

  1. Ok chúng ta, tuy nhiên phiền chúng ta dẫn liên kết ebook về blog của tôi nhé. 🙂

   1. Link ebook là sao bạn? Tớ ham muốn van nài repost lại từng chương ý, rồi đặt điều tăng liên kết ebook nhập đầu topic hoặc sao?

    1. Trong tình huống nếu khách hàng repost của ebook thì phiền dẫn liên kết ebook về post căn nhà bản thân nhá. Còn ko thì thôi.

 6. Tks chúng ta vẫn edit cỗ này, truyện hoặc lắm luôn luôn ^^

 7. cảm ơn người tiêu dùng đã edit truyện nha

 8. Thể loại Hắc phong phố là thế nào là í Qin? Nhà e còn bao nhiêu cỗ chị ko gặm, đã có sẵn trước ebook nên down gọi tuốt =)))

  1. Tức là loại ko thuần xã hội đen kịt cũng ko thuần đập án ấy ạ, 1 mảng của một cách thực tế.

 9. mình vẫn gọi cỗ Âm thanh của em, là trái đất của anh ý và đó là cỗ thứ hai trong phòng bản thân nhảy hố tiếp.cảm ơn căn nhà vẫn edit.

 10. Chủ căn nhà ơi cho chính mình chất vấn vô duyên 1 chút ạ. Nam chủ yếu với sạch sẽ kh thế ?

  1. Cũng ko phân tích là sạch sẽ hay là không chúng ta ạ, đối với cả lâu vượt lên trên tôi cũng quên lửng cụ thể này rồi. 😆

 11. Thế với cần thiết nhặt lỗi k nhằm vừa vặn gọi vừa vặn nhặt mang lại nường . Hồi gọi Dạ hành ca lỗi tuy nhiên nghĩ về với khi đóng góp ebook k cần thiết nhặt nữa, tuy nhiên tiện gọi nên vẫn chất vấn nàng

  1. Truyện over rồi nên ngoài nha, t chây lười sửa lắm. =)))))

 12. Truyện vô cùng hoặc luôn luôn 🥰🥰🥰
  Đợt này tranh giành thủ dịch ở trong nhà tha bổng hồ nước cày truyện hiuhiu
  Tình cờ phân phát hiện tại bản thân nằm trong tuổi tác Qin đều là 97 😁😁

 13. Chị Qin mang lại em chất vấn cỗ này na9 rộng lớn tuổi tác nu9 hoặc sao ạ?

 14. Cảm ơn người sáng tác Khâm Điểm Phế Sài, cảm ơn editor Qin Zồ với mẩu truyện này nhé.
  Cá nhân bản thân thấy cao trào ở truyện ko thực sự hoặc lắm tuy nhiên song bản thân ko khó tính khó nết nên vẫn thấy truyện hoặc hihi.
  Tình yêu thương của 2 người vô cùng đẹp nhất và bình lặng (hơi vô lý khúc sinh con cái tuy nhiên ko sao =)))
  Đọc truyện thấy thương phái mạnh phái nữ chủ yếu gì đâu á, về được cùng cả nhà tuy nhiên mừng gớt nc đôi mắt =)))
  Chúc editor luôn luôn nhộn nhịp khách hàng nha 🎉

 15. Cảm ơn Qin vẫn dịch truyện nhé, chúng ta dịch hoặc lắm í ^^ Thật sự khi gọi thật nhiều đợt bản thân hy vọng Hứa Liên Nhã chia ly A Dương mang lại rồi, yêu thương tuy nhiên sao cay đắng nhiều vượt lên trên. Khi đặt điều Liên Nhã và sự nghiệp lên bàn cân nặng, đợt nào là Liên Nhã cũng bại. Thậm chí bao gồm về sau, nếu như A Dương ko trở thành tàn tật và ko thể kế tiếp thực hiện công an, bản thân tin cẩn Liên Nhã vẫn đơn thuần ưu tiên thứ hai tuy nhiên thôi.

  Ừ thì A Dương với nỗi niềm tây, mong ước trả thù oán vì thế đồng group, người thân trong gia đình, vì thế hoàn hảo của phiên bản thân thích là vấn đề trọn vẹn dễ nắm bắt. Nhưng đứng bên dưới góc nhìn của Liên Nhã tiếp tục chẳng bao nhiêu ai cảm thông nỗi. Thôi thì như mong muốn người sáng tác vẫn nhằm Liên Nhã ở đấy, chờ đón A Dương nên mới mẻ với A Dương nhí dễ thương và đáng yêu vì vậy.

 16. HE tuy nhiên HE từng cặp chủ yếu thôi, sót lại bị tiêu diệt không còn vậy ahuhuhuhu

 17. Truyện cực kỳ hoặc lun cám ơn Quin vẫn dịch và edit nhé! Đọc tuy nhiên hồi vỏ hộp theo đuổi từng cụ thể và cũng tràn xúc cảm với từng thao diễn biến đổi tư tưởng của từng hero. Sau khi gọi kết thúc Mùa xuân ở tòa nhà cũ cũng ở trong nhà Quin thì mới có thể gọi được cỗ truyện hoặc và vừa ý cho tới vậy. Sẽ kế tiếp tìm hiểu thêm những truyện không giống nhập căn nhà nữa và Mong sẽ sở hữu được tăng nhiều truyện unique vì vậy tới từ Quin nhé!

  1. Mình cám ơn chúng ta vẫn cỗ vũ bản thân nha <3 <3

Để lại bình luận